Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 037
ShadowProtect IT Edition
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ShadowProtect IT Edition

Hãng sản xuất StorageCraft Technology Corporation Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Tuần, tháng hoặc năm (tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

Công cụ quản trị hệ StorageCraft® ShadowProtect® IT Edition, cung cấp cho bạn sức mạnh để bảo vệ và khôi phục các hệ thống và dữ liệu kinh doanh có giá trị mà không cần thêm các vấn đề mới. Bạn sẽ nhận được ShadowProtect IT Edition được tải sẵn vào USB để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn cần sao lưu hoặc khôi phục máy hoặc, với phiên bản PRO, khôi phục dữ liệu Microsoft Exchange. Công cụ này cũng lý tưởng cho việc di chuyển và nâng cấp hệ thống Microsoft Windows.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

I. Thách thức

Quản lý hệ thống kinh doanh luôn thay đổi trong khi duy trì tính khả dụng 24/7 có thể là một thách thức. Với trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ như tung ra các ứng dụng mới, thực hiện nâng cấp phần mềm, giải quyết các lỗi phần cứng sắp xảy ra, cung cấp các máy trạm mới, ảo hóa máy chủ vật lý và chuẩn bị cho các thảm họa thiên nhiên sắp xảy ra, các chuyên gia CNTT cần phải chuẩn bị cho mọi thứ.
 
Một công cụ linh hoạt cho phép bạn nhanh chóng bảo vệ, khôi phục và di chuyển hệ thống Windows mà không gây thêm rủi ro mới hoặc đau đầu cho việc quản trị hệ thống, là công cụ cần phải có đối với bất kỳ bộ công cụ CNTT nào. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), nhu cầu bảo vệ và tính linh hoạt thậm chí còn quan trọng hơn vì họ có ít quyền kiểm soát hơn tại các trang web của khách hàng và có thể đang làm việc trên các khách hàng với nhiều loại máy, cả vật lý và ảo, từ một số nhà sản xuất khác nhau.
 
 
 

II. Giải pháp

StorageCraft® ShadowProtect® IT Edition là một công cụ độc lập giúp các tác vụ CNTT trở nên dễ dàng hơn. Đây là một bổ sung cần thiết cho bộ công cụ của mọi kỹ thuật viên CNTT. Với nó, bạn có thể sao lưu, khôi phục hoặc di chuyển không giới hạn số lượng không giới hạn bất kỳ máy chủ Windows, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào trong thời gian đăng ký của mình — mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc khởi động lại hệ thống. Nó được tải sẵn trên một chiếc USB tiện lợi nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và luôn có sẵn bất cứ khi nào bạn cần. Phiên bản ShadowProtect IT Edition PRO mang đến cho bạn nhiều hơn thế bằng cách kết hợp tất cả các tính năng và lợi ích của ShadowProtect IT Edition với StorageCraft Granular Recovery for Exchange. Bạn có khả năng tìm kiếm và khôi phục số lượng email và hộp thư không giới hạn cho mọi máy chủ Exchange mà bạn hỗ trợ.
 
Ví dụ về cách bạn có thể sử dụng công cụ linh hoạt này:
  • Thực hiện sao lưu nhanh (nóng) trước khi bắt đầu bất kỳ dự án mới hoặc thay đổi hệ thống nào
  • Tạo ảnh sao lưu về cài đặt gốc ban đầu của hệ thống
  • Nâng cấp lên phiên bản mới của hệ điều hành Windows
  • Di chuyển sang phần cứng mới hoặc môi trường ảo
  • Thực hiện phục hồi máy tính lớn trong vài phút
  • Tiến hành bảo trì hoặc khắc phục sự cố với các tiện ích chẩn đoán dựa trên đĩa mạnh mẽ
  • Hỗ trợ các nỗ lực khám phá số e-discovery và điều tra pháp y máy tính
  • Truy xuất các tin nhắn email bị xóa vô tình và dữ liệu khác (chỉ dành cho IT Edition PRO)
 
 

III. Tính năng và lợi ích

 
 

Tính năng
 

Lợi ích
Sử dụng không giới hạn, không hạn chế Sao lưu, khôi phục và di chuyển không giới hạn số lượng hệ thống Windows (mỗi lần một) trong thời gian đăng ký của bạn.
 
Sao lưu dựa trên ảnh Nhanh chóng và hiệu quả chụp toàn bộ hệ thống của bạn bao gồm hệ điều hành (OS), ứng dụng, cài đặt, dịch vụ và dữ liệu của bạn. Nhận thức về ứng dụng đảm bảo các bản sao lưu nhất quán về giao dịch của Exchange, SQL và Sharepoint.
 
Khôi phục toàn bộ hệ thống Khôi phục hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút.
 
Phục hồi tệp và thư mục Khôi phục các tệp và thư mục riêng lẻ trong vài giây mà không cần khôi phục toàn bộ hệ thống
 
Môi trường khôi phục StorageCraft Recovery Environment Khôi phục về cùng một môi trường vật lý hoặc ảo với môi trường khởi động trước hệ điều hành mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng này

 
Công nghệ StorageCraft Hardware Independent Restore™ Di chuyển hình ảnh sao lưu sang hệ thống mới (vật lý hoặc ảo). Khôi phục phần cứng khác nhau hoặc một môi trường hypervisor khác.
 
