Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 033
StorageCraft ShadowProtect®
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

StorageCraft ShadowProtect®

Hãng sản xuất StorageCraft Technology Corporation Phiên bản:
Bản quyền Perpetual hoặc Subcription (tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn/ hàng năm (tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

Giống như thảm họa, môi trường CNTT là bất cứ điều gì ngoại trừ tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần một giải pháp đa nền tảng duy nhất để bảo vệ môi trường hỗn hợp, lai tạp. Phần mềm sao lưu và khôi phục thảm họa ShadowProtect® đảm bảo dữ liệu và hệ thống kinh doanh tại chỗ được bảo vệ đầy đủ và luôn sẵn sàng. ShadowProtect® là giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa đáng tin cậy cho các hệ thống Windows và Linux
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

I. Thách thức

Không có hai tổ chức nào có môi trường CNTT hoặc nhu cầu kinh doanh giống nhau, nhưng điều nhất quán giữa tất cả các tổ chức lớn và nhỏ là nhu cầu tự bảo vệ mình khỏi thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch — cả sự gián đoạn hàng ngày và thảm họa lớn. Với nhu cầu về tính khả dụng 24/7 và tốc độ phát triển dữ liệu tăng vọt, khả năng khôi phục nhanh chóng các hệ thống tới hạn của tổ chức và tiếp tục hoạt động kinh doanh bình thường của một tổ chức là rất quan trọng.
 
Các tổ chức cần hoàn toàn tin tưởng rằng toàn bộ môi trường CNTT của họ — cho dù đó là Windows hay Linux, ảo hay vật lý — đều được bảo vệ đầy đủ và có thể được phục hồi một cách đáng tin cậy trong vài phút. Vì bạn không bao giờ biết những tài nguyên nào sẽ có sẵn đối với bạn trong một thảm họa, sự linh hoạt để có thể phục hồi ở mọi nơi, mọi lúc, mọi thời điểm là vô cùng quan trọng.
 
 
 
 

II. Giải pháp

Phục hồi nhanh chóng, linh hoạt bắt đầu với một bản sao lưu chắc chắn. StorageCraft® ShadowProtect® SPX là nền tảng của StorageCraft Recovery Solution ™, cung cấp khả năng bảo vệ sao lưu toàn diện, khôi phục đáng tin cậy và di chuyển hệ thống trong một giải pháp đa nền tảng duy nhất hỗ trợ các hệ thống Windows và Linux trên máy ảo và máy vật lý. Cách thức hoạt động của nó như sau:
 • Cài đặt ShadowProtect SPX trên bất kỳ máy chủ, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào bạn muốn bảo vệ. SPX nhanh chóng và hiệu quả nắm bắt toàn bộ hệ thống của bạn bao gồm hệ điều hành (OS), ứng dụng, cài đặt, dịch vụ và dữ liệu của bạn.
 
 • Thường xuyên sao lưu theo lịch trình cứ sau 15 phút. Tạo lịch trình sao lưu đầy đủ và gia tăng tùy chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 
 • Chọn nơi lưu trữ các tập tin sao lưu của bạn. Ghi ảnh sao lưu vào bất kỳ vị trí lưu trữ nội bộ, di động hoặc mạng nào.
 
 • Dễ dàng theo dõi và quản lý các công việc sao lưu Windows và Linux của bạn trong cùng một giao diện người dùng SPX hoặc thông qua bảng điều khiển quản lý dựa trên web StorageCraft ShadowControl®.
 
 • Hãy yên tâm rằng bạn có nhiều tùy chọn để khôi phục tại chỗ và bên ngoài trong vài phút. Khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc cụ thể tệp và thư mục — tất cả từ cùng một hình ảnh sao lưu.
 
 

III. Tính năng và lợi ích

 

Tính năng
 

Lợi ích
 
Khôi phục dựa trên sao lưu ảnh Theo dõi dữ liệu ở mức Sector Level và chỉ theo dõi các Block đã thay đổi trong mỗi Sector. hận thức về ứng dụng đảm bảo các bản sao lưu nhất quán về giao dịch của Exchange, SQL và SharePoint. Hỗ trợ đầy đủ VSS và các trình điều Kernel-Level Drivers ưu tiên để sao lưu nhanh và chắc chắn.
 
