Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AUD - 003
Samplitude Music Studio 2019
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Samplitude Music Studio 2019

Hãng sản xuất MAGIX Software GmbH Phiên bản: 2019
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Xử lý âm thanh
Đối tượng tác động Âm thanh

Mô tả

Samplitude Music Studio là phần mềm cung cấp cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ mọi thứ họ cần để sản xuất âm nhạc toàn diện và tạo ra những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực - từ sáng tác và thu âm đến Mix và Master các bài hát. Và tất cả ở mức cao nhất và chất lượng âm thanh vượt trội. Hàng tấn âm thanh, vòng lặp và nhạc cụ chuyên nghiệp và các hiệu ứng và công cụ chất lượng cao được tích hợp trong phần mềm. Với công nghệ 64-bit mạnh mẽ, hỗ trợ đa lõi và ghi đa rãnh trong 24-bit / 96 kHz, Samplitude Music Studio cho phép người dùng hoàn thành các sản phẩm phức tạp.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • 3 công cụ ảo mới: Vita Orchestral Ensemble, Vita Grand Piano và Vita Sansula
 • 11 hiệu ứng chuyên nghiệp trong EssentialFX Suite
 • MIDI Velocity Dynamics
 • Tự động Master
 • Sử dụng tối đa 32 nhạc cụ trong một dự án
 • Giao diện kiểu carbon hiện đại

 
II. Tính năng
1. Các loại nhạc cụ trong Samplitude Music Studio
22 nhạc cụ VST ấn tượng tạo nên sức mạnh của công việc sản xuất âm nhạc của bạn trong Samplitude Music Studio. Với Samplitude bạn có thể soạn nhạc cho bất kỳ thể loại nào. Từ nhạc rock, pop, jazz và hip-hop đến EDM và nhạc nền hấp dẫn.
 
Vita Orchestral Ensemble

Với các bản thu âm chuyên nghiệp của nhạc cụ bằng đồng và woodwind cũng như trống và dây, Vita Orchestral Ensemble thực sự là một công cụ plug-in ấn tượng. Vita Orchestral Ensemble lý tưởng cho sản xuất phim và nhạc pop. Nhưng với staccatos bass khốc liệt, chụp toàn bộ dàn nhạc và dây trong các phong cách chơi khác nhau, nó cũng hoàn hảo cho việc tạo hip-hop beats.

Vita Grand Piano

Một cây đàn piano ảo mang đến âm thanh cực kỳ chân thực. Đó là Vita Grand Piano. Công cụ này là hoàn hảo cho việc tạo ra âm nhạc trong mọi thể loại. Cho dù âm nhạc hòa nhạc cổ điển, nhạc pop hay jazz và hip-hop - với Grand Piano, mang đến cho các bài hát của bạn một âm thanh đơn giản không thể tái tạo được.

Vita Sansula

Một bản gốc thực sự: Vita Sansula Công cụ plug-in ấn tượng này cho phép bạn truy cập vào một âm thanh kalimba một-of-a-loại và sáng tác các giai điệu tuyệt đẹp, mơ mộng sẽ cộng hưởng với người nghe. Âm thanh thanh tịnh, hài hòa của sansula bị quyến rũ như không có nhạc cụ nào khác.
Vita Pop Drums

Với bộ trống ảo Pop Drums, bạn có thể tạo nhịp cho nhiều kiểu nhạc phổ biến. Sự pha trộn đầy màu sắc của âm thanh trống và âm thanh điện tử cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cho crisp trap beats, exciting techno grooves hoặc chilled rap. Với Pop Drums, bạn sẽ luôn tìm được nhịp điệu phù hợp.

Vita Church Organ

Church Organ có thể được sử dụng để tạo ra một âm thanh đích thực, khuấy động để hòa nhập vào các bản ballad có hồn, nhạc nền hoành tráng hoặc các bản nhạc dance du dương. Các tông màu ấn tượng của Venetian organ đã được ghi lại đặc biệt cho nhạc cụ ảo này. Cũng giống như bản gốc, Vita Instrument đặc biệt này mang lại cảm xúc và ấn tượng kịch tính.

