Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 042
PDF-Tools
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

PDF-Tools

Hãng sản xuất Tracker Software Phiên bản : 8.0.336.0
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Tài liệu PDF

Mô tả

PDF-Tools là một ứng dụng linh hoạt và mạnh mẽ, được tích hợp sẵn PDF-XChange Editor và PDF-XChange Lite của Tracker Software để tạo hàng loạt, thao tác và sửa đổi các tệp PDF - lý tưởng để làm việc với các tệp PDF lớn hoặc một số tệp PDF cùng một lúc.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Portable Document Format (PDF) hiện đang là định dạng phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất trong cả thế giới trực tuyến và ngoại tuyến. Nó được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống và các định dạng thay thế đang trở nên lỗi thời. Nếu bạn muốn nắm bắt các tài liệu định dạng này thì bạn cần một phương pháp để chỉnh sửa và cập nhật các tệp hiện có của mình - không đề cập đến việc tạo tệp mới. PDF-Tools là phương pháp dành cho bạn. Đây là phần mềm duy nhất bạn cần để tạo và thao tác các tệp PDF và hình ảnh. Nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang / từ PDF, cũng như thực hiện một loạt các tùy chọn chỉnh sửa bổ sung. Đây là một trong những ứng dụng PDF tiên tiến và có thể tùy chỉnh nhất hiện có trên toàn thế giới - một giải pháp năng động và thân thiện với mọi nhu cầu PDF của bạn. PDF-Tools tương thích với các tệp PDF lớn và cũng có thể xử lý đồng thời một số lượng lớn tệp - chuyển đổi hàng loạt là thế mạnh của nó.
 • Có bảy mươi Công cụ mặc định - Default Tools - có thể được sử dụng để chuyển đổi, nâng cao và tùy chỉnh các tài liệu / trang tài liệu, cũng như chức năng để sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng theo ý muốn của bạn. Sử dụng thư viện Actions Library để tùy chỉnh đầy đủ các công cụ của bạn và Tool Actions Sequence để xác định thứ tự thực hiện các thao tác. Kết hợp bảy mươi bảy hành động có sẵn để tạo ra các công cụ của riêng bạn - trong số hàng tỷ khả năng. PDF-Tools hiện cũng cung cấp chức năng thư mục đã xem - Watched Folder, cho phép thực thi tự động các công cụ mong muốn khi các tệp được đặt vào một thư mục được chỉ định.
 • Không cần plugin - chỉ cần tải xuống, cài đặt và khởi chạy. Tất cả các tính năng đều hoạt động đầy đủ trong phiên bản miễn phí nhưng chúng sẽ tạo ra hình mờ khi các tệp được chuyển đổi. Vui lòng xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các tính năng và chức năng có sẵn.
 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng mới trong phiên bản 8.0.334.0 (2)

Công cụ tìm kiếm và ẩn nội dung nhạy cảm

Sử dụng công cụ Find and Redact để tìm và ẩn/ xóa nội dung tài liệu được chỉ định như đoạn văn bản nhạy cảm, số thẻ tín dụng và ngày.
Tìm và thay thế nội dung của dấu trang

Sử dụng công cụ Find and Replace Bookmark Text để tìm và thay thế văn bản trong tiêu đề dấu trang (Bookmark).


 
 

 

2. Các tính năng chính của PDF-Tools (8)

Sử dụng bảy mươi công cụ mặc định

PDF-Tools có bảy mươi công cụ mặc định có thể được sử dụng để thực hiện một loạt các hoạt động tùy biến lớn. Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF và nhận xét tài liệu, tệp bảo mật, chuyển đổi / xuất tệp sang các định dạng khác nhau - và nhiều hơn nữa.
Tạo tập tin PDF

Tạo tệp PDF từ tất cả các định dạng tiêu chuẩn ngành, tệp hình ảnh, tài liệu được quét hoặc tệp văn bản. Trích xuất các trang từ nhiều nguồn vào các tài liệu PDF mới. Sử dụng công cụ Split/Merge PDFs để tạo nhiều tệp từ một tài liệu hoặc kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF.


