Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT-006
Toad for Oracle
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Toad for Oracle

Hãng sản xuất Quest Software Inc Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Cơ sở dữ liệu

Mô tả

Toad® for Oracle là công cụ dành cho nhà phát triển duy nhất giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm việc của mình, giảm lỗi mã code và cải thiện chất lượng cũng như hiệu suất mã code đồng thời hỗ trợ cộng tác nhóm. Tự động hóa các tác vụ quản trị và chủ động quản lý cơ sở dữ liệu của bạn đồng thời tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu rủi ro. Xác định, tìm kiếm và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên tất cả các cơ sở dữ liệu Oracle của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Toad® for Oracle là công cụ dành cho nhà phát triển duy nhất giúp bạn đơn giản hóa quy trình làm việc của mình, giảm lỗi mã code và cải thiện chất lượng cũng như hiệu suất mã code đồng thời hỗ trợ cộng tác nhóm. Tự động hóa các tác vụ quản trị và chủ động quản lý cơ sở dữ liệu của bạn đồng thời tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu rủi ro. Xác định, tìm kiếm và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên tất cả các cơ sở dữ liệu Oracle của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Tổng quan về phần mềm


Lợi ích của Toad for Oracle

Bạn đang chịu áp lực phải đảm nhận nhiều trách nhiệm cơ sở dữ liệu hơn và làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Kết hợp với việc suy giảm tài nguyên, điều này khiến cơ sở dữ liệu quan trọng và ứng dụng gốc trên đám mây của bạn gặp rủi ro. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng một bộ công cụ duy nhất để tăng tốc độ phát triển Oracle SQL và quản trị cơ sở dữ liệu đồng thời cải thiện hiệu suất? Với Toad for Oracle, bạn sẽ giảm chi phí và rủi ro bằng cách dễ dàng đảm bảo sức khỏe và hiệu suất của Nền tảng đám mây Oracle và cơ sở dữ liệu tại chỗ.

Sẵn sàng cho phát triển CI/CD

Thúc đẩy quy trình DevOps và giảm bớt công việc nhờ tích hợp liên tục và triển khai liên tục.

Tối ưu hóa SQL đơn giản hóa

Đơn giản hóa và tự động tối ưu hóa SQL cho các nhà phát triển; SQL nâng cao và tối ưu hóa chỉ mục cho DBA.

Giảm nợ kỹ thuật

Đảm bảo độ chính xác của chức năng và các phương pháp mã hóa tốt nhất để giảm thiểu lỗi mã.

Giảm thiểu rủi ro

Tăng tốc phân phối ứng dụng, đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến thay đổi cơ sở dữ liệu.

Kiểm tra hiệu suất tự động

Đảm bảo khả năng mở rộng quy mô sản xuất với thử nghiệm phát lại khối lượng công việc tự động.

Chẩn đoán hiệu suất cơ sở dữ liệu

Nhanh chóng xác định và giải quyết sự thiếu hiệu quả về hiệu suất cơ sở dữ liệu.


Sẵn sàng cho phương thức phát triển DevOps-ready development

Team Coding


Tích hợp với hệ thống kiểm soát nguồn “Source Control System” ưa thích của bạn và cung cấp quyền truy cập cộng tác vào các đối tượng lược đồ “Schema objects”. Điều này cho phép Team Coding điều hòa các thay đổi với các tệp tương ứng trong kiểm soát nguồn, do đó đơn giản hóa và hợp lý hóa trải nghiệm của nhà phát triển.

PL/SQL Unit Testing


Có sẵn trong tất cả các phiên bản Toad: phù hợp với các nhà phát triển PL/SQL developers quen thuộc hơn với thử nghiệm đơn vị “unit testing”, thử nghiệm utPLSQL “utPLSQL testing” là một cách tuyệt vời để giúp giảm các lỗi mã khi bạn viết mã code của mình.

Code Review


Xác định các tiêu chuẩn viết code từ hơn 200 quy tắc được lựa chọn để đảm bảo các nhóm phát triển có thể sửa mã code khi họ nhập và cải thiện chất lượng tổng thể một cách nhất quán. Điều này giúp việc bảo trì mã code trong tương lai dễ dàng hơn và giảm khả năng xảy ra lỗi.

SQL Optimization


Một giao diện đơn giản thực sự giải quyết vấn đề điều chỉnh SQL cho các nhà phát triển và giảm gánh nặng cho các DBA. Thuật toán viết lại đã được cấp bằng sáng chế của trình tối ưu hóa SQL Optimizer nhanh chóng tìm thấy các phiên bản thay thế của câu lệnh SQL gốc sẽ chạy nhanh hơn trong cơ sở dữ liệu.


Các tính năng nổi bật

Tự động hóa (Automation)

Giảm nguy cơ mắc lỗi thủ công bằng cách tự động hóa các tác vụ phức tạp và lặp đi lặp lại như so sánh lược đồ, thực thi tập lệnh, quản trị, báo cáo, v.v. Tự động hóa quy trình làm việc có thể được chia sẻ và lên lịch để thực hiện. Trình thiết kế tự động Automation Designer có sẵn với tất cả các phiên bản Toad for Oracle.