Vita Folk

Một banjo sống động, một cây đàn piano có hồn, bộ gõ nhịp điệu và một cây guitar acoustic mơ mộng - với các nhạc cụ Vita Folk bạn có thể sáng tác nhạc country truyền thống hoặc những bài hát hiện đại với một loạt các âm thanh đặc biệt. Những âm thanh dân gian ảo này cũng hoạt động rất tốt với các thể loại như rock, dance và hip-hop.
Vita Accordion

Mang lại cảm giác của bờ biển và không khí trong lành của nỗi nhớ với đàn accordion ảo Vita Accordion. Phần mềm bao gồm hai mẫu accordion khác nhau, "Styria" và "Bandoneon", và mô phỏng âm thanh accordion với tổng số xác thực. Với bộ lọc và hiệu ứng đa dạng bao gồm bộ cân bằng, reverb, delay và distortion, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh độc đáo của accordion một cách hoàn hảo cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vita Cinematic Synth

Vita Cinematic Synth được sử dụng để tạo ra một bầu không khí giống như trong rạp phim. Trong khi các âm thanh trong nhạc cụ Vita này hấp dẫn, các hiệu ứng được bao gồm cũng có thể được sử dụng để tạo ra một bầu không khí hiện tượng, khác biệt. Đây là nhạc cụ lý tưởng cho để giả lập không khí trong rạp phim.

Vita Cinematic Soundscapes

Cinematic Soundscapes: Nhạc cụ này vừa mạnh mẽ vừa huyền bí và tạo ra một bầu không khí âm thanh tuyệt vời cho movie score và âm nhạc điện tử trừu tượng với phông nền kiểu dramatic.
Vita Concert Grand

Concert Grand mang đến một âm thanh mà mọi người sẽ thán phục. Công cụ ảo này đã được tạo ra bằng cách sử dụng một mẫu của một cây đàn piano chất lượng chuyên nghiệp trong một phòng hòa nhạc và phát ra âm thanh đầy đủ không thể nhầm lẫn của nhạc cụ cổ điển này. Dù được sử dụng trong các sản phẩm pop hiện đại hay các bản giao hưởng ấn tượng, Concert Grand chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc cho các bản nhạc của bạn.

Vita Choir

Tìm kiếm giọng hát nền đặc biệt, hoặc cần hỗ trợ giọng hát thêm cho phần điệp khúc của bài hát của bạn? Sau đó, Choir là công cụ ảo chính xác mà bạn cần. Dàn đồng ca ảo này có giọng hát nữ rõ ràng, giọng nam sâu và dàn hợp xướng hỗn hợp để tạo ra những sắp xếp du dương thanh lịch.

Vita Rock Drums

Để tăng cường sôi động trong âm nhạc của bạn: Vita Rock Drums ấn tượng với bộ dụng cụ được lấy mẫu trung thực và rãnh trống chính thống. Tăng gấp đôi âm trầm (bass), giả lập âm thanh trống trường vang dội hoặc âm thanh sắc nét của bộ trống trong phòng thu - Rock Drums có tất cả.
Vita Soundtrack Percussion

Vita Soundtrack Percussion là công cụ lý tưởng cho âm thanh cinematic drum sound sẽ đưa sản phẩm của bạn lên tầm cao mới. Những nhạc cụ gõ tuyệt vời này thêm hiệu ứng wow vào các bài hát của bạn và biến soundtrack của bạn thành trải nghiệm âm thanh.

Vita Lead Synth

Vita Lead Synth cung cấp sự dẫn đầu hoàn hảo cho bản nhạc đệm của các bài hát của bạn. Âm thanh không thể nhầm lẫn của bộ tổng hợp này cho phép bạn tạo ra giọng điệu du dương và hài hòa và bao gồm âm thanh lái xe mạnh mẽ để tạo ra năng lượng và hứng thú trong các bản nhạc của bạn.

Vita Drum Engine

Vita Drum Engine huyền thoại cung cấp một loạt các bộ trống điện tử, nhưng cũng có sẵn âm thanh và một giao diện tinh vi để lập trình grooves tuyệt vời. 


Vita Jazz Drums

Với âm thanh thực của brushes, tom toms, ride cymbals và hi-hats, Vita Jazz Drums cho biết thêm các rãnh bên phải và một cạnh jazz thực sự để sản xuất của bạn. Thêm bầu không khí của tầng hầm nhạc jazz smoky vào bài hát của bạn.

DN-e1

Chuẩn bị sẵn sàng cho âm thanh câu lạc bộ đập. DN-e1 là một bộ tổng hợp analog ảo cung cấp âm thanh điện khí và cho phép bạn tạo ra các âm thanh thử nghiệm, âm thanh khác. Với âm thanh điện và âm trầm rung, DN-e1 là một nhạc cụ sẵn sàng cho câu lạc bộ.

