Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REM-006
Remote Utilities for Windows
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Remote Utilities for Windows

Hãng sản xuất Remote Utilities Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Máy tính (PC)

Mô tả

​Remote Utilities là một phần mềm máy tính từ xa cho phép người dùng điều khiển từ xa một máy tính khác thông qua một giao thức độc quyền và xem màn hình của máy tính từ xa, vận hành bàn phím và chuột của máy tính đó. Phần mềm này sử dụng mô hình client-server và bao gồm hai thành phần chính: Máy chủ Server được cài đặt trên máy tính từ xa và trình xem Viewer được cài đặt trên PC cục bộ. Các mô-đun khác bao gồm Agent, Remote Utilities Server (RU Server) và Trình xem di động Portable Viewer.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Remote Utilities là một phần mềm máy tính từ xa cho phép người dùng điều khiển từ xa một máy tính khác thông qua một giao thức độc quyền và xem màn hình của máy tính từ xa, vận hành bàn phím và chuột của máy tính đó. Phần mềm này sử dụng mô hình client-server và bao gồm hai thành phần chính: Máy chủ Server được cài đặt trên máy tính từ xa và trình xem Viewer được cài đặt trên PC cục bộ. Các mô-đun khác bao gồm Agent, Remote Utilities Server (RU Server) và Trình xem di động Portable Viewer.


Tổng quan về phần mềm


Phần mềm máy tính từ xa nhanh và an toàn

Hỗ trợ truy cập và giám sát từ xa có giám sát và không giám sát.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows, macOS, iOS/Android, Linux.


Toàn quyền kiểm soát và xem

Kết nối với máy tính để bàn từ xa từ mọi nơi qua kết nối an toàn bằng chế độ Xem và Kiểm soát toàn quyền. Xem màn hình từ xa, di chuyển con trỏ chuột từ xa và gửi tổ hợp phím. Sử dụng thanh công cụ ở đầu cửa sổ điều khiển từ xa để chạy các tác vụ khác.


Chuyển tập tin

Gửi và nhận tệp đến/từ máy tính để bàn từ xa bằng chế độ truyền tệp File transfer với giao diện quản lý tệp hai ngăn cổ điển. Bạn có thể mở nhiều máy tính từ xa trong các tab. Kéo và thả cũng được hỗ trợ.


Xác thực hai yếu tố

Bật xác minh hai bước để bảo vệ tối đa. Bạn có thể tạo mã thông báo dựa trên thời gian và thêm mã đó vào Google Authenticator hoặc một ứng dụng tương tự. Khi bạn bắt đầu một phiên từ xa, Remote Utilities sẽ hỏi bạn mật khẩu dùng một lần (OTP - One-Time Password).


Hỗ trợ Active Directory

Dễ dàng tích hợp Remote Utilities vào môi trường AD của bạn. Thêm bộ điều khiển miền “Domain controller”, cài đặt máy chủ push-install Host trên mạng AD của bạn và tạo lịch trình nhập máy tính AD vào sổ địa chỉ của Remote Utilities address book.


Cấu hình MSI

Sử dụng trình cấu hình MSI Configurator tích hợp để tạo trình cài đặt Máy chủ lưu trữ tùy chỉnh để triển khai thêm trên mạng của bạn. Để được hỗ trợ tự phát, hãy định cấu hình mô-đun Agent và tùy chỉnh nó bằng logo và văn bản chào mừng của bạn.


Máy chủ tự lưu trữ Self-hosted Server

Nâng cao khả năng của Remote Utilities với máy chủ tại chỗ on-premises server và xây dựng giải pháp hỗ trợ từ xa tự động 100% để tuân thủ các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt nhất.


Tính năng chi tiết


1. Các tính năng điều khiển từ xa

Kết nối từ mọi nơi

Khi thiết lập kết nối của bạn, Remote Utilities vẫn nhất quán trong văn hóa cung cấp cho bạn sự tiện lợi của các tùy chọn. Bạn có thể thiết lập kết nối nhanh và trực tiếp giữa máy chủ Server và trình xem Viewer thông qua địa chỉ IP hoặc tên DNS mà không cần máy chủ chuyển tiếp.

Bạn cũng có thể thiết lập kết nối qua internet và bỏ qua các cấu hình tẻ nhạt mà nó yêu cầu thông qua kết nối Internet-ID. Bạn được tự do lựa chọn giữa các máy chủ định tuyến của chúng tôi và máy chủ tự lưu trữ của bạn cho kết nối Internet-ID.

