Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REM-005
Radmin 3
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Radmin 3

Hãng sản xuất Famatech Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Máy tính (PC)

Mô tả

Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó đã được hơn 100.000 công ty trên toàn thế giới lựa chọn để hỗ trợ công nghệ từ xa cho nhân viên. Các chính phủ và quân đội, các chuyên gia công nghệ và các tổ chức tài chính dựa vào khả năng rộng lớn của nó. Radmin là một công cụ cần phải có cho mọi Chuyên gia CNTT.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó đã được hơn 100.000 công ty trên toàn thế giới lựa chọn để hỗ trợ công nghệ từ xa cho nhân viên. Các chính phủ và quân đội, các chuyên gia công nghệ và các tổ chức tài chính dựa vào khả năng rộng lớn của nó. Radmin là một công cụ cần phải có cho mọi Chuyên gia CNTT.


Tổng quan về phần mềmPhần mềm máy tính từ xa đáng tin cậy dành cho chuyên gia CNTT

Với Radmin cung cấp hỗ trợ công nghệ tức thì và truy cập từ xa an toàn vào các máy tính trong mạng.

     

Hỗ trợ từ xa

Cung cấp hỗ trợ CNTT nội bộ trong tổ chức của bạn bất kể quy mô của tổ chức đó như thế nào

Làm việc từ mọi nơi

Truy cập máy tính văn phòng, e-mail và tệp của bạn từ nhà hoặc khi đang đi công tác

Quản trị hệ thống

Truy cập máy tính không giám sát và thực hiện bảo trì máy chủ từ xa


Các tính năng nổi bật của phần mềm Radmin

Nhanh


Với tốc độ hoạt động cao nhất của Radmin, việc sử dụng một máy tính từ xa cũng giống như sử dụng một máy tính cục bộ. Tính năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt của nó cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa một cách thoải mái ngay cả khi kết nối 3G.

Bảo mật


Khả năng bảo mật của Radmin được tích hợp sẵn từ đầu. Với Radmin, tất cả dữ liệu được truyền đều được bảo vệ bằng mã hóa AES256-bit. Không có lỗ hổng nào được tìm thấy trong 17 năm qua kể từ khi Radmin ban đầu được phát triển.

Thân thiện với người dùng


Radmin cài đặt và cập nhật nhanh chóng và hướng dẫn rất rõ ràng. Đối với quản trị viên của các mạng lớn, có một tiện ích miễn phí đặc biệt cho phép Radmin được cài đặt tự động với các cài đặt trước trên PC của người dùng.

30 ngày dùng thử miễn phí


Tải xuống phiên bản đầy đủ chức năng của Radmin 3.5.2 và sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Khám phá các tính năng mạnh mẽ của Radmin và xem bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ Radmin. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột từ nó!


Tính năng chi tiết


Tốc độ làm việc cao nhất

Radmin là phần mềm điều khiển từ xa nhanh nhất hiện có. Công nghệ DirectScreenTransfer™ mới của nó sử dụng trình điều khiển Video Hook Kernel Mode Driver để tăng tốc độ chụp ảnh màn hình capture lên hàng trăm bản cập nhật màn hình mỗi giây. Khả năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt của nó cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa một cách thoải mái ngay cả trên kết nối dial-up modem và GPRS.

Mức độ bảo mật cao nhất

Radmin hoạt động ở chế độ mã hóa trong đó tất cả dữ liệu, hình ảnh màn hình, chuyển động chuột và tín hiệu bàn phím đều được mã hóa bằng cách sử dụng mã hóa mạnh AES 256-Bit với các khóa được tạo ngẫu nhiên cho mỗi kết nối với máy tính từ xa. Để xác thực người dùng, Radmin có thể sử dụng bảo mật Windows với hỗ trợ Active Directory và Kerberos hoặc bảo mật riêng với quyền người dùng cá nhân và xác thực đăng nhập / mật khẩu an toàn. Bảo mật Radmin sử dụng trao đổi khóa dựa trên Diffie-Hellman với kích thước khóa 2048-bit. Các bộ lọc IP bổ sung hạn chế quyền truy cập vào các máy chủ và mạng cụ thể.

