Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DEV - 102
Wondershare Edraw Office Viewer Component
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Wondershare Edraw Office Viewer Component

Hãng sản xuất Wondershare Technology Co., Ltd Phiên bản:
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Văn bản điện tử

Mô tả

Wondershare Edraw Office Viewer Component cho phép các nhà phát triển nhúng các tệp Office để chỉnh sửa và xem tại chỗ. Nó có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng được viết bằng các ngôn ngữ hỗ trợ điều khiển ActiveX như Visual C ++, Microsoft Internet Explorer, Visual Basic, Delphi, WPF, C #, VB.NET, C ++ Builder và các ngôn ngữ lập trình .Net để xem các tệp Office bên trong giải pháp chính của họ, và cung cấp cho họ quyền kiểm soát theo chương trình đối với tài liệu trong khi nó được nhúng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm


I. Giới thiệu


1. Làm cho ứng dụng của bạn hiển thị và tương tác với các tệp MS Office

Wondershare Edraw Office Viewer Component chứa một điều khiển ActiveX tiêu chuẩn hoạt động như một bộ chứa tài liệu ActiveX để lưu trữ các tài liệu Office (bao gồm các tài liệu Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Project và Microsoft Visio) ở dạng tùy chỉnh hoặc trang Web. Điều khiển này nhẹ và linh hoạt, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển những khả năng mới để sử dụng Office trong một giải pháp tùy chỉnh.Sử dụng cấu phần Office, các nhà phát triển có thể nhúng và lập trình môi trường Microsoft Office trong các ứng dụng tùy chỉnh. Điều này mở ra cơ hội mới cho việc tích hợp giải pháp, giúp bạn dễ dàng đưa sức mạnh của MS Office vào bất kỳ ứng dụng web hoặc ứng dụng khách thông minh nào. Vì Office Control có thể được tích hợp với giao diện người dùng của ứng dụng lưu trữ, các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng của MS Office như một phần mượt mà của ứng dụng của họ mà không cần phải tự phát triển chức năng tương tự. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát giao diện lập trình MS Office (API), giúp bạn có thể kiểm soát tính năng theo chương trình cũng như các đối tượng và thành viên mới được liên kết với nó trong mô hình đối tượng văn phòng.
Thành phần Office Viewer được thiết kế để giải quyết các vấn đề cụ thể khiến việc sử dụng tài liệu ActiveX Document từ cửa sổ máy chủ không phải cấp cao nhất trở nên khó khăn và đóng vai trò là nền tảng để xây dựng trình xem hoặc trình chỉnh sửa tệp đối tượng nhúng của riêng bạn dưới dạng điều khiển ActiveX.


Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty muốn hiển thị tài liệu Word, trang tính Excel và trình chiếu PowerPoint ở chế độ chỉ đọc hoặc có thể chỉnh sửa cho nhân viên của họ trong khi hạn chế sửa đổi dữ liệu cơ bản. Bạn có thể phát các tệp PowerPoint trong cùng một cửa sổ. Bạn cũng có thể hiển thị các tài liệu Word được bảo vệ bằng mật khẩu mà không cần cung cấp mật khẩu cho người dùng của mình - hãy giữ cho dữ liệu bí mật của bạn được an toàn và bảo mật! Với thành phần văn phòng, dễ dàng tải lên hoặc tải xuống các tệp giữa máy chủ và máy khách thông qua HTTP / FTP.

II. Tính năng


 • Khả năng tương thích định dạng tệp MS Office 100%.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản MS Office. Đã triển khai tính năng văn phòng "độc quyền". Nếu một số tài liệu word hoặc excel được mở bên ngoài thành phần, cửa sổ thành phần và cửa sổ MS Office khác có thể tránh can thiệp vào nhau.
 • Tương tác với MS Office bằng chế độ tự động hóa office. Giao diện GetApplication cho phép nhà phát triển tùy chỉnh ứng dụng văn phòng một cách dễ dàng.
 • Chế độ chỉnh sửa đầy đủ hoặc chế độ bảo vệ cho MS Word và Excel. Tắt các phím nóng, Tắt menu ngữ cảnh Right click menu và Tắt các thanh công cụ.
 • Hỗ trợ cho nền tảng 32/64 bit Windows 2000 / XP / 2003/2008 / Vista / 7/8/10.
 • Tương thích tốt với IE 8/9/10/11, Chrome và Mozilla Firefox.
 • Hỗ trợ Office 2000, XP, 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 32 bit / 64 bit.
 • Giữ cho dữ liệu bí mật của bạn an toàn và bảo mật. Hiển thị các tài liệu Word được bảo vệ bằng mật khẩu mà không cần cung cấp mật khẩu cho người dùng của bạn.
 • Dễ dàng mở tệp cục bộ hoặc luồng tệp trong máy chủ. Với OCX office, dễ dàng tải lên hoặc tải xuống các tệp giữa máy chủ và máy khách thông qua HTTP / FTP.
 • Hỗ trợ Nhiều loại tệp hơn. Bạn có thể mở tất cả các định dạng tài liệu được hỗ trợ bởi Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Visio và Project. An toàn hơn. SiteLock cho phép các nhà phát triển điều khiển ActiveX hạn chế việc sử dụng điều khiển ActiveX cho một danh sách tên miền hoặc vùng bảo mật được xác định trước.
 • Ổn định hơn. Edraw Office Viewer Component hiện đang hoạt động tại hơn 100 công ty trong số 1000 công ty trong danh sách Fortune, tại hơn 40 quốc gia.
 • Rất nhiều ví dụ được cung cấp: C #, Asp.net, VB, C ++, WPF, Access và Delphi.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Dễ dàng sửa đổi giao diện tại thời điểm chạy / thời gian thiết kế.III. Download

IV. Chính sách cấp bản quyền và các phiên bản hiện có