Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: REM-001
Bomgar Remote Support
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Bomgar Remote Support

Hãng sản xuất Bomgar Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng, hỗ trợ IT
Đối tượng tác động PC, Mobile

Mô tả

Bomgar Remote Support là phần mềm từ xa hỗ trợ tất cả các hệ thống của bạn trên web, ngay cả khi chúng nằm sau tường lửa mà bạn không kiểm soát. Tất cả các nền tảng được hỗ trợ được bao gồm trong sản phẩm cốt lõi, vì vậy bạn có thể củng cố và chuẩn hóa hỗ trợ, cải thiện thời gian xử lý sự cố và hỗ trợ hiệu suất công việc. Các giải pháp quản lý từ xa (remote support), đặc quyền (privileged access) và giải pháp quản lý danh tính (identity management) của Bomgar giúp các chuyên gia hỗ trợ và bảo mật cải thiện năng suất và bảo mật bằng cách cho phép kết nối an toàn, được kiểm soát với bất kỳ hệ thống hoặc thiết bị nào ở bất cứ đâu trên thế giới. Hơn 13.000 tổ chức trên 80 quốc gia sử dụng Bomgar để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cao cấp và giảm mối đe dọa cho các dữ liệu và hệ thống có giá trị.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Truy cập và điều khiển máy tính PC và thiết bị từ xa
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại khi hỗ trợ dịch vụ CNTT
 • Không mất thời gian chờ, có thể tiến hành ngay công việc của bạn.

II. Tính năng
1. Truy cập và điều khiển từ xa (Remote Access & Control)
 • Cốt lõi của hỗ trợ từ xa là nhìn thấy và kiểm soát các thiết bị từ xa. Với Bomgar Remote Support, bạn có thể xem màn hình của khách hàng và tương tác hoàn toàn với màn hình từ xa.
 • Khắc phục sự cố và khắc phục hệ thống cuối hoặc tắt mạng công ty của bạn. Với các tính năng mạnh mẽ như điều khiển từ xa và chia sẻ màn hình, truy cập không giám sát, chú thích, chia sẻ tệp và chia sẻ máy ảnh thiết bị di động từ xa, bạn có thể hỗ trợ người dùng cuối và thiết bị của họ như thể bạn đang ở đó.
 • Cung cấp hỗ trợ mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng khách dày, trình điều khiển dựa trên trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 
2. Hiệu quả & Quy mô (Efficiency & Scale)
 • Bomgar liên tục tích hợp với các thư mục bên ngoài, như LDAP, vì vậy bạn có thể quản lý người dùng, nhóm và quyền bằng các quy trình quản trị hiện có. Dễ dàng quản lý truy cập không giám sát tới hàng trăm hoặc hàng ngàn hệ thống khi cơ sở hạ tầng CNTT của bạn phát triển và tạo các gói cài đặt hàng loạt cho cả Bảng điều khiển Representative Console và các điểm cuối không giám sát.
 • Tăng năng suất nhóm trong bộ phận trợ giúp của bạn, bất kể quy mô. Các tính năng như Bomgar Chat, định tuyến dựa trên kỹ năng, canned script và “Escalation and Collaboration” giúp các kỹ thuật viên của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
 
3. Tùy chỉnh & thương hiệu (Customization & Branding)
 • Người dùng cuối chắc chắn thận trọng về việc cho phép kết nối từ xa với máy tính hoặc thiết bị của họ. Đảm bảo thương hiệu của bạn thực hiện các quy trình hỗ trợ và cung cấp cho họ sự tự tin trong kết nối của họ. Mỗi khách hàng Bomgar và khách hàng của khách hàng có một URL duy nhất.
 • Xây dựng nhận thức về thương hiệu và nuôi dưỡng niềm tin với người dùng cuối của bạn bằng cách tùy chỉnh và xây dựng thương hiệu trải nghiệm hỗ trợ của bạn. Các tính năng như cổng thông tin được gắn thương hiệu, lời mời hỗ trợ, hình mờ tùy chỉnh, tải lên biểu trưng và các cuộc khảo sát cuối phiên giúp bạn kiểm soát tốt hơn nhận thức về thương hiệu của mình đối với người dùng cuối. Tải lên ảnh đại diện từ Active Directory để cá nhân hóa trải nghiệm hỗ trợ.