Truy cập không giám sát và có giám sát

Bạn có thể có quyền truy cập 24/7/365 không hạn chế vào máy tính mà không cần ai khác ở đầu xa. Với đặc quyền quản trị trên máy tính từ xa, bạn có thể cài đặt máy chủ Server, giúp truy cập không giám sát.

Ứng dụng Agent của chúng tôi giúp bạn khám phá tùy chọn truy cập có giám sát với ai đó ở đầu xa.

Chế độ kết nối cho mọi tình huống

Các chế độ kết nối khả dụng cho phép bạn tự do thiết lập các hoạt động từ PC từ xa sao cho thuận tiện.

Bạn có thể đặt phiên thành Chế độ xem và Kiểm soát hoàn toàn “Full Control and View mode” để cho phép bạn điều khiển màn hình nền, con trỏ chuột và bàn phím của máy tính từ xa. Chế độ Truyền tệp “File Transfer mode” cho phép sao chép tệp từ cả hai thiết bị đầu cuối. Và với chế độ kiểm soát nguồn “Power Control”, bạn có quyền truy cập vào các lệnh Khởi động lại và Tắt máy của PC từ xa.

Sổ địa chỉ giúp bạn ngăn nắp

Khi bạn có nhiều máy tính từ xa trải khắp các thành phố và quốc gia khác nhau, việc tổ chức và nhóm chúng trở nên cần thiết. Các thuộc tính kết nối riêng lẻ của các PC từ xa này trong sổ địa chỉ giúp việc phân loại chúng trở nên dễ dàng.

Bảo mật mạnh mẽ và xác thực 2 yếu tố

Như bạn mong đợi, khả năng bảo mật cao là nền tảng thích hợp để bảo vệ các tính năng tiên tiến và lợi ích mà phần mềm Remote Utilities mang lại. Phần mềm cung cấp:

  • Nhiều phương thức xác thực mà bạn có thể triển khai để cấp hoặc từ chối quyền truy cập vào Máy chủ từ xa “Remote Host”.
  • Mã hóa truyền dữ liệu sử dụng giao thức TLS tiêu chuẩn ngành.
  • Xác thực 2 yếu tố cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho máy chủ server của bạn và ngăn chặn truy cập trái phép ngay cả khi ai đó đoán đúng mật khẩu của bạn.

Trình cấu hình MSI configurator để triển khai hàng loạt

Toàn bộ ý tưởng của Remote Utilities là làm cho các hoạt động từ xa của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Do đó, chúng tôi sẽ không cho phép việc triển khai phần mềm hoặc các phụ kiện của nó trở thành một nhiệm vụ tẻ nhạt. Do đó, phần mềm Remote Utilities cung cấp công cụ cấu hình MSI để cho phép cấu hình trước các mô-đun máy chủ Server và tác nhân Agent để cài đặt hàng loạt.

Máy chủ tự lưu trữ Self-hosted server

Với mô-đun này, bạn có thể biến Remote Utilities thành của mình bằng cách chọn định tuyến kết nối Internet-ID của mình thông qua một máy tự điều khiển thay vì các máy chủ định tuyến của công ty chúng tôi.

Ngoài lựa chọn định tuyến đáng kinh ngạc này, máy chủ tự lưu trữ của Remote Utilities cho phép bạn đồng bộ hóa sổ địa chỉ giữa nhiều kỹ thuật viên, sử dụng một phương thức xác thực bổ sung và quản lý tập trung các khóa cấp phép.

Hỗ trợ Active Directory

Tính năng này khai thác các máy chủ Remote Utilities servers để tích hợp phần mềm và Active Directory của chúng tôi. Với liên kết này, bạn không còn phải đối phó với thách thức nhập thủ công máy tính vào sổ địa chỉ theo lịch trình. Nó cũng giải quyết vấn đề chỉnh sửa thuộc tính kết nối của các mục Active Directory từ Trình xem Viewer.


2. Các tính năng bảo mật

Mã hóa truyền dữ liệu

Một trong những tính năng bảo mật quan trọng nhất của phần mềm máy tính từ xa Remote Utilities là khả năng mã hóa tất cả các giao tiếp giữa trình xem Viewer và Máy chủ Server. Với TLS 1.2, chương trình bảo mật mọi dữ liệu được truyền—bao gồm ảnh chụp màn hình và tệp—trên các thiết bị đầu cuối từ xa, đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào dữ liệu.

