Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 038
Dropbox
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Dropbox

Hãng sản xuất Dropbox Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

​Dropbox là một nền tảng phổ biến cung cấp một trung tâm tập trung để lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ hóa tệp trực tuyến.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Dropbox là một nền tảng phổ biến cung cấp một trung tâm tập trung để lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ hóa tệp trực tuyến.


Tổng quan về phần mềm


Mọi thứ bạn và doanh nghiệp của bạn cần để hoạt động hiệu quả, tất cả đều ở cùng một nơi

Cộng tác liền mạch và thực hiện công việc nhanh hơn từ mọi nơi với Dropbox. Lưu trữ an toàn nội dung của bạn, chỉnh sửa tệp PDF, chia sẻ video, ký tài liệu và theo dõi việc tương tác tệp—mà không cần rời khỏi Dropbox.


Dưới đây là một số tính năng chính:


  • Lưu trữ và đồng bộ hóa tệp: Cho dù bạn đang ở cơ quan hay đang di chuyển, các tệp của bạn đều được đồng bộ hóa trên các thiết bị và có thể truy cập được trong thời gian thực. Bạn có thể truy cập tài khoản Dropbox của mình bằng ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên Windows và Mac, ứng dụng di động dành cho thiết bị iOS hoặc Android hoặc thông qua trình duyệt web của bạn.

  • Cộng tác: Dropbox cho phép bạn cộng tác trên các dự án một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu trữ và chia sẻ tệp, cùng nhau làm việc trên các tài liệu và biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Đây là một công cụ tuyệt vời cho cả công việc cá nhân và cộng tác nhóm.

  • Bảo mật và kiểm soát: Với các tính năng như khôi phục tệp, bảo vệ bằng mật khẩu, hình mờ watermark và lịch sử người xem, Dropbox giúp bạn giữ an toàn cho các tệp của mình. Bạn cũng có thể theo dõi nội dung được chia sẻ và kiểm soát quyền truy cập của từng cá nhân.

  • Giải pháp kinh doanh: Đối với doanh nghiệp, Dropbox cung cấp các công cụ như mẫu chữ ký điện tử để tự động hóa các quy trình thủ công. Đó là một nền tảng linh hoạt giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và nâng cao năng suất.

  • Tìm kiếm toàn cầu với Dropbox Dash: Công cụ tìm kiếm toàn cầu được hỗ trợ bởi AI có tên Dropbox Dash giúp bạn tìm, sắp xếp và chia sẻ tất cả nội dung quan trọng ở một nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Cho dù bạn cần nó cho mục đích sử dụng cá nhân hay công việc, Dropbox đều cung cấp trải nghiệm đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Nó được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy vì tính dễ sử dụng, tính năng bảo mật và cộng tác liền mạch.


 Dropbox hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn ở mọi giai đoạn


Lưu trữ và bảo vệ tập tin

Bắt đầu từ 3 TB dung lượng lưu trữ và sao lưu của nhóm, với các tính năng bảo mật như khôi phục tệp, bảo vệ bằng mật khẩu, hình mờ và lịch sử người xem.

Chia sẻ nội dung của bạn

Quên các tệp đính kèm email. Với Dropbox, bạn có thể phân phối các tệp lớn và chia sẻ các liên kết có thể theo dõi được bằng phân tích tài liệu theo thời gian thực để giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Cộng tác trong công việc

Giảm số lượng cuộc họp bằng tính năng Capture và sử dụng tính năng Phát lại để hợp lý hóa quy trình phản hồi và phê duyệt đối với các dự án video.

Quản lý doanh nghiệp của bạn

Giúp bạn dễ dàng chuẩn bị, gửi và ký điện tử các hợp đồng quan trọng nhất của mình. Tự động hóa các quy trình thủ công bằng các công cụ như mẫu chữ ký điện tử, cho phép bạn sử dụng lại tài liệu trong vài giây.


Tính năng chi tiết, Giá bán và chính sách cấp bản quyền

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


For personal use

Plus