Sức khỏe và bảo mật cơ sở dữ liệu (SDatabase health and security)

Đánh giá tình trạng cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng bằng cách xác thực hiệu suất, cấu hình và các lỗ hổng bảo mật thông qua báo cáo kiểm tra tình trạng. Kiểm tra tình trạng cơ sở dữ liệu khả dụng với Mô-đun quản trị cơ sở dữ liệu và Con cóc cho Phiên bản Oracle DBA.

Mô hình hóa dữ liệu (Data modeling)

Xác định cấu trúc dữ liệu hiệu quả nhất trước khi xây dựng lược đồ cơ sở dữ liệu của bạn hoặc thiết kế ngược cấu trúc dữ liệu hiện có thành mô hình dữ liệu mới để thực hiện thay đổi hoặc ghi lại tài liệu. Toad Data Modeler được bao gồm trong Toad for Oracle DBA Edition.

Hợp tác nhóm (Team collaboration)

Chia sẻ các tiêu chuẩn, phương pháp hay nhất, mã, tập lệnh, tạo phẩm, v.v. và cải thiện đáng kể sự cộng tác và tính nhất quán trong tổ chức phát triển. Trình quản lý dự án có sẵn với tất cả các phiên bản Toad for Oracle.

Cấu hình PL/SQL code (PL/SQL code profiling)

Dễ dàng xác định lý do tại sao PL/SQL code của bạn thực thi chậm bằng cách hiển thị trực quan các tắc nghẽn hiệu suất. PL/SQL Profiler có sẵn với tất cả các phiên bản Toad for Oracle.

Quyền riêng tư và kiểm toán dữ liệu (Data privacy and auditing)

Tìm và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, sau đó áp dụng các chính sách Kiểm tra, Kiểm tra Dữ liệu và Mã hóa Dữ liệu của Oracle để bảo mật và theo dõi truy cập dữ liệu. Các tính năng bảo mật dữ liệu yêu cầu Toad for Oracle Professional Edition và Mô-đun bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.


Screenshot

Automation Designer (thiết kế tự động hóa)


Tự động hóa các tác vụ phức tạp và lặp đi lặp lại như so sánh lược đồ, thực thi tập lệnh, quản trị, báo cáo, v.v.

Code Review (Xem lại mã code)


Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng mã code nhất quán để giảm các sự cố trong quá trình sản xuất và cải thiện khả năng bảo trì của mã trong tương lai.

utPLSQL Unit Test (Kiểm tra đơn vị utPLSQL)


Tạo các bài kiểm tra đơn vị cho PL/SQL code đảm bảo chất lượng mã ổn định, giảm lỗi sản xuất, cải thiện phạm vi mã code và tăng khả năng bảo trì

Collaboration (Sự hợp tác)


Chia sẻ các tiêu chuẩn, phương pháp hay nhất, mã, tập lệnh, tạo phẩm và hơn thế nữa với nhóm của bạn hoặc trong tổ chức phát triển.

Data Redaction (Xử lý dữ liệu)


Bảo vệ dữ liệu đã chọn được hiển thị cho người dùng trong thời gian thực mà không yêu cầu thay đổi ứng dụng.

Database Health Check (Kiểm tra sức khỏe cơ sở dữ liệu)


Đảm bảo sức khỏe của tất cả các cơ sở dữ liệu Oracle với các kiểm tra có thể định cấu hình.

Profiler (Trình tạo hồ sơ)


Tính thời gian thực thi của từng dòng lệnh PL/SQL code, lưu trữ dữ liệu trong kho lưu trữ và biểu thị dữ liệu đó bằng đồ họa để hiển thị các nút thắt cổ chai về hiệu suất.

Auto-optimize SQL (Tự động tối ưu hóa SQL)


Tự động tạo và so sánh các bản viết lại SQL thay thế và chọn phương án thay thế tốt nhất.

Team Coding (Viết code theo nhóm)


Kiểm soát và giám sát việc kiểm xuất/kiểm nhập các tệp mã PL/SQL trong kiểm soát nguồn.Phiên bản & Tính năng chi tiết


Quest® Toad® for Oracle

Bất kể trình độ kỹ năng hoặc kinh nghiệm của bạn là gì, luôn có một phiên bản của bộ công cụ quản lý cơ sở dữ liệu Quest®Toad® for Oracle sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình với tốc độ và độ chính xác cao hơn. Với Toad, bạn có thể thực hiện các tác vụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu thiết yếu từ một bộ công cụ trực quan, duy nhất. Giải pháp Toad giúp tạo các truy vấn và báo cáo nhanh chóng và dễ dàng, thực hiện phát triển và tối ưu hóa SQL, phát hiện và chẩn đoán các vấn đề về cơ sở dữ liệu, tự động hóa các tác vụ quản trị, v.v.

Chúng tôi cung cấp năm phiên bản Toad for Oracle: Base, Professional, Xpert, DeveloperDBA. Điều này cho phép bạn có được những công cụ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình.