Phục hồi toàn bộ hệ thống Khôi phục hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút.
 
Phục hồi tệp và thư mục Khôi phục các tệp và thư mục riêng lẻ trong vài giây mà không cần khôi phục toàn bộ hệ thống.
 
Công nghệ StorageCraft VirtualBoot™ Khởi động nhanh chóng bất kỳ ảnh sao lưu nào dưới dạng máy ảo khách - Guest VM:
 • Thông qua tích hợp của chúng tôi với Oracle VirtualBox
 • Trực tiếp trên máy chủ Microsoft Hyper-V khi sử dụng Windows 10 Pro, Windows Server 2016 và Windows Server 2012 R2
 • Trực tiếp trên VMware ESXi host trong một VMware vSphere Cluster (và tùy chọn di chuyển vĩnh viễn hệ thống vật lý hoặc máy ảo sang một ESXi host trong một VMware vSphere cluster)
Môi trường khôi phục StorageCraft Recovery Environment Khôi phục về cùng một môi trường vật lý hoặc ảo với môi trường khởi động trước hệ điều hành mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng này.
 
Công nghệ StorageCraft Hardware Independent Restore™ Khôi phục phần cứng khác nhau hoặc môi trường hypervisor khác với Khôi phục độc lập phần cứng cho hệ thống Windows và sửa chữa khởi động cho hệ thống Linux.
 
Khôi phục các máy tính lớn Bare Metal Restore Thực hiện khôi phục các máy tính lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Chuyển đổi định dạng ảnh sao lưu Chuyển đổi ảnh sao lưu SPX backup image thành tệp định dạng .VHD, .VMDK, hoặc .VHDX để di chuyển hoặc khôi phục vào máy ảo.
 
Giao diện người dùng trực quan Sao lưu ảnh ổ đĩa, khôi phục ổ đĩa, xác minh ảnh sao lưu hoặc sử dụng VirtualBoot thông qua trình duyệt chuỗi ảnh và dòng thời gian công việc đã được cấp bằng sáng chế.
 
Hệ điều hành hỗ trợ Hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành Windows, cũng như các bản phân phối Linux và phiên bản Kernel Version.
 
Broad Hypervisor Support Hỗ trợ Guests chạy trên nhiều nền tảng hypervisor bao gồm VMware ESX / ESXi, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer, Linux KVM, ....
 
Chế độ cấp phép linh hoạt • Per-system hoặc per-socket
• Perpetual, annual subscription, hoặc MSP monthly subscription

 
 
 
Phục hồi nhanh
 • Với ShadowProtect, đáp ứng hoặc đánh bại các mục tiêu về thời gian phục hồi và điểm khôi phục của bạn (RTO và RPO). Khôi phục các tập tin và thư mục trong vài phút. Khôi phục máy chủ bị lỗi. Sử dụng công nghệ VirtualBoot đã được cấp bằng sáng chế để khởi động tức thì ảnh sao lưu vào máy ảo.
 
Phục hồi linh hoạt, đáng tin cậy
 • Các bản sao lưu dựa trên ảnh ShadowProtect cung cấp cho bạn nhiều cách để khôi phục. Lấy tệp bị thiếu, khôi phục toàn bộ khối lượng dữ liệu hoặc khôi phục hệ thống của máy chủ bị lỗi sang máy vật lý hoặc máy ảo mới mà không phải lo lắng gì (P2P, P2V, V2P, V2V). Bạn có thể tin tưởng vào ShadowProtect vì nó cung cấp xác minh tự động các hình ảnh sao lưu để đảm bảo chúng sẽ hoạt động khi thảm họa xảy ra.
 
Thiết lập cài đặt cho nó và quên nó đi
 • Cho dù bạn chịu trách nhiệm cho hàng tá bản sao lưu hay hàng nghìn bản sao lưu, ShadowProtect cung cấp giải pháp có thể mở rộng, không gây căng thẳng. Từ việc triển khai và cấu hình hàng loạt đến xác minh và cảnh báo tự động, ShadowProtect sẽ tiếp tục bảo vệ hệ thống của bạn với sự can thiệp tối thiểu.
 
