Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REV - 043
Phonexia Voice Inspector
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Phonexia Voice Inspector

Hãng sản xuất Phonexia Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Điều tra
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

​Xác định người nói trong bản ghi âm của bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần thuê nhà ngôn ngữ học dành riêng cho ngôn ngữ vì Phonexia Voice Inspector có thể phát hiện sự khác biệt về cách phát âm trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Trình bày kết quả phân tích giọng nói pháp y của bạn cho tòa án theo cách thuận tiện nhất với báo cáo được tạo tự động chứa tất cả các chi tiết cần thiết để xác thực khiếu nại. Phonexia Voice Inspector là một giải pháp vượt trội cung cấp cho lực lượng cảnh sát và chuyên gia pháp y một công cụ nhận dạng giọng nói có độ chính xác cao để hỗ trợ điều tra tội phạm hiệu quả và đưa ra bằng chứng trước tòa.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Demo >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Xác định người nói trong bản ghi âm của bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần thuê nhà ngôn ngữ học dành riêng cho ngôn ngữ vì Phonexia Voice Inspector có thể phát hiện sự khác biệt về cách phát âm trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Trình bày kết quả phân tích giọng nói pháp y của bạn cho tòa án theo cách thuận tiện nhất với báo cáo được tạo tự động chứa tất cả các chi tiết cần thiết để xác thực khiếu nại. Phonexia Voice Inspector là một giải pháp vượt trội cung cấp cho lực lượng cảnh sát và chuyên gia pháp y một công cụ nhận dạng giọng nói có độ chính xác cao để hỗ trợ điều tra tội phạm hiệu quả và đưa ra bằng chứng trước tòa.


Tổng quan về phần mềm


Phonexia Voice Inspector 

Phần mềm điều tra giọng nói dành cho chuyên gia pháp y số


Thực hiện phân tích giọng nói pháp y độc lập với ngôn ngữ nhanh chóng và có độ chính xác cao bằng cách sử dụng giải pháp nhận dạng người nói được thiết kế rõ ràng cho các chuyên gia pháp y và được cung cấp độc quyền bởi mạng lưới thần kinh sâu hiện đại.


Thời gian điều tra ngắn hơn


Tự động phân tích giọng nói của đối tượng bằng công cụ nhận dạng người nói tiên tiến và hỗ trợ kết luận của chuyên gia pháp y bằng phân tích giọng nói chính xác, khách quan.

Phân tích giọng nói hiệu quả


Xác định người nói trong bản ghi âm của bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần thuê nhà ngôn ngữ học dành riêng cho ngôn ngữ vì Phonexia Voice Inspector có thể phát hiện sự khác biệt về cách phát âm trong bất kỳ ngôn ngữ nào.

Báo cáo chi tiết


Trình bày kết quả phân tích giọng nói pháp y của bạn cho tòa án theo cách thuận tiện nhất với báo cáo được tạo tự động chứa tất cả các chi tiết cần thiết để xác thực khiếu nại.


Xác minh người nói nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn


Phonexia Voice Inspector là một giải pháp vượt trội cung cấp cho lực lượng cảnh sát và chuyên gia pháp y một công cụ nhận dạng giọng nói có độ chính xác cao để hỗ trợ điều tra tội phạm hiệu quả và đưa ra bằng chứng trước tòa. Nó dựa trên công nghệ Sinh trắc học giọng nói Phonexia tiên tiến được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép độ chính xác đặc biệt.


Được sử dụng bởi Cảnh sát hình sự liên bang Đức

Được các chuyên gia pháp y của Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang Đức (Bundeskriminalamt) tin cậy và đánh giá, công nghệ Phonexia Voice Biometrics đã chứng tỏ mình là hệ thống nhận dạng người nói chính xác nhất.Tính năng chi tiết


Phonexia Voice Inspector được hỗ trợ bởi mạng lưới thần kinh State-of-the-art Deep Neural Networks


Bằng cách tận dụng mạng lưới thần kinh sâu “Deep Neural Networks”, công nghệ Sinh trắc học giọng nói Phonexia Voice Biometrics thế hệ mới nhất có tên Deep Embeddings™ là công nghệ nhận dạng người nói chính xác nhất hiện có trên thị trường. Phonexia Voice Inspector sử dụng công nghệ này và cung cấp cho bạn giao diện đồ họa trực quan để bạn có thể thực hiện phân tích giọng nói pháp y nâng cao một cách dễ dàng.So sánh giọng nói thích ứng (Adaptive Voice Comparison)


Cho dù bạn cần xác minh một cặp bản ghi âm giọng nói với nhau (nhận dạng 1:1) hay tìm kiếm người nói trong nhiều tệp âm thanh (nhận dạng 1:N), Phonexia Voice Inspector cho phép bạn thực hiện cả hai để bạn có thể chọn đúng cách tiếp cận cần thiết cho trường hợp của bạn.

Ngôn ngữ độc lập (Language Independent)


So sánh các bản ghi âm giọng nói bất kể ngôn ngữ của họ và loại bỏ nhu cầu thuê một nhà ngôn ngữ học chuyên dụng chuyên về một ngôn ngữ cụ thể vì Phonexia Voice Inspector có thể xác định giọng nói duy nhất của người nói bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, giúp phân tích pháp y hiệu quả hơn.

Phân tích tự động không thiên vị (Automated Unbiased Analysis)


Củng cố yêu cầu điều tra của bạn bằng phân tích giọng nói khách quan được thực hiện trong Phonexia Voice Inspector bằng cách sử dụng Phonexia Deep Embeddings™—thế hệ công nghệ nhận dạng loa tự động mới nhất được hỗ trợ bởi mạng thần kinh sâu để mang lại độ chính xác cao.

Tìm kiếm trên nhiều tệp (Multiple File Search)


Phân tích số lượng lớn bản ghi âm một cách dễ dàng bằng khả năng tích hợp của Phonexia Voice Inspector để tìm kiếm các chuỗi âm vị giống hệt nhau trên nhiều bản ghi giọng nói để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và cung cấp phân tích giọng nói pháp lý đúng thời gian.

Trình chỉnh sửa sóng (Wave Editor)


Giảm tiếng ồn nhanh chóng với Trình chỉnh sửa sóng của Phonexia Voice Inspector, cho phép bạn tự động phát hiện các phần âm thanh có chứa giọng nói, gắn cờ các bản ghi không phù hợp để phân tích giọng nói do mức độ ồn của chúng, hiển thị biểu đồ phổ để phân tích chi tiết hơn, v.v.

Quản lý vụ án dễ dàng (Easy Case Management)


Luôn cập nhật mọi trường hợp pháp y bằng cách quản lý đơn giản các tệp âm thanh, tập hợp dân số và ghi chú tương ứng để bạn có thể tiến hành từng cuộc điều tra một cách có hệ thống và tự tin rằng tất cả các tệp liên quan đến vụ án luôn ở một nơi sẵn sàng để phân tích.
Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 122 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 93 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 66 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 56 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 64 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 58 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 58 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 57 lượt xem