Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: BAC - 036
StorageCraft Cloud Services
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

StorageCraft Cloud Services

Hãng sản xuất StorageCraft Technology Corporation Phiên bản:
Bản quyền Subcription (hàng năm)
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Dữ liệu

Mô tả

Tận dụng giải pháp sao lưu và phục hồi OneXafe, ShadowXafe hoặc ShadowProtect® cho các bản sao lưu cục bộ thường là đủ để khôi phục hệ thống CNTT khỏi lỗi máy chủ và các sự cố thông thường khác. Nhưng một thảm họa trên toàn bộ tổ chức sẽ phá hủy các bản sao lưu đó và dẫn đến thời gian chết và mất dữ liệu lớn cho một doanh nghiệp. Sao chép ảnh sao lưu OneXafe, ShadowXafe hoặc ShadowProtect lên đám mây Cloud khôi phục thảm họa của StorageCraft, cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh bất kể điều gì xảy ra.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

I. Thách thức

Các bản sao lưu cục bộ thường đủ để phục hồi sau hầu hết các thảm họa phổ biến, nhưng thảm họa trên toàn bộ tổ chức có thể là sự khác biệt giữa tính liên tục của hoạt động kinh doanh và sự thất bại trong kinh doanh. Thật không may, nhiều tổ chức vẫn chưa có kế hoạch DR “Disaster Recovery” bên ngoài. Đối với bối cảnh công nghệ có tốc độ nhanh, đầy biến động ngày nay, Dịch vụ StorageCraft Cloud Services cho phép các tổ chức có khả năng khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy khi có thảm họa xảy ra với trang web hoặc hệ thống nội bộ của họ.
 
Vậy khôi phục thảm họa bên ngoài thực sự có ý nghĩa gì, và tại sao nó lại quan trọng như vậy? Nhiều tổ chức đã có sẵn kế hoạch dự phòng tại chỗ. Họ thực hiện các bản sao lưu theo lịch trình thường xuyên và lưu trữ các bản sao lưu đó ở một vị trí dữ liệu an toàn tại cơ sở của họ, nơi họ có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu của mình. Nhưng nếu lũ lụt, hỏa hoạn, động đất hoặc bất kỳ loại thảm họa không thể tưởng tượng nào khác xảy ra với địa điểm kinh doanh, chiến lược dự phòng cục bộ rất có thể sẽ không hữu ích.
 
 
 

II. Giải pháp

StorageCraft cung cấp dịch vụ đám mây khôi phục thảm họa có thể tùy chỉnh cao mà bạn có thể quản lý thông qua một cổng trực tuyến tự phục vụ dễ sử dụng. Với StorageCraft® Cloud Services ™, bạn có thể điều chỉnh phạm vi phủ sóng của mình để đáp ứng các yêu cầu khôi phục duy nhất của bạn đồng thời tận hưởng quyền truy cập vào dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, với khả năng chuyển đổi dự phòng tức thì trong một đám mây được xây dựng có mục đích an toàn dành riêng cho việc khôi phục sau thảm họa.
 
StorageCraft Cloud Services kết hợp chi phí thiết lập, quản lý và chi phí thấp với tính linh hoạt cao để đáp ứng nhu cầu khắc phục thảm họa ngoại vi của bạn. Chọn từ ba Cấp độ Dịch vụ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù tùy chọn nào phù hợp với bạn, điều quan trọng là bảo vệ và đảm bảo các bản sao lưu của bạn ở bên ngoài, và có được sự yên tâm đến từ việc biết doanh nghiệp của bạn an toàn và bảo mật nếu một thảm họa thảm khốc xảy ra.
 
StorageCraft Cloud Services có ba Cấp độ Dịch vụ đơn giản: Cloud Basic, Cloud Plus và Cloud Premium. Sử dụng cài đặt lưu giữ được định cấu hình trước hoặc tùy chỉnh của riêng bạn để đáp ứng tốt nhất mục tiêu điểm khôi phục (RPO) của bạn. Bạn chỉ trả tiền cho các điểm khôi phục bạn cần trên đám mây trong khi có nhiều điểm khôi phục tùy thích tại chỗ.
 