Khôi phục thảm họa từ đám mây
 • Cách để đảm bảo bạn có thể khôi phục hệ thống trong thảm họa toàn khu vực là có các bản sao lưu an toàn ở các vị trí khác dễ truy cập. Để bảo vệ các hệ thống và dữ liệu tại chỗ, chúng tôi cung cấp một đám mây được xây dựng nhằm mục đích phục hồi sau thảm họa. Chọn mức độ bảo vệ cần thiết, từ khôi phục dữ liệu đến khôi phục toàn bộ mạng tức thì và chỉ bạn mới có quyền truy cập vào các bản sao lưu đã lưu trữ.
 
 

IV. Yêu cầu hệ thống

 
Hỗ trợ các hệ điều hành sau: Virtual Server supports: Windows Server 2012 R2, Server 2012, Server 2008 R2, Server 2008 (Service Pack 2 or higher), Windows Server 2012 R2 Essentials, Server 2012 R2 Foundation, Server 2012 Essentials, Server 2012 Foundation, Small Business Server 2011, Storage Server 2008 R2 Essentials, Server 2008 R2 Foundation, Server 2008 Foundation (Service Pack 2 or higher), Small Business Server 2008, Small Business Server 2003 R2, Small Business Server 2003. Virtual Desktop supports: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (Service Pack 2 or higher), or Windows XP (Service Pack 3 or higher). Thông tin chi tiết về hệ điều hành Windows được hỗ trợ có thể truy cập tại link: https://www.storagecraft.com/products/storagecraft-shadowprotect-spx/supported-windows-operating-systems
 
Hỗ trợ khách chạy trên nhiều nền tảng hypervisor:
 • Citrix XenServer
 • Linux KVM
 • Microsoft Hyper-V
 • Microsoft Virtual PC
 • Microsoft Virtual Server
 • Oracle VirtualBox
 • ProxMox
 • Red Hat Enterprise Virtualization (RHEV)
 • Stratos everRun
 • VMWare ESX/ESXi (including the free version of ESXi)
 • VMWare Workstation
 
 
Tham khảo chi tiết về yêu cầu hệ thống cụ thể: https://www.storagecraft.com/products/shadowprotect
 
 
 

V. Các phiên bản hiện có

 
StorageCraft S ShadowXafe™ có chính sách cấp bản quyền linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các tùy chọn cụ thể như sau:
 
1. StorageCraft ShadowProtect SPX (Annual Subscription Licensing)
(Bảo vệ các hệ thống Windows và Linux vật lý và ảo với việc cấp phép đăng ký hàng năm dễ dàng và giá cả phải chăng cho StorageCraft® ShadowProtect® SPX.)
 
  1.1 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows) – Annual Subscription Licensing

(Bảo vệ và khôi phục máy chủ Windows ảo và vật lý, máy tính để bàn và máy tính xách tay một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với giấy phép đăng ký hàng năm cho StorageCraft® ShadowProtect® SPX.)
 
    1.1.1 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual Server Bundles (Windows - Virtual)

(Nhận các bản sao lưu nhanh chóng và đáng tin cậy cho các máy chủ Windows ảo của bạn và đảm bảo bạn có thể khôi phục mọi lúc, mọi nơi. Việc cấp phép đăng ký hàng năm giúp nó dễ dàng và giá cả phải chăng. Có sẵn trong các gói 1, 3 và 10 packs.)
 
    1.1.2 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual Desktop Bundles (Windows - Virtual)

(Cung cấp cho bạn sự liên tục kinh doanh mà không có giới hạn! Sao lưu mọi thứ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay ảo của bạn và khôi phục trong vài phút. Việc cấp phép đăng ký hàng năm làm cho nó dễ dàng và hợp lý)
 
    1.1.3 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX Server (Windows)   

(Tận hưởng khả năng bảo vệ sao lưu và khôi phục thảm họa đáng tin cậy, từng đoạt giải thưởng cho các máy chủ Windows vật lý của bạn với việc cấp phép đăng ký hàng năm dễ dàng và hợp lý.)
 
