Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 028
Navicat Essentials
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Essentials

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản:
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ năm hoặc vĩnh viễn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Database

Mô tả

Navicat Essentials là phiên bản nhỏ gọn của Navicat cung cấp các tính năng cơ bản và cần thiết mà bạn sẽ cần để thực hiện phát triển cơ sở dữ liệu đơn giản. Navicat Essentials dành cho sử dụng thương mại và có sẵn cho các cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, PostgreQuery, Oracle và SQLite. Nếu bạn cần quản trị tất cả các máy chủ cơ sở dữ liệu nói trên cùng một lúc, thì cũng có Navicat Premium Essentials cho phép bạn truy cập nhiều máy chủ từ một ứng dụng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Navicat Essentials hỗ trợ quản trị tất cả các máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, PostgreQuery, Oracle và SQLite từ một ứng dụng.
 

 
II. Tính năng


 
The All-New Engine (Engine mới hoàn toàn)

Navicat tập trung mạnh vào việc cải thiện khả năng đáp ứng, khả năng sử dụng và hiệu suất. Navicat đã thiết kế một Engine hoàn toàn mới và áp dụng đa luồng (multithreading), vì vậy bạn có thể chạy song song một số tác vụ nhất định để tăng hiệu quả tổng thể cho việc phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.
 

 
Cloud Database Navigation (Điều hướng trên Cloud Database)

Quản lý cả cơ sở dữ liệu tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud) như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Chỉ cần thiết lập kết nối bằng cách sử dụng thông tin thích hợp mà cơ sở dữ liệu đám mây của bạn cung cấp.
 

 
Effortless Deployment Toolkit (Bộ công cụ triển khai dễ dàng)

Thêm các tab yêu thích của bạn vào On Startup và mở chúng tự động khi Navicat ra mắt và sử dụng MacBook Pro Touch Bar để dễ dàng truy cập các tính năng và điều khiển của Navicat.
 

 
Diversified Manipulation Tool (Công cụ thao tác đa dạng)

Sử dụng Trình hướng dẫn Import/Export Wizard để chuyển đổi dữ liệu từ các định dạng văn bản thuần túy như TXT, CSV, XML và JSON. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với các trình soạn thảo tích hợp của Navicat, bạn có thể tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của mình trong Tree View, JSON View và Chế độ xem dạng bảng tính cổ điển Grid View. Navicat Essentials cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình trơn tru.
 

 
Make Collaboration Easy (Làm cho dễ dàng hợp tác)

Đồng bộ hóa cài đặt kết nối và truy vấn của bạn với dịch vụ Navicat Cloud để bạn có thể truy cập chúng theo thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của mình mọi lúc mọi nơi. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của bạn.
 

 
Advanced Secure Connection (Kết nối an toàn nâng cao)

Thiết lập kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM authentication cho MySQL và MariaDB, xác thực Kerberos và X.509 authentication cho MongoDB và xác thực GSSAPI authentication cho PostgreQuery. Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.
 

 
Cross-Platform Licensing (Cấp phép đa nền tảng)

Chính sách cấp phép đa nền tảng hiện có sẵn. Cho dù bạn đang hoạt động trên Windows, macOS hoặc Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt và sau đó chuyển đổi giấy phép của bạn.
 

 
Dark Mode (Chế độ giao diện tối)

Đặt giao diện màn hình ở chế độ Dark Mode để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi độ trắng chói mắt truyền thống của máy tính. Không có hành vi thay đổi với cách các trang nhìn khi bạn ở chế độ Dark Mode.
 III. Screen Shot (Windows) 
1. Main Screen - GUI trực quan và được thiết kế tốt giúp đơn giản hóa việc quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.


 
 
2. Object Designer - Quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu với trình thiết kế đối tượng thông minh.


 
 
3. Thao tác dữ liệu cho RDBMS - Chèn, chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép / dán mục nhập dữ liệu vào trình chỉnh sửa dữ liệu giống như bảng tính của Navicat.


 
 
4. Thao tác dữ liệu cho MongoDB - Chèn, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu bằng các trình chỉnh sửa dữ liệu khác nhau của Navicat.


 
 
5. Import/Export - Nhập / xuất dữ liệu từ / sang định dạng tệp văn bản thuần túy. 


 
 
Lưu ý: Bạn có thể tham khảo giao diện của phần mềm Navicat Essentials trên các hệ điều hành khác tại link: https://www.navicat.com/en/products/navicat-essentials
 

 
IV. Yêu cầu hệ thống

- Windows
  • Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016
 
- macOS
  • Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina
 
- Linux
  • Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên

 
V. Download
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.911 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.070 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.786 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.602 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.749 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.794 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.164 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.071 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.868 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.895 lượt xem