Điều khiển từ xa phần cứng với hỗ trợ Intel® AMT

Phiên bản mới của Radmin 3.5 hỗ trợ Intel® AMT (Active Management Technology - Công nghệ quản lý tích cực) và cho phép điều khiển máy tính từ xa ngay cả khi máy tính đã tắt hoặc bạn không thể khởi động hệ điều hành của nó. Sử dụng Radmin Viewer, bạn có thể bật, khởi động lại và tắt máy tính từ xa. Nó cũng cho phép người dùng xem và thay đổi cài đặt BIOS của máy tính từ xa và khởi động nó từ đĩa CD hoặc tệp ảnh đĩa cục bộ.

Tương thích hoàn toàn với Windows 10

Radmin 3.5 hỗ trợ đầy đủ Windows 10 32-bit và 64-bit, bao gồm tính năng kiểm soát người dùng User Account Control và chuyển đổi người dùng nhanh Fast User Switching. Radmin Server 3.5 hỗ trợ hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista/XP/2012/2008/2003/2000 (32-bit) và Windows 10/8/7/Vista/XP/2012/2008/2003 (64-bit). Radmin Viewer 3.5 hỗ trợ hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista/XP/2012/2008/2003/2000/ME/98/95/NT4.0 (32-bit) và Windows 10/8/7/Vista/XP/2012/2008/2003 (64-bit).

Trò chuyện văn bản và thoại

Các chế độ trò chuyện văn bản “Text Chat”, nói chuyện “Voice Chat” và gửi tin nhắn “Send Message”, là những tính năng mới cho Radmin version 3, tất cả đều được phát triển để giúp bạn giao tiếp với một người sử dụng máy tính từ xa mà bạn đang kết nối.

Dễ sử dụng

Radmin rất thân thiện với người dùng. Hầu hết người dùng của chúng tôi đều đồng ý rằng ưu điểm chính của Radmin là tính đơn giản của nó. Tất cả đều báo cáo rằng giao diện trực quan và chương trình rất dễ sử dụng. Không giống như bloatware, Radmin không có các tính năng 'giá trị gia tăng' vô dụng khiến nó khó làm việc, phức tạp để học hoặc làm giảm hiệu suất của nó. Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng với Radmin!

Truyền tệp "Kéo và Thả" an toàn với tính năng "Delta Copy"

Với Radmin, bạn có thể kéo và thả bất kỳ tệp nào một cách an toàn thông qua giao diện giống như Explorer của nó đến hoặc từ một máy tính từ xa ở chế độ mã hóa. Radmin có một tính năng mà nó sử dụng khi sao chép tệp cho phép chỉ cập nhật phần đó của tệp, tính năng này khác nhau trên cả hai máy. Tính năng này được gọi là "Delta Copy" vì chỉ sự khác biệt giữa các tệp ('delta') được sao chép. Nó cho phép bạn tiếp tục sao chép sau khi có lỗi mạng từ nơi xảy ra lỗi thay vì từ đầu. Tính năng này được sử dụng tự động khi bất kỳ tệp nào đang được sao chép vào hoặc từ máy tính từ xa.

Hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời

Radmin hỗ trợ đồng thời nhiều kết nối đến cùng một màn hình điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa là bạn có thể mời bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình xem màn hình của bạn từ xa (rất tiện lợi cho hội nghị) hoặc bạn có thể xem hoặc điều khiển một số máy tính từ xa từ màn hình máy tính của chính bạn (rất tiện dụng cho bộ phận trợ giúp hoặc giảng dạy từ xa).

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Famatech cung cấp hỗ trợ kỹ thuật MIỄN PHÍ cho khách hàng đã đăng ký của chúng tôi. Bạn có thể gửi cho chúng tôi các câu hỏi kỹ thuật của mình bằng Dịch vụ Hỗ trợ Trực tuyến Miễn phí. của chúng tôi. Chúng tôi thường giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong vòng 48 giờ. Vui lòng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Famatech.

