Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: NET-018
SolarWinds VoIP and Network Quality Manager (VNQM)
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

SolarWinds VoIP and Network Quality Manager (VNQM)

Hãng sản xuất SolarWinds Worldwide, LLC Phiên bản: 4.5
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động LAN

Mô tả

SolarWinds VoIP and Network Quality Manager là phần mềm giúp tìm hiểu sâu về các chỉ số QoS cuộc gọi quan trọng và thông tin chi tiết về hiệu suất mạng WAN. SolarWinds® VoIP & Network Quality Manager (VNQM) giám sát hiệu suất VoIP bằng cách phân tích các bản ghi chi tiết cuộc gọi được tạo bởi Cisco® Unified Communications Manager và Avaya Aura® Communication Manager, và giúp bạn chủ động xác định và loại bỏ sự biến dạng, độ trễ và tiếng ồn. Nó cũng tạo ra lưu lượng VoIP tổng hợp bằng cách sử dụng công nghệ Cisco IP SLA, và tạo điều kiện cho việc lập kế hoạch dung lượng và đo lường chất lượng thoại trước các triển khai VoIP mới. VNQM cũng theo dõi các bộ định tuyến và bộ định tuyến chuyển mạch chính, đồng thời giúp bạn theo dõi chặt chẽ hiệu suất WAN từ trang này đến trang khác.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Xem xét các dữ liệu về chất lượng dịch vụ QoS (Quality of Service): Giám sát các chỉ số VoIP call QoS, bao gồm jitter, độ trễ (latency), mất gói (pack loss) và MOS.
 • Khắc phục sự cố hiệu năng cuộc gọi VoIP: Thiết lập biểu đồ tương quan các vấn đề cuộc gọi với hiệu suất WAN để khắc phục sự cố nâng cao của cuộc gọi Cisco và Avaya.
 • Giám sát WAN thời gian thực: Theo dõi hiệu suất WAN từ trang web đến trang web bằng cách sử dụng công nghệ SLA IP của Cisco.
 • Theo dõi đường dẫn cuộc gọi VoIP trực quan :Xem và xác định các sự cố cuộc gọi dọc theo toàn bộ đường dẫn mạng.

II. Tính năng
1. Giám sát WAN thời gian thực (Real-time WAN monitoring)

 • Giám sát WAN thời gian thực và cảnh báo về hiệu suất WAN từ trang này đến trang khác.
 • Giúp đảm bảo rằng các mạch WAN đang hoạt động ở các mức dịch vụ cần thiết bằng cách sử dụng các chỉ số SLA IP của Cisco, kiểm tra lưu lượng tổng hợp và ngưỡng hiệu suất tùy chỉnh cũng như cảnh báo.
 

 
2. Khắc phục sự cố chất lượng cuộc gọi VoIP (Troubleshoot VoIP call quality problems)
 • Sử dụng Phân tích CDR Analysis để nhanh chóng xác định các vấn đề về hiệu suất VoIP.
 • Có được cái nhìn sâu sắc về các chỉ số chất lượng cuộc gọi VoIP, bao gồm jitter, độ trễ (latency), mất gói (pack loss) và MOS bằng cách kiểm tra các bản ghi chi tiết cuộc gọi của Cisco và Avaya®.
 
3. Giám sát Cisco VoIP gateway và PRI trunk (Cisco VoIP gateway and PRI trunk monitoring)
 • Biết khi nào các dịch vụ VoIP và WAN đang ở gần công suất đỉnh.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch dung lượng và đo lường chất lượng thoại trước các triển khai VoIP mới bằng cách hiển thị các chỉ số sử dụng và hiệu suất của cổng VoIP, PRI trunk và WAN của bạn.
 
 
4. Giám sát Cisco SIP trunk (Cisco SIP trunk monitoring)
 • Có được thông tin chi tiết có giá trị về Cisco SIP trunks.
 • Nhận thông tin giá trị bao gồm cả trạng thái Up / Down của SIP trunk, và hoạt động cuộc gọi âm thanh và video. Hoạt động của cuộc gọi SIP trunk và trạng thái sẵn có được hiển thị trong bảng điều khiển PerfStack ™ dashboard, cho phép quản trị viên xác định nguyên nhân gốc của các lỗi cuộc gọi Cisco SIP bằng cách tương quan tính khả dụng của SIP, số liệu hiệu suất cuộc gọi và các chỉ số hiệu suất mạng tương ứng bao gồm CPU và sử dụng bộ nhớ.
 
5. Đơn giản hóa thiết lập IP SLA (Simplify IP SLA setup)
 • Dễ dàng kích hoạt Cisco IP SLA trên các bộ định tuyến Cisco Router và lớp 3 của bộ chuyển mạch (Switch) của bạn.
 • Cấu hình mạng của bạn để nắm bắt các chỉ số hiệu suất WAN chi tiết để giúp đảm bảo hiệu năng cao nhất cho VoIP và các ứng dụng mạng khác.
6. Tùy chọn High Availability (Optional High Availability)
 • Giúp đảm bảo tính sẵn sàng 24/7 cho các máy chủ Orion Server và các đầu dò của bạn trên mạng con (subnet) với Orion Platform High Availability (HA).
 • Bảo vệ môi trường giám sát của bạn chống lại sự cố O / S, lỗi ứng dụng, sự cố kết nối mạng và các vấn đề về tính khả dụng của cơ sở dữ liệu với SolarWinds High Availability.
 
7. Enterprise Command Center
 • La một trung tâm chỉ huy hợp nhất của nhiều máy chủ SolarWinds Server với Enterprise Operations Console (EOC).
 • SolarWinds Enterprise Operations Console thu thập dữ liệu hiệu suất từ một cơ sở đã cài đặt của nhiều máy chủ SolarWinds Server, và tóm tắt dữ liệu này thành một khung nhìn tổng hợp, tập trung.
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 
- Tham khảo bảng dưới đây: 

Tham khảo chi tiết tại link:
https://support.solarwinds.com/Success_Center/VoIP_Network_Quality_Manager_(VNQM)/VNQM_Documentation/SolarWinds_VNQM_Installation_Guide/040_System_requirements_for_a_stand-alone_installation_of_SolarWinds_VNQM


IV. Download


V. Giá bán & Các phiên bản hiện có

 • Phần mềm SolarWinds VoIP and Network Quality Manager (VNQM) có các tùy chọn giấy phép theo số lượng thiết bị mạng như sau: