Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REM-004
Netsupport Manager
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Netsupport Manager

Hãng sản xuất NetSupport Phiên bản: v12.80
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng, Giáo dục (E-Learning)
Đối tượng tác động Máy tính (PC)

Mô tả

NetSupport Manager là phần mềm được thiết kế để hoạt động trên mạng LAN, WAN hoặc internet, an toàn và không cần cấu hình tường lửa, cung cấp giải pháp duy nhất để hỗ trợ từ xa - mà không cần dịch vụ bên thứ ba hoặc chi phí đăng ký liên tục. Thêm vào khả năng điều khiển từ xa 1: 1 truyền thống, NetSupport Manager vượt trội như một giải pháp 1: nhiều; từ giám sát nhiều hệ thống trong thời gian thực, để hiển thị màn hình toán tử cho nhiều người nhận để đào tạo, để phân phối tệp trên toàn mạng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Truy cập và điều khiển máy tính PC và thiết bị từ xa.
 • Chia sẻ màn hình, phân phối tệp cho nhiều người trong mạng (thí dụ: E-learning).


II. Tính năng

Dưới đây là các tính năng chính có trong phần mềm NetSupport Manager, vui lòng tham khảo website của hãng để biết chức năng chi tiết của mỗi hệ điều hành tại link:http://www.netsupportmanager.com/windows.asp
 
1. Tương thích đa nền tảng (Platform Flexibility)
 • Cung cấp khả năng chẩn đoán hệ thống và điều khiển từ xa mạnh mẽ từ mọi thiết bị Windows, Mac, Android hoặc iOS. Kết nối với mọi thiết bị Windows, Mac, Chrome OS (hoặc thiết bị di động CE, DOS, Solaris) từ xa.
 
2. Hệ thống giám sát với màn hình thu nhỏ tương tác (Monitoring Systems with Interactive Thumbnails)
 • Tính năng Monitor Mode cho phép người dùng hiển thị chế độ xem hình thu nhỏ của tất cả các máy trạm Client được kết nối cùng một lúc. Kích thước của các màn hình thu nhỏ này có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, người dùng có thể di chuột qua một hình thu nhỏ cụ thể để có chế độ xem mở rộng của từng máy tính được chọn.
 • Tính năng độc đáo này cho phép người dùng giữ một mắt thường xuyên trên các hệ thống đích và ngay lập tức xác định xem có cần can thiệp hay không. Chế độ xem cũng cung cấp thông tin hình ảnh quan trọng như loại hệ điều hành, địa chỉ mạng, cường độ tín hiệu WiFi và tuổi thọ pin (nếu thích hợp), người dùng đã đăng nhập hiện tại và tên máy tính để dễ nhận dạng. Người dùng thậm chí có thể chọn xem một màn hình được chọn từ các hệ thống đa màn hình.
 • Chế độ xem Monitor Mode này có thể được chuyển sang chế độ Icon Mode, nơi tất cả các thiết bị đã biết được liệt kê và phủ lên với các biểu tượng hệ điều hành tùy chọn, vị trí, Wi-Fi và chi tiết pin và hơn thế nữa.

 
3. Điều khiển từ xa (Remote Control)
 • Xem, chia sẻ hoặc điều khiển màn hình, bàn phím và chuột của bất kỳ PC nào bất kể độ sâu màu, độ phân giải hoặc hệ điều hành. NetSupport Manager cung cấp điều khiển từ xa nhanh nhất và an toàn nhất hiện có.
 • Trong một phiên điều khiển từ xa, chụp ảnh màn hình, chú thích màn hình để đánh dấu các vùng lấy nét cho người dùng cuối hoặc sử dụng các chức năng Âm thanh trên máy tính có khả năng đa phương tiện để nói chuyện với người dùng của bạn trong khi cung cấp hỗ trợ. Hay nhất của tất cả, ghi lại phiên điều khiển từ xa của bạn và lưu trữ như một tập tin phát lại để sử dụng trong tương lai.
 • Đối với mục đích đào tạo, NetSupport Manager cũng có thể làm ngược lại điều khiển từ xa: cụ thể là "hiển thị" màn hình điều khiển cho tất cả người dùng cuối đã chọn, cung cấp một công cụ đào tạo hướng dẫn đơn giản và mạnh mẽ.
 • Hiển thị toàn màn hình, một màn hình được chọn hoặc chỉ một ứng dụng được chọn cho bất kỳ số lượng máy tính được kết nối nào trong thời gian thực. Sử dụng một loạt các công cụ chú thích trên màn hình để hỗ trợ trong bài thuyết trình hoặc đào tạo của bạn.

