Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REM-004
Netsupport Manager
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Netsupport Manager

Hãng sản xuất NetSupport Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Quản trị mạng, Giáo dục (E-Learning)
Đối tượng tác động Máy tính (PC)

Mô tả

NetSupport Manager là phần mềm được thiết kế để hoạt động trên mạng LAN, WAN hoặc internet, an toàn và không cần cấu hình tường lửa, cung cấp giải pháp duy nhất để hỗ trợ từ xa - mà không cần dịch vụ bên thứ ba hoặc thứ ba chi phí đăng ký liên tục. Thêm vào khả năng điều khiển từ hệ thống truyền xa 1:1, NetSupport Manager vượt trội như một giải pháp 1: nhiều; từ giám sát nhiều hệ thống trong thời gian thực, để hiển thị màn hình toán tử cho nhiều người nhận để đào tạo, để phân phối tệp trên toàn mạng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​NetSupport Manager là phần mềm được thiết kế để hoạt động trên mạng LAN, WAN hoặc internet, an toàn và không cần cấu hình tường lửa, cung cấp giải pháp duy nhất để hỗ trợ từ xa - mà không cần dịch vụ bên thứ ba hoặc thứ ba chi phí đăng ký liên tục. Thêm vào khả năng điều khiển từ hệ thống truyền xa 1:1, NetSupport Manager vượt trội như một giải pháp 1: nhiều; từ giám sát nhiều hệ thống trong thời gian thực, để hiển thị màn hình toán tử cho nhiều người nhận để đào tạo, để phân phối tệp trên toàn mạng.


Tổng quan về phần mềm


Phần mềm hỗ trợ và điều khiển từ xa đa nền tảng

Nơi làm việc linh hoạt mới là đây. Nhưng các công cụ quản lý và hỗ trợ CNTT hiện có của bạn có đủ khả năng để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và cả nhân viên nội bộ và từ xa của bạn đều làm việc hiệu quả không?

Trong 33 năm qua, NetSupport Manager đã được công nhận là giải pháp điều khiển từ xa hoàn hảo để giúp các công ty cung cấp hỗ trợ CNTT liền mạch và quản lý thiết bị từ xa – từ mọi nơi đến mọi nơi!


Lợi ích của NetSupport Manager là gì?


Các tính năng chính


Kết nối nhanh

NetSupport Manager được thiết kế để hoạt động qua mạng LAN, WAN hoặc internet, với sự hỗ trợ cho cả giao tiếp TCP/IP và HTTP (và thậm chí cả hỗ trợ IPX và NetBIOS Legacy).


Hỗ trợ đa nền tảng

Hỗ trợ từ xa mọi máy tính để bàn chạy Windows, Mac, Linux (cũ) và/hoặc Chrome OS, cũng như một loạt thiết bị di động, từ PC Windows, Mac, máy tính bảng Apple iOS/Android hoặc điện thoại thông minh của bạn.


Quản lý thiết bị đồng thời

NetSupport Manager cung cấp hỗ trợ một-nhiều, không chỉ 1:1, nghĩa là bạn có thể quét và xem nhiều màn hình theo trình tự thông qua các hình thu nhỏ thời gian thực duy nhất.


Quản lý hệ thống

Quản lý hệ thống Danh sách phần cứng/phần mềm chi tiết và nhóm các thiết bị thành một hệ thống phân cấp rõ ràng đến dấu nhắc lệnh từ xa và trình chỉnh sửa sổ đăng ký, có được tổng quan chi tiết về cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.


Tính năng chi tiết

NetSupport Manager tiếp tục cung cấp khả năng truy cập từ xa, hỗ trợ PC và quản lý máy tính để bàn mới nhất, đồng thời bao gồm vô số tính năng hỗ trợ để hỗ trợ từ xa trở nên đơn giản và linh hoạt nhất có thể.

Từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể hỗ trợ PC, máy chủ, điện thoại thông minh, rô-bốt và nhiều loại thiết bị Windows IoT!


Điều khiển từ xa với NetSupport Manager

Khi sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ tăng lên, thì tác động vận hành của thời gian ngừng hoạt động của hệ thống hoặc đơn giản là thời gian bị mất do không có quyền truy cập ngay vào các hệ thống chính.

