Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 039
Veeam Backup & Replication
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Veeam Backup & Replication

Hãng sản xuất Veeam® Software Phiên bản:
Bản quyền Perpetual hoặc Subcription (tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn/ hàng năm (tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Sao lưu dự phòng dữ liệu

Mô tả

Veeam® Backup & Replication ™ mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ trên TẤT CẢ tải lượng công việc trên đám mây, môi trường ảo và vật lý trong một giải pháp đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy. Bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể vị trí hoặc loại tải lượng công việc
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm


I. Giới thiệu


Dữ liệu của bạn rất quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Tránh mất mát dữ liệu và kiểm soát chi phí là những ưu tiên chính, nhưng việc cân bằng các mục tiêu này vẫn có thể là một thách thức lớn. Với khối lượng công việc tăng nhanh đến hệ sinh thái đa đám mây và nhân viên hoạt động từ xa nhiều hơn, dữ liệu khó quản lý và kiểm soát hơn bao giờ hết.


Bạn cần một giải pháp mạnh mẽ, duy nhất để quản lý dữ liệu toàn diện, đủ mạnh mẽ và linh hoạt để bảo vệ tất cả các giai đoạn của vòng đời dữ liệu đang phát triển của bạn và đủ an toàn để chống lại các mối đe dọa mạng cả hiện tại và trong tương lai. Giải pháp sao lưu hiện tại của bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ này chưa?


Veeam® Backup & Replication ™ được chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết trực tiếp các thách thức hoạt động thế hệ tiếp theo với bộ khả năng bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp toàn diện. Mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ sử dụng, Veeam giảm thiểu chi phí vận hành với tính linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp của bạn và độ tin cậy dẫn đầu thị trường mà bạn có thể tin tưởng.


Veeam Backup & Replication mang lại tính khả dụng đáng tin cậy trên tất cả các tải lượng công việc trên đám mây, môi trường ảo và vật lý với một giải pháp đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy. Bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể vị trí hoặc loại khối lượng công việc với các tùy chọn sao lưu và khôi phục tức thì mạnh mẽ.
Veeam® Backup & Replication ™ là giải pháp sao lưu và phục hồi 4 trong 1 để lưu trữ ảnh chụp nhanh, sao lưu, sao chép và bảo vệ dữ liệu liên tục trong một sản phẩm.


Veeam là công ty hàng đầu trong ngành, đảm bảo sự bảo vệ an toàn và đáng tin cậy cho các nhu cầu về khối lượng công việc trên đám mây, ảo và vật lý của bạn.


Với hơn 150 tính năng và cải tiến mới, mở ra khả năng phục hồi chưa từng có cho bất kỳ quy mô doanh nghiệp nào.


 • Tính liên tục trong kinh doanh cho các ứng dụng và dữ liệu quan trọng với Veeam CDP
 • Chi phí thấp hơn 20 lần, lưu trữ dài hạn từ lưu trữ lên đám mây trên AWS S3 GlacierAzure Archive
 • Bảo vệ chống Bulletproof ransomware với các bản sao lưu bất biến trên kho lưu trữ Linux cứng
 • Khôi phục tức thì cho NAS, Microsoft SQLOracle


Ngoài ra, bằng cách hợp tác với Veeam và các đối tác của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ, giải pháp và kiến thức chuyên môn cần thiết để bắt đầu:


 • Cung cấp dịch vụ sao lưu Baas (BaaS - Backup as a Service) và dịch vụ khôi phục hệ thống sau thảm họa DRaaS (DRaaS - Disaster Recovery as a Service): Nhận trợ giúp quản lý dữ liệu công ty tại văn phòng gia đình, trên đám mây và hơn thế nữa.
 • Tạo liên minh các đối tác: Mở rộng bộ công cụ của bạn với các giải pháp tích hợp sẵn của Veeam.
 • Nhà phân phối và tích hợp hệ thống: Tìm các yếu tố cơ bản để xây dựng chiến lược chiến thắng.

Tận dụng các khả năng đơn giản, linh hoạt và đáng tin cậy, cùng với hệ sinh thái gồm các chuyên gia để bạn có thể duy trì khả năng chống chọi với những thách thức bảo vệ dữ liệu dù là khắt khe nhất.

II. Tính năng


1. Các tính năng chính


 • Sao lưu và phục hồi:
  • Đảm bảo dữ liệu của bạn được sao lưu và phục hồi theo các điều kiện của bạn với nhiều tùy chọn sao lưu và khôi phục chi tiết.

 • Tự động hóa:
  • Chuẩn bị, kiểm tra và điều phối chiến lược khôi phục sau thảm họa (DR) của bạn để bảo vệ các ứng dụng quan trọng.

 • Đám mây:
  • Nếu đám mây là một phần trong chiến lược trung tâm dữ liệu của bạn, hãy chuẩn bị sao lưu và phục hồi tới, từ và trong đám mây để có tính di động và tiết kiệm chi phí.

 • Bảo vệ:
  • Quản lý hiệu quả các bản sao lưu của bạn từ thử nghiệm ảo để đảm bảo rằng các bản sao dữ liệu của bạn được2. Các nền tảng hỗ trợ


 • Cloud:
  • AWS, Microsoft Azure
  • Google Cloud Platform

 • Virtual:
  • VMware vSphere, Microsoft
  • Hyper-V and Nutanix AHV

 • Physical:
  • Microsoft Windows, Linux, Mac,
  • IBM AIX, Oracle Solaris và các tệp chia sẻ.