Các tính năng khác hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa

 • Truyền màn hình từ xa ở 2, 4, 16, 256, 65 nghìn hoặc 16 triệu màu.
 • Khả năng tương thích với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP nhiều phiên người dùng.
 • Radmin Viewer tương thích với Wine (phần mềm chạy các ứng dụng Windows trên Linux). Bạn có thể điều khiển máy tính từ xa từ các máy Linux.
 • Hỗ trợ đầy đủ hiển thị các con trỏ máy tính từ xa và trộn alpha “alpha-blended”.
 • Hỗ trợ con lăn chuột.
 • Xử lý phím bấm đặc biệt và tùy chọn điều khiển bàn phím đầy đủ “Full keyboard control”.
 • Hỗ trợ các chế độ độ phân giải cao (không giới hạn độ phân giải màn hình tối đa).
 • Màn hình từ xa có thể được hiển thị bên trong cửa sổ hoặc toàn màn hình với khả năng chia tỷ lệ mượt mà và tỷ lệ khung hình gốc.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình.
 • Truyền khay nhớ tạm hai chiều với hỗ trợ Unicode.
 • Danh bạ không giới hạn cho các kết nối Radmin với giao diện giống với trình duyệt thư mục Explorer, các thư mục và hỗ trợ kéo và thả.
 • Các phím tắt từ bản ghi danh bạ đến màn hình được liệt kê trong các bản ghi danh bạ đó.
 • Quét để tìm Radmin Server đang chạy.
 • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ và trợ giúp tích hợp.
 • Chế độ kết nối Telnet connection mode.
 • Chế độ kết nối khi máy tính tắt Shutdown Connection Mode.
 • Radmin Server chỉ chạy như một dịch vụ service.
 • Khả năng tương thích với Radmin Server 2.x.
 • Khóa bảo mật đối với 5 lần nhập mật khẩu không chính xác.
 • DNS name và user name iđược thêm vào tệp nhật ký.

Giá bán và chính sách cấp bản quyền


Chọn giấy phép phù hợp với nhu cầu của bạn

Radmin - Standard license (Cấp phép theo số lượng máy tính):

 • Giấy phép vĩnh viễn “Perpetual license”, trả phí một lần.
 • Nâng cấp bản vá “Minor upgrades”
 • Radmin Viewer miễn phí: quản trị viên hệ thống và người dùng có thể truy cập máy tính từ xa của họ từ mọi nơi.
 • Các công cụ thiết lập và triển khai hàng loạt Radmin miễn phí
 • Hỗ trợ kỹ thuật qua hệ thống ticket
 • Không có chi phí ẩn
 • Hỗ trợ đa kết nối đồng thời
  • Số lượng kết nối đồng thời đến một Radmin Server 3 bị giới hạn theo mặc định là 5. Con số này có thể tăng lên bằng cách mua thêm gói giấy phép 5-Client Access License (5CAL). Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Radmin - Help Desk license (Cấp phép theo số lượng kỹ thuật viên)

 • Giấy phép Help Desk licenses được thiết kế cho các trường hợp máy tính từ xa không thuộc về nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như bộ phận trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Một giấy phép Radmin Help Desk license cho phép kết nối với một máy tính từ xa duy nhất thuộc về máy khách bên thứ ba. Số lượng mua tối thiểu là 50 giấy phép. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Các câu hỏi về chế độ cấp phép

Lỗi mã cấp phép không hợp lệ: INVALID LICENSE CODE

Thông báo lỗi: 'Invalid license code' xuất hiện khi mã kích hoạt đã nhập không tương ứng với mẫu của khóa cấp phép.

Trước hết, hãy đảm bảo rằng khóa kích hoạt bạn nhập là chính xác. Khóa cấp phép Radmin bắt đầu bằng RADPR.

