Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: WIN - 004
Windows 10 Pro
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Windows 10 Pro

Hãng sản xuất Microsoft Corporation Phiên bản: Win 10
Bản quyền Perpetual (Vĩnh viễn)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Máy tính cá nhân, PC

Mô tả

Windows 10 Pro là phiên bản nâng cao của Windows 10, trang bị hệ điều hành dành cho máy tính cá nhân, được cấp phép cho 1 PC hoặc máy Mac. Ngoài tất cả các tính năng của phiên bản Home, Windows 10 Pro còn cung cấp kèm theo chức năng kinh doanh dùng cho việc mã hóa; đăng nhập từ xa; tạo máy ảo; và nhiều tính năng khác như khả năng kết nối và công cụ bảo mật chuyên nghiệp như Domain Join, Group Policy Management, Bitlocker, Chế độ Enterprise trong Internet Explorer (EMIE), Assigned Access 8.1, Remote Desktop, Client Hyper-V, and Direct Access. Windows 10 Pro sẽ thích hợp nhất đối với người dùng ở lĩnh vực IT hoặc có nền tảng tốt về CNTT nói chung và trong Doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
- Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ và muốn có một chức năng nâng cao, Windows 10 Pro là lựa chọn tuyệt vời.
 • Tích hợp chức năng bảo vệ bảo mật nhất
  • Windows 10 Pro đi kèm với các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm tường lửa và các biện pháp vệ tinh internet để giúp chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và ransomware.
 • Thực hiện công việc ở bất cứ đâu
  • Bạn yêu điện thoại của mình. Bạn cũng yêu máy tính của mình. Chọn nơi bạn đã rời đi, bất cứ nơi nào bạn đã rời đi. Các trang web, tài liệu Office1 , ảnh — đọc, viết và chỉnh sửa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn
 • Dễ dàng quản lý doanh nghiệp theo cách bạn muốn
  • Windows 10 Pro mang đến cách quản lý đơn giản và linh hoạt để bạn có thể thực hiện được nhiều việc hơn.
 • Đăng nhập nhanh, an toàn và không cần mật khẩu
  • Đăng nhập vào các thiết bị Windows của bạn nhanh gấp ba lần so với có mật khẩu. Sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay của bạn để truy cập tức thì
 • Viết xuống và đánh dấu
  • Sử dụng bút kỹ thuật số để ghi chú, ký tài liệu, điều hướng, vẽ, vẽ nguệch ngoạc, chỉnh sửa, v.v. Hãy sáng tạo và luôn làm việc hiệu quả với bút kỹ thuật số và máy tính có màn hình cảm ứng
 
 
 
 
II. Tính năng
1. Bảo mật Windows
 • Windows 10 thay đổi quy trình bảo mật bằng cách bảo vệ danh tính, thiết bị và thông tin của người dùng với một giải pháp toàn diện dựa trên nghiệp vụ thông minh chỉ có ở Microsoft.
Tính năng Windows 10 Home Windows 10 Pro
Windows Hello
Sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay hoặc mã PIN, Windows Hello là một cách thức nhanh chóng, an toàn và không cần mật khẩu để bạn mở khóa các thiết bị Windows tương thích của mình.
Mã hóa thiết bị
Tính năng mã hóa thiết bị có trên rất nhiều thiết bị Windows, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu. Nếu bạn bật tính năng mã hóa thiết bị, thì chỉ những cá nhân được cho phép mới có thể truy cập vào thiết bị và dữ liệu của bạn.
Tường lửa và bảo vệ mạng
Thiết bị Windows của bạn đi kèm với các tính năng bảo mật toàn diện, tích hợp sẵn, bao gồm tường lửa và các biện pháp bảo vệ Internet để giúp bảo vệ thiết bị khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền.
Bảo vệ Internet
Tùy chọn kiểm soát ứng dụng và trình duyệt trong Bảo mật Windows cung cấp các tùy chọn cài đặt cho tính năng SmartScreen của Bộ bảo vệ Windows, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các ứng dụng, tệp, trang web và nội dung tải xuống tiềm ẩn nguy hiểm.
Tính năng bảo vệ / kiểm soát của cha mẹ
Quản lý thời gian sử dụng thiết bị, giới hạn quyền truy cập vào nội dung người lớn, kiểm soát các giao dịch mua trực tuyến khi bạn kết nối tài khoản Microsoft của gia đình, đồng thời kiểm tra để đảm bảo các thiết bị của gia đình được bảo mật và cập nhật.
Khởi động an toàn
Tính năng Khởi động an toàn giúp ngăn chặn không cho các ứng dụng phần mềm độc hại và hệ điều hành trái phép tải trong quá trình khởi động hệ thống.
Mã hóa thiết bị bằng BitLocker
Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, BitLocker và BitLocker To Go sẽ đặt mọi thứ ở chế độ khóa, nhờ đó, không ai khác có thể truy cập vào hệ thống hoặc dữ liệu của bạn.
 
