Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: PCB - 019
Proteus
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Proteus

Hãng sản xuất Labcenter Electronics Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual (Tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Hàng tháng hoặc Vĩnh viễn (Tùy chọn)
Ngành nghề Thiết kế PCB
Đối tượng tác động PCB

Mô tả

Proteus Design Suite kết hợp tính dễ sử dụng với bộ tính năng mạnh mẽ để cho phép thiết kế, kiểm tra và bố trí nhanh chóng các bảng mạch in (gọi tắt là PCB) chuyên nghiệp.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Proteus Design Suite kết hợp tính dễ sử dụng với bộ tính năng mạnh mẽ để cho phép thiết kế, kiểm tra và bố trí nhanh chóng các bảng mạch in (gọi tắt là PCB) chuyên nghiệp. 


Tổng quan về phần mềm


Proteus - PCB Design & Simulation Made Easy


Phần mềm thiết kế PCB Proteus là bộ công cụ mạnh mẽ chủ yếu được sử dụng để tự động hóa thiết kế điện tử. Nó thường được các kỹ sư và kỹ thuật viên thiết kế điện tử sử dụng để tạo sơ đồ và bản in điện tử nhằm sản xuất bảng mạch in (PCB). Dưới đây là một số điểm chính về Proteus:


 • Schematic Capture: Proteus cho phép bạn tạo sơ đồ nguyên lý “schematic diagrams” cho các mạch điện tử của mình. Bạn có thể đặt các linh kiện thành phần, kết nối chúng bằng dây hoặc đường dẫn và xác định kết nối nguồn và nối đất.
 • Thiết kế bố cục PCB Layout: Sau khi tạo xong sơ đồ nguyên lý “schematic diagrams” , bạn có thể chuyển nó sang bố cục PCB layout. Trong giai đoạn này, bạn xác định cách sắp xếp vật lý của các thành phần trên bảng. Proteus cung cấp các công cụ để đặt các thành phần, định tuyến dấu vết và thiết lập các quy tắc thiết kế.
 • Mô phỏng và kiểm tra: Proteus cũng cung cấp khả năng mô phỏng, cho phép bạn kiểm tra mạch của mình hầu như trước khi sản xuất PCB thực tế. Bạn có thể mô phỏng nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như tính toàn vẹn của tín hiệu, mức tiêu thụ điện năng và hoạt động của thành phần.
 • Dễ sử dụng: Proteus có giao diện thân thiện với người dùng, giúp cả người mới bắt đầu và nhà thiết kế có kinh nghiệm đều có thể truy cập được. Nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và học viện do tính linh hoạt và độ tin cậy của nó.
 • Tùy chọn xuất: Sau khi thiết kế PCB của bạn hoàn tất, bạn có thể xuất nó ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả tệp Gerber để sản xuất.

35 năm phát triển

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Phát triển định hướng khách hàng

Proteus bắt đầu phát triển từ thời MS-DOS. Hơn 35 năm phát triển không ngừng, chúng tôi tự hào cung cấp một trong những công cụ PCB hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường. Triết lý của Labcenter luôn là cải tiến và đổi mới liên tục để tạo ra một bộ phần mềm hiện đại có đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian nhằm giúp bạn thiết kế PCB nhanh hơn.

Mua Proteus là sự khởi đầu - không phải là sự kết thúc - của một mối quan hệ kinh doanh thành công. Đi kèm với chi phí của phần mềm là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đẳng cấp thế giới. Điều này giúp bạn dễ dàng đặt câu hỏi và truy cập trực tiếp vào bộ phận hỗ trợ của Labcenter. Chúng ta có thể không giải quyết được mọi vấn đề ngay lập tức nhưng chắc chắn chúng ta sẽ cố gắng hết sức.

Khách hàng là lý do cho sự thành công của Labcenter. Labcenter vẫn tương tác đầy đủ với cơ sở người dùng của mình và khuyến khích khách hàng liên hệ và cho Labcenter biết những tính năng nào sẽ giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Mỗi và mọi sản phẩm Proteus được phát hành đều được hưởng lợi từ sự phát triển theo định hướng của khách hàng.


Proteus Design Suite bao gồm 3 trụ cột sau:


Proteus PCB Design 


Các công cụ Proteus PCB kết hợp liền mạch việc chụp sơ đồ nguyên lý schematic capture và bố cục PCB layout để cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ, tích hợp và dễ sử dụng cho thiết kế PCB chuyên nghiệp.

