Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REM - 014
Netop Remote Control
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Netop Remote Control

Hãng sản xuất Netop Phiên bản:
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ năm hoặc vĩnh viễn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Máy tính

Mô tả

Netop Remote Control là dòng phần mềm quản lý từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và hỗ trợ các hệ thống máy tính khác nhau đáp ứng các quy định của đạo luật Bảo vệ dữ liệu chung của EU “GDPR”, Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu nghành thẻ thanh toán “PCI DSS” và Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế “HIPAA” dành cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bán lẻ “retail”, tài chính “finance”, sản xuất “manufacturing” và chăm sóc sức khỏe “healthcare”.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 


I. Tổng quan

Netop Remote Control khả dụng cho máy chủ “servers”, máy tính cá nhân “personal computers”, điện thoại thông minh “smartphones”, máy tính bảng “tablets”, hệ thống kiosk, máy ATM và hệ thống điểm bán hàng… có thể kết nối dựa trên trình duyệt từ xa bằng cách sử dụng Netop Portal, là một dịch vụ được lưu trữ để kết nối dễ dàng qua internet. Khả năng đa nền tảng giúp bạn có thể truy cập các hệ điều hành phổ biến nhất từ ​​bất kỳ hệ điều hành nào cùng lựa chọn như Windows, Windows Mobile, Windows CE, Android, iOS, Symbian, Linux, Mac, eComStation, ArcaOS, Toshiba 4690 và hơn thế nữa qua mạng LAN, WAN hoặc internet. Có thể kết nối qua internet cho cả máy khách được cài đặt sẵn cũng như máy khách theo yêu cầu. Mô-đun máy khách “Client modules” cũng như mô-đun máy chủ “Server modules” có thể chạy trong môi trường vật lý hoặc ảo.
 
Netop Remote Control nhắm tới các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sau:
 
1. Nghành bán lẻ “Retail”
Netop Remote Control là giải pháp CNTT cho các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.
 • 24% nhà bán lẻ lớn nhất thế giới chọn Netop để được hỗ trợ bán lẻ từ xa an toàn. Netop Remote Control cung cấp cho các nhà bán lẻ và VAR bán lẻ một giải pháp CNTT bán lẻ hợp nhất, an toàn để cung cấp quyền truy cập vào các hệ thống POS và tất cả công nghệ tại cửa hàng mà họ hỗ trợ bao gồm biển báo kỹ thuật số, ki-ốt và thiết bị di động. Netop Remote Control là nền tảng hàng đầu trong ngành quản lý từ xa, hỗ trợ bao gồm hệ điều hành Windows, Toshiba 4690, Linux, masOS và iOS - tạo sự khác biệt cho Netop so với đối thủ cạnh tranh. Netop cũng cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao để quản lý quyền truy cập của nhà cung cấp vào các thiết bị và phân đoạn mạng cụ thể mà không làm gia tăng lỗ hổng bảo mật.
 
Dưới đây là các lý do mà các doanh nghiệp nghành bán lẻ tin dùng Netop Remote Control:
 
Nâng cao hiệu quả cho các nhà bán lẻ
 • Với Netop Remote Control, bạn không phải hy sinh tính bảo mật để quản lý hiệu quả các hoạt động bán lẻ. Phần mềm hỗ trợ từ xa bán lẻ của chúng tôi sử dụng một giao diện duy nhất để giúp giảm thời gian giải quyết trong khi vượt quá các tiêu chuẩn tuân thủ. Netop cung cấp các giải pháp CNTT bán lẻ hữu ích sau:
  •   Chia sẻ màn hình thời gian thực
  •   Truy cập từ máy tính để bàn đến thiết bị di động
  •   Tích hợp khả năng truyền tệp tích hợp
  •   Điều khiển KVM (KVM có nghĩa là “Keyboard, Video (màn hình), Mouse”. Chức năng chính của KVM switch là điều khiển, chuyển đổi và quản lý nhiều PC hay server. ... Để chuyển đổi giữa các máy tính hoặc server, người dùng có thể dùng các nút trên KVM switch, hotkey trên bàn phím, nhấp chuột, lăn chuột hay chương trình hiển thị trên màn hình.)
 