Bất kể loại giấy phép bạn đã mua và loại kết nối bạn vận hành, tính năng bảo mật mã hóa dữ liệu luôn khả dụng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Mã hóa truyền dữ liệu luôn BẬT và không thể bị tắt bởi bất kỳ người dùng nào.

Mã hóa sổ địa chỉ

Ngoài việc nắm giữ thông tin chi tiết của các máy tính từ xa trên mạng, một trong những thứ hàng ngày mà sổ địa chỉ có thể chứa là mật khẩu truy cập. Ngụ ý ở đây là khi tính bảo mật của máy trạm Viewer bị xâm phạm, người dùng trái phép có thể truy cập vào sổ địa chỉ và mật khẩu truy cập của bạn.

Remote Utilities giúp loại bỏ nguy cơ mất dữ liệu khi thiết bị của bạn bị đánh cắp. Với mã hóa sổ địa chỉ, mọi vi phạm đối với máy trạm Viewer đều không ảnh hưởng đến tính bảo mật của nội dung sổ địa chỉ.

Xác thực hai yếu tố

Sử dụng xác thực hai yếu tố của Remote Utilities để ngăn người không được ủy quyền truy cập vào mạng từ xa của bạn ngay cả khi họ đoán hoặc lấy được mật khẩu truy cập của bạn. Để tạo mật khẩu một lần (OTP), bạn có thể sử dụng Google Authenticator hoặc bất kỳ ứng dụng 2FA tương thích nào khác.

Kiểm tra danh tính máy chủ Host

Remote Utilities bảo vệ thêm các Máy chủ từ xa “remote Hosts” khỏi truy cập trái phép bằng tính năng bảo mật kiểm tra danh tính Máy chủ “Host identity check security”. Cơ chế kiểm tra danh tính này dựa trên chứng chỉ và đảm bảo rằng bạn thiết lập kết nối với Máy chủ server mà bạn nghĩ đến. Khi bạn không được kết nối với Máy chủ server dự định, Trình xem Viewer sẽ gắn cờ đỏ cho bạn và đưa ra cảnh báo để hướng dẫn bạn những việc cần làm.

Chế độ tự chủ “Autonomous mode”

Remote Utilities có thể hoạt động trong một môi trường biệt lập mà không cần giao tiếp với các máy chủ web của chúng tôi. Bạn có thể:

  • Tạo kết nối với máy tính từ xa qua mạng LAN hoặc VPN.
  • Thiết lập mạng bằng cách sử dụng một máy chủ host để thúc đẩy kết nối với các máy chủ server khác qua mạng LAN.
  • Đồng bộ hóa sổ địa chỉ của bạn giữa nhiều Người người dùng bằng cách sử dụng máy chủ tự lưu trữ.
  • Định tuyến kết nối Internet-ID của bạn thông qua máy chủ tự lưu trữ và bỏ qua tường lửa và bộ định tuyến.

Không chấp nhận mật khẩu trống

Bất kể phương thức xác thực bạn chọn là gì, mật khẩu trống đều không được phép. Không có mật khẩu mặc định hoặc mật khẩu kỹ thuật. Chỉ bạn và những người mà bạn xác thực mới biết cách truy cập máy chủ server mà bạn đã cài đặt.

Bảo vệ tấn công Brute-force attack

Với tính năng bảo mật này, Remote Utilities đảm bảo rằng việc truy cập trái phép vào kết nối từ xa của bạn sẽ không thành công ngay cả khi bạn không thiết lập xác thực hai yếu tố. Chương trình bảo vệ bạn khỏi cuộc tấn công Brute-force attack bằng cách tăng thời gian trước khi có thể thực hiện các lần đăng nhập mới sau khi nhập sai mật khẩu vượt quá giới hạn.

Ngoài ra, thuật toán tương tự tạm thời cấm địa chỉ IP ban đầu khi nó xác định rằng Máy chủ từ xa Remote Host đang bị tấn công.

Không có chế độ ẩn stealth mode

Biểu tượng Máy chủ Server liên tục trong khay hệ thống thông báo cho người dùng từ xa rằng Remote Utilities đang chạy trên máy tính của họ. Là người dùng từ xa có quyền quản trị, bạn luôn có thể gỡ cài đặt phần mềm Remote Utilities nếu bạn không cho phép cài đặt phần mềm đó.