Vita Sampler

Xây dựng một rãnh mới sử dụng âm thanh của riêng bạn. Kéo tập tin âm thanh vào mẫu Vita, tự động cắt các tập tin và gán mẫu âm thanh cho 8 miếng đệm ảo. Đây có thể được điều hành bởi MIDI và chơi giống như một công cụ ảo.
Revolta

Revolta là hoàn hảo cho ứng biến và lập trình âm thanh của riêng bạn. Nó bao gồm classic synthesizer sounds, ambient, West Coast và fretless bass, FX kits, virtual pads pre-programmed sequences. Lý tưởng cho việc tạo các bản nhạc dance điện tử.

BeatBox 2

Truy cập âm thanh dội bom với BeatBox 2! Công cụ ảo này cung cấp các tùy chọn không giới hạn cho việc định hình âm thanh cho bộ trống cũng như hiệu ứng rực rỡ. Bạn cũng có thể tải các tập tin âm thanh của riêng bạn vào BeatBox 2 và tích hợp sau đó vào beats.

Robota

Muốn trống mạnh mẽ, nhịp điệu bị bóp méo hoặc âm thanh synth tối? Sau đó, Robota là công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn! Máy tính trống bốn phần, cổ điển này được thiết kế ấn tượng và hỗ trợ tạo ra âm thanh mới cũng như làm việc với các mẫu và bộ dao động.


 

 

Loop Designer

Loop Designer cho phép bạn dễ dàng tạo các vòng lặp trống và các dòng bass của riêng bạn và thêm nhiều sản phẩm cho các sản phẩm âm nhạc của bạn. Nhịp điệu điều chỉnh, một loạt các bộ lọc và chức năng đảo ngược và ngẫu nhiên cho phép sáng tạo nhiều hơn. Thiết kế vòng một cách dễ dàng - không hề mất thời gian.

 

 


  (Ghi chú: Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa, xem trực tiếp mô phỏng các tính năng tại website của hãng: https://www.magix.com/int/music/samplitude-music-studio/functions/#c848294)

2. SoundPools trong Samplitude Music Studio
 • Samplitude Music Studio mới chứa 6 Soundpool đáng kinh ngạc với một loạt các âm thanh (Sound) và vòng lặp (Loops) được sản xuất chuyên nghiệp, mà bạn có thể sử dụng để phác thảo một bản nhạc hoặc để nâng cao một trong những sắp xếp của riêng bạn. 
 
 

3. Tính năng ghi âm (Recording)
 • Áp dụng các mẫu ghi âm (recording templates) và sử dụng bộ dò tích hợp cho các nhạc cụ dây, và thu âm giọng hát hoặc nhạc cụ đồng thời trên một số bản nhạc.
  • Mẫu ghi âm (Recording templates)
   • Ghi mẫu có được dự án của bạn đã sẵn sàng để ghi âm guitar, piano, giọng hát hoặc toàn bộ một ban nhạc mà không cần phải điều chỉnh bất kỳ cài đặt thêm. Mẫu tải một bản nhạc cho bản ghi với EQ, máy nén và các hiệu ứng khác và một bản nhạc khác cho các vòng trống, v.v.
  • Ghi âm đồng thời nhiều bản nhạc (Multitrack recording)
   • Ghi lại giọng hát, rap hoặc nhạc cụ trong chất lượng phòng thu 24 bit / 96 kHz lên tới 16 bản nhạc mono hoặc 8 bản nhạc stereo cùng một lúc. Với tính năng ghi nhiều lần, bạn có thể ghi lại, chỉnh sửa và trộn các tập quán nhạc, băng demo hoặc album hoàn chỉnh với chất lượng studio trên nhiều bản nhạc song song.
  • Điều chỉnh nhạc cụ dây (Tuning string instruments)
   • Với bộ điều chỉnh tích hợp, bạn có thể đảm bảo rằng guitar, bass hoặc ukulele của bạn được điều chỉnh hoàn hảo trước khi bạn bắt đầu quay. Đơn giản chỉ cần chơi một chuỗi vào micrô của bạn, và Samplitude sẽ cho bạn thấy nếu sân là chính xác hoặc, nếu nó không, làm thế nào trong giai điệu nó được.
 