NetSupport Manager tiếp tục cung cấp một đề xuất duy nhất cho điều khiển từ xa trên máy tính để bàn: một giải pháp – khả dụng từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn – cho phép truy cập liền mạch và an toàn vào các máy trạm và máy chủ trong toàn doanh nghiệp của bạn, cả cục bộ khi ở văn phòng và từ xa khi di chuyển.

Điều khiển (Control)

 • Duyệt, định vị và kết nối với tất cả các hệ thống trên mạng LAN, WAN hoặc qua internet của bạn.
 • Tiện ích triển khai từ xa được tích hợp đầy đủ: Nhanh chóng định vị các máy cục bộ trong Bộ điều khiển và gửi lệnh Wake on LAN tới các máy chưa bật.
 • Xem, Chia sẻ hoặc Điều khiển màn hình, bàn phím và chuột của máy trạm, bất kể độ phân giải màu, giao thức mạng hoặc hệ điều hành.
 • Tối ưu hóa chất lượng màu của Điều khiển từ xa khi quản lý hệ thống qua các kết nối rất chậm.
 • Khởi chạy ứng dụng từ xa trên máy tính từ xa.
 • Theo dõi màn hình của tất cả các hệ thống được kết nối với hình thu nhỏ thời gian thực. Di chuột qua PC đã chọn để phóng to chế độ xem của bạn.
 • Quét nhiều hệ thống, quay vòng qua một hoặc nhiều máy trạm hiển thị màn hình của chúng trên Bảng điều khiển của bạn.
 • Hiển thị màn hình của bạn, một/các màn hình đã chọn hoặc các ứng dụng đã chọn cho bất kỳ số lượng máy tính được kết nối nào để được hướng dẫn trong thời gian thực.
 • Chú thích màn hình của bạn bằng một loạt công cụ vẽ trong phiên Điều khiển từ xa hoặc phiên Trình chiếu để làm nổi bật các khu vực trọng tâm cho người dùng cuối hoặc để hỗ trợ cho bài thuyết trình hoặc đào tạo của bạn.
 • Chụp ảnh màn hình trong một phiên để tham khảo trong tương lai.
 • Ghi lại hoạt động trên màn hình vào một "tệp phát lại" video để đào tạo hoặc bảo mật.
 • Để hỗ trợ cả việc đào tạo và hiệu quả của việc hỗ trợ, tính năng Bảng trắng cũng được cung cấp ngay trong phiên trò chuyện.

Giao tiếp (Communicate)

 • Trong NetSupport Manager, người dùng có thể tiến hành phiên trò chuyện “Chat”  hai chiều giữa bất kỳ số lượng người dùng được chọn nào ở chế độ văn bản hoặc âm thanh đầy đủ.
 • Nếu người nhận Chat không phản hồi, một cảnh báo bằng âm thanh có thể được gửi đến từng máy trạm. Tiến trình Chat có thể được gửi cho những người đến muộn bằng cách sử dụng tính năng Gửi Lịch sử Thảo luận “Send Discussion History” và tất nhiên, nội dung của phiên Trò chuyện có thể được lưu trữ để tham khảo sau này. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn dạng văn bản tới một hoặc nhiều PC được chọn hoặc thậm chí truyền phát tới tất cả PC trên mạng – lý tưởng để cảnh báo người dùng của bạn về việc tắt máy chủ sắp xảy ra hoặc tương tự.
 • Hỗ trợ âm thanh mở rộng của NetSupport Manager cho phép đàm thoại một chiều, nghe hoặc đàm thoại âm thanh hai chiều đầy đủ (cả bên trong và bên ngoài phiên điều khiển từ xa), cũng như truyền phát liền mạch âm thanh ứng dụng có thể nghe được của PC từ xa. Hỗ trợ âm thanh có sẵn trên tất cả các mạng LAN/WAN và truyền thông dựa trên internet.
 • Khi được bật, người dùng cuối cũng có thể gửi yêu cầu trợ giúp trực tiếp đến bộ phận trợ giúp của bạn khi họ cần trợ giúp. Yêu cầu trợ giúp có thể được gửi đến tất cả các nhà khai thác có sẵn hoặc chuyển đến các nhà khai thác cụ thể dựa trên tài khoản do người dùng xác định. Các yêu cầu đến được hiển thị trong giao diện người dùng Kiểm soát Trình quản lý NetSupport.