Một lý do khác cho thông báo lỗi như vậy là bạn có thể đang sử dụng máy chủ proxy server (hoặc tường lửa hoặc ISA) và nó không cho phép lưu lượng truy cập Internet đi đến máy chủ kích hoạt của chúng tôi và bạn không thể kích hoạt mã giấy phép của mình.

Vui lòng tham khảo tệp trợ giúp Radmin Help file hoặc hướng dẫn trực tuyến để biết thông tin chi tiết:


Giới thiệu về kích hoạt thủ công:

 • Nhập mã giấy phép của bạn vào trường Registration (không nhấn OK).
 • Chọn hộp kiểm "Manual activation".
 • Lưu tệp *.request file
 • Chuyển đến máy chủ kích hoạt “Activation server”.
 • Tải lên tệp *.request file bạn vừa lưu.
 • Máy chủ kích hoạt “Activation server” sẽ trả về cho bạn tệp *.license file.
 • Lưu nó trên máy tính của bạn.
 • Chuyển đến hộp kích hoạt một lần nữa, chọn "use license file" và chỉ định đường dẫn đến tệp *.license file của bạn nhận được từ máy chủ kích hoạt “activation server”.
 • Nhấn OK.
 • Bạn đã đăng ký thành công bản sao.

Kích hoạt từ xa:

Bạn cũng có thể kích hoạt mã cấp phép từ xa từ PC cục bộ với Radmin Viewer. Để thực hiện việc này, hãy mở Radmin Viewer trên máy tính cục bô, nhấp chuột phải vào biểu tượng kết nối của PC mục tiêu và chọn "License Code Transfer".


Cửa sổ 'About' hiển thị lỗi INVALID! error

Thông báo này có nghĩa là kích hoạt hiện tại đã bị hỏng do thay thế phần cứng hoặc cài đặt lại hệ điều hành (hoặc một số bản cập nhật lớn, chẳng hạn như Windows 7 đến 10), vì vậy bạn nên:

 
1. Xóa nhánh dưới đây của Registry:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Radmin\v3.0\Shared\Parameters\XferParam

 

Đối với hệ thống 64 bit, nhánh của registry như sau:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Radmin\v3.0\Shared\Parameters\XferParam

 
2. Khởi động lại PC của bạn.
3. Kích hoạt lại Radmin Server.

Tôi cần bao nhiêu giấy phép?

 • Radmin 3.x bao gồm các phần Radmin Server và Radmin Viewer. Nếu bạn muốn điều khiển máy tính A từ máy tính B, bạn nên cài đặt Radmin Server trên máy tính A (ví dụ: PC văn phòng của bạn) và Radmin Viewer tại máy tính B (ví dụ PC tại nhà hoặc máy tính xách tay của bạn).
 • Radmin Servers phải được cấp phép (xem thêm về cách mua giấy phép). Radmin Viewer là miễn phí, vì vậy bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ PC nào bạn muốn có điều khiển từ xa.

Radmin consists of two modules: Radmin Server 3 and Radmin Viewer 3

Tôi bị mất khóa cấp phép Radmin license key của mình?

Số lượng kết nối đến đồng thời tối đa?

 • Số lượng kết nối đồng thời đến một Radmin Server 3.x ở bất kỳ chế độ kết nối nào (Full Control, View Only, Chat, Telnet và Redirect) được giới hạn theo mặc định là 5 kết nối. Con số này có thể tăng lên bằng cách mua gói giấy phép 5-Client Access License (5CAL). Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Kích hoạt Radmin

 • Chỉ Radmin Server 3 yêu cầu kích hoạt sau thời gian dùng thử 30 ngày. Nếu bạn không kích hoạt phần mềm sau 30 ngày, bạn sẽ không thể sử dụng nó. Sau khi mua giấy phép, bạn sẽ nhận được Khóa cấp phép License key của mình. Sử dụng nó để kích hoạt Radmin Server 3.
 • Khóa cấp phép License key cho Radmin 3 có giá trị đối với bất kỳ phiên bản Radmin 3.x nào.
 • Radmin Viewer 3 miễn phí và không yêu cầu kích hoạt.