4. Chỉnh sửa tệp âm thanh dễ dàng, chuyền nghiệp
Samplitude Music Studio cung cấp nhiều giải pháp chuyên nghiệp để chỉnh sửa âm thanh nhằm định hình các bản nhạc của bạn đúng cách.

MIDI Velocity Dynamics

Vocal recording correction (Chỉnh sửa bản ghi âm)

Display edit & print notation (Hiển thị và chỉnh sửa ký âm)

Bảng điều khiển MIDI Velocity Dynamics mới có thể được sử dụng để điều khiển độ mạnh nhẹ (velocity) của một nhạc cụ MIDI đã ghi. Việc chỉnh sửa, sửa đổi và điều chỉnh độ mạnh nhẹ (velocity) có thể thực hiện bất cứ lúc nào để đạt được cảm giác phù hợp cho bản nhạc của bạn - trong quá trình ghi âm, hoặc sau đó.

Với Vocal Tune 2, việc chỉnh sửa bản ghi âm của bạn rất đơn giản. Các đường Pitch curve và dạng sóng Wave form giúp bạn theo dõi mọi thứ và có thể được sử dụng để chỉnh sửa bản ghi chi tiết bằng công cụ Pencil.

Phát triển ý tưởng ở nhà và mang chúng theo bạn để thực hành. Bạn có thể hiển thị ký hiệu cho bố cục, sắp xếp hoặc tiến trình hợp âm cơ bản trong Trình chỉnh sửa MIDI Editor và in chúng khi cần.

Combine objects & takes (Kết hợp các đối tượng & các chuỗi âm)

Pitch shifting (Chuyển dịch cao độ)

Time stretching (Kéo dài trường độ)

Kết hợp tất cả các chuỗi âm và đối tượng của bạn thành các nhóm bất kỳ lúc nào. Nhóm tất cả các đối tượng trong một bản nhạc hoặc trong một số bản nhạc khác nhau và di chuyển chúng lại với nhau, chỉnh sửa chúng hoặc thêm hiệu ứng.

Dễ dàng điều chỉnh độ cao của mẫu hoặc tệp âm thanh mà không ảnh hưởng đến tốc độ phát lại. Tính năng này rất hữu ích cho việc thực hiện các thay đổi hài hòa nhanh chóng trong sắp xếp.

Nếu dự án âm nhạc của bạn cần tăng tốc độ, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại của tài liệu âm thanh mà không ảnh hưởng đến cao độ, nhờ thuật toán zplane.

Track freeze (đóng băng hoặc làm sạch các plug-in trên bài hát)

Perfect transitions (Chuyển tiếp hoàn hảo)

Glue function (Chức năng dán)

Giải thoát cho ổ cứng và RAM của bạn mà không làm giảm chất lượng âm thanh: Các bản ghi được thực hiện với các plug-in VST hoặc các hiệu ứng có thể được chuyển đổi dễ dàng sang định dạng 32-bit floating bằng cách sử dụng Track freeze.

Một giải pháp chuyển tiếp tạo ra hiệu ứng lâu dài: sử dụng trình chỉnh sửa Cross-Fade editor để thiết kế các chuyển tiếp của riêng bạn giữa các tệp âm thanh khác nhau.

Ghi âm tối ưu thường không bao gồm chỉ một lần ghi duy nhất, mà là sự kết hợp các phần tốt nhất của một số bản ghi âm. Chương trình cho phép bạn theo dõi mọi thứ khi bạn "dán" từng phần riêng lẻ vào một đối tượng âm thanh lớn.

Aux busses & submix busses

 

 

Aux busses và sub bus cho phép bạn thực hiện công việc chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng hoặc nén trên các track trợ giúp riêng biệt

 

 


