Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LIN - 015
SUSE Manager for Retail
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

SUSE Manager for Retail

Hãng sản xuất SUSE Phiên bản: 3.2
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Quản lý thiết bị hạ tầng mạng bán lẻ

Mô tả

SUSE Manager for Retail là giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng nguồn mở thế hệ tiếp theo, được tối ưu hóa và tùy biến riêng cho ngành bán lẻ (retail). Được thiết kế để giúp bạn giảm chi phí, tối ưu hóa hoạt động và đảm bảo tuân thủ đồng thời tăng tính linh hoạt, độ tin cậy và thời gian hoạt động của thiết bị dịch vụ. Nó cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, linh hoạt và mở để quản lý điểm dịch vụ và điểm bán thiết bị đầu cuối, kiốt, hệ thống tự phục vụ và hệ thống bán hàng tự động đảo ngược.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
  • Trợ giúp quản lý hệ thống CNTT trong nghành bán lẻ của doanh nghiệp
 

II. Tính năng
1. Các tính năng chính của phần mềm
  • Tối ưu hóa các hoạt động và giảm chi phí trên các môi trường bán lẻ và các thiết bị dịch vụ bằng cách cho phép các quản trị viên CNTT tự động hóa việc cung cấp, vá lỗi và cấu hình máy chủ Linux để triển khai cập nhật nhanh hơn, nhất quán và lặp lại cho môi trường bán lẻ.
  • Tăng cường hiệu quả CNTT với việc triển khai tự động các bản cập nhật cho môi trường bán lẻ để cung cấp và cấu hình nhanh hơn, nhất quán và lặp lại mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc bảo mật.
  • Cho phép triển khai an toàn các ứng dụng cửa hàng trên nền tảng an toàn và tuân thủ, đảm bảo tuân thủ hệ thống dựa trên các chính sách bảo mật nội bộ của riêng bạn.
  • Giành lại quyền kiểm soát tài sản cơ sở hạ tầng môi trường bán lẻ của bạn với khả năng xem nhanh tất cả các tài sản Linux của bạn và xác định các tài sản cần chú ý (ví dụ: cần một bản vá, ngoại tuyến, ngừng phản hồi, v.v.)
  • Giảm độ phức tạp bằng cách sắp xếp các máy chủ Linux của bạn thành các nhóm logic để quản lý dễ dàng hơn - nhóm hoặc gắn thẻ chúng với các chi tiết bổ sung (ví dụ: vị trí cửa hàng hoặc khu vực, nhà cung cấp, kiến trúc CPU, RAM, v.v.)
 
2. Kiến trúc tham khảo (Reference Architecture)

 
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
1. Các nền tảng vi xử lý hỗ trợ
  • Multi-core 64-bit CPU (x86-64; IBM z Systems and LinuxONE; IBM POWER8 hoặc POWER9 processor–based server in Little Endian mode)

2. RAM
  • Tối thiểu 4GB cho thử nghiệm, 16 GB cho cài đặt cơ sở, 32 GB cho máy chủ sản xuất

3. Disk space
  • Minimum 100GB for root partition; Minimum 50GB for /var/lib/pgsql; Minimum 50GB per SUSE product and 200GB per Red Hat product for /var/spacewalk


IV. Download