Tự động nhóm các hệ thống từ xa

 • Tổng quan tức thì về cơ sở hạ tầng CNTT bằng cách sử dụng 'chế độ xem dạng cây', có thể ẩn hoặc thu nhỏ thông qua Chế độ thu gọn
 • Nhóm các hệ thống từ xa dựa trên các tiêu chí được xác định trước như hệ điều hành hoặc loại PC.
 • Tất cả các thiết bị được NetSupport Manager tự động nhóm lại để bạn có thể xem liệu có thiết bị nào cần cập nhật hay không.
 • Tạo các nhóm tùy chỉnh để phản ánh cấu trúc công ty của bạn.
 • Truy cập nhanh vào danh sách các thiết bị được kết nối 'gần đây'.

Định vị địa lý (Geolocation)

 • Khi người dùng kết nối với PC từ xa, nếu được bật, vị trí của thiết bị sẽ được tính toán dựa trên các chi tiết bên ngoài của thiết bị.
 • Thông tin này cho phép NetSupport Manager cung cấp vị trí gần đúng của từng thiết bị từ xa, hiển thị thị trấn, tiểu bang và quốc gia (có cờ hỗ trợ) trong ứng dụng Điều khiển - Control. Các thiết bị được tự động nhóm theo quốc gia để quản lý dễ dàng hơn. Tính năng này có thể được bật hoặc tắt ở cả máy tính điều khiển Control và Máy khách Client hoặc được quản lý đơn giản thông qua Chính sách nhóm - Group Policy.


Giám sát với NetSupport Manager

Tính năng Monitor Mode cho phép người dùng hiển thị chế độ xem hình thu nhỏ của tất cả các máy trạm Client được kết nối cùng một lúc. Kích thước của những hình thu nhỏ này có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra, người dùng có thể di chuột qua một hình thu nhỏ cụ thể để có chế độ xem mở rộng của từng PC được chọn.

Chế độ xem này có thể được chuyển sang Icons Mode, trong đó tất cả các thiết bị đã biết được liệt kê và phủ lên bằng các biểu tượng hệ điều hành tùy chọn, cờ vị trí, WiFi và chi tiết pin – v.v.


Tính năng độc đáo này cho phép người dùng theo dõi liên tục các hệ thống mục tiêu và ngay lập tức xác định xem có cần can thiệp hay không. Chế độ xem cũng cung cấp thông tin trực quan chính như loại hệ điều hành, địa chỉ mạng, cường độ tín hiệu WiFi và thời lượng pin (nếu thích hợp), người dùng đã đăng nhập hiện tại và tên máy tính để dễ nhận biết. Người dùng thậm chí có thể chọn xem một màn hình đã chọn từ các hệ thống nhiều màn hình.


Công cụ hỗ trợ với NetSupport Manager

Chuyển tập tin (File transfer)

Người dùng có thể truyền tệp giữa PC của họ và máy trạm của người dùng khác bằng giao diện kéo và thả đơn giản – thậm chí thả tệp trực tiếp lên màn hình nền khi xem máy từ xa. Ngoài ra, thư mục tải xuống xuất hiện trong chế độ xem dạng cây Tree view, cho phép bạn chuyển trực tiếp các tệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các thư mục cần được truy cập thường xuyên có thể được thêm vào thư mục 'Ưa thích' trong chế độ xem dạng cây Tree view.


Các thư mục có thể được tự động đồng bộ hóa trên hai máy trạm và có thể chỉnh sửa các loại tệp thích hợp. NetSupport Manager sử dụng công nghệ Delta File Transfer thông minh để giảm thời gian truyền dữ liệu khi ghi đè lên các tệp đã tồn tại, bằng cách kiểm tra các khối dữ liệu riêng lẻ trong một tệp và chỉ truyền dữ liệu đã thay đổi.