Bảo mật mạnh mẽ cho toàn bộ mạng bán lẻ của bạn
 • Hỗ trợ từ xa trong bán lẻ yêu cầu các tính năng bảo mật toàn diện để bảo vệ nhà bán lẻ, khách hàng và VAR. Với các giải pháp truy cập từ xa dành cho doanh nghiệp của Netop, người dùng có thể truy cập an toàn vào bất kỳ thiết bị nào, từ bất kỳ vị trí nào mà không phải lo lắng về các mối đe dọa trực tuyến, tất cả đều thích ứng với nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn. Các tính năng bao gồm:
  • Xác thực đa yếu tố
  • Mã hóa AES 256-bit
  • Kiểm soát chi tiết các quyền của người dùng
  • Hoàn thành ghi nhật ký
  • Tuân thủ PCI, GDPR, ISO và HIPPA để mã hóa và xác thực
 
Vượt xa Tuân thủ PCI với Hỗ trợ Từ xa Bán lẻ
 • Tuân thủ không giống như được bảo mật. Chiến lược bảo mật mạng bán lẻ của bạn nên tính đến khả năng truy cập từ xa của nhân viên và các bên thứ ba đáng tin cậy. - Giải pháp phần mềm hỗ trợ từ xa bán lẻ của bạn sẽ có thể quản lý nhiều cấu hình bảo mật.
 
 • Netop Remote Control được xây dựng để cho phép truy cập từ xa mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc gây nguy hiểm cho việc tuân thủ. Xác thực đa yếu tố, mã hóa hoàn chỉnh và khả năng quản lý quyền của người dùng đối với các ứng dụng và thiết bị cụ thể khiến Netop trở thành giải pháp phần mềm truy cập từ xa bán lẻ được ưa chuộng cho các nhà bán lẻ và MSP.
 
 • Netop Remote Control cung cấp các công cụ bạn cần để đạt được hỗ trợ từ xa tuân thủ PCI trong việc truy cập môi trường bán lẻ trong thời gian dài, bất kể công nghệ phát triển như thế nào hay nhu cầu của bạn phát triển như thế nào.
 
Hỗ trợ từ xa bán lẻ trên các hệ thống POS
 • Ngoài việc hỗ trợ Windows, Linux, macOS, iOS, v.v., Netop Remote Control là giải pháp hỗ trợ từ xa bán lẻ duy nhất cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn cho hệ điều hành Toshiba TCx ™ Sky & 4690. Được phát triển với sự hợp tác của Toshiba Global Commerce Solutions, Điều khiển từ xa Netop bao gồm truyền màn hình đồ họa, với menu con và các lệnh gõ phím đặc biệt, cũng như khả năng báo cáo và cộng tác với nhiều kết nối.
 
 • Điều này làm cho giải pháp điều khiển từ xa đáng tin cậy nhất trên thế giới trở thành một giải pháp lý tưởng phù hợp cho một trong những nền tảng POS hàng đầu trong ngành bán lẻ.
 
2. Nghành tài chính “Finance”
Các ngân hàng hàng đầu thế giới chọn Netop
 • 42% trong số 50 tổ chức tài chính hàng đầu thế giới chọn Netop cho phần mềm truy cập từ xa an toàn. Từ các ngân hàng bán lẻ đến các công ty môi giới, các tổ chức tài chính trên khắp thế giới dựa vào Netop để giảm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí khi hỗ trợ người dùng cuối và thiết bị. Từ một giao diện người dùng duy nhất, Netop cung cấp quyền truy cập từ xa vào bất kỳ máy tính để bàn, máy chủ hoặc máy ATM nào - bên trong hoặc bên ngoài mạng của bạn. Các công cụ bảo mật tích hợp của chúng tôi bảo vệ môi trường CNTT cũng như dữ liệu khách hàng của bạn, giúp bạn tuân thủ PCI và vượt qua các tiêu chuẩn bảo mật của tổ chức tài chính của bạn.
 
Dưới đây là các lý do mà Netop Remote Control là phần mềm hỗ trợ từ xa và truy cập an toàn cho ATM và Ngân hàng:
 
Tại sao là Netop Remote Control?
 • Kiểm soát toàn diện đối với những người làm những gì. Netop cho phép bạn quản lý các quyền truy cập một cách tập trung, vì vậy mọi người trong hệ thống của bạn - từ khách hàng đến quản trị viên - đều có các đặc quyền mà họ cần: không hơn không kém.
 
 • Giảm chi phí, tăng hiệu quả. Tất cả các nhu cầu từ xa của bạn: một giải pháp. Ít cần phải thực hiện chuyến đi đến dịch vụ ATM của bạn hơn, cần ít người đại diện hơn để hoàn thành công việc. Netop giảm ngân sách CNTT của bạn và hợp lý hóa hiệu quả của bạn.
 
