Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LIN - 013
SUSE Linux Enterprise Point of Service
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

SUSE Linux Enterprise Point of Service

Hãng sản xuất SUSE Phiên bản: 11 SP3
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Client devices, thiết bị cho mạng phân phối bán lẻ

Mô tả

SUSE Linux Enterprise Point of Service là một giải pháp cho môi trường phân tán hoặc bán lẻ POS (Point-of-Sale) bao gồm SUSE Linux Enterprise Server và các tiện ích bổ sung cụ thể. Nó cung cấp một nền tảng ổn định để chạy các ứng dụng POS trên máy tính tiền và các thiết bị POS khác sử dụng kiến trúc phần cứng x86 hardware architecture. Nó giải quyết các vấn đề về triển khai, quản lý, giám sát và cập nhật cài đặt hệ điều hành POS một cách hiệu quả.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
- SUSE Linux Enterprise Point of Service có sẵn dưới dạng một sản phẩm 3 tầng độc lập. Nó có tính năng cải thiện độ tin cậy, tăng tính bảo mật, quản lý dễ dàng hơn, hoạt động không dây của POS clients và hợp tác chặt chẽ với SUSE Manager.
 • Tăng độ tin cậy và bảo mật
  • SUSE Linux Enterprise Point of Service ngăn các chương trình lỗi khiến máy tính của bạn không ổn định và gặp sự cố. Do bức tường ngăn cách mạnh mẽ giữa kernel và người dùng của nó, nguy cơ truy cập trái phép bị giảm.
 
 • Giảm chi phí sở hữu
  • Loại bỏ phí cấp phép hệ điều hành và chỉ trả tiền cho các đăng ký bảo trì với SUSE Linux Enterprise Point of Service. SUSE Linux Point of Service cũng không bị ràng buộc với một thiết bị cụ thể như các hệ thống được tải sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ phần cứng nào bạn muốn để tiết kiệm tiền.
 
 • Tránh việc bị phụ thuộc vào một nền tảng duy nhất (Vendor Lock-In)
  • Việc khóa doanh nghiệp của bạn trên một nền tảng duy nhất từ một nhà cung cấp độc quyền sẽ khiến các hệ thống của bạn có thể gặp rủi ro. Các ứng dụng chạy trên SUSE Linux Enterprise cung cấp một lộ trình nâng cấp mới cho các doanh nghiệp không muốn bị khóa trong một mô hình nâng cấp bắt buộc.

 
II. Tính năng
- SUSE Linux Enterprise Point of Service kết hợp cơ sở hệ điều hành của SUSE Linux Enterprise với các công cụ bổ trợ cụ thể để thiết lập giải pháp quản lý các điểm dịch vụ phân tán trên thiết bị Point of Service managed clients. Các tính năng chính của phần mềm:
 • Độ tin cậy, sự sẵn có và khả năng phục vụ
 • Các tính năng kỹ thuật quan trọng
 • Image tùy chỉnh
 • Độ tin cậy và bảo mật hệ thống
 • Tổng chi phí sở hữu thấp hơn
 • Tự do khỏi nhà cung cấp nền tảng
 • Thành lập hệ sinh thái Ecosystem
 
1. Reliability, Availability and Serviceability
- SUSE Linux Enterprise Point of Service bao gồm ba thành phần chính: Máy chủ quản trị (Administration Server), Máy chủ chi nhánh (Branch Server) SUSE Linux Enterprise Point of Service Client Image. Trong đó:
 • Máy chủ quản trị (Administration Server)
  • Máy chủ quản trị SUSE Linux Enterprise Point of Service Administration Server chạy tại trụ sở văn phòng chính. Ít nhất một máy chủ quản trị là cần thiết trong môi trường SUSE Linux Enterprise Point of Service điển hình.
  • Máy chủ quản trị quản lý tất cả các thiết bị POS (Point of Service). Nó giữ Image hệ điều hành chính cho các thiết bị POS và được sử dụng để tạo image máy khách POS Linux client image dựa trên SUSE Linux Enterprise, sử dụng công cụ xây dựng image KIWI. Máy chủ quản trị là kho lưu trữ thông tin trung tâm, lưu trữ cấu hình của từng máy khách POS client trong thư mục LDAP. Cuối cùng, Máy chủ Quản trị sao chép POS Linux client images sang các máy chủ chi nhánh.
  • Image hệ điều hành Point of Service được xây dựng từ các template, sử dụng SUSE Linux Enterprise và các bản cập nhật bảo trì của nó làm cơ sở. Image có thể được xây dựng trên cùng một phiên bản máy chủ được sử dụng làm máy chủ quản trị hoặc trên một phiên bản máy chủ vật lý hoặc ảo riêng biệt. Tất cả các máy chủ quản trị vật lý hoặc máy chủ xây dựng Image đều cần đăng ký SUSE Linux Enterprise Point of Service Admin Server. Các ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu máy chủ bổ sung có thể được chạy trên máy chủ quản trị chỉ khi chúng liên quan trực tiếp đến việc chạy cơ sở hạ tầng Point of Service infrastructure. Tất cả các workload máy chủ khác cần sử dụng đăng ký SUSE Linux Enterprise Server cho mục đích chung.
 