 
 
Chỉnh sửa trang tài liệu

Thêm / xóa số Bates, tiêu đề và chân trang, hình mờ và hình nền. Cắt, OCR, lớp phủ, thay đổi kích thước, xoay, chèn, thay thế và / hoặc xóa các trang tài liệu.
Chỉnh sửa Nhận xét, Biểu mẫu và Chú thích

Sử dụng các công cụ Comments, Links và Forms để tạo hoặc xóa các liên kết web, xóa, làm phẳng, tóm tắt, nhập hoặc xuất nhận xét, nhập, xuất hoặc đặt lại dữ liệu biểu mẫu và xóa các trường mẫu, liên kết và chú thích đánh dấu như mong muốn.
 

 
 
Bảo mật tài liệu PDF

Sử dụng các công cụ Protection để bảo mật tài liệu. Sử dụng ID kỹ thuật số dựa trên chứng chỉ để thêm và ký các trường chữ ký, thêm dấu thời gian để xác minh nội dung tài liệu, sử dụng các trường chữ ký được chứng nhận để chứng nhận tài liệu, thêm bảo mật mật khẩu tùy chỉnh vào tài liệu và / hoặc xóa trường chữ ký số hiện có.
Nâng cấp, cập nhật tập tin PDF

Sử dụng các công cụ PDF-Standard và Advanced để thay đổi thuộc tính tài liệu, tài liệu email, chuyển đổi sang định dạng PDF / A hoặc PDF / X và / hoặc loại bỏ thông tin tiêu chuẩn PDF đặc biệt như dữ liệu tuân thủ PDF / X, PDF / A và PDF / E .
 

 
 
Xuất tệp PDF sang các định dạng khác nhau và / hoặc trích xuất hình ảnh

Xuất tệp PDF thành tệp hình ảnh, định dạng văn bản thuần (* .txt), định dạng Bảng tính MS Excel (* .xlsx), định dạng MS Powerpoint Presentation (* .pptx) hoặc định dạng MS Word (* .docx). Sử dụng công cụ Extract Images from PDF để định vị và trích xuất hình ảnh từ các tệp PDF. Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa. Các tệp PDF được chuyển sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
Các tính năng khác

- Sử dụng tính năng Folder Monitor để xem các thư mục được chỉ định và tự động thực hiện các thao tác công cụ trên các tệp được di chuyển vào chúng.
- Xem báo cáo Tool Reports để biết chi tiết phân tích từng bước của các quy trình liên quan khi công cụ chạy.
- Sử dụng các tính năng Export/Import Tools để xuất / nhập công cụ.
- Nếu bạn mua phiên bản PDF-Tools được cấp phép thì bạn sẽ nhận được hai sản phẩm bổ sung hoàn toàn miễn phí: PDF-XChange Editor và máy in ảo PDF-XChange Lite.
 

 
 


3. Công cụ tạo PDF (6)

Chuyển đổi tập tin thành PDF

Sử dụng công cụ Convert Files to PDF để chuyển đổi tập tin thành PDF. Công cụ này được thiết kế dành riêng cho các tệp chứa cả văn bản và hình ảnh và hỗ trợ nhiều định dạng.
Tạo PDF từ hình ảnh

Chuyển đổi tập tin hình ảnh raster thành PDF. Tùy chỉnh kích thước trang, tùy chọn bố cục hình ảnh (images layout), nhãn hình ảnh (image labels) và tùy chọn xử lý / nén (processing/compression) theo ý muốn.
 

 
 
Tạo PDF từ văn bản

Tạo tệp PDF từ các tài liệu dựa trên văn bản (* .txt). Tùy chỉnh kích thước trang, định dạng / bố cục văn bản và chèn "dấu phân cách tệp" theo ý muốn.
Trích xuất trang

Trích xuất các trang được chỉ định từ tệp sang tệp mới trong khi chuyển đổi sang PDF. Xác định phạm vi trang sẽ được trích xuất và các hành động được thực hiện với các nhận xét, biểu mẫu và dấu trang.
 