 • Làm việc trên các nền tảng, thiết bị, mạng. Netop thực hiện toàn cầu trên các công nghệ, tường lửa và ranh giới chính trị trên toàn thế giới, thiết lập kết nối nhanh, ổn định ngay cả trong các khu vực băng thông thấp.
 
 • Thời gian giữ chân khách hàng và thời gian chết không kết hợp với nhau. Bộ công cụ mạnh mẽ của chúng tôi để giải quyết vấn đề từ xa cho phép nhân viên CNTT của bạn giải quyết các vấn đề ngay khi chúng được báo cáo, giảm thời gian chết và nâng cao lòng trung thành.
 
 • Bảo vệ khách hàng của bạn, bảo vệ chính bạn. Netop cung cấp mã hóa hàng đầu thị trường để liên lạc với máy khách / máy chủ của bạn không thể bị tấn công. Tuân thủ, theo dõi kiểm tra, xác thực hai yếu tố, hơn thế nữa.
 
 
Vượt xa sự tuân thủ PCI
 • Tuân thủ không giống như được bảo mật. Chiến lược bảo mật mạng của bạn nên tính đến khả năng truy cập từ xa của nhân viên và các bên thứ ba đáng tin cậy. Phần mềm hỗ trợ từ xa bạn chọn cần hỗ trợ nhiều cấu hình bảo mật.
 
 • Netop Remote Control được xây dựng để cho phép truy cập từ xa mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc gây nguy hiểm cho việc tuân thủ. Xác thực đa yếu tố, mã hóa hoàn chỉnh và khả năng quản lý quyền của người dùng đối với các ứng dụng và thiết bị cụ thể khiến Netop trở thành giải pháp phần mềm truy cập từ xa được ưa thích cho các tổ chức tài chính và các MSP tài chính.
 
 
 
 
 
Truy cập từ xa cho máy ATM
 • Xem từ xa tất cả hoạt động ATM trong quá trình giao dịch của chủ thẻ cho mục đích chẩn đoán
 • Thực hiện kiểm kê phần cứng và phần mềm và giải quyết từ xa
 • Chạy các chức năng của người giám sát, kiểm tra bộ phân phối và các tập lệnh từ xa
 • Bật chế độ xem Helpdesk của màn hình phía sau
 • Cho biết trạng thái cửa an toàn Safe Door
 • Giao tiếp qua TCP / IP với thiết bị đầu cuối qua GUI
 • Cung cấp thông tin đầu vào cho máy ATM thông qua FDK hoặc bảng mã PIN
 • Xem tệp, lỗi thiết bị và nhật ký sự kiện (APTRA Edge, Windows, v.v.)
 • Truy xuất các nhật ký điện tử và gọi các bản tóm tắt
 • Phân phối APTRA Quảng cáo các chiến dịch
 
Free Workbook
 • Tìm hiểu xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách bảo dưỡng các máy ATM của mình từ xa
 
 • Thời gian hoạt động của máy ATM là rất quan trọng và việc hỗ trợ đội máy ATM của bạn là một khoản chi phí cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng đánh cược rằng bạn đang chi quá nhiều cho các chuyến đi dịch vụ không cần thiết đến các vị trí đặt ATM.
 
 • Tải xuống Free Workbook của chúng tôi để tìm hiểu xem bạn có thể tránh được bao nhiêu chuyến đi dịch vụ tốn kém và xác định ROI của mình khi hỗ trợ ATM từ xa. Khách hàng của chúng tôi thấy số lượng xe tải giảm trung bình 16% mỗi năm, giúp tiết kiệm được một phần lớn.
   
 
3. Nghành sản xuất “Manufacturing”
Các nhà lãnh đạo trong ngành Chọn Netop
 • General Electric, Toshiba, NCR, Intel, Diebold và các công ty khác trong danh sách Fortune 100 tin tưởng Netop cung cấp kết nối an toàn vào các thiết bị mà họ sản xuất và cơ sở sản xuất của họ. Netop Remote Control không chỉ là một giải pháp truy cập từ xa “plug-and-play”. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập từ xa có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng - để đạt được điều khiển từ xa nhanh chóng, đáng tin cậy đối với thiết bị trong phòng sạch, trên tầng nhà máy và thiết bị cũ - với tính năng ghi nhật ký hoàn chỉnh và các tính năng bảo mật bổ sung đảm bảo rằng bạn kiểm soát được ai truy cập công nghệ sản xuất của bạn tại thời điểm và từ các thiết bị bạn chọn.
 