 • Máy chủ chi nhánh (The Branch Server)
  • Máy chủ chi nhánh SUSE Linux Enterprise Point of Service Branch Server được sử dụng để triển khai SUSE Linux Enterprise Point of Service client images. Tóm lại, Máy chủ chi nhánh SUSE Linux Enterprise Point of Service Branch Server cung cấp cơ sở hạ tầng máy chủ cho:
   • Khởi động máy khách Point of Service clients từ mạng cục bộ (LAN – Local Network)
   • Đăng ký thiết bị Client Devices mới tại khu vực
   • Phân phối cập nhật Operating System image cho các thiết bị Client Devices
  • Máy chủ chi nhánh cũng có thể giữ một bản sao cục bộ của thư mục cấu hình trung tâm để cho phép thiết lập ngoại tuyến của một khu vực và chạy ngoại tuyến (offline) trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, bạn cần ít nhất một máy chủ chi nhánh cho mỗi chi nhánh. Bạn có thể chạy máy chủ chi nhánh trực tiếp từ máy chủ quản trị để triển khai quy mô nhỏ của SUSE Linux Enterprise Point of Service. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần đăng ký cho máy chủ quản trị.
  • Bạn có thể sử dụng thuê bao SUSE Linux Enterprise Point of Service Branch Server cho máy chủ chi nhánh Point of Service branch server thực tế cũng như cho các phiên bản SUSE Linux Enterprise Server khác đang chạy tại một chi nhánh, miễn là chúng được sử dụng để phục vụ dữ liệu hoặc ứng dụng cho các điểm dịch vụ thiết bị Client Devices. Tuy nhiên, các máy chủ trong các chi nhánh được sử dụng trong các vai trò khác không gắn với nhiệm vụ điểm dịch vụ cần phải có đăng ký SUSE Linux Enterprise Server chung
 