 • Di chuyển tệp từ PC này sang PC khác có thể hữu ích, nhưng lợi ích thực sự đi kèm với khả năng sao chép tệp từ một PC sang nhiều PC của NetSupport Manager trong một hành động - hay còn gọi là thao tác Phân phối tệp “File Distribution”.
 • Người dùng có thể phân phối đồng thời các tệp hoặc thư mục từ PC của họ tới nhiều PC khách với ít nỗ lực nhất. Sử dụng tính năng này, các tệp có thể được phân phối tới tất cả các PC Máy khách (người dùng cuối) được kết nối, các PC được chọn hoặc một nhóm được xác định trước. Các tệp cũng có thể nhanh chóng được thả vào màn hình nền hoặc thư mục 'My Documents'.
 • Xem danh sách các tệp mà máy tính điều khiển Control đã làm việc gần đây (20 tệp cuối cùng được hiển thị) và gửi chúng tới Máy khách clients chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • NetSupport Manager cũng có các thư mục trực tiếp. Khi bắt đầu truyền tệp đến PC từ xa, đường dẫn đến bất kỳ thư mục đang mở nào (cửa sổ Explorer) trên màn hình của nó được hiển thị ở đầu giao diện truyền tệp để dễ dàng lựa chọn nhanh.
 • Các tệp trên máy khách Clients cũng có thể được mở và chỉnh sửa liền mạch tại máy tính Điều khiển - Control. Chỉ cần nhấp đúp vào tệp máy khách Clients để tải tệp này lên máy tính Điều khiển - Control, thực hiện các thay đổi cần thiết và tệp sẽ được sao chép trở lại máy khách Clients.

Danh mục phần cứng/phần mềm từ xa và thông tin hệ thống

 • Người dùng có thể có được chế độ xem thời gian thực về phần cứng và phần mềm được cài đặt trên từng máy trạm PC từ xa trực tiếp từ bên trong NetSupport Control của họ. NetSupport Manager thu thập hơn 80 mục thông tin, cụ thể là về phần cứng hoặc môi trường của từng PC.
 • Ngoài ra, một danh sách thống kê về phần mềm đầy đủ của các ứng dụng đã cài đặt hiện tại được cung cấp cũng như tất cả các bản sửa lỗi hệ điều hành đã cài đặt.
 • Để hỗ trợ thêm cho việc hỗ trợ và chẩn đoán từ xa, người dùng cũng có thể xem từ xa và, nếu được phép bảo mật, kiểm soát các ứng dụng trong bộ nhớ, tất cả các quy trình đang chạy và các dịch vụ hiện được cài đặt.

Tích hợp

 • NetSupport Manager đã được thiết kế để hoạt động độc lập và như một thành phần chính trong các hệ thống hiện có. Với ý nghĩ đó, nó cung cấp giao diện dòng lệnh, truy cập tính năng bằng cách sử dụng “Bộ chuyển đổi - Switch” dòng lệnh và hỗ trợ các biến để đảm bảo rằng, bất kể môi trường của bạn là gì, NetSupport Manager có thể được truy cập và sử dụng trực tiếp.

Các công cụ hỗ trợ bổ sung khác

 • Chụp và chuyển hướng hàng đợi in của máy tính từ xa tới PC điều khiển - Control PC.
 • Khởi chạy các lệnh: Một dấu nhắc lệnh cục bộ từ một hệ thống từ xa trên PC của bạn và một cửa sổ PowerShell để thực thi các lệnh tại một máy khách đã chọn.
 • Bật/Tắt nguồn, Bật/Tắt đăng nhập hoặc Khởi động lại PC khách từ xa

Kết nối với NetSupport Manager

NetSupport Manager cung cấp một loạt các phương pháp kết nối để đảm bảo các thiết bị có thể truy cập được bất kể chúng được đặt ở đâu. Trước hết, NetSupport Manager yêu cầu cài đặt sẵn thành phần “Client” trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn kết nối và thành phần/ứng dụng “Control” trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn bắt đầu kết nối điều khiển từ xa. Bạn có thể triển khai từ xa một tệp Cấu hình chứa các cài đặt cụ thể cho Máy khách Client hoặc Điều khiển Contro và sử dụng tiện ích tìm kiếm cho phép bạn dễ dàng định vị các cài đặt mà bạn đang tìm kiếm.