Tại sao các nhà sản xuất chọn Netop Remote Control
 • Năng suất. Trả lời ngay lập tức khi bạn nhận được yêu cầu hỗ trợ và nhanh chóng truy cập vào dây chuyền sản xuất, phòng sạch và thiết bị được triển khai từ xa.
 
 • Hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ từ xa hợp nhất của Netop cắt giảm chi phí đi lại và thời gian phản hồi của bạn, hợp lý hóa việc hỗ trợ và giảm chi phí của bạn.
 
 • Linh hoạt. Giải pháp của chúng tôi có thể được tham số hóa ở lần đóng băng mã ban đầu để thích ứng với các yêu cầu mới. Netop cũng bảo tồn tài nguyên trên các hệ thống nhúng.
 
 • Bảo mật. Netop cho phép truy cập an toàn, theo vai trò cụ thể, cho phép bạn tích hợp dây chuyền sản xuất một cách an toàn và quản lý quyền truy cập của bên thứ ba vào mạng của bạn.
 
Netop Remote Control hỗ trợ nền tảng rộng nhất
 • Windows
 • Linux
 • MacOS
 • iOS
 • Android
 • Windows Embedded
 • Windows Mobile
 • Toshiba 4960
 
Cách Netop đảm bảo quyền truy cập vào công nghệ của bạn
 • Netop remote control là phần mềm truy cập từ xa dành cho doanh nghiệp có cấu hình cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Chúng tôi làm việc với từng khách hàng của mình để phát triển giải pháp cho nhu cầu truy cập từ xa của họ nhằm quản lý nhiều giao thức truyền thông, mở rộng các phân đoạn mạng và kiểm soát quyền truy cập của bên thứ ba mà không ảnh hưởng đến giao thức bảo mật của họ. Ngoài ra, Netop Remote Control cung cấp các dấu vết kiểm tra hoàn chỉnh và dễ dàng truy cập vào các thư mục người dùng hiện có.
 
 • Đảm bảo quyền truy cập từ xa vào công nghệ sản xuất
  • Trong sản xuất, một số môi trường quá nguy hiểm hoặc quá nhạy cảm để cho phép truy cập không hạn chế. Phần mềm điều khiển từ xa mở cửa, thúc đẩy năng suất mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động hoặc thiết bị. Bài viết này chỉ ra cách nó có thể tiết kiệm thời gian và công sức, cắt giảm ngân sách du lịch và tăng tốc độ hành động, ngay cả khi kết nối bị hạn chế. Với xác thực đa yếu tố và các lớp ủy quyền có thể tùy chỉnh, phần mềm từ xa cũng hỗ trợ chiến lược bảo mật đa tầng, toàn diện. Tải xuống. (Link: https://landing.netop.com/white-paper-download-manufacturing )
 
 • Đối với thiết bị nhúng và ngăn chặn đánh cắp dữ liệu
  • Việc sử dụng các thiết bị nhúng đang gia tăng nhưng bảo mật nhúng vẫn là một liên kết yếu. Đối với nhiều công ty, các thiếu sót bảo mật cơ bản là tiêu chuẩn, một thực tế được phát sinh bởi số lượng hack trong các tiêu đề. Bài viết này khám phá các phương pháp mà kẻ trộm dữ liệu dựa vào để bẻ khóa các thiết bị nhúng và trình bày một mô hình cho chiến lược bảo mật nhiều lớp. Tải xuống. (Link: https://landing.netop.com/white-paper-download-embedded )
   

4. Nghành y tế, chăm sóc sức khỏe “Healthcare”
Netop Remote Control la giải pháp truy cập từ xa cho các dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe
 • Các chuyên gia y tế phụ thuộc vào sự hỗ trợ của CNTT y tế để thực hiện công việc của họ trong các bệnh viện và phòng khám, bao gồm cả bảo hiểm và nghiên cứu. Trong toàn ngành, họ cần sự ổn định, hiệu quả và bảo mật - giám sát các thiết bị y tế chuyên dụng, gửi dữ liệu bệnh nhân, xử lý yêu cầu và hơn thế nữa.
 