Proteus Circuit Simulation


Thiết kế, kiểm tra và gỡ lỗi các hệ thống nhúng hoàn chỉnh bên trong bản chụp sơ đồ nguyên lý schematic capture trước khi đặt hàng nguyên mẫu prototype thực tế. VSM mang sự phát triển AGILE vào quy trình làm việc được nhúng.

Proteus IoT Builder


Quy trình làm việc hoàn chỉnh để thiết kế các thiết bị Arduino™ hoặc Raspberry Pi®, sau đó điều khiển thiết bị đó từ xa từ điện thoại hoặc trình duyệt. Xây dựng hệ thống đa thiết bị với giao thức MQTT. Thiết kế, mô phỏng và triển khai trực tiếp từ Proteus.


Tính năng chi tiết


Proteus Design Suite là một ứng dụng Windows để tạo sơ đồ nguyên lý “schematic capture”, mô phỏng “simulation” và thiết kế bố cục “layout design” của PCB (Printed Circuit Board - Bảng mạch in). Nó có thể được mua với nhiều cấu hình, tùy thuộc vào kích thước của thiết kế được sản xuất và các yêu cầu về mô phỏng vi điều khiển. Tất cả các sản phẩm của PCB Design products đều bao gồm bộ định tuyến tự động và khả năng mô phỏng SPICE chế độ hỗn hợp cơ bản.Schematic Capture

 • Tạo sơ đồ nguyên lý “schematic capture” trong Proteus Design Suite được sử dụng cho cả mô phỏng thiết kế và giai đoạn thiết kế của dự án bố trí PCB. Do đó, nó là thành phần cốt lõi và được bao gồm trong tất cả các cấu hình sản phẩm.


Microcontroller Simulation

 • Mô phỏng bộ điều khiển vi mô trong Proteus hoạt động bằng cách áp dụng tệp hex “hex file” hoặc tệp gỡ lỗi “debug file” cho phần vi điều khiển trên sơ đồ. Sau đó, nó được mô phỏng cùng với bất kỳ thiết bị điện tử tương tự và kỹ thuật số nào được kết nối với nó. Điều này cho phép sử dụng nó trong phạm vi rộng của nguyên mẫu dự án trong các lĩnh vực như điều khiển động cơ, kiểm soát nhiệt độ và thiết kế giao diện người dùng. Nó cũng được sử dụng trong cộng đồng những người có sở thích chung và vì không yêu cầu phần cứng nên rất thuận tiện để sử dụng làm công cụ đào tạo hoặc giảng dạy. Hỗ trợ có sẵn để đồng mô phỏng:
  • Microchip Technologies PIC10, PIC12, PIC16, PIC18, PIC24, dsPIC33 microcontrollers
  • Atmel AVR (and Arduino), 8051 and ARM Cortex-M3 microcontrollers
  • NXP 8051, ARM7, ARM Cortex-M0 and ARM Cortex-M3 microcontrollers
  • Texas Instruments MSP430, PICCOLO DSP and ARM Cortex-M3 microcontrollers
  • Parallax Basic Stamp, Freescale HC11, 8086 microcontrollers


PCB Design


PCB Layout module được tự động cung cấp thông tin kết nối dưới dạng danh sách mạng từ Schematic Capture module. Nó áp dụng thông tin này, cùng với các quy tắc thiết kế do người dùng chỉ định và các công cụ tự động hóa thiết kế khác nhau, để hỗ trợ thiết kế bảng mạch không có lỗi. PCB có tới 16 lớp đường mạch “Copper layers” có thể được sản xuất với kích thước thiết kế bị giới hạn bởi cấu hình sản phẩm.


3D Verification


 • 3D Viewer module cho phép xem bo mạch đang được phát triển ở chế độ 3D cùng với mặt phẳng chiều cao bán trong suốt đại diện cho vỏ bo mạch. Sau đó, đầu ra STEP có thể được sử dụng để chuyển sang phần mềm CAD cơ học như Solidworks hoặc Autodesk để lắp và định vị bảng mạch chính xác.