Mạng cục bộ hoặc diện rộng

 • Duyệt và định vị máy tính qua mạng LAN hoặc WAN bằng TCP/IP hoặc HTTP (hỗ trợ cũ cho IPX và NetBIOS).
 • Lưu trữ tất cả các thiết bị được phát hiện trong hệ thống phân cấp của công ty, sử dụng các nhóm được xác định tự động hoặc thủ công, cục bộ hoặc được lưu trữ tập trung.
 • Xác định một loạt các mạng con để mở rộng khả năng duyệt mạng cục bộ.
 • Kết nối trực tiếp với các máy tính đã biết bằng tên PC, tên DNS hoặc địa chỉ mạng.
 • Khám phá và kết nối với bất kỳ số lượng thiết bị nào trong thời gian thực trên các môi trường khác nhau.
 • Tối ưu hóa hiệu suất cho cả kết nối có dây và không dây.

Sử dụng internet (The Gateway)

 • Khi bạn muốn cung cấp Điều khiển từ xa liền mạch giữa các PC có thể ở các vị trí địa lý khác nhau và đằng sau các tường lửa khác nhau, thì mô-đun Cổng giao tiếp NetSupport Manager Communications Gateway module cung cấp một phương pháp ổn định và an toàn cho các hệ thống hỗ trợ NetSupport để định vị và giao tiếp qua HTTP. Mô-đun Gateway cần được cài đặt trên PC được cấp IP tĩnh và có thể truy cập được đối với cả PC Control và Clients, mặc dù cả hệ thống PC Control và Clients đều có thể được đặt an toàn phía sau tường lửa tương ứng của chúng. Gateway sẽ chỉ cho phép kết nối từ các máy tính sử dụng cùng một khóa bảo mật Gateway Security Key và được sử dụng để hỗ trợ nhân viên hoặc khách hàng trên các địa điểm khác nhau hoặc khi nhân viên đang di chuyển cần quyền truy cập vào tài nguyên văn phòng. Module này Gateway không cần thiết cho truyền thông dựa trên mạng LAN/WAN.
 • Để giúp đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được gửi qua cổng Gateway đều được mã hóa, bạn có thể sử dụng chứng chỉ SSL/TLS. Những điều này cũng cho phép máy khách Client và máy điều khiển Control xác minh rằng cổng Gateway mà họ đang kết nối là chính xác. Khách hàng có thể sử dụng các chi tiết chứng nhận của riêng họ hoặc cho phép cổng Gateway tạo và sử dụng các chứng chỉ Let's Encrypt tự động gia hạn 30 ngày một lần, do đó giảm nguy cơ các chi tiết lỗi thời tạo ra rủi ro bảo mật.
 • Xác thực hai yếu tố (Two-factor authentication - 2FA) cũng khả dụng cho người vận hành kết nối với cổng Gateway để bắt đầu kết nối từ xa. Lớp bảo mật bổ sung này sử dụng OTP dựa trên thời gian (TOTP) hoặc DUO Push để xác thực nhà điều hành trong tối đa 12 giờ. Xác thực RADIUS cũng khả dụng và có thể được sử dụng kết hợp với 2FA, tùy theo mức độ xác minh cần thiết cho một Máy khách cụ thể.

Cổng cân bằng tải (Load Balancing Gateways)

 • Cổng cân bằng tải hiện (Load Balancing Gateways) có sẵn để giúp làm cho mạng linh hoạt hơn. Để tránh một điểm lỗi duy nhất, giờ đây các kết nối Máy khách Clients có thể được tự động trải rộng trên nhiều máy chủ Gateway Module thành viên cụm. Khi các kết nối xảy ra, Gateway chính sẽ chấp nhận chúng hoặc tự động phân bổ chúng cho một trong các cổng cân bằng tải Load Balancing Gateway khác bằng phương pháp quay vòng. Khách hàng có thể chỉ định dung lượng của từng cổng cân bằng tải và nếu trong trường hợp một trong số chúng gặp sự cố, các kết nối sẽ tự động được phân phối lại, do đó giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào.