Xin phép người dùng

Khi bạn bật Yêu cầu quyền của người dùng “Ask user permission”, bạn sẽ kích hoạt một thông báo để chấp nhận hoặc từ chối các phiên từ xa. Tính năng bảo mật này đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào các máy tính từ xa. Ngoài ra, trong trường hợp truy cập không giám sát, tính năng bảo mật Yêu cầu quyền của người dùng cho phép bạn đặt thời gian chờ cụ thể và hành động kích hoạt mặc định.

Lọc IP

Bạn có thể đặt Máy chủ từ xa remote Host hoặc Máy chủ RU Server chỉ chấp nhận các kết nối từ các địa chỉ IP đã chọn và đưa vào danh sách đen một dải địa chỉ IP mà bạn cảm thấy có thể gây ra thách thức về bảo mật. Hạn chế kết nối này giúp bảo vệ dữ liệu trong các ngành—chẳng hạn như tài chính và chăm sóc sức khỏe—với các yêu cầu nghiêm ngặt khi xử lý dữ liệu cá nhân.

Bảo vệ cài đặt máy chủ

Với Remote Utilities , bạn có thể khóa cài đặt của mình cho Máy chủ server bằng mật khẩu. Sự bảo vệ này rất cần thiết khi bạn không muốn bất kỳ người dùng từ xa nào can thiệp vào cài đặt bạn đã thực hiện cho Máy chủ server. Ngoài ra, Remote Utilities cho phép bạn ẩn menu chuột phải để đảm bảo rằng người dùng từ xa không sửa đổi bất kỳ cài đặt nào của bạn.


Giá bán và chính sách cấp bản quyền

Giấy phép Remote Utilities license là mua một lần “one-time purchase” và không phải đăng ký “Subscription”. Bạn đang mua giấy phép cho phiên bản chính hiện có tại thời điểm bạn mua. Các bản cập nhật và nâng cấp chương trình tiếp theo được điều chỉnh bởi Chính sách nâng cấp Upgrade Policy của chúng tôi.

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


 

Các kiểu cấp phép - License Types

ENDPOINT

STARTER

MINI

PRO

SITE

Price per unit

(Giá trên mỗi đơn vị)

$29

$99

$249

$499

$12K

Pricing unit

(Đơn giá)

Endpoint

(Thiết bị)

Concurrent Tech

(Số lượng kỹ thuật viên)

Organization

(Doanh nghiệp)

Concurrent Techs

(Số lượng Kỹ thuật viên tối đa có thể làm việc trên các máy trạm khác nhau đồng thời tại một thời điểm)

Không giới hạn

Theo số lượng bạn mua

Theo số lượng bạn mua

Theo số lượng bạn mua

Không giới hạn

Endpoint per tech

(Số lượng máy tính từ xa tối đa mà mỗi Kỹ thuật viên có thể quản lý trong sổ nhật ký của họ)

Theo số lượng bạn mua

20

50

Không giới hạn

Không giới hạn

Concurrent sessions per tech

(Số lượng phiên truy cập từ xa đồng thời mà một kỹ thuật viên có thể mở từ vị trí làm việc của họ)

Không hạn chế

Minimum purchase

(Số lượng mua tối thiểu)

10

Endpoints 

($290)

1 tech

($99)

1 tech

($249)

1 tech

($499)

1 license

($12K)

Volume discount

(Chiết khấu số lượng lớn)

Các tính năng chính

All connection modes

(Tất cả các chế độ kết nối)

Unattended access

(Truy cập không giám sát)

Attended access

(Truy cập có giám sát)

Direct connection

(Kết nối trực tiếp)

Cloud connection

(Kết nối thông qua đám mây)

Shared access

(Truy cập được chia sẻ)

Cấu hình và triển khai

Free MSI file

(Tệp MSI triển khai sẵn có)

Customization

(Tùy chỉnh)

Remote deployment tool

(Công cụ triển khai từ xa)

Full silent install

(Cài đặt hoàn toàn im lặng)

X

X

X

Bảo mật

TLS encryption

(Mã hóa TLS)

4 authentication methods

(4 phương pháp xác thực)

2-step verification (2FA)

(Xác thực 2 bước)

Máy chủ tự lưu trữ (Self -Hosted server)

Relay server

(Máy chủ chuyển tiếp)