PCB Design Software - Phần mềm thiết kế PCB


Phần mềm Proteus PCB Software  kết hợp các mô-đun Schematic Capture và PCB Layout để cung cấp bộ công cụ giá cả phải chăng, mạnh mẽ và dễ sử dụng để thiết kế PCB chuyên nghiệp.Mô-đun Proteus schematic capture nằm ở trung tâm của hệ thống và kết hợp môi trường thiết kế mạnh mẽ với sự hỗ trợ đầy đủ cho các biến thể lắp ráp và tái sử dụng thiết kế.


 • Tìm kiếm trên web tích hợp với hơn 15 triệu phần thư viện theo yêu cầu.
 • Quản lý nhiều biến thể sản phẩm từ một sơ đồ nguyên lý “schematic” duy nhất.
 • Mô-đun BOM có thể cấu hình đầy đủ để tùy chỉnh nội dung và kiểu dáng BOM style.

Tìm hiểu thêm về Schematic Capture

Mô-đun bố cục bảng mạch in Proteus Printed Circuit Board layout (thường gọi tắt là PCB layout) là sự lựa chọn chuyên nghiệp có thiết kế điều khiển hạn chế, định tuyến đường mạch tự động mạnh mẽ, định tuyến đường mạch dạng kéo đẩy Push and Shove cũng như hỗ trợ chuyên dụng cho tín hiệu tốc độ cao.


 • Hệ thống quy tắc thiết kế linh hoạt bao gồm hỗ trợ các quy tắc thiết kế Design Rule Rooms.
 • Bao gồm cả 2 phương pháp định tuyến đường mạch thủ công là định tuyến đường mạch thủ công dạng kéo đẩy Push and Shove và định tuyến đường mạch tự động dựa trên hình dạng tích hợp dưới dạng tiêu chuẩn.
 • Điều chỉnh mạng tín hiệu, chế độ định tuyến cặp vi sai “Differential Pair Routing Mode” và tự động điều chỉnh độ lệch “Automatic Skew Correction”.

Tìm hiểu thêm về Bố cục PCBDòng công cụ Proteus eda là sự lựa chọn chuyên nghiệp cho bố cục bảng mạch in hiện đại. Với hơn 35 năm liên tục phát triển và đổi mới, trọng tâm của Labcenter vẫn là bổ sung chức năng trong khi vẫn duy trì giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng và tích hợp chặt chẽ với thiết kế sơ đồ. Dưới đây chỉ là một số tính năng mà Proteus PCB Software Suite cung cấp.


Push and Shove


Định tuyến đường mạch bằng phương pháp kéo đẩy Push and Shove  để kiểm soát tốt hơn các vị trí theo dõi thủ công.


Xem các tính năng Push and Shove của Proteus

Design Rules


Các ràng buộc thiết kế bảng mạch in trong Board Constraints ở mức độ chi tiết như bạn cần.


Đọc thêm về các quy tắc thiết kế Design Rules PDF

High Speed Design


Định tuyến cặp vi sai “Differential Pair routing” và khớp độ dài nhóm “group Length Matching”.


Khám phá các tính năng thiết kế bản mạch in tốc độ cao PCB Highspeed

     

Library Parts


Thư viện với 15 triệu linh kiện được tích hợp và theo yêu cầu.


Khám phá các linh kiện của thư viện Proteus Library Parts

Assembly Variants


Dễ dàng tạo và quản lý các biến thể sản phẩm.


Xem các tính năng của PCB Assembly Variants

Report Generation


Mô-đun báo cáo chuyên dụng cho tài liệu dự án.


Khám phá Project Notes module 


Circuit Simulation Software - Phần mềm mô phỏng mạch điện tử


Mô hình hệ thống ảo Proteus Virtual System Modelling (VSM) kết hợp mô phỏng SPICE chế độ hỗn hợp với mô phỏng vi điều khiển nhanh hàng đầu thế giới. Nó cho phép tạo mẫu prototype nhanh chóng cả thiết kế phần cứng hardware và firmware trong phần mềm!