Kích hoạt sản phẩm hoạt động như thế nào?

 • Công nghệ kích hoạt sản phẩm kiểm soát số lượng cài đặt phần mềm. Nó xác minh rằng một khóa cấp phép đã không được sử dụng trên nhiều máy tính hơn so với số lượng quy định của giấy phép của sản phẩm.
 • Sau khi mua giấy phép Radmin Server 3, bạn sẽ nhận được khóa cấp phép License key của mình. Bạn phải nhập nó khi làm theo quy trình kích hoạt. Chương trình tạo khóa nhận dạng phần cứng được gửi đến máy chủ kích hoạt. Không có dữ liệu cá nhân được bao gồm hoặc bắt buộc.

Làm cách nào để kích hoạt Radmin Server 3?

 • Quá trình kích hoạt sản phẩm yêu cầu kết nối Internet và có thể được thực hiện từ máy tính cài đặt Radmin Server hoặc Radmin Viewer. Vui lòng chọn một trong các cách để kích hoạt Radmin theo cài đặt mạng của bạn. Bạn muốn kích hoạt Radmin từ:
  • A. Từ máy tính cài đặt Radmin Server và nó có quyền truy cập internet
  • B. Từ máy tính cài đặt Radmin Server, không có truy cập Internet (kích hoạt thủ công)
  • C. Từ máy tính cài đặt Radmin Viewer, một trong những máy tính này có truy cập Internet
  • D. Từ máy tính cài đặt Radmin Viewer, không có truy cập Internet vào một trong hai máy tính Radmin Server và Radmin Viewer (Cài đặt thủ công)

Làm cách nào để kích hoạt Radmin Server 3.x trong một mạng lớn?

 • Sử dụng công cụ Radmin Activation Server tool để kích hoạt máy tính cài đặt Radmin Server 3 trong mạng lớn.

Tôi cần làm gì nếu tôi có một máy tính mới và muốn cài đặt Radmin Server 3.x trên đó?

 • Đối với máy tính mới, bạn sẽ cần kích hoạt Radmin Server trên máy tính mới.
 • Điền vào biểu mẫu này để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kích hoạt mới. Có thể yêu cầu xác nhận bằng văn bản về việc sử dụng PC.

Làm thế nào để kích hoạt lại Radmin sau khi nâng cấp phần cứng và cài đặt lại hệ điều hành?

 • Nếu bạn đã cài đặt lại Windows, thay ổ cứng hoặc thực hiện các thay đổi phần cứng nhỏ khác - hãy nhập khóa kích hoạt hiện có trên PC đã sửa đổi. Chương trình sẽ sử dụng lại kích hoạt tự động.
 • Trong trường hợp thay thế bo mạch chủ, có thể yêu cầu kích hoạt mới.
 • Điền vào biểu mẫu này, và cho biết khóa cần có giấy phép kích hoạt bổ sung và số lần kích hoạt bạn cần.

Tôi có thể nhập nhiều khóa cấp phép license key không?

 • Có, bạn có thể nhập một số khóa cấp phép được phân tách bằng ";" dấu không có dấu cách. Máy chủ kích hoạt “Activation server” sẽ kiểm tra tất cả.
 • Nếu Radmin Server đã được kích hoạt trước đó trên máy tính này bằng một trong các khóa cấp phép này, nó sẽ được kích hoạt lại. Nếu đó là bản cài đặt Radmin Server mới, máy chủ kích hoạt sẽ chọn khóa cấp phép với các kích hoạt chưa sử dụng.

Làm thế nào để kiểm tra, còn bao nhiêu giấy phép kích hoạt trên khóa cấp phép?

Bạn có thể làm điều đó thông qua trang kiểm tra kích hoạt.của chúng tôi Ở đó, bạn có thể kiểm tra số lượng máy tính có khóa hợp lệ và còn bao nhiêu lần kích hoạt khả dụng.


Làm thế nào để tìm ra máy tính nào trong mạng đang chạy Radmin Server?