 
4. Tự động nhóm các hệ thống từ xa (Auto-Grouping of Remote Systems)
 • Control "tree view" cung cấp tổng quan tức thì về cơ sở hạ tầng CNTT của bạn bằng cách nhóm các hệ thống từ xa dựa trên các tiêu chí được xác định trước như Hệ điều hành, loại PC (máy tính xách tay, tất cả trong một, máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính ảo, v.v.), thậm chí cả quốc gia. Ngoài ra, tất cả các thiết bị được tự động nhóm theo phiên bản NetSupport, đảm bảo nâng cấp dễ quản lý.
 • Người dùng có thể tự tạo nhóm để phản ánh cấu trúc công ty của riêng họ cũng như có quyền truy cập nhanh vào danh sách thiết bị được kết nối "gần đây".

5. Chuyển tập tin (File Transfer)
 • Người dùng có thể chuyển các tập tin giữa máy tính của họ và máy trạm của người dùng bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản - thậm chí thả tệp trực tiếp lên màn hình khi xem máy từ xa.
 • Thư mục có thể được tự động đồng bộ trên hai máy trạm và các loại tệp thích hợp có thể được chỉnh sửa. NetSupport Manager sử dụng Delta File Transfer thông minh để giảm thời gian truyền dữ liệu khi ghi đè các tệp đã tồn tại, bằng cách kiểm tra từng khối dữ liệu trong một tệp và chỉ chuyển dữ liệu đã thay đổi.
 • Di chuyển các tập tin từ máy tính này sang máy tính khác có thể hữu ích, nhưng lợi ích thực sự đi kèm với NetSupport Manager là khả năng sao chép tệp từ một máy tính thành nhiều trong một hành động đơn lẻ - hoặc "File Distribution".
 • Một người sử dụng có thể phân phối các tập tin hoặc thư mục từ máy tính của họ cho nhiều máy tính khách cùng một lúc với nỗ lực tối thiểu. Sử dụng tính năng này, các tệp có thể được phân phối cho tất cả các máy tính khách (người dùng cuối) được kết nối, máy tính được chọn hoặc nhóm được xác định trước. Các tệp cũng có thể nhanh chóng được thả vào thư mục trên máy tính để bàn hoặc thư mục ‘My Documents'.
 • Phiên bản mới nhất của NetSupport Manager cũng có các thư mục trực tiếp. Khi bắt đầu truyền tệp đến một máy tính từ xa, đường dẫn đến bất kỳ thư mục đang mở nào (cửa sổ Explorer) trên màn hình của nó được hiển thị ở đầu giao diện truyền tệp để dễ dàng chọn nhanh.

6. Thông tin hệ thống và quản lý thiết bị từ xa (Remote Inventory and System Information)
 • Người dùng có thể có được một khung nhìn thời gian thực về phần cứng và phần mềm được cài đặt trên mỗi máy trạm PC từ xa trực tiếp từ bên trong Kiểm soát NetSupport của họ. NetSupport Manager thu thập hơn 80 mục thông tin, đặc biệt về phần cứng hoặc môi trường của mỗi PC.
 • Ngoài ra, một phần mềm kiểm kê đầy đủ các ứng dụng hiện được cài đặt cũng được cung cấp cũng như tất cả các bản sửa lỗi hệ điều hành được cài đặt sẵn.
 • Để hỗ trợ thêm về hỗ trợ và chẩn đoán gỡ lỗi từ xa, người dùng cũng có thể xem từ xa và bảo mật cho phép, kiểm soát các ứng dụng trong bộ nhớ, tất cả các tiến trình đang chạy và các dịch vụ hiện đang được cài đặt.
 

 
7. Kết nối (Connectivity):
 • Các sản phẩm điều khiển từ xa về cơ bản dựa vào tính linh hoạt trong cách tiếp cận của họ để tìm kiếm và kết nối với thiết bị người dùng cuối. NetSupport Manager được thiết kế để hoạt động trên mạng LAN, WAN hoặc Internet, với sự hỗ trợ cho cả giao thức TCP / IP và HTTP (và thậm chí cả hỗ trợ IPX và NetBIOS cũ).
 • Mô-đun "Gateway" duy nhất được cung cấp làm chuẩn cho phép các hệ thống trên internet kết nối an toàn và giao tiếp mà không cần sử dụng giải pháp do bên thứ ba lưu trữ.
 • Tính năng "PIN Connect" mới cho phép kết nối nhanh chóng với người dùng chỉ bằng cách chia sẻ mã phù hợp, trong khi khả năng " always available " của NetSupport Manager đảm bảo máy tính có thể được kết nối vào bất kỳ lúc nào trong ngày, bật và tắt từ xa bằng " wake on LAN " và, trong trường hợp của các hệ thống Intel® vPro ™, thậm chí được quản lý từ xa ở cấp BIOS.