 
Cài đặt lưu giữ
 

Tùy chỉnh
 
Cloud Basic
Lưu trữ bên ngoại tổ chức an toàn các bản sao lưu quan trọng của doanh nghiệp của bạn với tính năng khôi phục toàn bộ hệ thống thông qua ổ đĩa khôi phục kim loại trần (BMR)
 
3 điểm phục hồi hàng ngày
2 điểm phục hồi hàng tuần
Tùy chỉnh bằng cách thêm nhiều điểm phục hồi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng
Cloud Plus
Mọi thứ trong Cloud Basic, cùng với khôi phục tệp và thư mục ngay lập tức từ đám mây
 
Cloud Premium
Mọi thứ trong Cloud Plus, cũng như ảo hóa tức thì hệ thống và dữ liệu của bạn trên đám mây
 
 
 

III. Tính năng và lợi ích

 
 

Tính năng

Lợi ích
 
Khả năng chịu lỗi Đám mây khôi phục thảm họa có khả năng chịu lỗi và phân tán cao với 99,999% thời gian hoạt động. Dịch vụ StorageCraft Cloud Services được giám sát và quản lý 24/7/365 bởi Trung tâm Điều hành Mạng StorageCraft Network Operations Center, đảm bảo truy cập mọi lúc, mọi nơi vào dữ liệu đám mây của bạn.
 
Bảo mật và Dự phòng Được xây dựng bằng cách sử dụng kiến trúc dự phòng phần cứng và phần mềm cấp doanh nghiệp lớn Enterprise. Ngoài tường lửa dự phòng, các trung tâm dữ liệu của chúng tôi cũng đáp ứng hoặc vượt quá Tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng viễn thông (TIA-942) và các yêu cầu của trung tâm dữ liệu Cấp 3
 
Có thể tùy chỉnh Chọn cấp độ dịch vụ Service Level đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và sử dụng cài đặt lưu giữ được định cấu hình trước hoặc tùy chỉnh của riêng bạn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về điểm khôi phục của bạn.
 
Cảnh báo Tài khoản Đặt cảnh báo tài khoản cá nhân để thông báo cho bạn khi quá trình tải lên không hoạt động hoặc tốc độ tăng dữ liệu vượt quá ngưỡng đã thiết lập. Đặt cảnh báo để thông báo cho bạn khi máy mới được thêm vào hoặc xóa, hoặc máy ảo đang chạy. Đặt cảnh báo để thông báo cho bạn về các cập nhật yêu cầu ổ Seed và BMR. Theo dõi trực quan trạng thái yêu cầu của hạt giống và ổ BMR
 
Quyền tài khoản Đặt quyền tài khoản để cho phép máy Clients truy cập tệp, thư mục hoặc toàn bộ hệ thống trực tiếp từ cổng đám mây.
 
Hỗ trợ mạng nâng cao Ngoài việc tùy chỉnh tường lửa mạng khôi phục, bạn có thể cập nhật mạng khôi phục của mình thông qua OpenVPN hoặc IPsec để kích hoạt kết nối mạng riêng ảo (VPN) site-to-site, một người dùng hoặc toàn bộ tổ chức. Các tính năng mạng nâng cao bao gồm:
  • Cổng chuyển tiếp
  • Chặn cổng
  • Các tùy chọn điều khiển mạng như DHCP
  • Mạng khôi phục độc lập và cô lập
  • Đặt trước địa chỉ IP công cộng và riêng tư tĩnh
  • Địa chỉ IP riêng động có sẵn tại thời điểm xảy ra thảm họa
  • Cấu hình VPN linh hoạt và tùy chỉnh
 
Cổng thông tin điện toán đám mây tự phục vụ Truy cập dữ liệu và hệ thống mọi lúc, mọi nơi, mọi lúc với Cổng thông tin StorageCraft MSP, bao gồm một bảng điều khiển mạnh mẽ hiển thị trạng thái của tất cả tài khoản, máy móc, ổ đĩa hạt giống, ổ đĩa BMR, máy ảo và dung lượng tài khoản được sử dụng. Tải xuống toàn bộ tệp khôi phục hình ảnh mà không có giới hạn kích thước hoặc chi phí ẩn.
 
 
 
 

IV. Yêu cầu hệ thống

 
Tham khảo chi tiết về yêu cầu hệ thống cụ thể: https://www.storagecraft.com/products/cloud-services
 
 
 
 

V. Tìm hiểu thêm

Để biết thêm chi tiết, bao gồm tải xuống dùng thử và tài liệu sản phẩm, hãy truy cập: https://www.storagecraft.com/products/cloud-services
 
Nếu có thắc mắc hoặc thông tin bổ sung, vui lòng liên hệ với Người quản lý tài khoản StorageCraft hoặc Nhà phân phối StorageCraft của bạn, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: ContactUs@StorageCraft.com
 
Tìm hiểu cách Mạng đối tác StorageCraft Partner Network có thể giúp bạn tạo thêm doanh thu định kỳ. Ghi danh MIỄN PHÍ. Truy cập: www.StorageCraft.com/Partners
 
 
 
 
Nguồn: https://www.storagecraft.com/