Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 035
StorageCraft Granular Recovery for Exchange
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

StorageCraft Granular Recovery for Exchange

Hãng sản xuất StorageCraft Technology Corporation Phiên bản
Bản quyền Theo số lượng Mailboxes hoặc Dự án
Thời hạn bản quyền Không giới hạn hoặc 60 ngày (tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

Quản trị Exchange có thể tốn nhiều thời gian và khó khăn nếu bạn không có công cụ phần mềm khôi phục phù hợp. Nếu doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn có Máy chủ Microsoft Exchange và Microsoft Outlook, thì phần mềm khôi phục dữ liệu Exchange từng đoạt giải thưởng này có thể trợ giúp. Sử dụng StorageCraft® Granular Recovery cho Exchange để khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh cho hộp thư, email và dữ liệu quan trọng khác của máy chủ Exchange của bạn.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

I. Thách thức

Các tổ chức cần một cách đáng tin cậy để quản lý email, lịch, thư mục, danh bạ, v.v. Trên thực tế, phần lớn thông tin quan trọng của tổ chức giữa nhân viên, khách hàng và đối tác diễn ra qua email. Microsoft Exchange đã chứng tỏ là công ty dẫn đầu toàn cầu thống trị trong thị trường email doanh nghiệp tại chỗ. Cho dù bạn có sử dụng Microsoft Exchange hay không, nó đã trở thành trung tâm của giao tiếp trong các tổ chức lớn và nhỏ.
 
Thật không may, không phải tất cả Máy chủ Microsoft Exchange đều được quản lý hoặc duy trì như nhau. Trong thế giới kinh doanh có nhịp độ nhanh ngày nay, người dùng không thể chịu được sự chậm trễ trong giao tiếp hoặc không có khả năng truy xuất thông tin quan trọng khi họ cần nhất. Và đối với những người vô tình xóa một email, hoặc dường như không thể tìm thấy email quan trọng đó từ một tháng trước, nó có thể cực kỳ tốn kém và không hiệu quả đối với doanh nghiệp nếu các công cụ thích hợp không có sẵn để trợ giúp phục hồi nhanh chóng và dễ dàng trong các tình huống này.
 
 
 
 

II. Giải pháp

Bằng cách thêm StorageCraft® Granular Recovery for Exchange từng đoạt giải thưởng vào các công cụ sao lưu và phục hồi đã có sẵn, quản trị viên và nhà cung cấp dịch vụ có thể thực hiện các khả năng tìm kiếm và khôi phục chi tiết hoàn chỉnh cho Microsoft Exchange chỉ bằng một nút bấm. StorageCraft Granular Recovery for Exchange cho phép quản trị viên nhanh chóng khôi phục các thư email riêng lẻ, hộp thư, tệp đính kèm hoặc thậm chí nhiều hộp thư trực tiếp từ tệp cơ sở dữ liệu Exchange (EDB). Giao diện dễ sử dụng cho phép quản trị viên khôi phục từ bản sao lưu Exchange sang máy chủ Exchange sản xuất hoặc tệp PST trong vài phút. Họ có thể nhanh chóng điều hướng đến một hộp thư cụ thể và chỉ cần kéo và thả toàn bộ hộp thư vào môi trường sản xuất của người dùng cuối hoặc khôi phục từng thư email, tệp đính kèm hoặc các mục hộp thư khác nếu cần.
 
 
 

III. Tính năng và lợi ích

 
Tìm kiếm Email:
  • StorageCraft Granular Recovery for Exchange là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép quản trị viên tìm kiếm hộp thư và thư email dựa trên tiêu chí họ chỉ định, trực tiếp từ tệp EDB. Tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu Exchange cho các từ khóa cụ thể hoặc sử dụng tùy chọn Tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm dựa trên ngày tháng, người gửi, người nhận hoặc chủ đề của thư.
 
Tìm kiếm cơ sở dữ liệu:
  • Quản trị viên cũng có thể sử dụng StorageCraft Granular Recovery for Exchange để nhanh chóng tìm kiếm trên các tệp cơ sở dữ liệu máy chủ Exchange bao gồm các vai trò Nhóm khả dụng cơ sở dữ liệu (DAG - Database Availability Groups) và Máy chủ truy cập máy khách (CAS - Client Access Server). Bằng cách thêm StorageCraft Granular Recovery for Exchange vào các công cụ bạn đang sử dụng, bạn có toàn bộ quá trình tìm kiếm và khôi phục máy chủ Exchange cũng như dữ liệu email quan trọng.
 
Phục hồi:
  • StorageCraft Granular Recovery for Exchange có thể khôi phục một hoặc nhiều hộp thư, cũng như các thư email riêng lẻ, tệp đính kèm và các mục nội dung hộp thư khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quản trị viên có thể điều chỉnh việc truyền dữ liệu để quản lý lưu lượng mạng tốt hơn trong các dự án khôi phục.
 
