Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 038
Micro Focus Data Protector
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Micro Focus Data Protector

Hãng sản xuất Micro Focus Phiên bản
Bản quyền Perpetual hoặc Subcription (tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn/ hàng năm (tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Sao lưu dự phòng dữ liệu

Mô tả

Micro Focus Data Protector là giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa cấp doanh nghiệp cho các môi trường CNTT lớn, phức tạp và không đồng nhất. Được xây dựng trên kiến trúc có thể mở rộng kết hợp bảo mật và phân tích, nó cho phép khách hàng đáp ứng nhu cầu liên tục của họ một cách đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩmI. Giới thiệu


Một giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa cấp doanh nghiệp, tập trung vào dữ liệu, Data Protector giải quyết các thách thức về độ phức tạp, khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu của các môi trường CNTT đa dạng và năng động ngày nay. Dựa trên kiến ​​trúc đa tầng thống nhất, linh hoạt, Data Protector cho phép bảo vệ dữ liệu tập trung trên các môi trường vật lý, ảo và đám mây.


Data Protector được cung cấp trong hai phiên bản: Data Protector Premium hỗ trợ môi trường kết hợp (ảo và vật lý) và Data Protector Express được thiết kế để sao lưu và khôi phục môi trường ảo. Báo cáo tích hợp bao gồm các báo cáo về cấu hình, vùng lưu trữ và phương tiện, tuân thủ, các phiên trong khung thời gian, cài đặt sao lưu và nhiều báo cáo nâng cao khác, cho phép quản trị viên giám sát hiệu quả môi trường sao lưu của họ.


Data Protector cũng cung cấp khả năng tự động hóa và điều phối cho phép tạo quy trình công việc có thể được thực hiện thông qua các gói nội dung để tự động hóa nhiều quy trình sao lưu và phục hồi.

II. Tính năng


1. Trình bảo vệ dữ liệu được tiêu chuẩn hóa


Một kiến trúc thống nhất và có thể mở rộng cho phép bảo vệ dữ liệu tập trung trên các môi trường vật lý và ảo hóa, các hệ điều hành khác nhau và các ứng dụng quan trọng từ trung tâm dữ liệu cốt lõi đến các trang web từ xa • Ma trận hỗ trợ toàn diện của Data Protector cho phép bảo vệ dữ liệu trên nhiều vị trí, ứng dụng, định dạng, nền tảng lưu trữ, hệ điều hành và trình giám sát đối với một loạt mục tiêu sao lưu, bao gồm ổ đĩa disk, tape và cloud.


2. Phục hồi nhất quán ứng dụng


Tích hợp ứng dụng kinh doanh hàng đầu mở rộng tính năng sao lưu máy chủ “Server”, khôi phục tự động tại thời điểm và khôi phục chi tiết cho chủ sở hữu ứng dụng, cho phép họ phục vụ các yêu cầu sao lưu và phục hồi của riêng họ dựa trên cơ sở hạ tầng sao lưu do CNTT xác định.


 • Các tiện ích mở rộng trực tuyến cho các ứng dụng kinh doanh bao gồm Microsoft Exchange, Microsoft SharePoint, Microsoft SQL, Oracle, SAP, SAP HANA, IBM Db2, Sybase ASE, PostgreSQL và MySQL cung cấp sao lưu và phục hồi nhận biết ứng dụng.

 • Sao lưu và cắt ngắn nhật ký giao dịch tự động cho phép khôi phục ứng dụng đến một thời điểm cụ thể.

 • Tính năng Granular Recovery Extension (GRE) nâng cao GUI quản lý ứng dụng với tùy chọn quản trị viên để tìm kiếm và khôi phục các mục riêng lẻ.
3. Bảo vệ máy chủ ảo nâng cao


Tích hợp và hỗ trợ hypervisor cung cấp khả năng kế thừa bảo vệ máy ảo và các tùy chọn khôi phục tức thì cho môi trường ảo.


 • Tích hợp gốc với VMware và Microsoft Hyper-V hypervisors mang đến sự kế thừa chính sách bảo vệ và sao lưu không cần tác nhân Agent.