    1.1.4 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX Server (Windows) - 2 Years

(Tận hưởng khả năng bảo vệ sao lưu và khôi phục thảm họa đáng tin cậy, từng đoạt giải thưởng cho các máy chủ Windows vật lý của bạn với việc cấp phép đăng ký hàng năm dễ dàng và hợp lý.)
 
    1.1.5 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX Desktop (Windows)

(Việc cấp phép đăng ký hàng năm giúp bạn dễ dàng bảo vệ máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows của mình bằng công nghệ từng đoạt giải thưởng. Sao lưu nhanh, phục hồi nhanh hơn.)
 
    1.1.6 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX Desktop (Windows) - 2 Years

(Việc cấp phép đăng ký hàng năm giúp bạn dễ dàng bảo vệ máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows của mình bằng công nghệ từng đoạt giải thưởng. Sao lưu nhanh, phục hồi nhanh hơn.)
 
    1.1.7 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX for Small Business (Windows)

(Cấp phép đăng ký hàng năm giúp bạn dễ dàng và hợp lý để bảo vệ Windows Server 2012 R2 Essentials hoặc Foundation, Windows Server 2012 Essentials hoặc Foundation, hoặc Windows Small Business Server (SBS) một cách dễ dàng và hợp lý.)
 
    1.1.8 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX for Small Business (Windows) - 2 Years

(Việc cấp phép đăng ký hàng năm giúp bạn dễ dàng và hợp lý để bảo vệ Windows Server 2012 R2 Essentials hoặc Foundation, Windows Server 2012 Essentials hoặc Foundation, hoặc Windows Small Business Server (SBS) một cách dễ dàng và giá cả phải chăng.)
 
  1.2 StorageCraft ShadowProtect SPX (Linux) – Annual Subscription Licensing

(Bảo vệ và phục hồi các máy chủ Linux ảo và vật lý một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với giấy phép đăng ký hàng năm cho StorageCraft® ShadowProtect® SPX.)
 
    1.2.1 StorageCraft ShadowProtect SPX (Linux – Virtual Server) - Server Bundles

(Nhận sao lưu nhanh chóng và đáng tin cậy cho các máy chủ Linux ảo của bạn và đảm bảo bạn có thể khôi phục mọi lúc, mọi nơi. Việc cấp phép đăng ký hàng năm làm cho nó dễ dàng và giá cả phải chăng. Có sẵn trong các gói 1, 3 và 10. packs)
 
    1.2.2 Subscription: StorageCraft ShadowProtect SPX (Linux – Server)

(Việc cấp phép đăng ký hàng năm giúp bạn dễ dàng và hợp lý để bảo vệ các máy chủ Linux của mình bằng một giải pháp đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của mình trong vài phút.)
 
2. StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows)
(Bảo vệ và phục hồi các máy chủ Windows ảo và vật lý, máy tính để bàn và máy tính xách tay một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với StorageCraft® ShadowProtect® SPX.)
 
  2.1 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows - Server)
 
    2.1.1 StorageCraft ShadowProtect SPX Server (Windows)

(Tránh thời gian chết tốn kém và duy trì hoạt động kinh doanh. Bảo vệ máy chủ Windows của bạn bằng một giải pháp đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của mình trong vài phút.)
 
    2.1.2 StorageCraft ShadowProtect SPX Server (Windows) [3 Year]

(Tránh thời gian chết tốn kém và duy trì hoạt động kinh doanh. Bảo vệ máy chủ Windows của bạn bằng một giải pháp đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của mình trong vài phút.)
 
  2.2 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual Server Bundles (Windows - Virtual)

(Nhận các bản sao lưu nhanh chóng và đáng tin cậy cho các máy chủ Windows ảo của bạn và đảm bảo bạn có thể khôi phục mọi lúc, mọi nơi. Có sẵn trong các gói 1, 3 và 10 packs.)
 
