Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: NET-009
Nagios XI
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Nagios XI

Hãng sản xuất Nagios Enterprises, LLC Phiên bản: XI
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động

Mô tả

Nagios XI là phần mềm giám sát mạng và Server dành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nagios XI cung cấp thông tin giám sát tất cả các thành phần cơ sở hạ tầng quan trọng bao gồm các ứng dụng (application), dịch vụ (service), hệ điều hành (operation system), giao thức mạng (protocol), chỉ số hệ thống và cơ sở hạ tầng mạng...
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

 • Giám sát cơ sở hạ tầng CNTT toàn diện (Comprehensive IT Infrastructure Monitoring): Cung cấp thông tin giám sát tất cả các thành phần cơ sở hạ tầng quan trọng bao gồm các ứng dụng, dịch vụ, hệ điều hành, giao thức mạng, chỉ số hệ thống và cơ sở hạ tầng mạng. Hàng trăm add-ons của bên thứ ba cung cấp cho việc giám sát hầu như tất cả các ứng dụng, dịch vụ và hệ thống trong nhà.
 • Hiệu suất mạnh mẽ (Performance): Công cụ giám sát Nagios Core 4 mạnh mẽ cung cấp cho người dùng mức hiệu suất máy chủ giám sát cao nhất. Các quy trình hoạt động hiệu quả cao cho phép khả năng mở rộng và giám sát hiệu quả vô hạn.
 • Hiển thị trực quan (Visibility): Cung cấp một cái nhìn trung tâm về toàn bộ mạng CNTT và các quy trình kinh doanh của bạn. Trang tổng quan mạnh mẽ cung cấp khả năng truy cập nhanh vào thông tin giám sát mạnh mẽ và dữ liệu của bên thứ ba. Chế độ xem cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh vào thông tin họ thấy hữu ích nhất
 • Chủ động lập kế hoạch & nâng cao nhận thức (Proactive Planning & Awareness): Các biểu đồ tự động, tích hợp xu hướng và lập kế hoạch dung lượng cho phép các tổ chức lập kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng trước khi hệ thống lỗi thời. Thông báo được gửi tới nhân viên CNTT, các bên liên quan kinh doanh và người dùng cuối qua email hoặc tin nhắn văn bản trên điện thoại di động, cung cấp cho họ thông tin chi tiết để họ có thể bắt đầu giải quyết vấn đề ngay lập tức.
 • Tùy chỉnh (Customizability): GUI mạnh mẽ cung cấp cho việc tùy chỉnh bố cục, thiết kế và tùy chọn trên cơ sở từng người dùng, mang lại cho khách hàng và thành viên nhóm của bạn sự linh hoạt mà họ muốn.
 • Dễ sử dụng (Ease of Use): Giao diện cấu hình dựa trên web tích hợp cho phép quản trị viên kiểm soát việc quản lý cấu hình giám sát, cài đặt hệ thống và hơn thế nữa cho người dùng cuối và thành viên nhóm một cách dễ dàng. Trình hướng dẫn cấu hình hướng dẫn người dùng thông qua quá trình theo dõi các thiết bị, dịch vụ và ứng dụng mới - tất cả mà không cần phải hiểu các khái niệm giám sát phức tạp.
 • Đáp ứng khả năng truy cập của nhiều người dùng (Multi-Tenant Capabilities): Nhiều người dùng truy cập vào giao diện web cho phép các bên liên quan xem trạng thái cơ sở hạ tầng có liên quan. Chế độ xem theo người dùng cụ thể đảm bảo khách hàng chỉ thấy các thành phần cơ sở hạ tầng mà họ được ủy quyền. Quản lý người dùng nâng cao giúp đơn giản hóa việc quản trị bằng cách cho phép bạn quản lý tài khoản người dùng một cách dễ dàng. Cung cấp tài khoản người dùng mới với một vài cú nhấp chuột và người dùng sẽ tự động nhận được email có thông tin xác thực đăng nhập của họ.
 • Kiến trúc mở rộng (Extendable Architecture): Nhiều API cung cấp cho tích hợp đơn giản với các ứng dụng trong nhà và bên thứ ba. Hàng nghìn add-ons cộng đồng phát triển mở rộng chức năng giám sát và cảnh báo tự nhiên. Giao diện tùy chỉnh và phát triển tiện ích có sẵn để điều chỉnh Nagios XI để đáp ứng nhu cầu chính xác của tổ chức của bạn