 
8. Định vị (Geo Location)
 • NetSupport Manager có một tính năng đơn giản nhưng linh hoạt nhằm giúp việc nhóm các thiết bị từ xa dễ dàng hơn nhiều cho các công ty hỗ trợ nhiều trang web. Khi người dùng kết nối với một máy tính từ xa, nếu được bật, vị trí của thiết bị sẽ được tính toán dựa trên các chi tiết bên ngoài của nó.
 • Thông tin này cho phép NetSupport Manager cung cấp vị trí gần đúng của từng thiết bị từ xa, hiển thị thị trấn, tiểu bang và quốc gia (có cờ hỗ trợ) trong ứng dụng từ máy điều khiển “Control”. Thiết bị được nhóm tự động theo quốc gia để quản lý dễ dàng hơn. Tính năng này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ở cả Control và Client hoặc được quản lý đơn giản thông qua Group Policy.

 
 
9. Trò chuyện, Tin nhắn, Yêu cầu trợ giúp và Hỗ trợ âm thanh (Chat, Messages, Help Requests and Audio Support)
 • Trong NetSupport Manager, người dùng có thể tiến hành phiên trò chuyện (chat) hai chiều giữa bất kỳ số người dùng được chọn nào ở chế độ văn bản hoặc âm thanh đầy đủ.
 • Nếu người nhận Trò chuyện (chat) không phản hồi, một cảnh báo bằng âm thanh có thể được gửi đến từng máy trạm. Tiến trình trò chuyện có thể được gửi đến trễ bằng cách sử dụng tính năng "Send Discussion History" và, tất nhiên, nội dung của phiên Chat có thể được lưu trữ để tham khảo trong tương lai. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn văn bản tới một hoặc nhiều máy tính đã chọn hoặc thậm chí phát sóng tới tất cả các máy tính trên mạng - lý tưởng để cảnh báo người dùng của bạn về việc tắt máy chủ sắp xảy ra hoặc tương tự.
 • NetSupport Manager có hỗ trợ âm thanh mở rộng cho phép đàm thoại một chiều, nghe hoặc đàm thoại âm thanh hai chiều (cả trong và ngoài một phiên điều khiển từ xa) cũng như phát trực tuyến âm thanh của ứng dụng âm thanh từ xa. Hỗ trợ âm thanh có sẵn trên tất cả các mạng LAN / WAN và truyền thông dựa trên internet.
 • Người dùng cuối cũng có thể, khi được bật, gửi yêu cầu trợ giúp trực tiếp tới bộ phận trợ giúp của bạn khi họ cần trợ giúp. Yêu cầu trợ giúp có thể được gửi tới tất cả các toán tử NetSupport có sẵn hoặc được chuyển hướng đến các toán tử cụ thể dựa trên các tài khoản do người dùng xác định. Yêu cầu đến được hiển thị trong giao diện người dùng kiểm soát trình quản lý NetSupport.

 
10. Linh hoạt (Flexibility)
 • NetSupport Manager bao gồm rất nhiều tính năng hỗ trợ để hỗ trợ từ xa đơn giản và linh hoạt nhất có thể. Chỉ cần một vài tính năng này bao gồm một clipboard từ xa, hướng máy in từ xa, toàn bộ kịch bản và lập lịch trình để tự động hóa các tác vụ, công cụ triển khai mạng, khả năng khởi động từ xa ứng dụng, nhắc lệnh từ xa, trình chỉnh sửa registry và nhiều hơn nữa.
 
11. Ưu tiên bảo mật hàng đầu (Security above everything)
 • NetSupport Manager đã được công nhận trong 20 năm qua khi cung cấp điều khiển từ xa an toàn nhất hiện có. Phiên bản mới nhất tiếp tục mở rộng bảo mật của chúng tôi từ nhật ký hoạt động, để người dùng xác nhận mã hóa 256bit, hỗ trợ thẻ thông minh, tích hợp AD và nhiều hơn nữa. NetSupport Manager là sự lựa chọn của các tổ chức quân sự và tài chính trên toàn cầu.
 
12. Tích hợp (Integration)
 • NetSupport Manager đã được thiết kế để làm việc độc lập và là một phần quan trọng trong các hệ thống hiện có. Với ý nghĩ đó, NetSupport cung cấp giao diện dòng lệnh, truy cập tính năng sử dụng dòng lệnh "switch" và hỗ trợ cho các biến để đảm bảo môi trường của bạn, NetSupport Manager có thể được truy cập và sử dụng trực tiếp.