 • Netop cung cấp các giải pháp truy cập từ xa tốt hơn cho tất cả các dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe. Cho dù đó là gửi dữ liệu bệnh nhân thông qua các kênh an toàn, được mã hóa hay giám sát từ xa các thiết bị y tế chuyên dụng, bộ phần mềm truy cập từ xa tuân thủ HIPAA của Netop cung cấp nhiều tính năng hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
Hỗ trợ CNTT đa năng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe
 • Cung cấp hỗ trợ từ xa an toàn cho tất cả các thiết bị y tế được kết nối
  • Hỗ trợ từ xa an toàn cho Máy tính để bàn
  • Hỗ trợ từ xa an toàn cho Máy tính bảng
  • Hỗ trợ từ xa an toàn cho Máy X-Ray
  • Hỗ trợ từ xa an toàn cho Thiết bị Kiểm tra Chẩn đoán Kỹ thuật số
  • Hỗ trợ từ xa an toàn cho Máy chủ Cục bộ
 
 • Hỗ trợ khu vực cho các dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe
  • Quản lý tập trung một số cơ sở
  • Đảm bảo mỗi thứ đều có tường lửa an toàn và duy nhất của riêng mình
 
 • Tăng thời gian hoạt động cho các thiết bị quan trọng
 • Cung cấp quyền truy cập từ xa cho cơ sở dữ liệu và thư mục chăm sóc sức khỏe trong khi tuân thủ đầy đủ HIPPA, PHI và ISO
 • Giảm thời gian gọi cho hỗ trợ CNTT y tế
 
Truy cập từ xa an toàn cho nhóm CNTT của bạn
 • Netop Remote Control hợp nhất bộ phận CNTT của bạn, loại bỏ việc đi lại tốn kém, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí của bạn. Nó ổn định, sắp xếp hợp lý, linh hoạt và an toàn. Trên thực tế, không có giải pháp nào an toàn hơn.

 
Quyền truy cập từ xa vào chăm sóc sức khỏe an toàn và đáng tin cậy
 • Netop cung cấp độ bảo mật và độ tin cậy vô song cho các dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe. Bằng cách giảm thời gian chết và thời gian chờ đợi, bạn có thể đảm bảo rằng bệnh nhân và bác sĩ nhận được sự hỗ trợ quan trọng khi họ cần. Phần mềm máy tính từ xa của Netop ổn định, sắp xếp hợp lý, linh hoạt và an toàn. Trên thực tế, đó là giải pháp an toàn nhất hiện có.
 
 • Thời gian ngừng hoạt động là một yếu tố rủi ro: Đảm bảo nhân viên CNTT của bạn được trang bị các tính năng cần thiết để cung cấp hỗ trợ từ xa ngay lập tức cho công nghệ của bạn và cho những người có sức khỏe phụ thuộc vào nó.
 
 • Bảo vệ bệnh nhân của bạn, bảo vệ chính mình. Bảo mật của bệnh nhân là thiêng liêng. Netop giúp bạn bảo vệ nó với tính năng bảo mật tuân thủ HIPAA, ghi nhật ký sự kiện toàn diện và mã hóa hàng đầu thị trường.
 
 • Hoạt động trên các nền tảng, thiết bị và mạng. Từ điện thoại di động đến các thiết bị chuyên dụng, chỉ cần có hệ điều hành và kết nối internet, nhân viên IT của bạn có thể hỗ trợ Netop.
 
 • Kiểm soát toàn diện đối với những người nhìn thấy những gì. Netop cho phép bạn quản lý các quyền truy cập một cách tập trung, vì vậy mọi người trong hệ thống của bạn, từ bác sĩ đến Bộ phận trợ giúp, đều có những đặc quyền mà họ cần, không hơn không kém.
 
 • Giá thành giảm, năng suất tăng. Tất cả các nhu cầu từ xa của bạn, một giải pháp. Ít trung tâm cuộc gọi hơn và chi phí thấp hơn. Netop giúp nhân viên CNTT của bạn làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn, với ít hơn.
 
 • Cung cấp các dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe nhanh hơn. Bộ công cụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ tính năng của Netop giúp nhóm hỗ trợ CNTT của bạn phản ứng và phản hồi nhanh chóng các yêu cầu.
 
 • Bảo vệ bệnh nhân, bảo vệ tổ chức của bạn. Netop luôn vượt lên trên để đảm bảo tính bảo mật của bệnh nhân được mã hóa hoàn toàn bằng cách vượt quá các tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ HIPPA.
 
 • Khả năng tương thích đa mạng, đa nền tảng và thiết bị chéo. Netop tạo điều kiện cung cấp các dịch vụ CNTT chăm sóc sức khỏe tốt hơn bằng cách cung cấp khả năng tương thích hàng đầu thị trường - cho phép bạn cung cấp hỗ trợ từ xa cho mọi thiết bị chạy bất kỳ nền tảng nào.
 