Cài đặt phần mềm Advanced Port Scanner, chạy quy trình quét mạng con mà bạn quan tâm và chỉ ra cổng port 4899.

Khả năng thay đổi phần cứng của giấy phép Radmin


Radmin 3 nhận dạng và theo dõi phần cứng trong PC của bạn và CHỈ sử dụng thông tin đó để giám sát việc tuân thủ cấp phép. Khả năng chịu đựng của phần cứng khi kích hoạt sản phẩm rất linh hoạt và cho phép bạn thay đổi một số thành phần phần cứng cùng một lúc. Mỗi thay đổi phần cứng sẽ thêm một số điểm nhất định vào tổng điểm như được hiển thị trong bảng sau:


Thay đổi phần cứng đang được thực hiện

Điểm

Định dạng lại ổ đĩa hệ thống và cài đặt Windows

2

Thay thế CPU model

2

Thay đổi kích thước RAM

1

Thay thế CD-ROM model

1

Thay thế HDD model

1

Thay thế Display Adapter (video card) model

1

Thay thế Motherboard model

4


Nếu tổng số điểm bằng hoặc vượt quá 6 điểm, Radmin sẽ coi PC của bạn là một thiết bị mới và do đó sẽ phải bỏ ra một lần kích hoạt bổ sung.

2. Chính sách nâng cấp - Câu hỏi thường gặp

Với việc phát hành Radmin 3, các phiên bản trước của Radmin (Radmin 2.2 trở về trước) không còn có sẵn để mua và tải xuống công khai. Tuy nhiên, khách hàng của chúng tôi có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản trước đó theo thỏa thuận cấp phép của họ. Chúng tôi đề nghị tất cả khách hàng của chúng tôi đang sử dụng Radmin 1.x hoặc 2.x nên nâng cấp lên Radmin 3.


Điều khoản nâng cấp có thể phụ thuộc vào ngày mua và loại giấy phép đã mua.


Làm cách nào để nâng cấp khóa cấp phép 2.x của tôi để sử dụng Radmin 3?

 • Vui lòng nhấp vào liên kết này để nâng cấp khóa 2.x của bạn lên 3.x: Chính sách nâng cấp Nếu bạn nhận được thông báo sau khi cố gắng nâng cấp rằng khóa của bạn đã được nâng cấp hoặc có bất kỳ lỗi nào khác, vui lòng cung cấp khóa cấp phép phiên bản 2.x của bạn và mô tả sự cố.

Tôi có thể mua thêm giấy phép Radmin 2.2 không?

 • Không. Bạn có thể tiếp tục sử dụng Radmin 2.2 trên các máy tính mà bạn đã được cấp phép, nhưng nếu bạn cần cài đặt Radmin trên các máy tính khác, bạn cần phải mua giấy phép Radmin 3 mới.

Tôi có thể nâng cấp một phần lên Radmin 3 và tiếp tục sử dụng giấy phép Radmin 2.2 không?

 • Chính sách cấp phép của chúng tôi cấm sử dụng khóa cấp phép cũ trên phần mềm được nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn có hai khóa cấp phép cho khóa cấp phép Radmin 2.2, bạn có thể nâng cấp một số khóa cấp phép cho Radmin 3 và tiếp tục sử dụng khóa còn lại cho Radmin 2.2.

Tôi có thể tiếp tục sử dụng giấy phép Radmin 2.2 của mình nếu tôi đã nâng cấp lên Radmin 3 không?

 • Không. Sau khi nâng cấp lên Radmin 3, bạn cần chấp nhận sự đồng ý cấp phép mới, đồng thời quy định rằng bạn không được sử dụng Radmin 2.2.

Làm cách nào để nâng khóa cấp phép Radmin 3.x cũ của tôi lên phiên bản 3.5 mới nhất?

 • Tất cả những gì bạn cần là tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi và nhập khóa cấp phép cũ của bạn. Upgrade Radmin in version 3 is free.

3. Các câu hỏi về khắc phục sự cố

Làm thể nào để gửi tổ hợp phím Ctrl-Alt-Del?