III. Vấn đề bảo mật (Security)
 • Bảo mật toàn diện và được tích hợp vào tất cả các mô-đun; tất cả mọi thứ từ bảo vệ mật khẩu đơn giản thông qua để tích hợp với NT Security, Active Directory và 256 bit mã hóa AES. Bạn có thể ghi lại và phát lại các phiên từ xa cho mục đích kiểm tra - và thậm chí cả hồ sơ cá nhân người dùng Control PC và Client PC để cung cấp các mức độ bảo mật và khả năng khác nhau.
 • NetSupport Manager hỗ trợ Smartcard - bất kỳ thông tin đăng nhập Smartcard nào được thực hiện trên Control PC đều được định hướng lại và được áp dụng trên Client PC.
  • Bảo vệ mật khẩu của tất cả các hệ thống.
  • Xác nhận người dùng (Người dùng phải có mặt và gửi yêu cầu kết nối).
  • Mã hóa dữ liệu - các tùy chọn cấu hình từ 56 bit DES đến 256 bit AES.
  • Khóa bảo mật (tạo bản sao được cấp phép của NetSupport Manager duy nhất cho tổ chức và không tương thích với các bản sao phần mềm khác).
  • Ghi lại và phát lại các phiên điều khiển từ xa để giữ một lịch sử của tất cả các hoạt động trong một phiên.
  • Giới hạn kết nối theo tài khoản người dùng hoặc địa chỉ IP có nguồn gốc (chỉ cho phép kết nối từ các vị trí đã biết).
  • Màn hình ứng dụng khách Client trống khi thực hiện các hành động bí mật.
  • Tự động đăng xuất của một hệ thống từ xa khi ngắt kết nối (tránh một hệ thống bị lỗi ở trạng thái đăng nhập).
  • Thời gian chờ không hoạt động do người dùng xác định trên kết nối mở.
  • Bảo mật “Dialback” cho các kết nối “dialup connection”.
  • Triển khai và quản lý trung tâm các cấu hình bảo mật từ một địa điểm duy nhất.
  • Hỗ trợ thẻ thông minh (Smartcard) - bất kỳ thông tin đăng nhập nào được thực hiện trên máy tính điều khiển (Control) đều được chuyển hướng và áp dụng trên máy khách (Client).
  • Xác thực thẻ thông minh (Smartcard) - Xác thực người dùng cho các kết nối hiện hỗ trợ xác thực bằng mã PIN thông minh cũng như hỗ trợ đăng nhập từ xa hiện tại.
 • Tích hợp bảo mật:
  • Tích hợp với các cấu hình người dùng NT User hiện có để xác thực người dùng trong nước trước khi yêu cầu kết nối được chấp nhận.
  • Tích hợp trực tiếp với các cấu hình Active Directory để xác thực người dùng.
  • Cung cấp các mẫu Active Directory để cho phép hệ thống tuân thủ rộng các cấu hình máy khách được xác định trước.
  • Chức năng Profiled - cho phép các chức năng khác nhau khả dụng tùy thuộc vào người dùng được xác thực thực hiện kết nối.
  • Nhật ký sự kiện (event log) và lịch sử (history log) đầy đủ bao gồm tích hợp với nhật ký sự kiện OS.

V. Yêu cầu hệ thống

- Dưới đây là các yêu cầu hệ thống đối với NetSupport Manager:

1. PC requirements:
 • Windows 10, 8 and 8.1 (32bit and 64bit), Windows Server 2012, Windows 7 (32bit and 64bit), 2008 (32bit, 64bit and R2), Vista (32bit and 64bit), 2003, XP (Service Pack 3 and above).
 
2. Mac requirements:
 • The NetSupport Manager Mac Control/Client supports Mac OS X version 10.9 – 10.13 on Intel platforms.
 • NetSupport Manager Mobile Control:
 • The NetSupport Manager Mobile Control for iOS and Android provides mobile remote control for existing NetSupport Manager remote control users remotely from any iPad, iPhone, iPod, Android Tablet and smartphone or Kindle Fire.
 • Click Here for more information.
3. Android Mobile Client 
For use in an existing or new NetSupport-managed environment, the NetSupport Manager for Android Client app can be installed on each Android device (Android 4 or later). From the Windows Control (12.5 or above), you can then connect to monitor and interact with each device.
Click here for more information.
Chrome OS Client:
 • For use in an existing or new NetSupport-managed environment, the NetSupport Manager for Chrome Client extension can be installed on each Chromebook running Google Chrome OS. From the Control, you can then connect to each system, enabling you to monitor the screens and interact with each Chromebook quickly and efficiently.
 • Click here for more information.
4. Legacy Support
 • Legacy support provided for Windows 2000 and earlier, Pocket PC and Windows CE. Please contact our support team for more information.
- Để biết thêm thông tin chi thiết tham khảo tại link: http://www.netsupportmanager.com/downloads.asp


VI. Download