 • Quản lý người dùng và phân quyền phức tạp. Quyền truy cập từ xa của Netop để chăm sóc sức khỏe được quản lý tập trung, đảm bảo bạn luôn biết chính xác ai có quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm.
 
 • Chi phí giảm, năng suất tăng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu tiếp cận chăm sóc sức khỏe từ xa của bạn bằng một giải pháp có nghĩa là ít trung tâm cuộc gọi hơn và chi phí thấp hơn. Netop giúp nhân viên CNTT của bạn làm được nhiều việc hơn mà ít tốn kém hơn.
   
 

II. Tính năng

1. Các chức năng người dùng chính của Netop Remote Control là gì?
 • Giám sát máy móc và thiết bị từ xa
 • Giao tiếp với người dùng cuối thông qua trò chuyện
 • Gửi và truy xuất nội dung khay nhớ tạm “clipboard”
 • Truyền tệp bằng cách kéo và thả hai chiều, chuyển delta transfer và khôi phục sự cố
 • Thực hiện các phiên điều khiển từ xa hợp tác với đồng nghiệp
 • Sử dụng chế độ đánh dấu “marker mode” để tạo chú thích trên màn hình
 • Thực thi các chức năng phổ biến của Windows
 • Khóa bàn phím và chuột của người dùng cuối
 • Hạn chế ứng dụng và đóng màn hình để bảo mật
 • Tùy chỉnh và chia sẻ các phím nóng
 • Chia sẻ màn hình với khách hàng
 • Thông báo cho người dùng cuối về việc khởi động lại, đăng xuất, khóa và tắt máy
 
2. Các tính năng nâng cao của Netop là gì?
 • Chuyển hướng các cổng ứng dụng thông qua một đường hầm an toàn để duy trì sự tuân thủ khi quản lý các hệ thống không có GUI
 • Quản lý BIOS hệ thống trên máy tính không có hệ điều hành đang hoạt động bằng cách sử dụng hỗ trợ Intel vPro
 • Quản lý dịch vụ hệ thống “system services”, đăng ký “registry”, tiến trình “processes” và nhật ký sự kiện “event logs”
 • Chẩn đoán sự cố thông qua cửa sổ nhắc lệnh từ xa “command prompt window”
 • Thu thập thông tin chi tiết về nội dung phần cứng và phần mềm
 • Lưu trữ các kết nối từ xa trong một hệ thống phân cấp tùy chỉnh
 • Xác định danh sách các ứng dụng, tài liệu và tài nguyên web phổ biến sẽ được khởi chạy từ xa
 • Gửi tin nhắn cho một hoặc nhiều người dùng
 • Tạo và lưu ảnh chụp nhanh của máy từ xa
 • Tự động hóa các chương trình và nhiệm vụ
 • Giới hạn phiên điều khiển từ xa đối với một hoặc nhiều ứng dụng được cài đặt trên thiết bị từ xa bằng danh sách trắng ứng dụng “application white-list”
 

 
 
3. Netop Remote Control hỗ trợ những nền tảng và thiết bị nào?
Netop Remote Control cung cấp hỗ trợ nền tảng rộng rãi để bạn có thể có một giải pháp duy nhất để quản lý quyền truy cập vào nhiều máy người dùng cuối và công nghệ nhúng nhất có thể. Các nền tảng được hỗ trợ bao gồm:
 
 • Windows - Netop hỗ trợ các phiên bản hiện tại và kế thừa của Windows và Windows Server. Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các phiên bản Windows được hỗ trợ.
 
 • Linux - Netop hỗ trợ một loạt các máy chủ và thiết bị Linux - bao gồm các hệ thống nhúng và không giám sát. Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các phiên bản Linux được hỗ trợ.
 
 • Mac - Netop Remote Control cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để hỗ trợ người dùng Mac và các sáng kiến ​​BYOD. Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các phiên bản Mac được Netop hỗ trợ.
 
 • iOS - dịch vụ Netop Remote Control OnDemand cho phép kỹ thuật viên hỗ trợ xem toàn bộ màn hình của thiết bị iOS từ bảng điều khiển dựa trên trình duyệt trong Netop Remote Control Portal.
 
 • Android - hỗ trợ các thiết bị Android từ Cổng điều khiển từ xa Netop thông qua tích hợp với một trong các Đối tác kỹ thuật của Netop. Đối tác của chúng tôi hỗ trợ nhiều thiết bị, máy tính bảng và điện thoại Android. Tìm hiểu thêm về hỗ trợ Android tại đây
 
 • Windows Mobile & CE - hỗ trợ các thiết bị cũ chạy Windows Mobile hoặc Windows CE từ Cổng điều khiển từ xa Netop thông qua tích hợp với một trong các Đối tác kỹ thuật của Netop. Tìm hiểu thêm về hỗ trợ Windows Mobile / CE tại đây.
 