 
5. Các hiệu ứng Mix (Mix Effects)
 • Các hiệu ứng chuyên nghiệp trong Samplitude Music Studio cho phép bạn đạt được âm thanh không thể so sánh được cho các bài hát của mình. Phiên bản mới của Samplitude Music Studio cũng có bộ EssentialFX Suite với 11 hiệu ứng chất lượng cao.
  • eFX Gate
   • Một hiệu ứng linh hoạt tương tự như một cổng analog cổ điển với soft knee và chức năng lọc sidechain cho ducking nhanh chóng và chính xác.
  • eFX Vocal Strip
   • Một dải kênh với chức năng nén, bộ lọc deEsser, cổng, bộ lọc highpass và tạo hình giai điệu trong một công cụ đặc biệt lý tưởng cho các bài phát biểu hoặc giọng hát.
  • eFX Compressor
   • Nén cổ điển với một đường cong tương đối mềm và một quy trình điều chỉnh thích nghi, do đó nén âm hoàn toàn.
  • eFX Tremolo Pan
   • Hiệu ứng tremolo với tốc độ, hình dạng, tremolo và ảnh toàn cảnh cho các hiệu ứng âm thanh nổi nhịp điệu với họa tiết panning tự động cho synth hoặc guitar cổ điển.
  • eFX Chorus Flanger
   • Hiệu ứng điệp khúc / flanger truyền thống với các cài đặt tốc độ, độ sâu, phản hồi và kết hợp giúp âm thanh có thêm không gian bằng cách điều chỉnh hoặc trì hoãn quảng cáo chiêu hàng.
  • eFX deEsser
   • Một bộ lọc động mà tín hiệu đầu vào liên tục đạt đỉnh cao trên dải tần số trung bình để giảm khả năng bị nhiễu không mong muốn trong lời nói và giọng hát.
  • eFX Phaser
   • Một hiệu ứng phaser cổ điển với tốc độ điều chỉnh, độ sâu, phản hồi và các cài đặt hỗn hợp cho các tín hiệu lâu dài như synth rửa để tạo ra bầu không khí.
  • eFX Tubestage
   • Mô phỏng bộ khuếch đại ống analog đích thực với chế độ oversampling để có được hình ảnh âm thanh nhỏ gọn và sinh động hơn với nhiều động lực hơn.
  • eFX Limiter
   • Một công cụ năng động để tăng độ ồn của tín hiệu âm thanh và giới hạn mức tín hiệu đến một ngưỡng nhất định để bảo vệ chống cắt.
  • eFX Reverb
   • Một reverb hoàn toàn có thuật toán để tạo hiệu ứng reverb linh hoạt để tạo ra sự vang dội trong suốt cho tất cả các loại tín hiệu.
  • eFX Stereo Delay
   • Độ trễ âm thanh nổi với cài đặt có thể điều chỉnh riêng cho cả hai kênh cũng như đồng bộ hóa nhịp điệu có thể thêm chiều rộng âm thanh nổi vào giọng hát hoặc nhạc cụ.
 
 • Các hiệu ứng âm thanh trên một bản nhạc (Track effects)
  • Thao tác âm thanh trên một ca khúc riêng lẻ với bộ cân bằng tham số 6 băng tần (parametric 6-band equalizer) và sử dụng các cài đặt như bass killer, super woofer và boosts cho các dải trung và cao tần.
 • Các hiệu ứng âm thanh trên các đối tượng của bản nhạc (Object effects)
  • Sửa đổi âm thanh của từng thành phần bài hát - mà không cần thêm hiệu ứng cho toàn bộ bản nhạc hoặc bằng cách làm việc với các tính năng tự động phức tạp. Ví dụ, bạn có thể áp dụng hiệu ứng pitch hoặc flanger chỉ với một từ duy nhất trong bản ghi âm.
 
 • Các hiệu ứng tạo chất cổ điển (Vintage effects)
  • Hiệu ứng cổ điển để tạo cảm giác cuối cùng của thập niên 80. Ngoài các thiết bị hiệu ứng cổ điển như điệp khúc, flanger, delay, distortion, bộ lọc và băng mô phỏng, AM Track SE cho các bài hát của bạn một âm thanh cổ điển khác biệt.
 
 • Vandal SE
  • Các mẫu hiệu ứng cho âm bass & guitar amps ảo Vandal SE, chẳng hạn như tăng tốc / biến dạng, tremolo và điệp khúc (chorus), tạo lại âm thanh của các bộ khuếch đại analog trong khi cũng cung cấp một âm thanh hoàn toàn độc đáo.
 
 • Orange Vocoder ME của Zynaptiq
  • Trải nghiệm giọng hát của bạn như bạn chưa từng nghe trước đây. The Orange Vocoder từ Zynaptiq điều chỉnh giọng hát của bạn và cung cấp cho các bài hát một âm thanh tương lai.