 
 
Chuyển tài liệu được scan sang PDF

Sử dụng máy quét để tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu giấy được quét.
Tách / Hợp nhất các tệp PDF

Sử dụng tính năng Split/Merge PDFs để kết hợp các tài liệu đầu vào thành một tệp PDF hoặc chia các tài liệu đơn lẻ thành nhiều tệp.
 

 
 


4. Công cụ chỉnh sửa trang (21)

Thêm số Bates

Thêm số Bates vào tệp PDF để cung cấp nhận dạng, bảo vệ và tự động đánh số liên tiếp vào các trang tài liệu. Xin lưu ý rằng PDF-Tools cũng có công cụ xóa số Bates là Remove Bates Numbering.
Thêm tiêu đề và chân trang

Sử dụng công cụ Add Header and Footer để thêm đầu trang và chân trang vào tệp PDF. Các tùy chọn khả dụng bao gồm tiêu đề tài liệu, số trang, ngày và thời gian tạo tài liệu, tên tác giả và / hoặc tệp đồ họa. Xin lưu ý rằng PDF-Tools cũng có công cụ xóa tiêu đềchân trang - Remove Headers and Footers.
 

 
 
Thêm hình mờ

Thêm hình mờ (Watermarks) tùy chỉnh vào tệp PDF để cá nhân hóa tài liệu và không khuyến khích việc làm giả. Xác định hình dạng, góc xoay và độ mờ như mong muốn. Xin lưu ý rằng PDF-Tools cũng có công cụ xóa hình mờ - Remove Watermarks.
Cắt trang

Sử dụng tính năng Crop Pages để cắt trang trong khi chuyển đổi sang PDF. Điều chỉnh khu vực trang hiển thị (page area), lề trắng (white margins) và viền trang (page boxes) như mong muốn.
 

 
 
Xóa trang

Chỉ định và xóa các trang từ tài liệu PDF.
Lặp lại trang

Sử dụng công cụ Duplicate Pages để sao chép hiệu quả các trang tài liệu.
 

 
 
Chèn trang trống

Sử dụng tính năng Insert Empty Pages để chèn trang trống vào tài liệu.
Chèn trang

Chèn các trang từ các tài liệu được chỉ định vào tài liệu đang hoạt động.
 
 

 
 
Hợp nhất trang

Sử dụng công cụ Merge Pages để hợp nhất các trang tài liệu.
Nhận dạng ký tự quang học (OCR)

Sử dụng tính năng OCR Pages để thực hiện nhận dạng ký tự quang học trên các trang tài liệu. Quá trình OCR xác định văn bản trong tài liệu và sử dụng nó để tạo một lớp văn bản vô hình được đặt trên đầu của văn bản tài liệu hiện có. Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa.
 

 
 
Lớp phủ tập tin PDF

Sử dụng tính năng Overlay PDF để chèn lớp phủ (overlay) tùy chỉnh vào các trang của tệp PDF.
Xóa số Bates

Sử dụng tính năng Remove Bates Numbering để xóa số Bates khỏi tài liệu.
 

 
 
Xóa tiêu đề và chân trang

Sử dụng tính năng Remove Headers and Footers để xóa tiêu đề trang và chân trang hiện có khỏi tài liệu.
Xóa hình nền trang

Sử dụng tính năng Remove Pages Background để xóa nền hiện có khỏi trang tài liệu và khôi phục nền trắng mặc định.
 

 
 
Xóa hình mờ

Sử dụng tính năng Remove Watermarks để xóa hình mờ (Watermarks) khỏi tài liệu.
Thay thế trang

Sử dụng tính năng Replace Pages để thay thế trong tài liệu đang hoạt động bằng các trang từ một tài liệu khác.
 

 
 
Thay đổi kích thước trang

Sử dụng tính năng Resize Pages để điều chỉnh kích thước trang của các tệp đầu vào. Tận dụng các tùy chọn chia tỷ lệ và bù cho thay đổi kích thước chính xác.
Xoay trang

Sử dụng tính năng Rotate Pages để xoay các trang của tệp đầu vào.
 