 • Nếu bạn muốn gửi phím Ctrl-Alt-Del đến một máy tính từ xa, bạn có thể sử dụng mục nhập 'Send Ctrl-Alt-Del' từ menu cửa sổ Remote Screen. Tính năng này sẽ hoạt động ở kiểu kết nối 'Full control'. Bạn cũng có thể sử dụng phím nóng Ctrl-Alt-F12 để gửi nhanh.

Remote Screen - Send Ctrl-Alt-Del


 • Trong một số trường hợp, một phần mềm khác được cài đặt trên PC từ xa có thể ngăn Radmin gửi C+A+D. Để giải quyết vấn đề này, vui lòng thực hiện như sau và thay đổi trạng thái của chính sách này (phía máy tính cài Radmin server):
 • "Start menu" -> "Execute" - > gpmc.msc
 • hoặc gpedit.msc
 • Computer Configuration | Administrative Templates | Windows Components | Windows Logon Options | Disable hoặc enable software Secure Attention Sequence
 • Sau khi bạn bật Attention Sequence, hãy nhấp đúp vào nó và đặt dịch vụ thành "Services and Ease of Access applications".

Làm thế nào để tăng tốc Radmin?


 • Để tăng tốc độ, bạn có thể tắt hình nền “wallpaper” trên máy tính từ xa.
 • Bạn cũng có thể giảm độ sâu màu được truyền trong Remote Screen – General Options – Color Format menu trong các thuộc tính kết nối nhất định. Sự lựa chọn độ sâu màu sâu hơn nhiều trong các phiên bản 3.x.

Remote Screen - General Options

 • Nếu bạn được kết nối qua modem, bạn không thể có tốc độ cập nhật cao hơn 10 lần mỗi giây, chỉ vì tín hiệu không thể đi đến đó và quay lại quá 10 lần mỗi giây (ping> 100ms).

Radmin 3.5 không hoạt động bình thường sau khi cập nhật Windows 10


 • Nếu sau khi cài đặt bản cập nhật Windows 10 xảy ra sự cố kết nối với máy tính từ xa, bạn nên tải xuống và cài đặt Radmin Server 3.5.2 mới nhất. Phiên bản Radmin mới bao gồm các cải tiến và sửa lỗi, đảm bảo hoạt động chính xác của Radmin Server sau khi cài đặt bản cập nhật từ Microsoft. Radmin 3.5.2 có sẵn để tải xuống tại www.radmin.com/download/Radmin_Server_3.5.2.1_EN.msi.

Cài đặt Radmin không thành công hoặc tôi không thể nhìn thấy màn hình từ xa

 • Trong trường hợp bạn gặp lỗi "Radmin installation fails" hoặc bạn không thể kết nối ở chế độ toàn màn hình "Fullscreen" hoặc "View only", vui lòng thực hiện quy trình 'purgecaching':
  • A. Đối với Windows XP
  • B. Đối với Windows Vista, Windows 7 và Windows Server 2008
 • Trong trường hợp cài đặt của bạn vẫn không thành công, vui lòng thực hiện như sau:
  • Tạo thư mục 'Temp' trên ổ cứng của bạn (giả sử ổ cứng của bạn là 'C:').
  • Tải xuống MSI Radmin Server từ trang web của chúng tôi và đặt nó vào thư mục đã tạo.
  • 'Start', 'Run' và thực hiện lệnh 'cmd' command. Cửa sổ có dấu nhắc lệnh sẽ xuất hiện, nhập lệnh sau vào dấu nhắc lệnh và nhấn 'Enter':
  • msiexec /i C:\Temp\rserv35.msi /l*v C:\Temp\rs.log
  • Tệp rs.log sẽ được tạo bên trong thư mục 'Temp'. Đó là một bản ghi cài đặt văn bản thuần túy sẽ được gửi cho chúng tôi. Vui lòng đính kèm ảnh chụp màn hình về lỗi bạn gặp phải khi cài đặt Radmin nếu có thể.