 • Sao lưu không tác nhân hỗ trợ phần cứng “Hardware-assisted agentless backup” tăng cường khả năng sao lưu hypervisor tiêu chuẩn bằng cách tận dụng tích hợp ảnh chụp image nhanh lưu trữ để hoàn thành hoạt động sao lưu. Bằng cách giảm tải quá trình xử lý và di chuyển dữ liệu sao lưu từ lớp siêu giám sát, Data Protector cải thiện hiệu suất sao lưu và tính khả dụng của máy ảo.

 • Các tùy chọn khôi phục VMware nâng cao cho HPE StoreOnce và Dell EMC Data Domain bao gồm:

Cached Granular Recovery, cho phép khôi phục các tệp được chọn từ ảnh chụp image sao lưu máy ảo trực tiếp từ mục tiêu sao lưu được hỗ trợ
 

Virtual Machine Power On cho phép máy ảo được bật ngay lập tức từ các ảnh chup image sao lưu của Data Protector nằm trên các thiết bị được hỗ trợ
 

Live Migrate cấp quyền cho máy ảo từ một ảnh chụp image dự phòng nằm trên một thiết bị được hỗ trợ, đồng thời bắt đầu khôi phục máy ảo đến đích đã chỉ định.


 • Sao lưu và khôi phục các máy ảo được cấu hình trên KVM hypervisor.
   
4. Tích hợp bộ nhớ với mảng lưu trữ của bên thứ ba

Tích hợp ảnh chụp nhanh snapshot dựa trên mảng “array-based snapshot” cung cấp khả năng bảo vệ zeroimpact và phục hồi nhanh chóng; nén và chống trùng lặp liên kết mang lại hiệu quả về chi phí và sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT tốt hơn.


 • Tích hợp Zero Downtime Backup với bộ lưu trữ HPE và NetApp SnapMirror cho phép Data Protector tạo, sao lưu và lập danh mục các ảnh chụp image nhanh phần mềm ứng dụng, tiết kiệm không gian. Tính năng khôi phục tức thì Instant Recovery đáp ứng các mức độ dịch vụ và kỳ vọng khôi phục nghiêm ngặt nhất bằng cách sắp xếp số lượng ảnh chụp nhanh snapshot mong muốn trên chính mảng lưu trữ “storage array”. Với mảng lưu trữ là điểm khôi phục đầu tiên, các ứng dụng có thể được khôi phục ngay lập tức. 

 • Tích hợp với HPE StoreOnce Catalyst và Dell EMC Data Domain Boost cho phép chống trùng lặp “deduplication” liên kết có thể chạy trên máy chủ ứng dụng “Application server”, trên máy chủ phương tiện “media server” hoặc trên thiết bị sao lưu mục tiêu, giảm tiêu thụ băng thông mạng. Sau khi dữ liệu được loại bỏ trùng lặp, nó sẽ được di chuyển liền mạch trên ngăn xếp dự phòng “backup stack”.

 • Vì cả hai hệ thống HPE StoreOnce và Data Protector đều sử dụng cùng một API chống trùng lặp, nên dữ liệu có thể được chia sẻ giữa các cửa hàng chống trùng lặp được tạo trên các thiết bị StoreOnce và các cửa hàng được tạo trên các thiết bị sao lưu chung, cho phép các trang web từ xa giữ bản sao cục bộ của bản sao lưu đồng thời gửi bản sao tới trung tâm và / hoặc các địa điểm khôi phục sau thảm họa. Bản sao cục bộ “local copy” của dữ liệu sao lưu đã khử trùng lặp cho phép khôi phục tệp nhanh hơn.

 • Được chứng nhận với HPE Nimble Storage và HPE SimpliVity.

 • Tích hợp với HPE Recovery Manager Central mở rộng lợi ích của việc quản lý tập trung và báo cáo cho các môi trường mà khách hàng mảng HPE 3PAR sử dụng RMC để sao lưu ảnh chụp nhanh mảng vào hệ thống HPE StoreOnce.

 • Tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ bên thứ 3 khác như Dell EMC, NetApp và Hitachi để sao lưu và phục hồi dựa trên NDMP và / hoặc ảnh chụp nhanh snapshot. Hỗ trợ NDMP 3 chiều cho các nền tảng NetApp, Dell EMC Isilon và Unity.