Thiết kế, kiểm tra và gỡ lỗi các dự án nhúng của bạn trong bộ mô phỏng mạch điện tử Proteus trước khi đặt hàng nguyên mẫu prototype vật lý. Phát triển linh hoạt cho quy trình làm việc của hệ thống nhúng.Các tính năng của VSM


Quy trình làm việc nhúng hoàn chỉnh (Complete Embedded Workflow)


 • Đối với các kỹ sư nhúng, Proteus VSM thu hẹp khoảng cách trong vòng đời thiết kế giữa việc tạo sơ đồ nguyên lý và bố trí PCB. Nó cho phép bạn viết và áp dụng firmware của mình cho bộ vi điều khiển được hỗ trợ trên sơ đồ, sau đó đồng mô phỏng chương trình trong mô-đun mô phỏng mạch SPICE chế độ hỗn hợp, bao gồm các thiết bị ngoại vi MCU.

 • Bạn có thể tương tác với thiết kế bằng cách sử dụng các chỉ báo trên màn hình như màn hình LED và LCD cũng như các bộ truyền động như công tắc và nút. Proteus VSM cũng cung cấp các phương tiện gỡ lỗi mở rộng bao gồm các điểm dừng, bước đơn và hiển thị biến cho cả mã hợp ngữ và nguồn ngôn ngữ cấp cao.

   

Thiết kế (Design)


 • Proteus VSM sử dụng phần mềm Schematic Capture đã được chứng minh của Labcenter để cung cấp môi trường cho việc nhập và phát triển thiết kế. Proteus Schematic là một sản phẩm lâu đời và kết hợp tính dễ sử dụng với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó có khả năng hỗ trợ tạo sơ đồ nguyên lý schematic capture cho cả mô phỏng và thiết kế PCB. Các thiết kế được nhập vào Proteus VSM để thử nghiệm có thể được đưa vào danh sách bố cục PCB bằng các sản phẩm phần mềm thiết kế PCB Design của Labcenter hoặc bằng các công cụ bố trí bản mạch PCB layout tools của bên thứ ba. ISIS cũng cung cấp mức độ kiểm soát rất cao đối với hình thức bản vẽ, về độ rộng đường mạch “ line widths”, màu nền “fill styles”, phông chữ “fonts”, v.v. Những khả năng này được sử dụng tối đa trong việc cung cấp đồ họa cần thiết cho hoạt ảnh mạch.

   

Mô phỏng (Simulation)


 • Tính năng thú vị và quan trọng nhất của Proteus VSM là khả năng mô phỏng sự tương tác giữa phần mềm chạy trên bộ vi điều khiển và bất kỳ thiết bị điện tử tương tự hoặc kỹ thuật số nào được kết nối với nó. Mô hình bộ điều khiển vi mô nằm trên sơ đồ cùng với các linh kiện khác trong thiết kế sản phẩm của bạn. Nó mô phỏng việc thực thi mã đối tượng “object code” (mã máy - machine code) của bạn, giống như một con chip thật. Nếu mã chương trình ghi vào một cổng port, các mức logic trong mạch sẽ thay đổi tương ứng và nếu mạch thay đổi trạng thái các chân của bộ xử lý, thì mã chương trình của bạn sẽ nhìn thấy điều này, giống như trong đời thực.

 • Các mô hình CPU VSM mô phỏng đầy đủ các cổng I/O, ngắt, bộ định thời, USART và tất cả các thiết bị ngoại vi khác có trên mỗi bộ xử lý được hỗ trợ. Nó không khác gì một phần mềm mô phỏng đơn giản vì sự tương tác của tất cả các thiết bị ngoại vi này với mạch bên ngoài được mô hình hóa hoàn toàn ở mức dạng sóng và do đó toàn bộ hệ thống được mô phỏng.

 • Với hơn 750 biến thể bộ vi xử lý được hỗ trợ, hàng nghìn mô hình SPICE nhúng và một trong những thư viện thiết bị ngoại vi mô phỏng nhúng lớn nhất thế giới, Proteus VSM vẫn là lựa chọn đầu tiên cho mô phỏng nhúng.

   

Đo lường và phân tích (Measurement and Analysis)


 • Proteus VSM bao gồm một số công cụ ảo bao gồm Máy hiện sóng “Oscilloscope”, Bộ phân tích logic “Logic Analyser”, Bộ tạo hàm “Function Generator”, Bộ tạo mẫu “Pattern Generator”, Bộ đếm thời gian “Counter Timer” và Thiết bị đầu cuối ảo “Virtual Terminal” cũng như vôn kế và ampe kế đơn giản. Ngoài ra, Proteus VSM còn cung cấp các bộ phân tích giao thức chế độ Master/Slave/Monitor chuyên dụng cho SPI và I2C - chỉ cần nối chúng vào các đường nối tiếp và theo dõi hoặc tương tác trực tiếp với dữ liệu trong quá trình mô phỏng. Một cách thực sự vô giá (và không tốn kém!) để có được phần mềm giao tiếp của bạn ngay trước khi tạo nguyên mẫu phần cứng.