 • Point of Service Client Images
  • Người tiêu dùng tương tác với các thiết bị điểm dịch vụ POS khác nhau hàng ngày. Những thiết bị này không chỉ tăng tốc và cải thiện trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng, mà chúng còn đóng vai trò quản lý doanh nghiệp quan trọng. Họ xử lý và ghi lại các giao dịch mua hàng và cho phép báo cáo thời gian thực về dữ liệu bán hàng và hàng tồn kho cho một loạt các công ty bán lẻ và khách sạn. Các thiết bị hoặc khách hàng của Point of Service có thể là giao dịch viên ngân hàng, hệ thống máy tính tiền, máy quét sản phẩm, kiốt, bơm nhiên liệu, tự kiểm tra, v.v.
  • SUSE Linux Enterprise Point of Service client images được xây dựng trên Máy chủ quản trị, hoặc nếu bạn thích, bạn cũng có thể thiết lập máy chủ Image Building Server riêng biệt. Bạn có thể xây dựng image hệ điều hành máy khách cho kiến trúc x86 architecture. SUSE Linux Enterprise Point of Service đi kèm với một tập hợp các tệp image dựng sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để thiết lập hệ thống của riêng bạn. Mỗi thiết bị đầu cuối điểm dịch vụ (gọi là Point of Service terminal) nói chung yêu cầu hai loại image khác nhau: boot image và a system image.
  • Boot image chứa kernel và bootstrap image (initrd), cung cấp tối thiểu các thiết bị đầu cuối điểm dịch vụ (POS terminal) của bạn cần khởi động từ đĩa CD hoặc USB có thể khởi động hoặc từ mạng. Các mẫu boot image sau đây có sẵn cho phiên bản hiện tại của SUSE Linux Enterprise Point of Service:
   • Mẫu Isoboot Image Template tạo ra tất cả các tệp và thư mục cần thiết để khởi động các hệ thống được trang bị đĩa không cài đặt và đĩa được cài đặt sẵn từ CD. Boot image này phải được kết hợp với system image để tạo CD có thể được sử dụng để khởi động thiết bị đầu cuối điểm dịch vụ (POS terminal).
   • Mẫu Usbboot Image Template tạo ra tất cả các tệp và thư mục cần thiết để khởi động các hệ thống được trang bị đĩa không cài đặt và đĩa được cài đặt sẵn từ một thanh USB.
   • Mẫu Netboot Image Template tạo ra tất cả các tệp và thư mục cần thiết để khởi động các thiết bị đầu cuối đầy đủ và không đĩa từ mạng qua Preboot Execution Environment (PXE) và DHCP.
  • Các System Image Templates có trong SUSE Linux Enterprise Point of Service được thiết kế đặc biệt cho các loại thiết bị đầu cuối điểm bán lẻ dịch vụ (POS terminal) phổ biến nhất:
   • Mẫu Minimal image template chỉ chứa môi trường thời gian chạy cho các ứng dụng mã gốc và thư viện cụ thể để hỗ trợ giao diện người dùng không có đồ họa. Minimal image chỉ hỗ trợ các ứng dụng dựa trên bảng điều khiển Console-based Applications. Kích thước image tối đa: 128 MB (đã nén), kích thước RAM tối thiểu cần thiết để khởi động image: 64 MB
   • Mẫu Graphical image template bao gồm các tính năng của Minimal image template và các khả năng giao diện đồ họa thiết yếu, cũng như khả năng chạy các chương trình Java. Kích thước tối đa: 120 MB (đã nén), kích thước RAM tối thiểu cần thiết để khởi động hình ảnh: 256 MB
  • Tất cả các thiết bị Point of Service client devices đang chạy image hệ điều hành SUSE Linux Enterprise, được triển khai bởi giải pháp USE Linux Enterprise Point of Service hoặc được cài đặt từ phương tiện cài đặt, cần phải đăng ký SUSE Linux Enterprise Point of Service Client. Thiết bị Client devices chỉ nên được sử dụng để chạy điển hình
  • Các ứng dụng Point of Service applications hoặc các ứng dụng Client applications hỗ trợ (ví dụ: trình duyệt Web). Nếu ứng dụng Point of Service application cần một số dịch vụ máy chủ bổ sung nhất định để chạy chương trình ví dụ như một phiên bản cục bộ của cơ sở dữ liệu thì điều này cũng được bao gồm bởi thuê bao client. Các thiết bị Point of Service devices được sử dụng làm thiết bị đầu cuối điểm kết hợp và máy chủ chi nhánh hoặc phần cứng Point of Service hardware được sử dụng trong bất kỳ vai trò máy chủ nào khác cần phải được bảo hiểm ít nhất với đăng ký máy chủ chi nhánh.
 
2. Các tính năng kỹ thuật quan trọng
- SUSE Linux Enterprise Point of Service cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, linh hoạt và mở cho điểm dịch vụ / điểm bán thiết bị đầu cuối, kiốt, hệ thống tự phục vụ và hệ thống bán hàng tự động đảo ngược. Nó bao gồm Linux cho các điểm tiếp xúc người dùng và máy chủ tại cửa hàng. Các tính năng kỹ thuật chính là:
 • Các mẫu Linux image templates có footprint (ý nói là các vi xử lý có ít chân) và được điều chỉnh để chạy các ứng dụng dịch vụ
 • Giao diện người dùng đồ họa YaST để tạo image với KIWI và quản lý chúng
 • Công cụ quản trị và triển khai tập trung
 • Hỗ trợ khởi động mạng và hoạt động không cần ổ đĩa
 • Hỗ trợ cho phần cứng điểm dịch vụ bán lẻ
 • Quá trình cài đặt đơn giản hóa để cài đặt và cấu hình điểm của môi trường dịch vụ
 