Khả năng tương thích và tính linh hoạt:
  • StorageCraft Granular Recovery for Exchange có thể được sử dụng với bất kỳ phần mềm sao lưu nào * để khôi phục Exchange dễ dàng. Người dùng cũng có thể chọn các vị trí cơ sở dữ liệu tạm thời thay thế khi dung lượng ổ cứng bị giới hạn.
 
(* Microsoft Exchange Server 2016, 2013, 2010, 2007, 2003)
 


Tính năng
 

Lợi ích
Khôi phục Mailbox Khôi phục một hoặc nhiều hộp thư một cách dễ dàng. Khôi phục cá nhân hoặc nhiều hộp thư từ tệp cơ sở dữ liệu Exchange (EDB) nhanh chóng. Các tổ chức có thể sử dụng tệp EDB từ bản sao lưu cơ sở dữ liệu Exchange của họ được tạo bằng bất kỳ phần mềm sao lưu nào *
 
Granular Email Recovery Khôi phục từng email, tệp đính kèm và các mục nội dung hộp thư khác một cách nhanh chóng và dễ dàng
 
Quản lý băng thông Chuyển dữ liệu tiết kiệm để quản lý lưu lượng mạng tốt hơn trong các dự án khôi phục
 
Khả năng tìm kiếm chuyên sâu Tìm kiếm hộp thư, thư email hoặc toàn bộ cơ sở dữ liệu Exchange cho các từ khóa cụ thể. Tìm kiếm trên các tệp cơ sở dữ liệu máy chủ Exchange bao gồm các vai trò Nhóm khả dụng cơ sở dữ liệu (DAG) và Máy chủ truy cập máy khách (CAS)
 
Khả năng tương thích Sử dụng với bất kỳ phần mềm sao lưu nào * để khôi phục Exchange chi tiết dễ dàng
 
Dễ sử dụng Tất cả các điều khiển sao lưu và phục hồi đều theo hướng menu, trực quan và đầy đủ

Điều hướng đến một hộp thư cụ thể, sau đó chỉ cần kéo và thả toàn bộ hộp thư vào môi trường sản phẩm hoặc khôi phục nhiều thư email riêng lẻ, tệp đính kèm hoặc các mục hộp thư nếu cần
 
Linh hoạt Chọn vị trí cơ sở dữ liệu tạm thời thay thế khi dung lượng ổ cứng bị giới hạn.
 
 
 
 

IV. Yêu cầu hệ thống

  • Hỗ trợ: Microsoft Exchange Server 2003, 2007, 2010 và 2013
  • Yêu cầu: Tệp cơ sở dữ liệu Microsoft Exchange (.EDB) và quyền truy cập trực tiếp vào nhật ký giao dịch “transaction logs”.
  • Hạn chế: Đối với Exchange Server 2003-2010, được cấp phép để sử dụng trên một máy chủ Exchange. Đối với Exchange Server 2013 được cấp phép cho mỗi tệp Cơ sở dữ liệu Exchange. (.EDB)
 
 
Tham khảo chi tiết về yêu cầu hệ thống cụ thể: https://www.storagecraft.com/products/granular-recovery-exchange
 
 
 

V. Các phiên bản hiện có

 
StorageCraft Granular Recovery for Exchange có chính sách cấp bản quyền linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các tùy chọn cụ thể như sau:
 
1. StorageCraft Granular Recovery for Exchange (v 8.x) - 250 Mailboxes

(Đừng lãng phí thời gian xây dựng lại máy chủ Exchange của bạn để khôi phục một hộp thư. ShadowProtect Granular Recovery for Exchange cung cấp cho bạn khả năng quản lý email mà không cần phức tạp. Hình ảnh sao lưu ShadowProtect không cần thiết.)
 
2. StorageCraft Granular Recovery for Exchange (v 8.x) - Unlimited Mailboxes

(ShadowProtect Granular Recovery for Exchange cho phép bạn khôi phục các thư vô tình bị xóa mà bạn không cần phải khôi phục toàn bộ cơ sở dữ liệu Exchange của mình. Ảnh sao lưu ShadowProtect không cần thiết)
 
3. StorageCraft Granular Recovery for Exchange (v 8.x) - 60 day license - Unlimited Mailboxes

(Khôi phục hộp thư có thể khó khăn và tốn thời gian nếu không có công cụ phù hợp. ShadowProtect Granular Recovery for Exchange giúp quản lý email dễ dàng. Ảnh sao lưu ShadowProtect không cần thiết.)
 
 
 
 
 

IV. Tìm hiểu thêm

Để biết thêm chi tiết, bao gồm tải xuống dùng thử và tài liệu sản phẩm, hãy truy cập: www.StorageCraft.com/ExchangeRecovery
 
Nếu có thắc mắc hoặc thông tin bổ sung, vui lòng liên hệ với Người quản lý tài khoản StorageCraft hoặc Nhà phân phối StorageCraft của bạn, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: ContactUs@StorageCraft.com
 
Tìm hiểu cách Mạng đối tác StorageCraft Partner Network có thể giúp bạn tạo thêm doanh thu định kỳ. Ghi danh MIỄN PHÍ. Truy cập: www.StorageCraft.com/Partners
 
 
 
 
Nguồn: https://www.storagecraft.com/