 • Nutanix AHV hỗ trợ sao lưu và khôi phục máy ảo

 • HPE Cloud Volumes hỗ trợ để mở rộng dung lượng lưu trữ bằng Hệ thống đĩa “Disk Systems storage ” hoặc tải dữ liệu vào đám mây. Sử dụng các Cửa hàng sao lưu dự phòng Backup Stores hoạt động giống như các thiết bị StoreOnce Catalyst.5. Sao lưu và khôi phục Microsoft 365 Exchange Online


Sao lưu và khôi phục Mailboxes sử dụng quy trình làm việc của Data Protector được nhúng đầy đủ và tiêu chuẩn hóa.


 • Sao lưu tất cả các hộp thư hoặc chọn các hộp thư.

 • Cơ sở hạ tầng và thiết bị sao lưu dùng chung sử dụng cùng một định dạng Media.

 • Khôi phục vào thư mục tạm thời để dễ dàng tự khôi phục bằng cách sao chép và dán


6. Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ Cloud


Data Protetor là một lựa chọn cho các giải pháp lưu trữ trên đám mây, Microsoft Azure, Amazon S3, S3 API-compliant Ceph and Scality và đồng thời thông qua một gateway.


 • Tích hợp gốc với đám mây lưu trữ Microsoft Azure và Amazon S3 Storage Cloud cho phép bạn sử dụng liền mạch nó như một mục tiêu dự phòng.

 • Tích hợp thông qua thiết bị Gateway vào đám mây Microsoft StorSimple mang lại hiệu suất nâng cao và tối ưu hóa dữ liệu cho các bản sao lưu đám mây lớn hơn.

 • Tích hợp Data Protector với HPE StoreOnce Cloud Bank cho phép truyền dữ liệu liền mạch giữa các tập dữ liệu sao lưu tại chỗ và các mục tiêu đám mây như Amazon S3 và Microsoft Azure Cloud Storage mà không cần thiết bị riêng biệt như gateway. Không cần kiểm tra sự khác biệt dữ liệu “data rehydration” và vì tất cả siêu dữ liệu được chuyển đến mục tiêu đám mây, nên có thể khôi phục ngay cả sau khi mất thiết bị HPE StoreOnce.

 • HPE Cloud Volumes hỗ trợ để mở rộng dung lượng lưu trữ bằng Hệ thống đĩa hoặc tải dữ liệu vào đám mây. Sử dụng các Cửa hàng dự phòng hoạt động giống như các thiết bị StoreOnce Catalyst.

 • Microsoft 365 Exchange Online sao lưu và khôi phục các Mailbox sử dụng quy trình làm việc được chuẩn hóa và nhúng đầy đủ của Trình bảo vệ dữ liệu.

 • Sao lưu tất cả các hộp thư hoặc chọn các hộp thư.

 • Cơ sở hạ tầng và thiết bị sao lưu dùng chung sử dụng cùng một định dạng Media.

 • Khôi phục vào thư mục tạm thời để dễ dàng tự khôi phục bằng cách sao chép và dán
7. Phục hồi thảm họa tự động (bare-metal recovery)


 • Phục hồi bare-metal recovery tập trung từ hoặc đến các hệ thống vật lý và ảo từ bất kỳ bộ dự phòng nào mà không phải trả thêm phí.

 • Phục hồi sau thảm họa tự động nâng cao (EADR - Enhanced Automated Disaster Recovery) cung cấp sao lưu dữ liệu ứng dụng cũng như dữ liệu hệ thống bao gồm tệp hệ điều hành, trình điều khiển và tệp cần thiết cho quá trình khởi động ban đầu. Được bật bằng một hộp kiểm đơn giản trong GUI của Data Protector, EADR bao gồm thông tin hình ảnh cần thiết trong các bản sao lưu đầy đủ để khôi phục toàn bộ hệ thống.