 
 
Thiết lập chế độ chuyển trang

Sử dụng công cụ Set Page Transitions để xác định cách thức ghi tài liệu tự động khi chế độ toàn màn hình được bật.
Đặt hình nền trang

Sử dụng tính năng Set Pages Background để thêm / chỉnh sửa nền tài liệu. Xác định sự xuất hiện, xoay và độ mờ của nền như mong muốn. Xin lưu ý rằng PDF-Tools cũng có một công cụ loại bỏ nền.
 

 
 
Chia trang tài liệu

Sử dụng tính năng Split Pages để thêm các phân chia dọc và / hoặc ngang cho các trang.
 
 

 
 


5. Công cụ Nhận xét, Biểu mẫu và Liên kết (13)

Tạo liên kết web

Sử dụng công cụ Create Weblinks để tạo liên kết web từ các liên kết internet có trong tài liệu dựa trên văn bản. Xin lưu ý rằng PDF-Tools cũng có tính năng Xóa Liên kết web - Delete Weblinks.
Xóa bình luận

Sử dụng tính năng Delete All Comments để xóa tất cả các nhận xét khỏi các trang tài liệu được chỉ định.
 

 
 
Xóa trường dữ liệu trong biểu mẫu

Sử dụng tính năng Delete Form Fields để xóa tất cả các trường biểu mẫu khỏi các trang tài liệu được chỉ định.
Xóa liên kết

Sử dụng tính năng Delete Links để xóa liên kết khỏi các trang tài liệu được chỉ định.
 

 
 

 
Xóa các liên kết web

Sử dụng tính năng Delete Weblinks để xóa các liên kết web khỏi các trang tài liệu được chỉ định.
Xóa chú thích đánh dấu

Sử dụng tính năng Delete Markup Annotations để xóa chú thích đánh dấu khỏi các trang tài liệu được chỉ định.
 

 
 
Xuất các lời nhận xét

Sử dụng công cụ Export Comments để xuất các lời nhận xét từ tệp PDF.
Xuất dữ liệu của biểu mẫu

Sử dụng công cụ Export Form Data để xuất dữ liệu biểu mẫu từ tệp PDF sang tệp mới.
 

 
 
Làm phẳng các lời nhận xét và trường dữ liệu

Sử dụng công cụ Flatten Comments and Forms để làm phẳng các lời bình luận (comments) và các trường dữ liệu (field) trên các trang tài liệu được chỉ định. Xác định cài đặt cho các mục không in được như mong muốn.
Công cụ nhập các lời nhận xét

Sử dụng công cụ Import Comments để nhập nhận xét vào tệp PDF.
 

 
 
Công cụ nhập biểu mẫu

Sử dụng công cụ Import Form để nhập dữ liệu biểu mẫu vào tệp PDF.
Công cụ reset lại biểu mẫu

Sử dụng công cụ Reset Forms để xóa dữ liệu khỏi các trường biểu mẫu trong tài liệu PDF.
 

 
 
Tóm tắt ý kiến

Sử dụng tính năng Summarize Comments để tạo bản tóm tắt tùy chỉnh các nhận xét tài liệu. Chỉ định các tùy chọn nhóm cho ý kiến, phạm vi trang để tóm tắt và tùy chọn đầu ra như mong muốn.
 
 

 
 


6. Công cụ đánh dấu trang (6)

Xây dựng mục lục

Sử dụng công cụ Build Table of Content để tạo các bảng mục lục từ cấu trúc dấu trang (bookmark) của tài liệu.
Xuất dấu trang

Sử dụng công cụ Export Bookmarks để xuất dấu trang sang tệp cho lần sử dụng tiếp theo.
 

 
 
Xuất dấu trang thành tập tin văn bản

Sử dụng công cụ Export Bookmarks to Text File để lưu cấu trúc dấu trang của tài liệu vào tệp văn bản.
Tạo dấu trang từ Page Text

Sử dụng công cụ Generate Bookmarks from Page Text để tự động tạo dấu trang từ các tham số là chuỗi ký tự do người dùng chỉ định.
 