3. Tùy chỉnh image
- SUSE Linux Enterprise Point of Service đơn giản hóa việc quản lý các máy chủ và thiết bị POS trong cửa hàng của bạn bằng cách cung cấp các công cụ quản trị và triển khai tập trung. Bây giờ bạn có thể xây dựng image hệ điều hành được tùy chỉnh của mình tập trung và triển khai chúng cục bộ. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn và thêm các tùy chọn.
 • Với SUSE Linux Enterprise Point of Service, bạn có thể dễ dàng tạo và triển khai các image phù hợp, điều này không thể có với Microsoft WEPOS hoặc POSReady 2009. SUSE Linux Enterprise Point of Service sử dụng trình tạo image KIWI cho phép bạn tự động tạo các mẫu image template của mình, trong khi với WEPOS bạn phải tự làm lại và điều chỉnh hình ảnh của mình.
 • Và, với SUSE Linux Enterprise Point of Service, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh linh hoạt image của mình khi bạn cần và khi chúng phù hợp với phần cứng của bạn, từ image nhỏ nhất đến lớn nhất. Ngoài ra, việc triển khai các image mới / vá hoạt động tự động và làm cho việc quản trị và bảo trì thực sự dễ dàng. Cuối cùng, bạn có các tùy chọn triển khai khác nhau, nhiều hay ít tự động thông qua máy chủ quản trị, nhưng cũng ngoại tuyến qua Media hoặc thậm chí USB.
 • Nhờ KIWI, bạn có thể dễ dàng xây dựng các gói của riêng mình, điều chỉnh kích thước image và điều chỉnh tất cả các gói có trong SUSE Linux Enterprise Server nếu cần. Hệ điều hành POS operating systems phải được thiết kế để phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể có được điều đó bằng cách tạo hình ảnh POS với số chân footprint hệ điều hành nhỏ. Những POS operating systems nhỏ như vậy cung cấp độ tin cậy cao hơn và hiệu suất tốt hơn so với các cài đặt hệ điều hành khác và, vì bạn có thể chạy một image nhỏ chỉ cần 128 MB RAM, bạn có thể kéo dài vòng đời của các hệ thống dịch vụ cũ hơn. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng image lớn hơn với khả năng mạnh mẽ hơn.
 
4. Độ tin cậy và bảo mật hệ thống.
- Giảm chi phí quản trị mạng và nâng cao hiệu quả hoạt động do độ tin cậy và bảo mật nâng cao của SUSE Linux Enterprise
 • Thời gian hoạt động liên tục là rất quan trọng trong môi trường bán lẻ, khách hàng khó có thể kiên nhẫn chờ đợi trong một hàng thanh toán trong khi máy tính tiền khởi động lại. SUSE Linux Enterprise được thiết kế từ đầu để chạy các quy trình phức tạp một cách nhanh chóng mà không gặp sự cố. Linux chạy các chức năng quan trọng theo cách ngăn các chương trình "lỗi" khiến máy tính của bạn ổn định và không gặp sự cố. Do đó, các máy tính của Legacy và UEFI đều có thời gian sử dụng lâu hơn, giúp cải thiện dịch vụ cho khách hàng của bạn và giảm chi phí quản trị.
 • Đối với nhiều nhà bán lẻ, vấn đề bảo mật của Windows là một mối quan tâm nghiêm trọng. Có một sự thay thế đã được chứng minh cho các nhà bán lẻ. Tính bảo mật mạnh mẽ của Linux, giống như độ tin cậy của nó, đến từ thiết kế tiên tiến của nó. Không giống như Windows, thường cung cấp cho các ứng dụng và người dùng quyền truy cập vào Windows kernel, SUSE Linux Enterprise tạo ra một bức tường ngăn cách mạnh mẽ giữa kernel và người dùng. Mỗi lớp Linux có quyền truy cập hạn chế vào các lớp khác, giúp giảm nguy cơ truy cập trái phép vào hệ thống và dữ liệu của bạn.
 • Ngoài ra, khi bạn có thể xây dựng các image rất nhỏ cho SUSE Linux Enterprise Point of Service, nguy cơ tấn công độc hại sẽ nhỏ hơn nhiều. Hơn nữa, giao tiếp giữa các máy chủ được mã hóa và sử dụng chứng chỉ bảo mật (security certificates).
 • SUSE Linux Enterprise Point of Service cho phép hỗ trợ Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp thẻ thanh toán PCI (Payment Card Industry (PCI) Data Security Standard). Và nó xuất xưởng với tất cả các công cụ bảo mật được cung cấp với SUSE Linux Enterprise Server, như VPN, Secure Shell, tường lửa tích hợp, v.v.
 • Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, không giống như các hệ điều hành POS cạnh tranh, SUSE Linux Enterprise Point of Service dựa trên một hệ điều hành máy chủ mã nguồn mở đã được chứng minh và liên tục cập nhật nâng cấp.
 