 • Ảnh chụp khôi phục thảm họa có thể được tạo từ bất kỳ hệ thống tệp hiện có nào hoặc sao lưu hình ảnh bao gồm các bản sao đối tượng, mà không cần tạo một bản sao lưu đặc biệt riêng để khôi phục hệ thống.
8. Lưu giữ thông tin 


Quản lý sao chép và lưu giữ tự động trên các phương tiện sao lưu, cấp lưu trữ và vị trí khác nhau để tuân thủ và lưu giữ dữ liệu lâu dài hiệu quả.


 • Data Protector tạo ra một kiến trúc khôi phục theo cấp độ bằng cách quản lý bảo vệ dữ liệu (sao lưu, phục hồi và nhân bản) trên các thiết bị lưu trữ chính, các thiết bị sao lưu dựa trên đĩa (cả vật lý và ảo), Tape và Cloud.

 • Tự động đồng bộ hóa sao chép tự động chia sẻ thông tin siêu dữ liệu giữa các Data Protector Cell Managers đang quản lý hai thiết bị sao lưu tái tạo (thiết bị HPE StoreOnce hoặc Dell EMC Data Domain) cung cấp nhiều tùy chọn để khôi phục dữ liệu và ứng dụng.


9. Quyền truy cập REST API


Lớp xác thực và ủy quyền cho phép tích hợp liền mạch các nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu với các ứng dụng hoặc cổng dịch vụ của khách hàng.


 • Tự phục hồi hệ thống tệp, SQL Server, SAP, Oracle, VMware Hyper-V, tệp IDB, ảnh đĩa và bản sao lưu NDMP.


10. Mô hình bảo mật Security model


Giao tiếp an toàn và đơn giản giữa các thành phần của Data Protector tạo ra một môi trường sao lưu có độ tin cậy cao và an toàn với chi phí thấp.


 • Các giao thức mã hóa lưu lượng qua đường truyền dây.
 
 • Bảo mật ngang hàng “Secure peering” gửi tất cả thông tin liên lạc giữa máy chủ cài đặt Installation Server và Data Protector Cell Manager bao gồm các lệnh qua kênh bảo mật Transport Layer Security 1.2 chanel.

 • Xác minh Tin cậy “Trust” cho các mối quan hệ Cell Manager/ Máy chủ cài đặt Installation Server.

 • Thực thi lệnh tập trung.

 • Common Criteria Certified cung cấp sự đảm bảo về việc áp dụng các quy trình nghiêm ngặt, thực hiện và đánh giá bảo mật phần mềm11. Phân tích dự đoán, tự động hóa và điều phối và báo cáo


Các công cụ dành cho quản trị viên sao lưu để quản lý hiệu quả môi trường sao lưu bằng cách


 • Hiểu sâu hơn về các chỉ số hiệu suất chính, thực hiện giám sát và báo cáo nâng cao, đồng thời tự động hóa và sắp xếp các quy trình sao lưu.

 • Báo cáo bảng điều khiển cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các chỉ số hiệu suất của sao lưu và phục hồi, cho phép quản trị viên CNTT lọc, thay đổi và sửa đổi các chế độ xem.

 • Data Protector Express và Data Protector Premium bao gồm các báo cáo tích hợp cho phép quản trị viên xem thống kê sao lưu của khách hàng, cấp phép, phiên, thông tin lịch biểu, v.v., để giám sát hiệu quả môi trường sao lưu.

 • Tích hợp báo cáo máy chủ có sẵn cho các giấy phép truyền thống

 • Bảng điều khiển Business Value Dashboard (BVD) cung cấp dữ liệu sao lưu kịp thời có thể truy cập ở bất kỳ đâu từ bất kỳ thiết bị nào để những người có ảnh hưởng theo dõi quá trình sao lưu.

 • Operations Orchestration (OO) cho phép tạo ra các quy trình công việc có thể được thực hiện thông qua các gói nội dung để tự động hóa nhiều quy trình sao lưu và phục hồi.

 • Phân tích nguyên nhân gốc rễ nhanh chóng xác định các vấn đề trước khi chúng leo thang thành sự cố và mất dữ liệu gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

 • Công cụ phân tích dự đoán tích hợp cung cấp xu hướng và mô hình dựa trên kịch bản, xung đột lập lịch tiềm năng và nội dung tài nguyên cũng như tác động của khối lượng công việc mới đối với cơ sở hạ tầng sao lưu (dung lượng vật lý, tải mạng và tải thiết bị) - cho phép quản lý và lập kế hoạch sao lưu tốt hơn tài nguyên.