    2.2.1 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows – Virtual Server): 1-pack
 
    2.2.2 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows – Virtual Server): 3-pack
 
    2.2.3 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows – Virtual Server): 10-pack
 
    2.2.4 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows – Virtual Server): 1-pack [3 Year]
 
    2.2.5 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows – Virtual Server): 3-pack [3 Year]
 
    2.2.6 StorageCraft ShadowProtect SPX (Windows – Virtual Server): 10-pack [3 Year]
 
  2.3 StorageCraft ShadowProtect SPX Desktop (Windows)
 
    2.3.1 StorageCraft ShadowProtect SPX Desktop (Windows)

(Bảo vệ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows của bạn và tất cả dữ liệu trên đó, bằng các tính năng đã từng đoạt giải thưởng của SPX và tận hưởng khả năng khôi phục sau thảm họa nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy.)
 
    2.3.2 StorageCraft ShadowProtect SPX Desktop (Windows) - 3 License Pack

(Cần bảo vệ nhiều PC? Nhận bảo vệ sao lưu từng đoạt giải thưởng cho ba máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows. Khi thảm họa xảy ra, hãy khôi phục toàn bộ hệ thống của bạn trong vài phút.)
 
    2.3.3 StorageCraft ShadowProtect SPX Desktop (Windows) [3 Year]

(Bảo vệ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows của bạn và tất cả dữ liệu trên đó, bằng các tính năng đã từng đoạt giải thưởng của SPX và tận hưởng khả năng phục hồi sau thảm họa nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy.)
 
  2.4 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual Desktop Bundles (Windows - Virtual)

(Tạo cho bạn sự liên tục kinh doanh không có giới hạn Sao lưu mọi thứ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay ảo của bạn và khôi phục trong vài phút.)
 
    2.4.1 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual - Desktop (Windows - Virtual) - 6 pack
 
    2.4.2 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual - Desktop (Windows - Virtual) - 12 pack
 
    2.4.3 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual - Desktop (Windows - Virtual) - 24 pack
 
    2.4.4 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual - Desktop (Windows - Virtual) - 50 pack
 
    2.4.5 StorageCraft ShadowProtect SPX Virtual - Desktop (Windows - Virtual) - 6 pack [3 Year]
 
  2.5 StorageCraft ShadowProtect SPX for Small Business (Windows)

(Tránh mất dữ liệu và thời gian chết tốn kém. SPX cho Doanh nghiệp Nhỏ giữ cho các hệ thống Windows Server Essentials, Windows Server Foundation hoặc Windows SBS của bạn được bảo vệ để bạn có thể phục hồi nhanh chóng sau thảm họa)
 
3. Storagecraft ShadowProtect SPX (Linux)
(Bảo vệ và phục hồi các máy chủ Linux ảo và vật lý một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với StorageCraft® ShadowProtect® SPX.)
 
  3.1 StorageCraft ShadowProtect SPX (Linux – Server)

(Tránh thời gian chết tốn kém và duy trì hoạt động kinh doanh. Bảo vệ máy chủ Linux của bạn bằng một giải pháp đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của mình trong vài phút.)
 
  3.2 StorageCraft ShadowProtect SPX (Linux – Virtual Server) - Server Bundles

(Nhận sao lưu nhanh chóng và đáng tin cậy cho các máy chủ Linux ảo của bạn và đảm bảo bạn có thể khôi phục mọi lúc, mọi nơi. Có sẵn trong các gói 1, 3 và 10.)
 
 
 
 
 

IV. Tìm hiểu thêm


Để biết thêm chi tiết, bao gồm tải xuống dùng thử và tài liệu sản phẩm, hãy truy cập: www.StorageCraft.com/SPX
 
Nếu có thắc mắc hoặc thông tin bổ sung, vui lòng liên hệ với Người quản lý tài khoản StorageCraft hoặc Nhà phân phối StorageCraft của bạn, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: ContactUs@StorageCraft.com
 
Tìm hiểu cách Mạng đối tác StorageCraft Partner Network có thể giúp bạn tạo thêm doanh thu định kỳ. Ghi danh MIỄN PHÍ. Truy cập: www.StorageCraft.com/Partners
 
 
 
 
Nguồn: https://www.storagecraft.com/