  • Toad for Oracle Base Subscription — Cung cấp chức năng tiết kiệm thời gian để giúp bạn tạo và duy trì PL/SQL code với nhiều tính năng cho cả nhà phát triển và DBA. Bao gồm tích hợp bộ gỡ lỗi dành cho PL/SQL“Debugging suite for PL/SQL” mạnh mẽ, tự động hóa tác vụ “Task automation” và thử nghiệm đơn vị utPLSQL “utPLSQL unit testing” kết hợp thử nghiệm vào các quy trình phát triển cơ sở dữ liệu.
  • Toad for Oracle Professional Edition — Bao gồm tất cả chức năng trong Toad for Oracle Base Subscription và giúp nhà phát triển cải thiện chất lượng mã code với các thành phần bổ sung để thực hiện đánh giá và phân tích mã cũng như tạo dữ liệu thử nghiệm. Nó cũng cảnh báo cho các nhà phát triển khi họ chạm vào dữ liệu có khả năng nhạy cảm và, với một khoản phí giấy phép bổ sung, giúp người kiểm soát dữ liệu tìm và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm một cách dễ dàng.
  • Toad for Oracle Xpert Edition — Bao gồm tất cả các thành phần trong Toad for Oracle Professional Editionl, cùng với Trình tối ưu hóa SQL Optimizer for Oracle, giúp phát hiện và phân tích các câu lệnh SQL có vấn đề, đồng thời tự động điều chỉnh để cải thiện hiệu suất ứng dụng.
  • Toad for Oracle Developer Edition—Cung cấp môi trường phát triển nhóm hoàn chỉnh với mọi thứ trong phiên bản Toad for Oracle Xpert Edition, cộng với kiểm tra PL/SQL code tự động “automated PL/SQL code testing” và kiểm tra hiệu suất cơ sở dữ liệu “Database performance testing” với kiểm tra khả năng mở rộng và phát lại khối lượng công việc. Bổ sung cho giải pháp Toad DevOps Toolkit solution để giúp đưa các quy trình triển khai/phát triển cơ sở dữ liệu Oracle vào DevOps.
  • Toad for Oracle DBA Edition — Cung cấp bộ công cụ toàn diện để đơn giản hóa các tác vụ quản trị phức tạp và dự đoán, chẩn đoán cũng như giải quyết các vấn đề về hiệu suất. Có sẵn cho Oracle (RAC và Exadata), Phiên bản DBA Edition bao gồm mọi thứ trong Phiên bản Toad for Oracle Xpert Edition, cộng với mô-đun Quản trị cơ sở dữ liệu “DB Admin module”, Spotlight® on Oracle để chẩn đoán hiệu suất, Benchmark Factory® để thử nghiệm khả năng mở rộng và Toad Data Modeler để tạo và duy trì các mô hình dữ liệu và đảo ngược cấu trúc dữ liệu từ hơn 20 nền tảng cơ sở dữ liệu khác nhau.

Quest® Toad® for Oracle Functional Matrix


TÍNH NĂNG

Base

Pro

Xpert

Developer

DBA

Single user subscription billing (12-month term) (Thanh toán thuê bao một người dùng (thời hạn 12 tháng))

     

Sensitive Data Awareness (flags sensitive data usage) (Nhận thức dữ liệu nhạy cảm (gắn cờ việc sử dụng dữ liệu nhạy cảm))

 

Sensitive Data Protection* (identify and protect sensitive data) (Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm* (xác định và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm))

 

utPLSQL unit testing (Kiểm tra đơn vị utPLSQL)

SQL editor (Trình soạn thảo SQL)

Query builder (Trình tạo truy vấn)

Schema/data compare (sync in Xpert and DB Admin Module) (So sánh lược đồ/dữ liệu (đồng bộ hóa trong Xpert và mô-đun DB Admin Module))

Task Automation (Tự động hóa tác vụ)

Debugger/profiler (Trình gỡ lỗi/trình tạo hồ sơ)

Data generation (Tạo dữ liệu)

 

SQL optimization (SQL Optimizer) (Phân tích và báo cáo chất lượng mã nguồn)

 

SQL optimization (SQL Optimizer) (Tối ưu SQL)

   

Advanced PL/SQL unit testing (Code Tester) (Kiểm tra đơn vị PL/SQL nâng cao)

     

Performance/benchmark testing (Benchmark Factory) (Thử nghiệm hiệu suất/điểm chuẩn (Benchmark Factory))

     

Data modeling (Toad Data Modeler) (Mô hình hóa dữ liệu)

       

Database health checks and many other advanced functions (DB Admin Module) (Kiểm tra tình trạng cơ sở dữ liệu và nhiều chức năng nâng cao khác (DB Admin Module))

       

Performance and predictive diagnostics (Spotlight on Oracle) (Chẩn đoán hiệu suất và dự đoán)

       

Tính năng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm “Sensitive Data Protection” có sẵn với một khoản phí giấy phép riêngCác sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 204 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 176 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 178 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 167 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 173 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 168 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 213 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 162 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 160 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 184 lượt xem