Hỗ trợ Intel vPro

 • NetSupport Manager có thể được cấu hình để duyệt tìm và định vị các PC có khả năng Intel vPro, cho phép thực hiện nhiều tác vụ từ xa, ngay cả khi không cài đặt Máy khách NetSupport.
 • Có thể kể đến khả năng bật, tắt nguồn và khởi động lại máy từ xa khi thực hiện bảo trì ngoài giờ; xem và cấu hình lại thông tin BIOS; và, nếu cần, khởi động từ một hình ảnh hệ điều hành từ xa.
 • Khi được cắm vào nguồn AC, thao tác trên có thể được thực hiện không dây trên hệ thống máy tính xách tay.

Mô-đun NetSupport Manager Gateway module cung cấp:

 • Hỗ trợ từ xa liền mạch giữa các mạng và máy tính được bảo mật, có tường lửa.
 • Không yêu cầu thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bảo mật tường lửa hoặc mạng hiện tại của bạn.
 • Truyền thông được mã hóa an toàn.
 • Hỗ trợ tối đa 6.000 kết nối Máy khách client đồng thời trên mỗi cổng Gateway.
 • Dùng Load Balancing Gateway Module để chủ động quản lý các kết nối Máy khách Client trên nhiều cổng.
 • Kiểm soát truy cập khóa bảo mật.
 • Khả năng lọc danh sách Clients của cổng Gateway theo tên, tên người dùng, địa chỉ và mô tả.
 • Kiểm soát truy cập do người dùng xác thực.
 • Dự phòng đa cổng, loại bỏ một điểm lỗi cho kết nối của bạn.
 • Nhật ký giao dịch đầy đủ.
 • Dữ liệu trong Bảng điều khiển máy chủ kết nối Connectivity Server Console có thể được xuất sang tệp .csv để phân tích thêm.
 • Chức năng Xuất dữ liệu Export có thể tạo một tệp hiển thị tất cả các máy khách được kết nối để tăng cường bảo mật.
 • Không phụ thuộc vào dịch vụ của bên thứ ba bên ngoài.

Kết nối bằng mã PIN

 • Một kỹ thuật viên có thể xác định vị trí người dùng ở bất kỳ đâu trong toàn doanh nghiệp ngay lập tức, chỉ cần cả hai bên nhập mã PIN phù hợp và duy nhất. Thay vì duyệt để khám phá PC của người dùng và cần biết tên PC, chi tiết địa chỉ, v.v., quy trình kết nối bằng mã PIN cho phép cả hai bên bắt tay liền mạch. Mô-đun máy chủ PIN server module có thể chạy một mình hoặc cùng với mô-đun Gateway module và được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn với NetSupport Manager.

Làm việc từ xa với NetSupport Manager

Thiết lập kết nối trong 5 phút!

 • Bất kể hệ thống quan trọng, máy chủ và người dùng CNTT của bạn được đặt ở đâu (và nền tảng được sử dụng), các công cụ điều khiển từ xa an toàn từng đoạt giải thưởng của NetSupport Manager giúp các nhóm CNTT dễ dàng phản hồi nhanh chóng các sự cố CNTT trên nhiều trang web ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Hữu ích trong các trường hợp nhân viên đột nhiên bị buộc phải làm việc ở nhà, NetSupport Manager cũng cho phép họ truy cập từ xa vào PC làm việc của mình như thể họ đang ngồi trước PC. Hơn hết, chỉ mất 5 phút để thiết lập!

Tìm hiểu thêm về thiết lập kết nối làm việc tại nhà


Đào tạo và giới thiệu (Bao gồm MIỄN PHÍ) với NetSupport Manager

Phát triển chuyên môn thông qua giáo dục và đào tạo của công ty là điều mà hầu hết các công ty đầu tư cho nhân viên của họ. Và, nếu bạn đang chạy các phiên trong nội bộ, thật tốt khi có sẵn một công cụ linh hoạt để phân phối chúng.