 
 
Nhập dấu trang

Sử dụng công cụ Import Bookmarks để nhập dấu trang vào tài liệu.
Nhập dấu trang từ tệp văn bản

Sử dụng công cụ Import Bookmarks from Text File để nhập dấu trang vào tài liệu từ tệp văn bản.
 

 
 


7. Công cụ bảo mật (6)

Làm sạch tài liệu

Sử dụng công cụ Sanitize Document để xóa thông tin nhạy cảm như siêu dữ liệu, dữ liệu biểu mẫu và nội dung ẩn khỏi tài liệu của bạn.
Chứng nhận tài liệu

Sử dụng tính năng Certify PDFs để thêm các trường chữ ký được chứng nhận vào tài liệu.
 

 
 

 
Xóa chữ ký số

Sử dụng công cụ Clear All Digital Signatures để xóa tất cả các trường chữ ký số trong tài liệu. Công cụ này loại bỏ chữ ký điện tử và để lại một trường chữ ký không dấu ở vị trí của chúng.
Bảo mật tài liệu

Sử dụng tính năng Secure PDF để thêm bảo vệ mật khẩu để mở và / hoặc chỉnh sửa tài liệu.
 

 
 
Chữ ký điện t

Sử dụng tính năng Add Digital Signature để thêm chữ ký số vào tài liệu để chứng minh tính xác thực của chúng. Chữ ký kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng để xác định quyền chỉnh sửa tài liệu và / hoặc sử dụng máy chủ dấu thời gian để tăng thêm tính bảo mật và tính toàn vẹn của tài liệu.
Ghi dấu thời gian tạo/ chỉnh sửa tài liệu

Sử dụng tính năng Timestamp PDFs để thêm dấu thời gian ở cấp độ tài liệu từ máy chủ được xác minh vào tài liệu.
 

 
 


8. Công cụ tối ưu hóa (2)

Tăng cường các trang được quét

Sử dụng công cụ Enhance Scanned Pages để nâng cao chất lượng của các trang được quét và giảm kích thước tệp của chúng.
Tối ưu hóa tài liệu

Sử dụng công cụ Optimize PDF để tối ưu hóa nội dung tài liệu.
 

 
 


9. Công cụ chuẩn hóa tài liệu PDF (3)

Chuyển đổi sang PDF / A

Sử dụng tính năng Convert to PDF/A để chuyển đổi tài liệu sang PDF / A. Định dạng này là lý tưởng cho việc lưu trữ và lưu trữ lâu dài. Xác định sự phù hợp và Profiles màu sắc như mong muốn.
Chuyển đổi sang PDF / X

Sử dụng công cụ Convert to PDF/X để làm cho các tài liệu tuân thủ tiêu chuẩn PDF / X, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu in.
 

 
 
Hủy thông tin chuẩn PDF

Hủy bỏ thông tin chuẩn PDF đặc biệt như tuân thủ PDF / X, PDF / A và PDF / E khỏi tài liệu.
 
 

 
 


10. Công cụ xuất đầu ra (7)

Xuất văn bản PDF sang định dạng âm thanh

Sử dụng công cụ Export PDF to Audio để xuất văn bản trong tài liệu PDF sang định dạng âm thanh.
Xuất PDF sang hình ảnh

Sử dụng tính năng Export PDF to Images để xuất các trang tài liệu sang định dạng hình ảnh. Nhiều định dạng hình ảnh có sẵn, ngoài ra còn có thể chọn phạm vi trang có thể tùy chỉnh, mức thu phóng và cài đặt màu nền.
 

 
 
Xuất tài liệu PDF sang định dạng MS Excel

Xuất các trang tài liệu PDF sang định dạng Bảng tính Microsoft Excel (* xlsx).
Xuất tài liệu PDF sang định dạng MS Powerpoint

Xuất các trang tài liệu sang định dạng bản thuyêt trình Microsoft Powerpoint (* .pptx). Điều chỉnh chất lượng rasterization cho các mục không có nội dung và tùy chọn chuyển đổi văn bản như mong muốn. Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa.
 