5. Tổng chi phí sở hữu thấp hơn
- Giảm tổng chi phí sở hữu thông qua các đăng ký bảo trì giá cả phải chăng, các công cụ quản trị và triển khai tập trung, Operating-system footprint images của hệ điều hành nhỏ và hỗ trợ cho nhiều ứng dụng và phần cứng.
 • Với SUSE Linux Enterprise Point of Service, bạn loại bỏ phí cấp phép hệ điều hành và chỉ trả cho các đăng ký bảo trì và dịch vụ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Đối với các nhà bán lẻ có hàng trăm địa điểm và hàng ngàn thiết bị POS, chỉ riêng tiền tiết kiệm từ giấy phép phần mềm là rất lớn.
 • Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng hệ điều hành SUSE Linux Enterprise Point of Service trong thời gian đăng ký đã chọn cho bất kỳ hệ thống phần cứng nào bạn muốn. Nó không được gắn với một thiết bị cụ thể như các hệ điều hành được tải sẵn từ các nhà cung cấp khác. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mua phần cứng mới hoặc tái sử dụng phần cứng cũ thường xuyên như bạn muốn. Bạn chỉ cần nhiều đăng ký như bạn có các máy được triển khai với SUSE Linux Enterprise Point of Service. Nói cách khác: trong thời gian bạn không sử dụng hệ thống POS, bạn thậm chí không trả tiền cho nó.
 • Trong thời gian đăng ký, bạn cũng được hưởng lợi từ bảo vệ nâng cấp của chúng tôi. Bạn có thể nâng cấp từ phiên bản cũ hơn của SUSE Linux Enterprise Point of Service lên phiên bản mới nhất mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Và nếu bạn triển khai SUSE Linux Enterprise Point of Service, bạn không phải suy nghĩ về các giấy phép truy cập khách hàng bổ sung.
 • Ngoài ra, các nhà bán lẻ chuyển sang SUSE Linux Enterprise cũng có thể trải nghiệm chi phí hoạt động thấp hơn. Do thiết kế tiên tiến, Linux đòi hỏi ít bộ nhớ hơn trên máy khách và máy chủ cấp thấp hơn ở phòng sau so với Windows. Điều này làm giảm đầu tư phần cứng của bạn. SUSE Linux Enterprise Point of Service quy mô từ phần cứng cũ đến các hệ thống cải tiến mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể tái sử dụng các máy cũ cho máy chủ POS Server của mình và bạn có thể kéo dài tuổi thọ của các hệ thống cũ của mình vì SUSE Linux Enterprise dễ dàng chạy trên các máy cũ hơn và được hỗ trợ bởi bảy năm hỗ trợ. Điều này thậm chí còn có giá trị hơn đối với SUSE Linux Enterprise Point of Service vì POS image thường nhỏ và không yêu cầu dung lượng lớn từ hệ thống phần cứng.
 • Nếu bạn đang chạy UNIX, chuyển sang SUSE Linux Enterprise sẽ tạo ra sự tiết kiệm ấn tượng. Linux là một sự thay thế chi phí thấp hơn cho UNIX. Một tập hợp các máy chủ dựa trên Intel hoặc AMD chạy SUSE Linux Enterprise Server có thể cung cấp nhiều sức mạnh CPU hơn mỗi đô la so với các hệ thống UNIX lớn hơn. Trong một số trường hợp, số tiền mà các nhà bán lẻ tiết kiệm chỉ bằng cách kết thúc các hợp đồng phần cứng và phần mềm UNIX là đủ để tài trợ cho toàn bộ triển khai Linux của họ. Mặc dù SUSE Linux Enterprise Server giải phóng bạn khỏi sự xiềng xích tốn kém của UNIX độc quyền, sự tương đồng giữa môi trường vận hành UNIX và Linux giúp di chuyển các ứng dụng và đào tạo nhân viên CNTT rất dễ quản lý.
 • Cuối cùng, SUSE Linux Enterprise Point of Service dựa trên nền tảng SUSE Linux Enterprise và chia sẻ một cơ sở mã chung với tất cả các sản phẩm dựa trên SUSE Linux Enterprise khác. Bạn có một giải pháp có thể hoạt động trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của mình từ các điểm bán hàng đến các máy chủ máy tính lớn. Điều này giúp bạn giảm sự phức tạp của môi trường và tận dụng các kỹ năng hiện có của nhân viên. Khả năng triển khai một hệ điều hành duy nhất trên môi trường của bạn cho phép bạn hợp nhất phần cứng và giảm chi phí quản lý. Hợp nhất trên SUSE Linux Enterprise cho phép một đội ngũ nhân viên nhỏ hơn dễ dàng quản trị nhiều hệ thống khác nhau, từ hệ thống cửa hàng đến máy chủ và thậm chí cả máy tính lớn, cho họ nhiều thời gian hơn cho các sáng kiến tăng trưởng thay vì bảo trì.

