Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn

Giới thiệu về A&C International

Cỡ chữ
1. Giới thiệu chung
 
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ A&C Quốc tế được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107450185 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư của Thành phố Hà Nội ngày 27 tháng 05 năm 2016.
 
Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi là kinh doanh thương mại bản quyền các phần mềm và các thiết bị phụ trợ trong ngành công nghệ thông tin. Vai trò của chúng tôi là cầu nối thúc đẩy các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phần mềm chuyên nghiệp, sáng tạo vào hoạt động học tập, sản xuất kinh doanh của mình nhằm đem lại các giá trị hiệu quả trong việc tích lũy kiến thức, kỹ năng và công tác quản lý nhân lực (Man), máy móc (Machine), nguyên vật liệu (Material), công nghệ (Method), hệ thống thông tin (Information) trong doanh nghiệp. 

 

 

Trong môi trường kinh doanh hiện tại, các tài nguyên đầu vào cho hoạt động sản xuất kinh doanh (4M1I - Nhân lực, nguyên vật liệu, máy móc, công nghệ và thông tin) càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, nhu cầu bức thiết là cần sử dụng hiệu quả các tài nguyên đầu vào này như thế nào để có thể tạo ra các sản phẩm đầu ra lớn nhất có thể. Các phần mềm chuyên nghiệp (có thể xem xét là một hệ thống quản lý trong một lĩnh vực riêng biệt) là một công cụ trợ giúp chúng ta để giải quyết vấn đề này. Thật vậy, nhờ các phần mềm chuyên nghiệp chúng ta có thể thiết kế sản phẩm - dịch vụ, tạo văn bản, điều khiển các thiết bị tự động hóa, số hóa việc lưu trữ số liệu, ảo hóa văn phòng làm việc...giúp cho việc tra cứu nguyên nhân, dự báo tương lai, tìm kiếm đối sách kịp thời, chính xác và hữu hiệu cho các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp. Hãy tích cực sử dụng các phần mềm (hay các hệ thống quản lý) vào quản lý doanh nghiệp của bạn.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa tư duy hệ thống và cùng góp phần bảo vệ, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên cùng cộng đồng.
 

2. Địa chỉ trụ sở
 
Hiện nay (từ tháng 10/2019)
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 07 tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Địa chỉ văn phòng:  L2.5 Khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân, Ngõ 634 Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
 
Trước đây (từ tháng 6/2016 đến tháng 9/2019):
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 4, Ngách 61/17, đường Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ văn phòngSố 4, Ngách 61/17, đường Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà nội, Việt Nam.

3. Thông tin liên hệ
 
  • Email: info@acinternational.com.vn
  • Điện thoại 1:  (+84) 098 821 7749 


4. Các khách hàng tiêu biểu
 
Công ty TNHH TMDV A&C Quốc tế

Địa chỉ: Tầng 07 Tòa nhà Zen Tower, 12 Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (+84) 098 821 7749

Email: info@acinternational.com.vn

ĐKKD: 0107450185 - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

Ngân hàng thương mại cổ phần A Châu (ACB)
Ngân hàng thương mại cổ phần A Châu (ACB)

Địa chỉ NH:PGD Linh Đàm - Ô9, BT2, Khu nhà ở Bắc Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, HN

Chủ TK:Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ A&C Quốc tế

Số TK: 1828386898

Chỉ dẫn bản đồ