 

 
Xuất tài liệu sang định dạng tài liệu MS Word

Xuất các trang tài liệu sang định dạng Microsoft Word (* .docx). Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, xin lưu ý rằng đây là một tính năng được cấp phép. Nếu thao tác này được thực hiện mà không có giấy phép thì các tài liệu đầu ra sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Tài liệu đầu ra tương thích với MS Word 2010 trở lên.
Xuất tài liệu sang định dạng Plain Text

Xuất các trang tài liệu sang định dạng văn bản thuần Plain text (* .txt). Thêm đánh số, ngắt dòng và / hoặc xác định các tùy chọn mã hóa dòng và kết thúc dòng như mong muốn. Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa.
 

 
 
Trích xuất hình ảnh từ tài liệu

Sử dụng tính năng Extract Images để trích xuất và lưu hình ảnh từ tài liệu PDF.
 
 

 
 


11. Công cụ nâng cao (4)

In tài liệu PDF

Sử dụng công cụ Print Document để in tài liệu.
Công cụ chuyển đổi màu sắc

Sử dụng công cụ Convert Colors để chuyển đổi màu sắc trong tài liệu PDF.
 

 
 
Thay đổi thuộc tính tài liệu

Sử dụng tính năng Change Document Properties để tạo / chỉnh sửa các thuộc tính tài liệu như Tiêu đề tài liệu, Tác giả, Chủ đề, Từ khóa và Trình tạo. Lưu ý rằng Macro có thể được sử dụng cùng với công cụ này.
Gửi email tài liệu PDF

Sử dụng tính năng Send E-mail để gửi tài liệu qua email từ PDF-Tools qua ứng dụng email khách trên máy tính để bàn.
 

 
 


12. Các tính năng khác (4)

PDF-XChange Editor

Nếu bạn mua phiên bản PDF-Tools được cấp phép thì bạn cũng sẽ nhận được phiên bản PDF-XChange Editor được cấp phép. Nói một cách đơn giản: ứng dụng này là phần mềm PDF nhỏ nhất, nhanh nhất, giàu tính năng nhất hiện có. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký các tệp PDF - và đó chỉ là sự khởi đầu. Thông tin chi tiết về sản phẩm này có sẵn tại: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor.
PDF-XChange Lite

Nếu bạn mua phiên bản PDF-Tools được cấp phép thì bạn cũng sẽ nhận được một bản sao PDF-XChange Lite. Đây là phiên bản rút gọn của phần mềm bán chạy nhất của Tracker Software để tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp - PDF-XChange Standard. Thông tin chi tiết về sản phẩm này có sẵn tại: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-lite.
 

 
 
OCR Plugin nâng cao

OCR Plugin nâng cao hiện có sẵn dưới dạng tùy chọn trong PDF-Tools. Nó chính xác, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định và chứa một loạt các tính năng bổ sung. Thông tin thêm về plugin này có sẵn tại: https://www.tracker-software.com/product/ocr-plugin.
Lọc tài liệu / tập tin / hành động trang được tích hợp

Ba hành động lọc mới đã được thêm vào Thư viện Actions Library trong PDF-Tools, có thể được sử dụng để lọc tài liệu, tệp và trang khi công cụ được thực thi.
 

 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 • PDF-Tools V8 hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows (32/64 bit) từ Windows 7 trở lên.
 

 
 
IV. Download
 
 
 
 
V. Các phiên bản hiện có
 • Bạn có thể tìm kiếm các tính năng của PDF-Tools trong các sản phẩm sau của Tracker Software:
  • PDF-XChange Pro
  • PDF-XChange Lite printer
  • PDF-Tools
  • PDF-XChange Editor
 
 
 
 
 

 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 783 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 878 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.200 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 9.508 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.624 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.355 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.905 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.463 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.868 lượt xem