Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 034
StorageCraft ShadowXafe™
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

StorageCraft ShadowXafe™

Hãng sản xuất StorageCraft Technology Corporation Phiên bản
Bản quyền Perpetual hoặc Subcription (tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn/ hàng năm (tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

ShadowXafe cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu thế hệ tiếp theo hoàn chỉnh, sao lưu và phục hồi dữ liệu tốt nhất trong ngành cũng như khả năng mở rộng doanh nghiệp, đồng thời mang lại trải nghiệm liền mạch. ShadowXafe dễ dàng triển khai và quản lý, đồng thời đảm bảo bảo vệ dữ liệu an toàn, ít thời gian ngừng ứng dụng hơn và cải thiện năng suất.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

I. Các thách thức

Mất dữ liệu và tăng chi phí thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng dẫn đến giảm năng suất và doanh thu. Việc không có dữ liệu quan trọng ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của công ty và dẫn đến khả năng mất khách hàng.
 
 
 

II. Giải pháp

StorageCraft® ShadowXafe ™ là giải pháp bảo vệ dữ liệu thế hệ tiếp theo mang lại khả năng quản lý toàn diện, theo hướng SLA cho vòng đời bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh.
 
ShadowXafe cung cấp khả năng phục hồi mạnh mẽ và quy trình làm việc được tối ưu hóa để đơn giản hóa việc quản lý. Nó tích hợp chặt chẽ với StorageCraft Cloud Services, chỉ với một cú nhấp chuột, nó cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu, mạng và ứng dụng liên tục cho doanh nghiệp trong StorageCraft's Cloud.
 
Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ dựa trên máy chủ lưu trữ và / hoặc dựa trên tác nhânAgent, hoàn chỉnh với khôi phục hệ thống vật lý và ảo. Quy trình làm việc được tối ưu hóa thông qua bảng điều khiển vòng đời thống nhất bao gồm quản trị dựa trên chính sách, báo cáo phân tích và tích hợp VMware liền mạch. Phục hồi thảm họa tùy chọn dưới dạng dịch vụ (DraaS - Disaster Recovery As a Service) đã sắp xếp chuyển đổi dự phòng bằng một cú nhấp chuột trên đám mây, dễ dàng khôi phục toàn bộ cơ sở hạ tầng trong trường hợp xảy ra thảm họa trên toàn trang web.
 
ShadowXafe dễ dàng triển khai và quản lý, đảm bảo bảo vệ dữ liệu an toàn, giảm thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng và cải thiện năng suất.
 
Phục hồi linh hoạt cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu cho các môi trường ảo hoặc phần cứng khác nhau. Phục hồi đáng tin cậy đảm bảo phục hồi đáng tin cậy toàn bộ hệ thống từ các ảnh sao lưu bao gồm hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu. Giải pháp cung cấp khả năng khôi phục khởi động tức thì cho các máy ảo trong vòng mili giây.
 
Kiến trúc của ShadowXafe được thiết kế ngay từ đầu và là một tập hợp các vi dịch vụ được kết nối với nhau, có thể mở rộng và dễ dàng quản lý để cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu và quyền truy cập lưu trữ mạnh mẽ. Nó bao gồm ba thành phần chính: Dịch vụ bảo vệ dữ liệuData Protection Services, Tác nhânAgentsOneSystem.
 
Dịch vụ bảo vệ dữ liệuData Protection Services” cung các thủ tục truy cập lưu trữ và bảo vệ dữ liệu bao gồm sao lưu, khôi phục, sao chép và lưu trữ.
 
Tác nhânAgents là bộ điều hợp để bảo vệ máy chủ vật lý và máy ảo (VM) để cung cấp SLA cao hơn.
 
OneSystem là khung quản lý điều phối và quản lý các hoạt động trong Dịch vụ bảo vệ dữ liệu. Giao thức liên lạc liên kết tất cả những điều này với nhau là cuộc gọi thủ tục từ xa tiêu chuẩn của Google (gRPC).
 