 • Nếu bạn muốn thực hiện các phép đo chi tiết trên biểu đồ hoặc thực hiện các loại phân tích khác như phân tích tần số, độ méo, nhiễu hoặc quét của các mạch tương tự, bạn có thể mua gói tùy chọn mô phỏng nâng cao Advanced Simulation Option. Tùy chọn này cũng bao gồm tính năng phân tích sự phù hợp Conformance Analysis - một công cụ độc đáo và mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng phần mềm.

   

Gỡ lỗi (Debugging)


 • Mặc dù Proteus VSM đã là công cụ duy nhất có khả năng chạy mô phỏng gần thời gian thực của các hệ thống bộ điều khiển vi mô hoàn chỉnh, sức mạnh thực sự của nó đến từ khả năng thực hiện các mô phỏng này ở chế độ chạy từng bước Step Mode. Tính năng này hoạt động giống như trình gỡ lỗi phần mềm Debugger yêu thích của bạn, ngoại trừ việc khi bạn thực hiện từng bước mã lệnh, bạn có thể quan sát hiệu ứng trên toàn bộ thiết kế - bao gồm tất cả các thiết bị điện tử bên ngoài bộ vi điều khiển.

 • Ngoài việc gỡ lỗi truyền thống trong đó bạn đặt một hoặc các điểm dừng Breakpoint trong nguồn của mình rồi chuyển mã khi chúng được kích hoạt, Proteus cho phép bạn đặt các điểm dừng Breakpoint trên sơ đồ để điều kiện phần cứng có thể kích hoạt điểm dừng. Nếu sự cố được xác định là lỗi phần cứng thì việc sử dụng điểm dừng phần cứng sẽ tạm dừng mô phỏng bất cứ khi nào tình trạng lỗi xảy ra. Ví dụ: nếu các ký tự không đúng định dạng xuất hiện trên màn hình LCD thì việc đặt điểm dừng phần cứng trên dòng bận Busy line sẽ là nơi tốt để bắt đầu điều tra.

 • Công cụ chính khác mà bạn có thể tùy ý sử dụng để gỡ lỗi từng bước là cửa sổ theo dõi Watch Windows. Cửa sổ này cho phép giám sát đăng ký và/hoặc địa chỉ và cũng cho phép bạn thêm các biến từ cửa sổ biến “variables window” để kiểm tra. Bạn có thể đặt điểm dừng theo điều kiện logic của bất kỳ mục nào được thêm vào cửa sổ xem, chẳng hạn như để dễ dàng ngăn chặn tràn bộ đếm thời gian.

   

Chẩn đoán (Diagnostics)


 • Proteus được trang bị tính năng chẩn đoán hoặc nhắn tin theo dõi toàn diện. Điều này cho phép bạn chỉ định thành phần hoặc thiết bị ngoại vi bộ xử lý nào được quan tâm tại bất kỳ thời điểm nào và nhận báo cáo văn bản chi tiết về tất cả hoạt động và tương tác hệ thống. Bạn có thể chỉ định thiết bị ngoại vi tích hợp nào của MCU mà bạn muốn giám sát (ví dụ: SPI, VIC) và cũng có thể giám sát các thiết bị ngoại vi bên ngoài như thiết bị bộ nhớ, màn hình LCD hoặc động cơ không chổi than.

 • Khả năng giám sát cả hai phía của giao tiếp là vô giá như một công cụ hỗ trợ gỡ lỗi, cho phép bạn xác định và khắc phục các sự cố ở cả phần mềm và phần cứng nhanh hơn nhiều so với khi bạn làm việc trên một nguyên mẫu vật lý.

   

Lợi thế của VSM


Proteus Design Suite hoàn toàn độc đáo trong việc cung cấp khả năng mô phỏng cả mã code của bộ điều khiển vi mô cấp cao và cấp thấp trong bối cảnh mô phỏng mạch SPICE chế độ hỗn hợp. Với tiện ích của mô hình hóa hệ thống ảo Virtual System Modelling này, bạn thực sự có thể sử dụng triết lý phát triển linh hoạt trong các dự án kỹ thuật nhúng, thu được những phần thưởng to lớn về việc giảm thời gian tiếp thị và giảm chi phí phát triển.


