Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn

PRTG Nework Monitor - Phí bảo trì (Maintenance), hỗ trợ (Support) và cập nhật (Update) có được bao gồm trong giấy phép sử dụng phần mềm (License) không?

Cỡ chữ
Khi mua lần đầu một giấy phép sử dụng phần mềm PRTG (được gọi là giấy phép ban đầu) bạn nhận được 12 tháng bảo trì phần mềm.
 
Trong thời gian bảo trì phần mềm này, bạn có quyền:
  • Bạn có thể đăng nhập để tải xuống phiên bản mới nhất miễn phí bất cứ lúc nào (điều này bao gồm tất cả các bản vá lỗi và tất cả các phiên bản mới của sản phẩm bạn đã mua).
  • Bạn có quyền nhận được hỗ trợ (Support) email ưu tiên thông qua hệ thống tạo yêu cầu hỗ trợ (Ticket) của Paessler.
Phí bảo trì phần mềm (Tiếng Anh là Maintenance) có thể được gia hạn sau một năm. Giá (thường gọi là Renewal price) sẽ là 25% giá niêm yết hiện tại của giấy phép ban đầu (thường gọi là List price) , có hiệu lực khi gia hạn được đặt hàng. Để thuận tiện cho bạn, hãng Paessler sẽ thông báo trước bằng e-mail trước khi gói bảo trì của bạn sắp hết hạn.
 
Paessler cung cấp hỗ trợ trực tiếp từ trụ sở chính của hãng ở Nuremberg, Đức, tại đó có sự làm việc chặt chẽ giữa bộ phận phát triển và nhóm hỗ trợ của hãng tích cực tham gia vào cộng đồng [= Link] Knowledge Base. Bằng cách đó, Paessler đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất và mang tính xây dựng nhất có thể. Giờ làm việc chính thức của Văn phòng Paessler từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. (UTC + 1). Bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 24 giờ vào ngày làm việc.
 
Xin lưu ý rằng sau khi hết hạn bảo trì phần mềm, bạn sẽ không còn có thể tải xuống phần mềm hoặc các phiên bản mới từ trang web của hãng nữa. Khi bạn gia hạn gói bảo trì phần mềm (Renew), Paessler sẽ tổng hợp tổng số gói bảo trì và tính toán thời lượng từ thời điểm mà bạn mua giấy phép lần đầu tiên. Trong trường hợp các vấn đề hỗ trợ, ưu tiên luôn được trao cho khách hàng vẫn còn trong thời hạn các hợp đồng bảo trì.

Lưu ý: Từ quy định trên của Paessler về phí bảo trì phần mềm, bạn sẽ phải mua bù lại phí bảo trì cho thời gian mà bạn đã "lỡ quên" không mua trước đó, kể từ thời điểm hết hạn gần nhất.

Ví dụ: Bạn mua giấy phép sử dụng phần mềm PRTG Network Monitor lần đầu và giấy phép này có hiệu lực từ ngày 01/01/2017. Đến thời điểm 01/01/2018 hết hạn bảo trì phần mềm, do Giám đốc công ty bạn không phê duyệt việc gia hạn tiếp việc mua phí bảo trì (Maintenance) cho năm 2018 nên bạn không mua. Sang năm 2019, trước tình hình bảo mật dữ liệu ngày càng quan trọng, Giám đốc công ty bạn quyết định tăng cường giám sát mạng để quản lý nhân viên, tránh thất thoát các thông tin "nhạy cảm", quan trọng của Công ty. Lúc đó, bạn không phải chỉ mua phí bảo trì phần mềm (Maintenance) cho riêng năm 2019 (kể từ ngày 01/01/2019 đến 01/01/2020) mà bạn còn phải mua bù phí bảo trì phần mềm của năm trước đó là năm 2018 (cho khoảng thời gian từ 01/01/2018 đến 01/01/2019).