Windows Information Protection (WIP)
WIP giúp bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ rò rỉ dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhân viên. WIP cũng giúp bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi sự cố rò rỉ dữ liệu trên các thiết bị của doanh nghiệp và thiết bị cá nhân mà nhân viên mang đến làm việc, mà không cần thay đổi môi trường hoặc các ứng dụng khác.
 
Tính năng Chống Virut của Bộ bảo vệ Windows
Tính năng Chống Virut của Bộ bảo vệ Windows sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây, quang học phổ rộng, máy học và phân tích hành vi để bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi, mới nổi.

 
 
2. Windows Fundamentals
 • Windows 10 đi kèm các bản cập nhật tự động được kích hoạt, điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng mới nhất mà không phải trả thêm phí.+
Tính năng Windows 10 Home Windows 10 Pro
Bút kỹ thuật số và cảm ứng
Ghi chú, điều hướng, vẽ, phác họa, chỉnh sửa và tạo mới. Cải thiện nội dung của bạn bằng bút kỹ thuật số.
Microsoft Edge
Tận hưởng khả năng duyệt web nhanh hơn7 8 và thời lượng pin tốt hơn8 9 trên các thiết bị của bạn với Microsoft Edge, trình duyệt được xây dựng cho Windows 10.
Chế độ tiết kiệm pin
Kéo dài thời lượng pin bằng cách hạn chế hoạt động trong nền và thông báo đẩy.
Di động
Truy cập tức thì vào tin nhắn và ảnh trong điện thoại Android của bạn trên PC11 hoặc kết nối iPhone của bạn để có trải nghiệm duyệt web, xem lịch và dùng ứng dụng liền mạch.

 
 
3. Quản lý và triển khai hoạt động kinh doanh
 • Các tính năng bảo mật, nâng cao năng suất và quản lý tích hợp sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh phiền toái.
Tính năng Windows 10 Home Windows 10 Pro
Quản lý thiết bị di động
Tính năng Quản lý thiết bị di động (MDM) của Windows 10 mang đến một giải pháp thay thế cho quy trình quản lý trên PC thông thường: bạn có thể chuyển đổi sang hình thức quản lý trên nền tảng điện toán đám mây theo tốc độ của riêng bạn.
 
Chính sách nhóm
Quản lý PC, tài khoản người dùng và nhóm, đồng thời truy cập dễ dàng vào các tệp và máy in khi bạn ghép nối Windows 10 Pro với Windows Server.** Bạn thậm chí còn có thể xác định các chính sách bảo mật và kết nối mạng cụ thể cho người dùng và thiết bị của mình.
 
Chuyển vùng trạng thái doanh nghiệp với Azure
Có thể dùng được cho bất cứ tổ chức nào có giấy phép Azure AD Premium hoặc Enterprise Mobility + Security (EMS), tính năng Chuyển vùng trạng thái doanh nghiệp mang đến cho người dùng trải nghiệm hợp nhất trên các thiết bị Windows và giảm thời gian đặt cấu hình thiết bị mới.
 
Microsoft Store cho Doanh nghiệp
Một nơi tập trung để bạn tìm, quản lý và phân phối ứng dụng cho các thiết bị chạy Windows 10 với số lượng lớn.
 
Cấp phép động
Với tính năng Cấp phép động, bạn có thể mở hộp một chiếc PC mới, bật nguồn và chuyển đổi PC đó thành một thiết bị cải thiện năng suất cho tổ chức mà không hề tốn thời gian và công sức.
 