6. Tránh sự phụ thuộc vào một nền tảng duy nhất
- Sử dụng một hệ điều hành mở hỗ trợ các tiêu chuẩn mở, cung cấp quyền truy cập vào mã nguồn cơ bản, cho phép bạn tự do lựa chọn.
 • Một lý do tuyệt vời khác để xem xét Linux là tránh đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ của nhà cung cấp phần mềm và hệ điều hành. Có các hệ thống và dữ liệu quan trọng về nhiệm vụ trong chiến lược cấp phép và lộ trình sản phẩm của một nhà cung cấp duy nhất không có ý nghĩa gì.
 • Việc khóa doanh nghiệp của bạn trên một nền tảng duy nhất từ một nhà cung cấp độc quyền sẽ khiến các hệ thống của bạn và các doanh nghiệp gặp rủi ro. Các ứng dụng chạy trên SUSE Linux Enterprise cung cấp một lộ trình nâng cấp mới cho các doanh nghiệp không muốn bị khóa trong một mô hình nâng cấp bắt buộc và các chương trình cấp phép đắt tiền. Ví dụ: giấy phép Microsoft WEPOS bị khóa đối với thiết bị và không thể chuyển nhượng được. Điều này có nghĩa là các nhà bán lẻ muốn mua phần cứng mới buộc phải mua giấy phép WEPOS mới thông qua OEM. Với SUSE Linux Enterprise, bạn chỉ mua phần mềm và hỗ trợ bạn cần trên mạng khi bạn cần.
 • SUSE Linux Enterprise cũng cung cấp cho các nhà bán lẻ một vị thế đàm phán mạnh mẽ hơn khi giao dịch với các nhà cung cấp khác. Tự do hơn và lựa chọn có nghĩa là chi phí thấp hơn và tỷ suất lợi nhuận cao hơn.
 