II. Tính năng

 • Công cụ giám sát mạnh mẽ: Nagios XI sử dụng công cụ giám sát Nagios Core 4 mạnh mẽ để cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi hiệu quả, có thể mở rộng.
 • Giao diện web tùy chỉnh: Trang tổng quan mới của bạn cung cấp tổng quan cấp cao có thể tùy chỉnh về máy chủ, dịch vụ và thiết bị mạng.
 
 • Đồ thị nâng cao & hơn thế nữa: Quản trị viên có thể dễ dàng xem sự cố mạng và giải quyết chúng trước khi chúng trở thành thảm họa lớn

 
 • Quy hoạch năng lực mạng: Đồ thị tự động, tích hợp xu hướng và lập kế hoạch dung lượng cho phép các tổ chức lên kế hoạch nâng cấp
 
 • Trình hướng dẫn cấu hình: Quick Wizards! Chỉ cần nhập thông tin được yêu cầu và bạn sẽ được giám sát bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

 • Quản lý cơ sở hạ tầng mạng: Cải thiện nhập hàng loạt máy chủ, Tự động phát hiện, Tự động ngừng hoạt động, Xác nhận hàng loạt và hơn thế nữa!
 • Lưu cấu hình mạng đã thiết lập: Lưu các cấu hình gần đây nhất của bạn. Lưu trữ nó. Hoàn nguyên lại bất cứ khi nào bạn muốn. Không bao giờ mất nó nữa.
 
 • Quản lý người dùng nâng cao: Dễ dàng thiết lập và quản lý tài khoản người dùng chỉ với vài cú nhấp chuột rồi gán vai trò tùy chỉnh để đảm bảo môi trường an toàn.


III. Yêu cầu hệ thống
Yêu cầu tối thiểu để chạy Nagios XI như sau:


IV. Download

        (Lưu ý: chọn bản download phù hợp với hệ điều hành Windows, VMWare, Linux)


V. Giá bán & Các phiên bản hiện có

 • Phần mềm Nagios XI có hai phiên bản khác nhau:
  • Standard Edition
  • Enterprise Edition.
 • Phiên bản Enterprise cung cấp cho người dùng chức năng bổ sung và bao gồm các tính năng được thiết kế để hỗ trợ trong cấu hình quy mô lớn (large-scale configuration), dự báo (forecasting) và báo cáo được lên lịch (scheduled reporting). Mỗi giấy phép bao gồm 12 tháng bảo trì (quyền nâng cấp) và hỗ trợ qua email.
 • Nagios XI có sẵn ở nhiều cấp độ giấy phép khác nhau: 100 Node cho đến không giới hạn Unlimited Node. Node là bất kỳ thứ gì có địa chỉ IP hoặc tên miền mà bạn muốn giám sát (thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, tường lửa, máy trạm và các thiết bị mạng khác). Không có giới hạn về số lượng dịch vụ có thể được theo dõi.
 • Hệ thống Nagios XI bao gồm hai loại license code: 1) Open Source Core và các thành phần như Nagios Core, PNP và NDOUtils và 2) Nagios XI UI và Framework. Giao diện người dùng Nagios XI UI và System Frameworks được phát hành theo giấy phép thương mại (commercial license) và chứa một số mã được sử dụng theo giấy phép của Nagios Enterprises không thể được phát hành theo giấy phép PMNM. Mua giấy phép Nagios XI cấp cho bạn giấy phép vĩnh viễn để sử dụng giao diện người dùng Nagios XI UI và System Frameworks, bao gồm mã được cấp phép.

-  Tham khảo giá, tính năng các phiên bản tại Website: https://www.nagios.com/products/nagios-xi/#pricing