 • Applications:
  • Microsoft, Oracle, SAP
  • Kubernetes* (*Kubernetes được cung cấp thông qua tích hợp với Kasten K10 backup)III. Yêu cầu hệ thống


IV. Download
IV. Chính sách cấp bản quyền và các phiên bản hiện có


1. Chế độ cấp phép


Giấy phép Veeam Universal License (VUL) có đầy đủ tính năng, khả năng cơ động là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ môi trường nào, cho dù đó là triển khai tại cơ sở “on-premise”, hoặc trong triển khai hỗn hợp “hybrid deployment” hoặc triển khai đa đám mây “multi-cloud deployment”.


VUL được yêu cầu cho nhiều tính năng, vì vậy bạn luôn nên chuyển giấy phép của mình sang VUL để có đầy đủ khả năng. Giấy phép Veeam Universal License, VUL, luôn được yêu cầu cho NAS, tất cả các tác nhân vật lý, máy ảo Nutanix AHV, tải lượng công việc riêng trên đám mây và hơn thế nữa.Nếu bạn vẫn sử dụng giấy phép Socket License, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với đại diện bán hàng của mình về việc chuyển nó sang VUL để có khả năng và tính linh hoạt cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn phải tiếp tục sử dụng giấy phép Socket License, vui lòng lưu ý các hạn chế sau:


 • Khi kết hợp VUL với giấy phép Legacy socket-based license trong môi trường hợp nhất và được quản lý tập trung, phiên bản socket và mức hỗ trợ luôn được ưu tiên và chỉ định mức phiên bản tính năng của toàn bộ môi trường. Ví dụ: Việc kết hợp giấy phép Standard legacy socket license với VUL sẽ hạn chế một số khả năng của nền tảng nhất định như Kho lưu trữ sao lưu mở rộng quy mô “Scale-out Backup Repository”.

 • Nếu một tính năng không khả dụng với giấy phép Socket license, chẳng hạn như bảo vệ máy trên đám mây, thì tính năng này sẽ khả dụng khi VUL được hợp nhất với giấy phép socket Socket license.

 • Khi có giấy phép Socket license, tất cả VMware vSphere và Microsoft Hyper-V VMs sẽ sử dụng giấy phép Socket license. Nói cách khác, bạn không thể sử dụng VUL để bảo vệ một số máy ảo của mình trừ khi bạn di chuyển giấy phép Socket license sang VUL, giấy phép này có thể tự do bảo vệ tất cả khối lượng công việc bất kể hypervisor, khối lượng công việc hoặc môi trường.

 • Các máy ảo trên máy chủ hypervisor hosts được cấp phép với giấy phép Socket license hiện có thể được bảo vệ bằng bất kỳ sản phẩm nào của Veeam mà không cần thêm giấy phép VUL, miễn là việc bảo vệ được quản lý bởi cùng một máy chủ dự phòng. Ví dụ: việc bảo vệ cụm chuyển đổi dự phòng Windows dựa trên vSphere VMs bằng Veeam Agent cho Microsoft Windows không tiêu tốn thêm giấy phép VUL cho tác nhân.


2. Các phiên bản hiện có


Veeam® cung cấp một số tùy chọn được đóng gói để đáp ứng nhu cầu bảo vệ, giám sát và khôi phục dữ liệu ngày càng tăng của bạn. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đang quản lý một hoạt động doanh nghiệp lớn, Veeam đều có một lựa chọn linh hoạt cho bạn.


Veeam® Backup & Replication hiện có sẵn hai phiên bản thương mại với các tính năng như sau:


 

VEEAM BACKUP & REPLICATION COMMUNITY EDITION

VEEAM BACKUP & REPLICATION

VEEAM AVAILABILITY SUITE

RELIABLE BACKUP, RECOVERY & REPLICATION

Virtual: VMware, Hyper-V & Nutanix

V

V

V

Physical: Microsoft Windows, Linux & Mac

V

V

V

Physical: Oracle Solaris and IBM AIX

-

V

V

Cloud: AWS, Microsoft Azure,

Google Cloud Platform and more

-

V

V

NAS Backup

Partial

V

V

Scale-out Backup Repository™, including Veeam Capacity Tier & Archive Tier

-

V

V

Veeam Plug-ins for Oracle RMAN and SAP HANA

-

V

V

Backup from Storage Snapshots

-

V

V

Built-in Replication

V

V

V

Continuous Data Protection

-

V

V

Veeam Instant Recovery Engine

V

V

V

Veeam Explorers™ for Microsoft Active Directory, Exchange, SharePoint and SQL Server and Veeam Explorer for Oracle

Partial

V

V

Veeam DataLabs™

-

V

V

APIs, self-service tools & Enterprise Management

-

V

V

Data Reuse & third-party integration API

-

V

V

VEEAM ONE™

Monitoring, Reporting & Analytics

-

-

V

Intelligent Diagnostics & Remediation Actions

-

-

V

Capacity Planning and chargeback

-

-

V

VEEAM DISASTER RECOVERY ORCHESTRATOR

DR failover orchestration

-

Optional DR Pack add on

Optional DR Pack add on

DR testing

-

DR automated documentation

-