 • Toshiba 4690 - Netop cung cấp bộ điều khiển từ xa hoàn chỉnh duy nhất được Toshiba ủy quyền sử dụng cho 4690 hệ thống điểm bán lẻ. Nhấp vào đây để biết thông số kỹ thuật của Điều khiển từ xa Netop cho Toshiba 4690.
 
 
Để biết thêm thông tin về hỗ trợ đa nền tảng của chúng tôi và những lợi ích của việc hợp nhất các công cụ truy cập từ xa của bạn, hãy nhấp vào đây. (Link: https://www.netop.com/remotesupport/benefits/flexible-connectivity.htm)
 
4. Netop Remote Control Portal
 • Netop Remote Control Portal là một Central Hub để quản lý truy cập mạng và cung cấp khả năng truy cập từ xa vào các thiết bị được nối mạng. Cổng thông tin “Portal” này bao gồm bảng điều khiển hỗ trợ dựa trên trình duyệt của Netop để truy cập từ xa nhẹ, mọi lúc mọi nơi và cộng tác nhanh chóng. Về cơ bản, Cổng thông tin cung cấp một tùy chọn mới dựa trên web để sử dụng Netop Remote Control. Quyền truy cập vào Cổng thông tin Netop Remote Control Portal được bao gồm trong quá trình dùng thử Netop Remote Control và khi mua giấy phép Netop Remote Control.
 
5. Báo cáo ISAE 3402 Reports
Netop đã được kiểm toán đầy đủ theo Tiêu chuẩn ISAE 3402 Standards.
 • Báo cáo ISAE Report Type 2 - ngày 28 tháng 2 năm 2017
 
 • Báo cáo ISAE Report Type 1 - Ngày 15 tháng 6 năm 2016
 
6.  Netop có cung cấp các công cụ hỗ trợ theo yêu cầu
Netop OnDemand cung cấp cho bạn quyền truy cập từ xa trong thời gian ngắn tới những người dùng cuối chưa cài đặt mô-đun Netop Remote Control Client trên máy của họ.
 
Người dùng cuối tải xuống một chương trình nhỏ, tự thực thi, chương trình này thiết lập kết nối an toàn mà không cần cấu hình lại tường lửa. Điều này bắt đầu một phiên truy cập từ xa dựa trên web tạm thời, cá nhân. Trong vài giây, kỹ thuật viên có thể truy cập thiết bị và xem màn hình hiển thị thời gian thực trên màn hình của người dùng. Khi phiên kết thúc, Netop OnDemand không để lại dấu vết; nó sẽ xóa khỏi máy tính của người dùng cuối.
 
Bạn có thể bắt đầu dùng thử Netop OnDemand miễn phí tại đây. (Link: https://www.netop.com/remote-support/capabilities/modules/netop-ondemand.htm )
 
7. Netop Remote Control cung cấp loại bảo mật nào?
Khách hàng của chúng tôi có yêu cầu bảo mật cực kỳ cao. Netop Remote Control vượt quá các tiêu chuẩn công nghiệp với: mã hóa AES 256-bit, xác thực đa yếu tố tập trung, tích hợp với dịch vụ thư mục Directory Services và ghi nhật ký hoàn chỉnh với các dấu vết kiểm tra có thể tùy chỉnh và bản ghi phiên đầy đủ. Netop cũng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết đối với tất cả các quyền của người dùng, khóa cấp phép nhóm người dùng đóng và cho phép bạn tạo các thông số truy cập cho người dùng cuối hoặc thiết bị cụ thể.
 
Tìm hiểu thêm về các tính năng bảo mật của Netop Remote Control tại đây. (Link: https://www.netop.com/remotesupport/benefits/security.htm )
 
8. Netop hỗ trợ tuân thủ như thế nào (PCI, GDPR và HIPAA)?
Là nhà cung cấp phần mềm cho các tổ chức tài chính, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà bán lẻ, nhà sản xuất và các tổ chức chính phủ, Netop cam kết cung cấp các giải pháp cho phép tuân thủ nhiều quy định.
 
 • GDPR - Xem lại Danh sách kiểm tra tuân thủ GDPR của Netop để tìm hiểu cách Điều khiển từ xa của Netop có thể giúp tổ chức của bạn tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (Gọi tắt là GDPR - EU General Data Protection Regulation).
 