Bất chấp tên gọi của nó, NetSupport School không chỉ dành cho trường học; đó là một giải pháp cộng tác và hướng dẫn linh hoạt, đầy đủ tính năng, phù hợp với người học ở mọi lứa tuổi trong mọi loại môi trường – và được bao gồm MIỄN PHÍ với NetSupport Manager. Nó cung cấp nhiều khả năng cho hướng dẫn hợp tác, đánh giá và làm việc nhóm – cũng như cho phép người dạy kèm hướng dẫn và trình bày trực tiếp với thiết bị của học viên. Để tương tác nhiều hơn với phiên học, NetSupport School cũng cung cấp các công cụ cho phép học viên tương tác, đặt câu hỏi và đánh giá bất kỳ thông tin nào được trình bày. Nó cũng cung cấp cho mỗi sinh viên một nhật ký về nội dung buổi học để họ tham khảo sau đó – để ghi nhớ tối đa.


Nhấn vào đây để xem tất cả các tính năng


Các thành phần tùy chọn (Trả phí thêm)

(Quản lý và theo dõi CNTT)

(Thông báo và cảnh báo hàng loạt)

(ServiceDesk và phiếu yêu cầu hỗ trợ)


IT Management and Tracking (tùy chọn với chi phí bổ sung) với NetSupport Manager

Cho dù bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một tập đoàn lớn, với các thông lệ tại nơi làm việc luôn thay đổi và thay đổi, thì có một thứ cần phải vững chắc: công nghệ giúp bạn vận hành.

Với NetSupport DNA, bạn có thể theo dõi, giám sát và quản lý các thiết bị đầu cuối và tài sản CNTT của mình, đảm bảo chúng được tối đa hóa và được sử dụng một cách thích hợp, đồng thời xác định các khoản tiết kiệm chi phí và mọi mối đe dọa bảo mật – tất cả từ một hộp công cụ toàn diện.


Tìm hiểu thêm về NetSupport DNA


Mass Notification and Alerting (tùy chọn với chi phí bổ sung) với NetSupport Manager

NetSupport Notify rất quan trọng đối với các trường hợp khi tất cả/nhân viên được chọn cần được thông báo đồng thời và không chậm trễ, chẳng hạn như khi bạn gặp mối đe dọa bảo mật, sự cố mạng hoặc thậm chí chỉ là cập nhật bảo trì, v.v. (điều mà email không thực hiện được). Nó gửi cảnh báo và thông báo một chiều tới người dùng máy tính để bàn trong toàn công ty, những người làm việc từ xa trên các thiết bị công việc và thậm chí tới các bảng thông tin lớn trong sảnh và tiền sảnh. Các cảnh báo tự động lấy tiêu điểm trên màn hình, nghĩa là chúng không thể bị ẩn, bỏ qua hoặc lưu lại sau này, ngoài ra, các thông báo thậm chí có thể được nhắm mục tiêu cho các nhóm được chọn và lên lịch để có tác động tối đa.


Tìm hiểu thêm về NetSupport Notify


ServiceDesk and Ticketing (tùy chọn với chi phí bổ sung) với NetSupport Manager

Dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của bạn, NetSupport ServiceDesk cung cấp các quy trình cần thiết để giúp bạn dễ dàng theo dõi, tổ chức, quản lý và giải đáp những thách thức hỗ trợ khó khăn nhất. Giao diện dựa trên trình duyệt trực quan và có thể tùy chỉnh hoàn toàn của nó hỗ trợ cả nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời cung cấp các quy trình công việc mạnh mẽ. Nó cũng cung cấp nhiều báo cáo quản lý cũng như cung cấp một cổng thông tin tự phục vụ thân thiện với khách hàng – tất cả các công cụ cần thiết để giúp các kỹ thuật viên hỗ trợ một cách hiệu quả.


Tìm hiểu thêm về NetSupport ServiceDesk
Giá bán và chính sách cấp bản quyền

Chúng tôi mong muốn cung cấp điều khiển từ xa với giá cả phải chăng và để đảm bảo ngân sách của bạn còn tiết kiệm hơn nữa, NetSupport cung cấp báo giá phù hợp dựa trên các yêu cầu chính xác của tổ chức của bạn. Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ, đây là nơi nhóm sẽ gửi giá của bạn. Chỉ cần điền vào biểu mẫu định giá của chúng tôi bên dưới và chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá tùy chỉnh, không có nghĩa vụ. Nó là dễ dàng!Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 580 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.559 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.190 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.810 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.784 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.348 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 11.037 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 13.074 lượt xem