Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: WIN - 007
Windows 10 Pro for Workstations
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Windows 10 Pro for Workstations

Hãng sản xuất Microsoft Corporation Phiên bản: Win 10
Bản quyền Perpetual (Vĩnh viễn)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Máy tính cá nhân, PC

Mô tả

Windows 10 Pro for Workstations là một SKU Windows đặc biệt cung cấp sức mạnh xử lý tải công việc (workload) nâng cao với sự trợ giúp từ các tính năng hiệu suất và bảo vệ dữ liệu cấp máy chủ. Windows 10 Pro for Workstations được thiết kế cho những người có nhu cầu dữ liệu nâng cao như nhà khoa học dữ liệu (data scientists), chuyên gia CAD (CAD professionals), nhà nghiên cứu (researchers), nhóm sản xuất phương tiện truyền thông (media production teams), nhà thiết kế đồ họa (graphic designers) và nhà sản xuất phim hoạt hình (animators). Windows 10 Pro for Workstations là một phiên bản cao cấp hơn Windows 10 Professional dành cho cách máy tính có phần cứng mạnh mẽ, hổ trợ thêm nhiều tính năng của Windows Server nhưng mang nó lên bản Windows dành cho máy tính bàn
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
- Giá trị của Windows 10 Pro for Workstations trực tiếp được điều chỉnh nhằm tăng hiệu suất và độ tin cậy của PC cao cấp, với các tính năng sau đây:
 • ReFS (hệ thống tệp có khả năng phục hồi dữ liệu): ReFS cung cấp khả năng phục hồi cấp điện toán đám mây đối với dữ liệu trên dung lượng lưu trữ chịu được lỗi và dễ dàng quản lý lượng dữ liệu rất lớn. ReFS được thiết kế để có khả năng phục hồi dữ liệu bị hỏng, được tối ưu hóa để xử lý khối lượng dữ liệu lớn, tự động sửa lỗi và nhiều tính năng khác. Hệ thống này bảo vệ dữ liệu của bạn bằng các luồng dữ liệu toàn vẹn trên dung lượng lưu trữ được nhân bản của bạn. Sử dụng các luồng dữ liệu toàn vẹn, ReFS phát hiện thời điểm dữ liệu sẽ bị hỏng trên một trong những ổ đĩa được nhân bản và sử dụng bản sao không bị hỏng của dữ liệu trên ổ đĩa khác để sửa chữa và bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn.
 
 • Bộ nhớ ổn định: Windows 10 Pro for Workstations đáp ứng yêu cầu hiệu suất của các ứng dụng và dữ liệu đòi hỏi cao nhất thông qua phần cứng mô-đun bộ nhớ bất biến (NVDIMM-N). NVDIMM-N cho phép bạn đọc và ghi tệp với tốc độ nhanh nhất có thể, tốc độ của bộ nhớ chính trên máy tính. Vì NVDIMM-N là bộ nhớ bất biến nên tệp của bạn sẽ vẫn ở đó, ngay cả khi bạn tắt máy trạm.
 
 • Chia sẻ tệp nhanh hơn (File Sharing): Windows 10 Pro for Workstations có tính năng gọi là SMB Direct, tính năng này hỗ trợ sử dụng bộ thích ứng mạng tích hợp chức năng Truy nhập Bộ nhớ Từ xa (RDMA). Bộ thích ứng mạng tích hợp RDMA có thể hoạt động ở tốc độ tối đa với độ trễ rất thấp, đồng thời sử dụng rất ít CPU. Đối với các ứng dụng truy nhập tập dữ liệu lớn trên phần chia sẻ tệp SMB từ xa, tính năng này cho phép:
  • Tăng thông lượng: Tận dụng toàn bộ thông lượng của mạng tốc độ cao nơi bộ thích ứng mạng điều phối việc chuyển lượng dữ liệu lớn ở tốc độ đường truyền.
  • Độ trễ thấp: Cung cấp phản hồi yêu cầu mạng cực nhanh và do đó, mang lại cảm giác dung lượng lưu trữ tệp từ xa cũng không khác gì dung lượng lưu trữ đính kèm trực tiếp.
  • Sử dụng ít CPU: Sử dụng ít chu kỳ CPU hơn khi chuyển dữ liệu qua mạng, cung cấp nhiều tài nguyên sẵn có hơn cho các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.
 
 • Tăng cường khả năng hỗ trợ phần cứng: Một trong những vấn đề khiến Người dùng nội bộ Windows đau đầu nhất là giới hạn trong việc tận dụng nguyên lực cỗ máy của họ. Do đó, chúng tôi đang tăng cường khả năng hỗ trợ phần cứng trong Windows 10 Pro for Workstations. Người dùng hiện có thể chạy Windows 10 Pro for Workstations trên các thiết bị có cấu hình hiệu suất cao bao gồm các bộ xử lý Intel Xeon hoặc AMD Opteron cấp máy chủ, có tối đa 4 CPU (hiện nay giới hạn ở 2 CPU) và thêm bộ nhớ lớn có dung lượng tối đa 6 TB (hiện nay giới hạn ở 2 TB).
 