 • HIPAA - Netop không phải là pháp nhân được bảo hiểm theo Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế (tiếng Anh là Health Insurance Portability and Accountability Act). Tuy nhiên, với tư cách là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ cho các Đối tượng được Bảo hiểm, Netop Remote Control cung cấp các tính năng và khả năng hỗ trợ việc tuân thủ các quy định của HIPAA. Xem lại Danh sách kiểm tra HIPAA của Netop để tìm hiểu cách Netop Remote Control hỗ trợ việc tuân thủ HIPAA.
 
 • PCI - Netop Remote Control có thể được sử dụng như một phần của quy trình lớn hơn để đạt được sự tuân thủ các yêu cầu của Ngành thẻ thanh toán (PCI) nhưng không đảm bảo tuân thủ PCI trong và ngoài bản thân nó. Netop không phải là bộ xử lý thanh toán và Netop Remote Control không phải là giải pháp thanh toán, nhưng Netop Remote Control có thể được sử dụng để hỗ trợ các nỗ lực tuân thủ. Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI không cung cấp cơ chế chứng nhận các công cụ phần mềm như Netop Remote Control. Xem xét Netop Remote Control tương ứng và đơn giản hóa các nỗ lực tuân thủ cao hơn của một tổ chức, các doanh nghiệp không nên hỏi " Netop Remote Control có Tuân thủ PCI không?" mà đúng hơn là "Netop Remote Control hỗ trợ tổ chức của tôi tuân thủ PCI như thế nào?" Xem lại Danh sách kiểm tra PCI của chúng tôi để tìm hiểu cách Netop hỗ trợ việc tuân thủ PCI.
 
Việc sử dụng Netop Remote Control không đảm bảo tuân thủ các quy định của ngành hoặc chính phủ, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Netop Remote Control để tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và bảo mật tại đây.
 
Để tìm hiểu về cam kết của Netop đối với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, hãy xem lại Chính sách dữ liệu của chúng tôi.
 
 
(Link: https://www.netop.com/remotesupport/product/faqs.htm )
 
 
9. Netop Remote Control có sẵn ở những ngôn ngữ nào?
Netop Remote Control khả dụng dưới dạng dịch vụ được lưu trữ trên đám mây với đăng ký Netop Remote Control Portal hoặc bạn có thể mua giấy phép vĩnh viễn để sử dụng trong trung tâm dữ liệu tại chỗ (hoặc dịch vụ dựa trên đám mây mà bạn chọn).
 
Netop Remote Control Portal hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.
 
Có thể tải xuống giấy phép vĩnh viễn cho Netop Remote Control bằng bất kỳ ngôn ngữ nào sau đây:
 • Tiếng Ả Rập - العربية
 • Tiếng Hà Lan - Nederlands
 • Anh - English
 • Tiếng Phần Lan - Suomalainen
 • Tiếng Pháp - Français
 • Tiếng Đức - Deutsch
 • Tiếng Do Thái - עברית
 • Ý - Italiano
 • Tiếng Nhật - 日本
 • Tiếng Nga - Pусский
 • Tiếng Tây Ban Nha - Español
 • Tiếng Thụy Điển - Svenska
 
 

III. Yêu cầu hệ thống

- Tham khảo: https://kb.netop.com/article/netop-remote-control-windows-technical-specifications-416.html
 
 

IV. Download

- Trial: https://www.netop.com/remotesupport/product/nrc-trial.htm
- Manual:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

V. So sánh Netop Remote Control với các giải pháp khác

 
Chúng tôi rất tự tin rằng Netop cung cấp phần mềm máy tính từ xa tốt nhất trong ngành, chúng tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn. Cho dù đó là bảo mật, tính linh hoạt hay giá cả, Netop Remote Control đều có thể đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh. Không có nhà cung cấp giải pháp truy cập từ xa nào khác đạt được khả năng bảo mật hàng đầu trong ngành, tính linh hoạt vô song và giá cả rõ ràng là tiêu chuẩn với mọi cài đặt Netop Remote Control. Bạn còn chờ gì nữa? Nhấp vào nhà cung cấp giải pháp máy tính để bàn từ xa hiện tại của bạn bên dưới và tìm hiểu lý do Netop luôn xuất hiện trên đầu.
 
 
 
 
 
 
   
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.801 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.482 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.557 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.973 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.696 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 10.442 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 12.431 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 13.707 lượt xem