Nếu một người thiết kế cả phần cứng và phần mềm thì người đó được hưởng lợi vì thiết kế phần cứng có thể được thay đổi dễ dàng (và cùng lúc) như thiết kế phần mềm. Trong các tổ chức lớn hơn, nơi hai vai trò được tách biệt, người thiết kế phần mềm có thể bắt đầu công việc ngay sau khi sơ đồ hoàn thành; họ không cần phải đợi cho đến khi có một nguyên mẫu vật lý.


Tóm lại, Proteus VSM cải thiện hiệu quả, chất lượng và tính linh hoạt trong suốt quá trình thiết kế...


IoT Builder for Arduino™ AVR and Raspberry Pi®


IoT Builder là một sản phẩm độc đáo được thiết kế để giúp điều khiển các thiết bị điện tử từ xa từ thiết bị di động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thiết kế bảng điều khiển front panel cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong trình chỉnh sửa của Proteus, sau đó lập trình sự tương tác của các điều khiển giao diện người dùng với phần cứng bằng cách sử dụng các khối sơ đồ Visual Designer đơn giản. Bạn có thể sử dụng bo mạch STM32 Arduino Blue Pill với ESP8266 hoặc bạn có thể chọn bo mạch AVR IoT tiêu chuẩn như Yun hoặc Seeduino Cloud. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Raspberry Pi độc lập làm bảng cơ sở - base board.IoT Builder là gì?


IoT (Internet of Things) Builder là sản phẩm đầu tiên trên thế giới, cung cấp quy trình làm việc hoàn chỉnh cho việc thiết kế các thiết bị IoT trên phần cứng Arduino hoặc Raspberry Pi. Nó có thể được thêm vào sản phẩm Visual Designer for Arduino hoặc Visual Designer for Raspberry Pi để cho phép phát triển giao diện người dùng từ xa cho các sản phẩm thiết kế nhúng.


Quy trình làm việc linh hoạt và trực quan. Bắt đầu bằng cách thiết kế phần cứng sản phẩm trên sơ đồ nguyên lý schematic bằng cách thêm các tấm chắn điện tử “electronic shields”, cảm biến “sensors” và bảng đột phá thông qua thư viện ngoại vi “Peripheral gallery”. Sau đó, sử dụng thư viện điều khiển “Controls gallery” để tạo bảng điều khiển Front panel, thêm và đặt các mặt số, nút, biểu đồ, v.v. trong trình chỉnh sửa IoT Builder editor. Cuối cùng, sử dụng các phương pháp sơ đồ Visual Designer hoặc C code (Arduino) / mã Python code (Raspberry Pi) để liên kết giao diện người dùng với thiết bị điện tử.


Bất cứ lúc nào trong quá trình phát triển, toàn bộ hệ thống đều có thể được kiểm tra và gỡ lỗi trong trình mô phỏng Proteus VSM. Điều này thực thi chương trình thông qua mô hình CPU và mọi thiết bị ngoại vi được kết nối cũng như mô phỏng sự tương tác của bảng mặt trước với thiết bị điện tử.


Sau khi mọi thứ hoạt động như mong đợi, firmware và bảng điều khiển front panel có thể được triển khai vào phần cứng thực chỉ bằng một nút bấm. Bước cuối cùng là hướng thiết bị mục tiêu vào phần cứng, xem thiết bị thu được bảng điều khiển phía trước qua TCP/IP và sau đó điều khiển phần cứng từ xa từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC của bạn.


 • Thiết kế phần cứng của bạn với thư viện Ready-made shields/hats Library.
 • Thiết kế bảng điều khiển front panel của bạn với các nút bấm, công tắc, mặt số, màn hình và biểu đồ.
 • Liên kết giao diện người dùng và phần cứng bằng các phương pháp sơ đồ trong chương trình cơ sở của bạn.
 • Mô phỏng toàn bộ hệ thống và gỡ lỗi từng bước để tìm và khắc phục sự cố.
 • Điều khiển mô phỏng hoặc phần cứng thực từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.


Bạn có thể làm gì với IoT Builder?