 

III. Tính năng và lợi ích

Phục hồi linh hoạt: Khôi phục sang môi trường ảo hoặc HW khác nhau
 
 • Đảm bảo rằng việc khôi phục diễn ra kịp thời và nhanh chóng (v2v, p2p, v2p & p2v)
 • Sử dụng các nguồn lực có trong tay. Không phải chờ đợi bất kỳ tài nguyên cụ thể nào
 
 
Khôi phục tức thì: Nhanh chóng khôi phục các tệp / thư mục trong vài giây và toàn bộ hệ thống trong vài phút
 
 • Phục hồi bằng công nghệ đọc trước VirtualBoot IO, bất kể kích thước máy ảo
 • Khôi phục trực tiếp đến kho lưu trữ chính, nghĩa là không có Di chuyển lưu trữ ảoVirtual Storage Motion và không ảnh hưởng đến hiệu suất trong quá trình khôi phục
 
 
Phục hồi đáng tin cậy và tính toàn vẹn của dữ liệu: Phục hồi đáng tin cậy
 
 • Tự động hóa lại hình ảnh sao lưu nâng cao, tự động cùng với xác minh trên chuyến bay đảm bảo hình ảnh sao lưu đáng tin cậy
 • Thử lại thông minh và sửa chữa tự phục hồi đảm bảo độ tin cậy của dịch vụ
 • Siêu dữ liệu được lưu giữ để cải thiện trải nghiệm khôi phục
 • Truy cập / khôi phục tệp nguội
 • Giao tiếp kênh được mã hóa dựa trên PKI để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu
 • Tích hợp VSS được chứng nhận tốt nhất trong lớp để bảo vệ dữ liệu phù hợp với ứng dụng
 
 
Tích hợp DRaaS: Tổng thể hoạt động kinh doanh liên tục
 
 • Chuyển đổi dự phòng ảo bằng một cú nhấp chuột được dàn xếp
 • Cổng thông tin điện tử (Portal) tự phục vụ không có sự can thiệp của bên thứ 3 trong quá trình khôi phục
 • Sao chép sang một trang web khác hoặc Dịch vụ Đám mây StorageCraft Cloud
 • Ổ đĩa Seed / BMR và tải xuống web
 
 

IV. Yêu cầu hệ thống

 
Các yêu cầu để thiết lập và chạy ShadowXafe bao gồm:
 • Hệ thống mà Máy chủHosts” và Máy ảo “Virtual Machines” của bạn chạy (VMware vCenter và ESXi phiên bản 6.0 đến 6.7).
 • Máy ảo / Máy chủ
 • Công cụ triển khai Deployment Tool từ StorageCraft
 • Đích lưu trữStorage Destination” - mọi thiết bị NFS, SMB hoặc iSCSI có thể truy cập vào ShadowXafe.
 • Yêu cầu hệ thống để triển khai ShadowXafe:
  • RAM tối thiểu 4 GB
  • Tối thiểu 2 bộ xử lý lõi kép
  • Ít nhất một Network Card
  • 10 GB trống trên kho dữ liệu
  • Cổng 443 (SSL), cổng 40049 đến 40056 để điều khiển và dữ liệu (cổng 40051 được sử dụng để điều khiển dữ liệu).
 
 • Chống phân mảnh đĩa trước khi sao lưu máy có thể làm giảm kích thước của ảnh sao lưuBackup Image”.
 
Tham khảo chi tiết về yêu cầu hệ thống cụ thể: https://support.storagecraft.com/s/article/storagecraft-shadowxafe-user-guide?language=en_US
 
 

V. Các phiên bản hiện có

 
StorageCraft S ShadowXafe™ có chính sách cấp bản quyền linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các tùy chọn cụ thể như sau:
 
1. StorageCraft ShadowXafe (Annual Subscription Licensing)
(Bảo vệ các hệ thống vật lý và ảo với việc cấp phép đăng ký hàng năm dễ dàng và giá cả phải chăng cho StorageCraft® ShadowXafe ™.)
 
  1.1 ShadowXafe Physical Server (12 Month Subscription & 36 Month Subscription)
 
    Bảo vệ và khôi phục các máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay ảo và vật lý một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với giấy phép đăng ký hàng năm cho StorageCraft® ShadowXafe ™.
 
  1.2 ShadowXafe Virtual Socket Essentials 2Pk (12 Month Subscription & 36 Month Subscription)
 
    Giấy phép theo Socket đăng ký hàng năm cho các doanh nghiệp có môi trường ảo từ 6 Socket trở xuống. Giá cả phải chăng và được đóng gói theo gói 2-socket bundle. Nhận các tính năng tương tự, đáng tin cậy và chức năng dễ sử dụng với mức giá phù hợp với doanh nghiệp nhỏ hơn.
 