Khôi phục các máy tính lớn Bare Metal Thực hiện khôi phục các máy tính lớn của máy chủ Windows, máy tính để bàn và máy tính xách tay trong vài phút
 
Phục hồi chi tiết không giới hạn cho máy chủ Exchange Server Khôi phục hộp thư và thư email không giới hạn từ tệp cơ sở dữ liệu Exchange (.EDB) của bạn. (Chỉ phiên bản IT Edition PRO)
 
Di chuyển (Migration) Lý tưởng cho di chuyển P2V, V2V, V2P và P2P.
 
Copy ổ cứng Sao chép toàn bộ đĩa từ đĩa này sang đĩa khác.
 
Hệ điều hành hỗ trợ Hỗ trợ một loạt các hệ điều hành Windows mà ShadowProtect cấp phép hỗ trợ.
 
Hỗ trợ nhiều nền tảng Hypervisor Hỗ trợ Guest chạy trên nhiều nền tảng hypervisor bao gồm VMware ESX / ESXi, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer, Linux KVM, v.v.
 
Tùy chọn cấp phép Chọn từ đăng ký hai tuần, một tháng, ba tháng hoặc hàng năm. Mỗi giấy phép chỉ có thể được sử dụng bởi một kỹ thuật viên được chỉ định.
 
 
 
 

IV. Yêu cầu hệ thống

 
Tham khảo chi tiết về yêu cầu hệ thống cụ thể: https://www.storagecraft.com/products/shadowprotect-it-edition
 
 
 

V. Các phiên bản hiện có

 
ShadowProtect IT Edition (Bộ công cụ sao lưu dành cho quản trị viên CNTT) có chính sách cấp bản quyền linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với các tùy chọn cụ thể như sau:
 
1. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Technician Subscription - 1 to 2 Years

(Không thể sống mà không có giải pháp này? Đăng ký trong 1 năm để cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục thảm họa, bảo vệ dữ liệu và di chuyển hệ thống nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy cho số lượng không giới hạn máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay.)
 
2. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Technician Subscription - 2 Week

(Đăng ký hai tuần thuận tiện cho các dự án ngắn hạn. Tạo bản sao lưu nóng của máy chủ Windows, máy tính để bàn và máy tính xách tay mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.)
 
3. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Technician Subscription - 1 Month

(Thực hiện khôi phục máy tính lớn của tất cả các hệ thống Windows của bạn hoặc khôi phục các tệp và thư mục riêng lẻ trong vài giây. Không cần cài đặt phần mềm mới trên máy chủ hoặc PC của bạn. Đăng ký 1 tháng.)
 
4. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Technician Subscription - 3 Month

(Thực hiện khôi phục máy tính lớn Bare Metal của tất cả các hệ thống Windows của bạn hoặc khôi phục các tệp và thư mục riêng lẻ trong vài giây. Không cần cài đặt phần mềm mới, ShadowProtect IT Edition sao lưu hệ thống của bạn mà không cần thay đổi máy chủ / PC của bạn.)
 
5. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Pro Technician Subscription - 2 Week

(Đăng ký hai tuần này là câu trả lời cho các dự án ngắn hạn. Đối với các dự án eDiscovery, hãy sao lưu đầy đủ các máy chủ Exchange và sau đó tìm kiếm email cho các từ khóa hoặc các tiêu chí khác mà bạn chỉ định — mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.)
 
6. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Pro Technician Subscription - 1 Month

(Thực hiện khôi phục máy tính lớn Bare Metal của tất cả các hệ thống Windows của bạn hoặc khôi phục các thư email hoặc hộp thư riêng lẻ trong vài giây. Không cần cài đặt phần mềm mới trên máy chủ hoặc PC của bạn.)
 
7. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Pro Technician Subscription - 3 Month

(Thực hiện khôi phục máy tính lớn Bare Metal của tất cả các hệ thống Windows của bạn hoặc khôi phục thư email hoặc hộp thư trong vài giây. Không cần cài đặt phần mềm mới, ShadowProtect IT Edition sao lưu hệ thống của bạn mà không cần thay đổi máy chủ hoặc PC của bạn.)
 
8. StorageCraft ShadowProtect IT Edition Pro Technician Subscription - 1 Year

(Không thể sống thiếu ShadowProtect IT Edition PRO này? Đăng ký trong một năm để cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục thảm họa nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy cho số lượng không giới hạn máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay cũng như tìm kiếm và khôi phục email cho số lượng không giới hạn các máy chủ Exchange.)
 
 
 
 
 

IV. Tìm hiểu thêm

Để biết thêm chi tiết, bao gồm tải xuống dùng thử và tài liệu sản phẩm, hãy truy cập: https://www.storagecraft.com/products/shadowprotect-it-edition
 
Nếu có thắc mắc hoặc thông tin bổ sung, vui lòng liên hệ với Người quản lý tài khoản StorageCraft hoặc Nhà phân phối StorageCraft của bạn, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: ContactUs@StorageCraft.com
 
Tìm hiểu cách Mạng đối tác StorageCraft Partner Network có thể giúp bạn tạo thêm doanh thu định kỳ. Ghi danh MIỄN PHÍ. Truy cập: www.StorageCraft.com/Partners
 
 
 
 
Nguồn: https://www.storagecraft.com/