Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn
Hướng dẫn sử dụng nhanh Zoom trên thiết bị iOS 30/03/2020 - 526 lượt xem
Bài viết này đưa ra một bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên ứng dụng Zoom dành cho các thiết bị iOS. Sử dụng ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên iOS, bạn có thể tham gia các cuộc họp, trò chuyện với các liên hệ và xem một thư mục danh bạ.
Chi tiết
Hướng dẫn nhanh dùng phần mềm Zoom trên trình duyệt web - Zoom Web Client 30/03/2020 - 3.904 lượt xem
Ứng dụng Zoom trên trình duyệt web (sau đây xin được gọi là Zoom Web Client) cho phép tham gia cuộc họp hoặc hội thảo trên web mà không cần tải xuống bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào. Tuy nhiên, ứng dụng web này có các tính năng và chức năng khác nhau trên các trình duyệt internet khác nhau, nó hoạt động tốt nhất trên Google Chrome.
Chi tiết
Hướng dẫn đóng hàng vào container theo bộ 09/09/2019 - 1.065 lượt xem
Trong thực tế, có một số hàng hóa đóng hàng vào container theo bộ, thí dụ một bộ bàn ghế sofa gồm 1 bàn, 1 ghế sofa dài và 1 ghế sofa 2 tay vịn, 1 ghế sofa không tay vịn và 2 đôn tròn...Làm thế nào để đóng các bộ sofa này vào cùng một container mà không phải đóng riêng từng loại nằm phân tán trên các container khác dẫn đến việc khó kiểm soát số lượng lô hàng, khó khăn khi thống kê bốc xếp và giao hàng cho khách hàng. Cube-IQ có hỗ trợ tính năng đóng hàng theo bộ (tiếng Anh gọi là Set).
Chi tiết
Hướng dẫn nhập dữ liệu từ Excel vào Cube-IQ 09/09/2019 - 1.336 lượt xem
Việc nhập dữ liệu cho hàng hóa, sản phẩm (thường được gọi là Products) cho một chuyến hàng (thường được gọi là Shipment) mất khá nhiều thời gian. Mặt khác, các dữ liệu này thường được người dùng lưu trữ dưới các tệp Excel ban đầu (định dạng đuôi là .xls, .xlsx, .csv…). Cube-IQ có chức năng hỗ trợ nhập dữ liệu từ Excel để giúp bạn rút ngắn thời gian tối ưu việc sắp xếp hàng hóa (thường được gọi là Load Plan) vào container
Chi tiết
Hướng dẫn triển khai phần mềm Netop Vision Pro (thực tế) 16/03/2019 - 6.264 lượt xem
Phần mềm Netop Vision Pro có 2 module là Teacher và Student. Trình tự chuẩn bị, triển khai cài đặt hai module này như thế nào tối ưu nhất trong thực tế?. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm Netop Vision Pro theo kinh nghiệm thực tế của mình
Chi tiết