7. Thành lập hệ sinh thái (Ecosystem)
- SUSE Linux Enterprise Point of Service có một hệ sinh thái mạnh mẽ về các nhà cung cấp phần cứng, ứng dụng, tư vấn, đào tạo và hỗ trợ sẵn sàng giúp các nhà bán lẻ thành công.
 • Là một nhà bán lẻ, bạn muốn tập trung vào những gì quan trọng nhất: khách hàng của bạn. Để đảm bảo họ nhận được dịch vụ tuyệt vời, bạn cần tối ưu hóa hệ thống CNTT của mình thông qua các ứng dụng giúp tăng doanh số sản phẩm, đánh giá sản phẩm nào đang bán, tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng, hợp tác liền mạch với các đối tác và nhà cung cấp và trang bị cho người quản lý thông tin và công cụ sâu sắc. Để làm tất cả điều này, một hệ điều hành đáng tin cậy và an toàn là rất quan trọng.
 • SUSE Linux Enterprise Point of Service là nền tảng được thiết kế tốt nhất, chi phí thấp nhất và đáng tin cậy nhất được tối ưu hóa cho môi trường bán lẻ. An toàn và ổn định, nó cung cấp một nền tảng vận hành mạnh mẽ cho các điểm dịch vụ / điểm bán thiết bị, máy chủ tại cửa hàng và trung tâm dữ liệu. Nó giúp bạn giảm tổng chi phí sở hữu thông qua các công cụ quản trị và triển khai tập trung, hình ảnh dấu chân của hệ điều hành nhỏ và hỗ trợ cho nhiều ứng dụng và phần cứng.
 • Ngoài ra, SUSE Linux Enterprise Point of Service được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái toàn cầu, bao gồm hỗ trợ và dịch vụ đẳng cấp thế giới từ SUSE và các đối tác của chúng tôi.
 • SUSE Linux Enterprise Point of Service là một nền tảng linh hoạt cho phép bạn dễ dàng tích hợp các giải pháp của bên thứ ba, các ứng dụng bán lẻ và trình điều khiển phần cứng để tùy chỉnh Point-of-Service client image. Hơn 30 nhà cung cấp phần mềm bán lẻ hỗ trợ SUSE Linux Enterprise Point of Service, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm bán lẻ mà bạn thích.
 • Hệ sinh thái của các nhà cung cấp phần cứng, ứng dụng, tư vấn, đào tạo và hỗ trợ cho SUSE Linux Enterprise bao gồm các nhà lãnh đạo bán lẻ như NCR, Wincor Nixdorf, Fujitsu, Toshiba và SAP và Oracle. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chạy bất kỳ ứng dụng dựa trên Java / JavaPOS nào trên SUSE Linux Enterprise Point of Service.
 • SUSE đã hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm và phần cứng bán lẻ hàng đầu để cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh. Bằng cách tích hợp các giải pháp đối tác của SUSE, bạn có thể triển khai các ứng dụng cửa hàng bổ sung như quản lý hàng tồn kho, quản lý tiền mặt, quản lý lực lượng lao động và phòng chống mất mát. SUSE Linux Enterprise Point of Service có cơ sở mã mở và thống nhất, tối ưu hóa khả năng tương thích với phần cứng, phần mềm và giải pháp bán lẻ hàng đầu mà không yêu cầu điều chỉnh tốn thời gian hoặc đầu tư cơ sở hạ tầng bổ sung.
 • SUSE Linux Enterprise Point of Service cho phép các nhà bán lẻ cung cấp trải nghiệm khách hàng phong phú hơn, tăng tốc kiểm tra khách hàng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, làm việc hiệu quả hơn với các đối tác và tăng cường hoạt động của cửa hàng nói chung.
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
1. Yêu cầu đối với thiết bị cài đặt SLEPOS CLIENT
 • Supported processor platform: x86-64
 • Disk space: 4 GB minimum
 • RAM: 512 MB minimum

2. Yêu cầu đối với 3 thành phần chính của SLEPOS
 • ADMINISTRATION SERVER
  • Supported processor platform: x86, x86-64
  • Disk space: 4 GB minimumRAM: 512 MB minimum
  • Network card
 
 • IMAGE BUILDING SERVER (OPTIONAL)
  • Supported processor platform: x86, x86-64
  • Disk space: 4 GB minimum
  • RAM: 1 GB minimum
  • Network card
 
 • ADMINISTRATION SERVER WITH IMAGE BUILDING COMPONENTS
  • Supported processor platform: x86, x86-64
  • Disk space: 25 GB minimum
  • RAM: 1 GB minimum
 
 • BRANCH SERVER
  • Supported processor platform: x86, x86-64
  • Disk space: 4 GB minimum
  • RAM: 512 MB minimum
  • At least two network cards per server
 
 • ADMINISTRATION/BRANCH SERVER COMBINATION
  • Supported processor platform: x86, x86-64
  • Disk space: 4 GB minimum
  • RAM: 512 MB minimum
  • Network card
 
 • CLIENT
  • Supported processor platform: x86
  • Disk space: 4 GB minimum
  • RAM: 512 MB minimum
  • At least two network cards per server
 

IV. Download