6. Các công cụ hậu kỳ master nhạc (Mastering)
 • Samplitude Music Studio cung cấp các công cụ master nhạc chuyên nghiệp để có độ chính xác cao nhất khi tinh chỉnh toàn bộ hỗn hợp. Sử dụng các tính năng mastering suite, auto mastering, 6-band EQ, multiband compressor, marker manager hoặc chức năng tự động master mới để thêm các nét chuyên nghiệp cuối cùng vào các bài hát của bạn.
 
 
 • Master automation
  • Phiên bản mới của Samplitude Music Studio bao gồm chức năng Master automation. Điều này đơn giản hóa việc master nhạc và có thể được sử dụng để xác định hành vi của các tham số khác nhau trong master channel - ví dụ: âm lượng hoặc ảnh toàn cảnh - và các thông số bổ sung trong khi bản nhạc đang phát.
 • Mastering Suite
  • Các công cụ chuyên nghiệp cho âm thanh chuyên nghiệp hơn nữa. Samplitude Music Studio bao gồm một mô-đun StereoFX, bộ nén đa băng tần (multiband compressor), bộ cân bằng 6 dải (6-band equalizer), Limiter, MultiMax và nhiều tính năng và hiệu ứng khác - tất cả đều cho phép bạn tạo ra âm thanh tuyệt vời.
 • Auto Mastering
  • Master nhạc là một trong những khía cạnh đòi hỏi khắt khe nhất và chuyên biệt về sản xuất âm nhạc và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm trong nhận thức âm thanh. Auto Mastering phân tích tài liệu âm thanh của bạn và tìm các cài đặt âm thanh hoàn hảo cho bài hát của bạn.
 • Bộ chỉnh âm 6-band Equalizer
  • Bộ chỉnh âm 6 băng tần tham số cho phép bạn thiết lập âm lượng cho từng tần số riêng lẻ, giúp bạn tự do chơi đùa với âm thanh của bài hát.
 • Trình quản lý điểm đánh dấu Marker Manager
  • Trình quản lý điểm đánh dấu Marker Manager làm tăng độ rõ nét của giao diện cho việc sản xuất album. Nó cho phép bạn lọc và chỉnh sửa toàn bộ các điểm đánh dấu như theo dõi hoặc tạm dừng các đánh dấu trong các dự án master phức tạp.
 • Bộ nén đa băng - Multiband compressor
  • Sản xuất âm nhạc ở cùng mức âm lượng với số lần truy cập biểu đồ mới nhất. Máy nén đa dải phân tách tín hiệu đầu vào thành các dải tần số riêng lẻ mà sau đó có thể được điều khiển riêng lẻ theo độ nén.
 • Sản xuất album
  • Trước khi xuất bản các phiên master mở rộng, bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu văn bản MP3 và CD ngay trong dự án và xuất tất cả các bài hát thành các bản nhạc riêng lẻ.

7. Các công cụ phân tích âm thanh (Sound Analyze)
 • Samplitude Music Studio cung cấp một loạt các công cụ để phân tích âm thanh, tạo ra một biểu diễn trực quan của âm thanh. Bằng cách này bạn biết chính xác những gì cần phải được thực hiện để đạt được một kết quả âm thanh tốt hơn.
 
 
 • Phân tích âm thanh trực quan - Visual sound analysis
  • Sử dụng các công cụ phân tích trực quan để trộn và dọn dẹp dải tần số hoặc các mục đích khác, chẳng hạn như tìm tần số được che chắn trong trường âm thanh nổi. Chương trình bao gồm vectorscope, spectroscope và spectrogram, và các công cụ khác.
 • Direction meter
  • Direction meter cho bạn thấy âm thanh của sản phẩm trông như thế nào trong trường âm thanh nổi. Điều này cho phép bạn đánh giá khả năng tương thích đơn sắc tốt hơn và thực hiện các điều chỉnh chính xác khi cần.
 • Peak Meter
  • Peak Meter hiển thị mức cao nhất cho quá trình sản xuất của bạn. Nếu các giá trị nhất định bị vượt quá quá thường xuyên, bạn nên giảm mức cho nguyên nhân tương ứng hoặc giảm dải tần số. Điều này cho phép bạn tránh overclipping trong một bài hát.