  1.3 ShadowXafe Virtual Socket (12 Month Subscription & 36 Month Subscription)
 
    Giấy phép theo Socket đăng ký hàng năm cho các doanh nghiệp có môi trường ảo lớn hơn 6 Socket. Tận hưởng sự bảo vệ tốt nhất trong phân khúc, tính linh hoạt cao hơn và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn. Không có giới hạn về số lượng 1 giấy phép Socket bạn có thể mua và không giới hạn số lượng máy ảo bạn có thể bảo vệ với mỗi giấy phép Socket License.
 
  1.4 ShadowXafe Virtual VM (12 Month Subscription & 36 Month Subscription)
 
    Cung cấp cho bạn sự liên tục kinh doanh mà không có giới hạn! Sao lưu mọi thứ trên máy chủ và máy tính để bàn ảo của bạn và khôi phục ở mọi nơi!
 
  1.5 ShadowXafe Workstation (12 Month Subscription & 36 Month Subscription)
 
    Bảo vệ các máy trạm Windows của bạn và tất cả dữ liệu trên đó, đồng thời tận hưởng khả năng khôi phục sau thảm họa nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy.
 
2. StorageCraft ShadowXafe (Perpetual Licensing)
(Bảo vệ và phục hồi các máy chủ vật lý và ảo, máy tính để bàn và máy tính xách tay một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với StorageCraft® ShadowXafe ™.)
 
  2.1 ShadowXafe™ Physical Server (12 Month Maintenance & 36 Month Maintenance)
 
    Tránh thời gian chết tốn kém và duy trì hoạt động kinh doanh. Bảo vệ máy chủ của bạn bằng một giải pháp đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của mình trong vài phút.
 
  2.2 ShadowXafe™ Virtual Socket Essentials 2Pk (12 Month Maintenance & 36 Month Maintenance)
 
    Dành cho doanh nghiệp có môi trường ảo từ 6 socket trở xuống. Giá cả phải chăng và được đóng gói theo gói 2-socket bundle. Nhận được các tính năng tương tự, đáng tin cậy và chức năng dễ sử dụng với mức giá phù hợp với doanh nghiệp nhỏ hơn.
 
  2.3 ShadowXafe™ Virtual Socket (12 Month Maintenance & 36 Month Maintenance)
 
    Dành cho các doanh nghiệp có môi trường ảo lớn hơn 6 socket. Tận hưởng sự bảo vệ tốt nhất trong phân khúc, tính linh hoạt cao hơn và tổng chi phí sở hữu tổng thể (TCO) thấp hơn. Không có giới hạn về số lượng 1 giấy phép Socket bạn có thể mua và không giới hạn số lượng máy ảo bạn có thể bảo vệ với mỗi giấy phép socket license.
 
  2.4 ShadowXafe™ Virtual VM (12 Month Maintenance & 36 Month Maintenance)
 
    Cung cấp cho bạn sự liên tục kinh doanh mà không có giới hạn! Sao lưu mọi thứ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay ảo của bạn và khôi phục trong vài phút.
 
  2.5 ShadowXafe™ Workstation (12 Month Maintenance & 36 Month Maintenance)
 
    Bảo vệ máy trạm Windows của bạn và tất cả dữ liệu trên đó, đồng thời tận hưởng khả năng khôi phục sau thảm họa nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy.
 
 
 
 
 

IV. Tìm hiểu thêm

Để biết thêm chi tiết, bao gồm tải xuống dùng thử và tài liệu sản phẩm, hãy truy cập: www.StorageCraft.com
 
Hướng dẫn sử dụng: https://support.storagecraft.com/s/article/storagecraft-shadowxafe-user-guide?language=en_US
 
Nếu có thắc mắc hoặc thông tin bổ sung, vui lòng liên hệ với Người quản lý tài khoản StorageCraft hoặc Nhà phân phối StorageCraft của bạn, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: ContactUs@StorageCraft.com
 
Tìm hiểu cách Mạng đối tác StorageCraft Partner Network có thể giúp bạn tạo thêm doanh thu định kỳ. Ghi danh MIỄN PHÍ. Truy cập: www.StorageCraft.com/Partners
 
 
 
 
Nguồn: https://www.storagecraft.com/products/shadowxafe