Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn
SMSEagle Hardware SMS Gateway - Hướng dẫn cách lựa chọn model thiết bị SMSEalge 14/08/2018 - 1.096 lượt xem
Bạn cần chọn thiết bị SMSEagle Hardware SMS Gateway để làm tổng đài nhận và gửi tin nhắn, trả lời tự động khi có phản hồi từ khách hàng, giám sát mạng và các dịch vụ web, điều khiển thiết bị từ xa... Hãy cân nhắc kỹ mục đích sử dụng và nhu cầu của mình để chọn lựa chính xác thiết bị NXS-9700 3G hoặc NXS-9750 3G (dual modem) nhằm thiết kiệm chi phí đầu tư và tận dụng triệt để các tính năng của thiết bị.
Chi tiết
PRTG Nework Monitor - Phí bảo trì (Maintenance), hỗ trợ (Support) và cập nhật (Update) có được bao gồm trong giấy phép sử dụng phần mềm (License) không? 12/08/2018 - 1.187 lượt xem
Phí bảo trì phần mềm (Tiếng Anh là Maintenance) có thể được gia hạn sau một năm. Giá (thường gọi là Renewal price) sẽ là 25% giá niêm yết hiện tại của giấy phép ban đầu (thường gọi là List price), có hiệu lực khi gia hạn được đặt hàng. Để thuận tiện cho bạn, hãng Paessler sẽ thông báo trước bằng e-mail trước khi gói bảo trì của bạn sắp hết hạn
Chi tiết
PRTG Network Monitor - Đầu dò (Probe) là gì? 12/08/2018 - 1.269 lượt xem
Đầu dò (Proble) trong phần mềm PRTG Network Monitor được xem là nơi thực tế diễn ra hoạt động giám sát mạng, tại đây diễn ra hoạt động thu thập dữ liệu từ các Nhóm (Group), Thiết bị (Device), Cảm biến (Sensor), Kênh (Channel) và truyền dữ liệu giám sát được về Máy chủ lõi (Core Server Instalation)
Chi tiết
PRTG Network Monitor - Danh sách Sensor sẵn có để giám sát mạng 12/08/2018 - 2.079 lượt xem
Điểm khác biệt rõ rệt nhất của phần mềm PRTG Network Monitoring khác các phần mềm giám sát mạng khác ở chỗ giấy phép được cấp theo số lượng Sensor tối đa trong mỗi giấy phép (License). Mỗi Sensor là một khía cạnh có thể giám sát (URL, ứng dụng, lưu lượng, băng thông, CPU load,..) cho phép IT Administrators có thể linh hoạt tăng cường & nới lỏng giám sát mạng nội bộ của doanh nghiệp. Biết các loại Sensor sẵn có của phần mềm PRTG Network Monitor mới có thể khai thác hết khả năng của nó. PRTG Network Monitor hiện có hơn 200 loại sensor khác nhau, điều đó có nghĩa bạn có thể giám sát khoảng hơn 200 khía cạnh khác nhau bằng PRTG.
Chi tiết
Sự khác nhau giữa các giấy phép PRTG Network Monitor license là gì? 12/08/2018 - 1.171 lượt xem
Giấy phép PRTG khác nhau theo hai tham số: Số lượng cảm biến tối đa (Sensor) và số lượng cài đặt máy chủ lõi (Core server installations).
Chi tiết