 
4. Quản trị nhóm và quyền (Team & Permissions Administration)
 • Triển khai bảo mật có thể sử dụng trên dịch vụ (Help desk) của bạn. Với vai trò chi tiết và cài đặt quyền và chính sách phiên, bạn có thể thực thi đặc quyền tối thiểu và đảm bảo các kỹ thuật viên chỉ có quyền truy cập phù hợp cần thiết cho vai trò của họ. Sự hợp tác và leo thang cho phép nhân viên có kỹ năng tham gia các yêu cầu hỗ trợ quan trọng ngay lập tức hoặc chuyển yêu cầu hỗ trợ lên chuỗi tới một cấp dịch vụ cao hơn mà không gây gián đoạn trong phiên.
 • Và với khả năng quản lý danh tính, bạn có thể sử dụng AD hoặc LDAP hiện có của mình để tạo và quản lý người dùng Bomgar. Không cần thực hiện các nhiệm vụ quản trị lặp đi lặp lại.

5. Kiểm tra & Tuân thủ (Audit & Compliance)
 • Tự động ghi lại tất cả hoạt động phiên, theo dõi hoạt động trong thời gian thực và tạo nhật ký kiểm tra chi tiết cho lần kiểm tra tiếp theo của bạn mà không cản trở các quy trình dịch vụ (Help desk). Ngoài ra, tận dụng bản ghi âm để đào tạo và thuyết trình.
 • Dễ dàng tạo báo cáo xác nhận xác định người dùng duy nhất, hiển thị hệ thống nào được kết nối và phân định những hành động nào đã được thực hiện qua kết nối từ xa.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn tuân theo GDPR, Bomgar có thể có được và nắm bắt được sự chấp thuận của người dùng cuối trước khi phiên bắt đầu.
 
6. Tích hợp (Integrations)
 • Những tích hợp sẵn của Bomgar phù hợp với môi trường của bạn. Đồng bộ hóa với Active Directory, các công cụ ITSM của bạn, các giải pháp xác thực của bên thứ ba, các công cụ SIEM hoặc trình quản lý mật khẩu để sử dụng các tính năng giúp bạn tận dụng tối đa phần mềm CNTT của mình.
 
7. Thay thế RDP, VNC và các phần mềm điều khiển & truy cập máy tính từ xa khó kiểm soát khác (Replace RDP, VNC, and Other Hard-to-Audit Remote Desktop):
 • Bomgar đơn giản hóa hỗ trợ máy tính để bàn. Người dùng cuối có thể bắt đầu yêu cầu hỗ trợ từ cổng hỗ trợ, ứng dụng Windows hoặc nút Bomgar. Bạn cũng có thể kiểm soát các máy tính để bàn từ xa để bắt đầu hỗ trợ. Công nghệ Jump được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là công nghệ tiên tiến cho bảo trì cơ sở hạ tầng máy chủ và CNTT.
 • Quản trị viên CNTT sẽ giải quyết các vấn đề nhanh hơn, cải thiện năng suất và sự hài lòng của người dùng cuối. Thêm vào đó, Bomgar tích hợp với các giải pháp ITSM, bàn trợ giúp và phiếu yêu cầu (ticket) của bạn. Thông tin chi tiết về mỗi phiên từ xa được tự động gắn liền với hồ sơ sự cố.
 
8. Tính năng Seamless Credential Injection ™
 • Khi hỗ trợ từ xa Bomgar được tích hợp với Vault Add-on hoặc Bomgar Privileged Identity, người dùng có thể trực tiếp đưa thông tin vào các máy chủ và hệ thống cuối chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cải thiện năng suất bằng cách cho phép các tài khoản quản trị viên truy cập các hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột - không lãng phí thời gian tìm kiếm hoặc theo dõi thông tin đăng nhập.
 
9. Bảo mật theo tiêu chuẩn Native 2FA
 • Việc thực hiện xác thực đa yếu tố mang đến cho bạn sự tự tin trong các kết nối mà các kỹ thuật viên và quản trị viên của bạn đang thực hiện hàng ngày. Bomgar Verify là một TOTP native 2FA, nó có thể được kích hoạt cho bất kỳ người dùng Bomgar nào và tiếp tục xác minh danh tính của người dùng trước khi một phiên Bomgar được khởi chạy. Và nó được bao gồm cho mọi người dùng Bomgar mà không mất thêm chi phí.

 
 
III. Yêu cầu hệ thống
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Link: https://www.bomgar.com/docs/remote-support/getting-started/deployment/hardware/prerequisites.htm
 

IV. Download
 
V. Giá bán & Các phiên bản hiện có
 • Phần mềm Bomgar Remote Support hiện có 2 tùy chọn khác nhau:
  • Cloud (Sử dụng cơ sở hạ tầng sẵn có của Bomgar)
  • Owned Appliance (Mua thiết bị Bomgar và triển khai trên trang web hoặc trong trung tâm dữ liệu của riêng bạn.)
 


 
- So sánh, tham khảo giá và các tính năng chi tiết của từng tùy chọn tại link:https://www.bomgar.com/remote-support/pricing