III. Yêu cầu hệ thống


Data Protector có thể được cài đặt và chạy trên hệ thống Windows hoặc Linux. GUI của Data Protector nếu được yêu cầu sử dụng phải được cài đặt trên hệ thống Windows.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu cơ bản được liệt kê dưới đây. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ hệ thống và yêu cầu cài đặt trong phần tài liệu của phiên bản mới nhất của Data Protector tại đây.


 • Máy chủ quản lý Management Server
  • RAM 16GB
  • Dung lượng đĩa trống 1,5GB + khoảng. 100 byte cho mỗi tệp đã sao lưu

 • Máy khách sao lưu Backup Client(Disk Agent)
  • RAM 64MB (khuyến nghị 128 MB)
  • 20MB dung lượng đĩa

 • Máy chủ thiết bị Device server (Media Agent)
  • RAM 64 MB (khuyến nghị 128 MB)
  • 20 MB không gian đĩa

 • Giao diện người dùng User Interface
  • RAM 512 MB
  • Dung lượng đĩa 150 MB

 • Hướng dẫn và Trợ giúp
  • 100 MB cho hướng dẫn ở định dạng PDF và hệ thống trợ giúp Help system

 • Đây là những yêu cầu chỉ dành cho các thành phần. Chúng không bao gồm phân bổ không gian cho hệ điều hành, tệp hoán trang của nó và các ứng dụng khác.

IV. DownloadIV. Chính sách cấp bản quyền và các phiên bản hiện có


Data Protector có sẵn trong hai phiên bản với các tính năng sau:


 

Data Protector Express (Virtual)

Data Protector Premium (Hybridl)

Enterprise Scale and Security

   

Standardized protection across enterprise

X (Virtual only)

X

Secure backup and restore

X

X

Application-Consistent Recovery

   

Mission-critical applications and databases support (agent-based)

 

X

Granular recovery

 

X

Backup and Recovery for Virtual Environments

   

Agentless VM consistent backup

X

X

Advanced restore operations

X

X

Best-in-class Platform and Cloud Integrations

   

Comprehensive support matrix

X

X

Integrations with storage

X

X

Cloud integrations

X

X

Disaster Recovery

   

Bare metal recovery for Windows and Linux

X

X

Bare metal recovery for UNIX

X

X

Orchestration, Automation and Monitoring

   

Basic integrated reporting

X

X

Advanced monitoring and reporting

 

X

Business dashboards

X

X

Flexible orchestration and automation

X

X

 
 • Data Protector Express, được định giá dựa trên socket (socket-based pricing), được thiết kế cho các môi trường ảo cao và được cung cấp ở mức giá tối ưu. Nó bao gồm tính năng bảo vệ không cần tác nhân “agentless protection” đối với tải lượng công việc trên các máy ảo VMware và Hyper-V workload và tính năng khôi phục VM recovery nâng cao như Khôi phục chi tiết “granular recovery (GRE)”, Bật nguồn “Power On”, Di chuyển trực tiếp “Live Migrate”, và Sao lưu không thời gian chết “zero downtime backup (ZDB)”. Tính năng Báo cáo “Reporting”và phân tích được tích hớp trên phiên bản Express edition.

 • Data Protector Premium, được định giá dựa trên dung lượng “capacity-based pricing", dành cho các doanh nghiệp cần giải pháp sao lưu và khôi phục sau thảm họa thống nhất cho các môi trường vật lý, ảo và hỗn hợp. Data Protector Premium bao gồm chức năng đầy đủ của Data Protector bao gồm mã hóa phần mềm, tích hợp với các công cụ hoạt động CNTT như Bảng điều khiển Micro Focus Business Value Dashboard và Điều phối hoạt động Operations Orchestration cũng như tích hợp với các ứng dụng quan trọng, nền tảng đám mây và lưu trữ. Báo cáo và phân tích nâng cao cũng được bao gồm trong phiên bản Premium edition.