Windows Update cho Doanh nghiệp
Windows Update cho Doanh nghiệp có thể giúp các doanh nghiệp giảm chi phí quản lý, kiểm soát được toàn bộ hoạt động triển khai bản cập nhật, tạo điều kiện để doanh nghiệp cung cấp các bản cập nhật một cách hiệu quả hơn và cho phép doanh nghiệp tiếp cận những cải tiến mới nhất của Microsoft.
 
Thiết lập chế độ kiosk
Đặt cấu hình một thiết bị ở chế độ kiosk theo cách rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc này trên thiết bị hoặc từ xa bằng phần mềm Quản lý thiết bị di động.
 
Hỗ trợ cho Active Directory
Gia nhập miền + Chính sách nhóm: Đội ngũ CNTT có thể dễ dàng quản lý PC, tài khoản người dùng và nhóm, các chính sách bảo mật, đồng thời truy cập dễ dàng vào các tệp và máy in khi bạn ghép nối Windows 10 Pro với Windows Server.** Bạn thậm chí còn có thể xác định các chính sách bảo mật và kết nối mạng cụ thể cho người dùng và thiết bị của mình.
 
Hỗ trợ cho Azure Active Directory
Nhân viên có thể sử dụng tính năng đăng nhập một lần trên Windows 10, Office 365*** và các dịch vụ khác của Microsoft, giúp dễ dàng quản lý thông tin đăng nhập và mật khẩu. Tính năng đăng nhập chung hoạt động trên PC, máy tính bảng và điện thoại, không hề đòi hỏi bộ phận CNTT phải can thiệp nhiều.
 

 
 
 • Lưu ý:
1 Để sử dụng Windows Hello có sinh trắc học, thiết bị của bạn phải có phần cứng chuyên biệt, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại (IR) phát sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác. Tính năng bảo vệ thông tin xác thực/khóa Windows Hello dựa trên phần cứng yêu cầu phải có TPM 1.2 trở lên; nếu bạn không có hoặc không đặt cấu hình TPM, thì tính năng bảo vệ thông tin xác thực/khóa sẽ dựa trên phần mềm.
 
2 Yêu cầu phải có phần cứng hiện đại (tương thích với InstantGo/AOAC/HSTI). Vui lòng xem lại tài liệu này để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng Mã hóa thiết bị.
 
3 Yêu cầu phải có TPM 1.2 trở lên để sử dụng tính năng bảo vệ khóa dựa trên TPM.
 
4 Windows Information Protection yêu cầu phải có phần mềm Quản lý thiết bị di động (MDM) hoặc System Center Configuration Manager để quản lý các tùy chọn cài đặt trong Windows 10 Pro. Active Directory giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn nhưng không bắt buộc phải có.
 
5 Windows Information Protection chỉ hỗ trợ sử dụng Quản lý ứng dụng di động (MAM) ở phiên bản Home.
 
6 Cần có PC hoặc máy tính bảng hỗ trợ bút kỹ thuật số. Phụ kiện bút có thể được bán riêng.
 
7 Tuyên bố hiệu năng dựa trên kiểm thử Jetstream 1.1 bằng cách so sánh giữa Microsoft Edge 18 với Chrome 69 và Firefox 62. Truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về tuyên bố hiệu năng này.
 
8 Tính sẵn có và chức năng có thể thay đổi trên các thiết bị không cài đặt hệ điều hành Windows.
 
9 Dựa trên thời gian trung bình; thời lượng pin thay đổi đáng kể theo các tùy chọn cài đặt, mức sử dụng và các yếu tố khác. Truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về tuyên bố thời lượng pin.
 
11 Người dùng phải liên kết điện thoại Android của họ với PC chạy Windows trong mục cài đặt PC. Người dùng sẽ nhận được một ứng dụng từ Microsoft và phải tải xuống điện thoại Android, rồi làm theo lời nhắc thiết lập, bao gồm đăng nhập vào cùng một Tài khoản Microsoft trên các ứng dụng di động và PC chạy Windows 10.
 