 • Hiệu suất là yêu cầu rất quan trọng trong một thế giới mới với những đổi mới nhanh chóng ngày nay và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Windows 10 Pro for Workstations để hỗ trợ người dùng Windows chuyên sâu tối đa hóa mọi khía cạnh của thiết bị hiệu suất cao của họ. Windows 10 Pro for Workstations sử dụng những tính năng được Windows đầu tư đáng kể trong các bản phát hành gần đây, để tăng hiệu suất trên số lượng lớn bộ xử lý lô-gic và số lượng lớn bộ nhớ. Những thay đổi về kiến trúc của Microsoft trong nhân của Windows tận dụng tối đa các dòng sản phẩm bộ xử lý cao cấp, như Intel Xeon hoặc AMD Opteron, gói gọn số lượng lõi lớn trong cấu hình một hoặc nhiều bộ xử lý

 
II. Tính năng
- Windows 10 Pro for Workstations là một phiên bản cao cấp hơn Windows 10 Professional dành cho cách máy tính có phần cứng mạnh mẽ, hổ trợ thêm nhiều tính năng của Windows Server. Tham khảo các tính năng của phiên bản Windows 10 Professional để biết thêm về hệ điều hành này.

1. Bảo mật thông minh
 • Bảng so sánh tính năng bảo mật thông minh (Intelligent security) qua các phiên bản Windows 10 Pro for Workstations, Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise như sau: 
Features Windows 10 Pro for Workstations Windows 10 Pro Windows 10 Enterprise
Windows Hello for Business
BitLocker and BitLocker to Go
Windows Information Protection
Resilient File Systems (ReFS)  
Windows Defender Credential Guard
Windows Defender System Guard
Windows Defender Application Guard    
Windows Defender Application Control    
Windows Defender Exploit Guard
Windows Defender Antivirus
Microsoft Defender Advanced Threat Protection (ATP)    
 
 
2. Các bản cập nhật được đơn giản hóa
 • Bảng so sánh tính năng cập nhật (Simplified updates) qua các phiên bản Windows 10 Pro for Workstations, Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise như sau: 
Features Windows 10 Pro for Workstations Windows 10 Pro Windows 10 Enterprise
Windows Server Update Service (WSUS)
Windows Update for Business
Desktop Analytics Upgrade Readiness    
Desktop Analytics Update Compliance    
Desktop Analytics Device Health    
Windows Insider Program for Business
Express Updates
Delivery Optimization
30 months of support for September targeted releases    
Windows 10 LTSC Access    
 
 
3. Quản lý linh hoạt
 • Bảng so sánh tính năng quản lý linh hoạt (Flexible Management) qua các phiên bản Windows 10 Pro for Workstations, Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise như sau: 
Features Windows 10 Pro for Workstations Windows 10 Pro Windows 10 Enterprise
Kiosk mode
Windows Shared Devices
Windows Autopilot
Cloud Activations    
Hybrid Azure Active Directory Join
Microsoft Store for Business
Mobile Device Management (MDM)
Mobile Application Management (MAM)
Manage user experiences    
Windows Virtual Desktop Use Rights    
Microsoft Application Virtualization (App-V)    
Microsoft User Environment Virtualization (UE-V)    
 
 
4. Tăng năng suất (Enhanced productivity)
 • Bảng so sánh tính năng nâng cao hiệu suất làm việc (Enhanced productivity) qua các phiên bản Windows 10 Pro for Workstations, Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise như sau: 
Features Windows 10 Pro for Workstations Windows 10 Pro Windows 10 Enterprise
Microsoft Search in Windows
Windows user experience
Microsoft Edge
Cortana
Office 365
Persistent Memory  
SMB Direct  
Microsoft Whiteboard
OneNote for Windows 10
Work across devices
Accessibility
Windows Ink
(Microsoft Store only)
 
 
III. Yêu cầu hệ thống

 
IV. Download


V. Các phiên bản hiện có
- Windows 10 có nhiều phiên bản tùy chọn cho các đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:
 
 • Các phiên bản dành cho cá nhân, gia đình:
  • Windows 10 Home
  • Windows 10 Pro
  • Windows 10 Pro for Workstations
 
 • Các phiên bản dành cho doanh nghiệp vừa và lớn:
  • Windows 10 Enterprise E3
  • Windows 10 Enterprise LTSC
 
 • Các phiên bản dành cho tổ chức giáo dục:
  • Windows 10 Education
  • Windows 10 Pro Education 
 
 • Các phiên bản dành cho thiết bị di động:
  • Windows 10 Mobile
  • Windows 10 Mobile Enterprise
 
 • Các phiên bản dành cho IoT:
  • Windows 10 IoT Core
 • Các phiên bản N và KN
  • Các phiên bản Windows 10 bổ sung được phân phối dành cho các thị trường EU, Thụy Điển, và Hàn Quốc (phiên bản cho Hàn Quốc là "KN") có chữ cái "N" (viết tắt của Not with Media Player - Không bao gồm Media Player) là hậu tố sau tên phiên bản (VD: Windows 10 Enterprise N) và không có các công nghệ đa phương tiện như Windows Media Player hay Máy ảnh. Tất cả các phiên bản Windows 10 đều có phiên bản N ngoại trừ Mobile, Mobile Enterprise, và IoT Core. Microsoft được yêu cầu tạo phiên bản "N" của Windows sau khi Ủy ban châu Âu phán quyết năm 2004 rằng cần có một phiên bản Windows không có Windows Media Player đi kèm. Mức giá của các phiên bản N cũng giống như phiên bản đầy đủ, khi gói "Media Feature Pack" có thể được tải về miễn phí từ Microsoft