8. Trình tự xử lý âm thanh hoàn hảo (Perfect workflow)
 • Một dự án, 32 nhạc cụ
  • Trong phiên bản mới của Samplitude Music Studio, bạn có thể tải và làm việc với tối đa 32 nhạc cụ - tăng gấp đôi số nhạc cụ hỗ trợ so với phiên bản trước - trong cùng một dự án duy nhất. Điều này cho phép bạn đạt được âm thanh đầy đủ hơn cho sáng tác của bạn.
 • Hỗ trợ 64 bit và đa lõi
  • Hỗ trợ 64 bit và đa lõi cho phép bạn sử dụng bộ xử lý và bộ nhớ của hệ thống của bạn để có đầy đủ tiềm năng của chúng. Hiệu suất nâng cao này trở nên đặc biệt đáng chú ý khi sử dụng các trình cắm thêm nhiều RAM và làm việc với các bản mix phức tạp.
 • Tích hợp Hybrid Audio Engine
  • Hybrid Audio Engine được sử dụng bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp và nhà sản xuất trên toàn thế giới và cung cấp khả năng quản lý độ trễ tối ưu trong quá trình ghi và phát lại các bản nhạc của bạn.
 • VST3 & ReWire
  • Samplitude Music Studio cung cấp hỗ trợ VST, ReWire và DirectX cho các công cụ và hiệu ứng bổ sung. Nó cũng bao gồm hỗ trợ plug-in VST3 cho tích hợp, tự động hóa và VST multi-output. Các giao diện có sẵn bao gồm: VST3, VST2, ASIO, ReWire, SMPTE, MTC, MC.
 • Hỗ trợ MIDI
  • Ghi lại các giai điệu trên thiết bị MIDI hoặc tạo nhịp điệu bằng chuột của bạn. Sau đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mọi thứ trong trình chỉnh sửa MIDI. Lựa chọn giữa các cuộn piano, điểm số và xem biên tập trống. Dữ liệu MIDI có thể được điều chỉnh và tạo theo nhiều cách khác nhau với các chế độ chuột như Vận tốc.
 • Hỗ trợ phần cứng
  • Samplitude Music Studio hỗ trợ giao thức điều khiển Mackie và các bộ điều khiển phần cứng thông thường. Bạn có thể di chuyển các fader trong máy trộn hoặc sử dụng một bộ điều khiển bên ngoài để thực hiện tự động hóa trực tiếp - mức độ được điều chỉnh tự động để phù hợp với sự tiến triển.
 • MAGIX Audio Remote
  • Bắt đầu hoặc dừng ghi âm trên máy tính của bạn trực tiếp từ khu vực thu âm hoặc sửa đổi âm thanh của các nhạc cụ bằng ứng dụng MAGIX Audio Remote miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • Quickstart Wizard
  • Trình hướng dẫn Quickstart Wizard giúp bạn thiết lập toàn bộ các dự án để ghi, soạn thảo hoặc ứng biến chỉ trong vài lần nhấp chuột
 

III. Yêu cầu hệ thống
Tất cả các chương trình MAGIX đều được phát triển với tính thân thiện với người dùng để tất cả các tính năng cơ bản chạy trơn tru và có thể được điều khiển hoàn toàn, ngay cả trên các máy tính có hiệu suất thấp.

1. Hệ điều hành (Operating Systems)
 • Các phiên bản 32-bit hoặc 64-bit của các hệ điều hành Windows sau:
  • Windows 10
  • Windows 8
  • Windows 7

2. Yêu cầu về phần cứng tối thiểu
 • Processor: Dual-core processor with 2.0 GHz
 • RAM: 2 GB (32-bit), 4 GB (64-bit)
 • Graphics card: Onboard, minimum resolution 1280 x 768
 • Hard drive space: 2 GB for program installation (recommended: 10 GB)
 • Sound card: Onboard (ASIO compatible sound card recommended)
 • Optical drive: DVD drive (only for installation of the box version)
 • Program languages: English, Deutsch
 • Optional: Burn CD/DVDs with CD/DVD±R(W) burner
 • Kết nối Internet là cần thiết để active giấy phép, xác nhận và các tính năng chương trình cá nhân cũng như đăng ký một lần.

3. Các định dạng đầu vào/ ra hỗ trợ

File formats

(Định dạng tệp hỗ trợ)

Import

(Đầu vào)

Export

(Đầu ra)

AAC*

×

AIFF

CD-A

FLAC

MIDI standard format (MID)

MIDI standard formats (GM, GS, XG)

×

MP3**

OGG Vorbis

WAV

WAV with codec

Audio CD

Data CD/DVDIV. Download