12 Người dùng phải liên kết iPhone với PC trong mục cài đặt PC. Người dùng sẽ nhận được một ứng dụng từ Microsoft và phải tải xuống iPhone, rồi làm theo lời nhắc thiết lập.
 
14 Không phải tất cả các chức năng MDM đều có trong Home SKU. MDM yêu cầu một sản phẩm MDM như Microsoft Intune hoặc các giải pháp khác của bên thứ ba (được bán riêng).
 
15 Yêu cầu đăng ký riêng cho Azure Active Directory Premium.
 
16 Khả dụng ở một số thị trường. Chức năng và ứng dụng có thể thay đổi tùy theo thị trường và thiết bị.
 
17 Dòng thời gian hiển thị các hoạt động trong 3-5 ngày vừa qua, bao gồm các hoạt động được thực hiện trên máy tính bảng và điện thoại di động khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ. Để xem các hoạt động trong tối đa 30 ngày, người dùng phải chọn tùy chọn này trong phần cài đặt. Khả dụng ở một số thị trường. Chức năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị.
 
* Dựa trên sự so sánh thời gian trung bình giữa việc nhập mật khẩu với việc phát hiện ra khuôn mặt hoặc dấu vân tay để xác thực thành công. Cần có phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại (IR) phát sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học và thiết bị tương thích khác.
 
+ Có thể áp dụng thêm yêu cầu khác cho các bản cập nhật tiếp theo.
 
** Được bán riêng.
 
*** Gói đăng ký Office 365 được bán riêng.
 
 
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 • Vi xử lý
  • Bộ xử lý tương thích 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ
  • 1GB RAM cho 32-bit; 2GB cho 64-bit
 • Dung lượng ổ đĩa cứng yêu cầu
  • Dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có lên tới 20 GB
 • Graphics Card
  • Độ phân giải màn hình từ 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 có trình điều khiển WDDM
 • Kết nối
  • Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
 • Các yêu cầu hệ thống khác
  • Cần phải có tài khoản Microsoft cho một số tính năng. Xem các DVD cần phải có phần mềm phát lại riêng.
 • Các yêu cầu hệ thống bổ sung
  • Bạn phải chấp nhận các Điều khoản Cấp phép đính kèm, thông tin này cũng có trên microsoft.com/useterms
  • Bắt buộc phải kích hoạt • Một giấy phép • 32 & 64-bit trên phương tiện USB 3.0 đi kèm
 

 
 
IV. Download

 
V. Các phiên bản hiện có
- Windows 10 có nhiều phiên bản tùy chọn cho các đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:
 
 • Các phiên bản dành cho cá nhân, gia đình:
  • Windows 10 Home
  • Windows 10 Pro
 • Các phiên bản dành cho doanh nghiệp vừa và lớn:
  • Windows 10 Enterprise
  • Windows 10 Enterprise LTSC
 • Các phiên bản dành cho tổ chức giáo dục:
  • Windows 10 Education
  • Windows 10 Pro Education 
 • Các phiên bản dành cho thiết bị di động:
  • Windows 10 Mobile
  • Windows 10 Mobile Enterprise
 • Các phiên bản dành cho IoT:
  • Windows 10 IoT Core
 • Các phiên bản N và KN
  • Các phiên bản Windows 10 bổ sung được phân phối dành cho các thị trường EU, Thụy Điển, và Hàn Quốc (phiên bản cho Hàn Quốc là "KN") có chữ cái "N" (viết tắt của Not with Media Player - Không bao gồm Media Player) là hậu tố sau tên phiên bản (VD: Windows 10 Enterprise N) và không có các công nghệ đa phương tiện như Windows Media Player hay Máy ảnh. Tất cả các phiên bản Windows 10 đều có phiên bản N ngoại trừ Mobile, Mobile Enterprise, và IoT Core. Microsoft được yêu cầu tạo phiên bản "N" của Windows sau khi Ủy ban châu Âu phán quyết năm 2004 rằng cần có một phiên bản Windows không có Windows Media Player đi kèm. Mức giá của các phiên bản N cũng giống như phiên bản đầy đủ, khi gói "Media Feature Pack" có thể được tải về miễn phí từ Microsoft