Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn
Hướng dẫn kết nối Camera với vMix 23/10/2020 - 20 lượt xem
Camera có thể được kết nối với vMix thông qua cổng USB 3.0 hoặc thông qua việc sử dụng thiết bị phần cứng Video Capture Hardware. Tùy thuộc vào số lượng cổng kết nối HDMI hoặc HD-SDI của thiết bị này mà chúng ta sẽ phải kết nối với vMix qua cổng USB 3.0, PCI Express hoặc Thunderbolt.
Chi tiết
Sửa chữa tệp cấu hình bị hỏng của phần mềm vMix 23/10/2020 - 26 lượt xem
Nếu tập tin cấu hình vMix của bạn bị hỏng, bạn có thể gặp lỗi liên quan đến XML khi tải vMix. Để khắc phục điều này, hãy xem hướng dẫn sau...
Chi tiết
Lỗi có thể xảy ra khi thêm đầu vào Camera với một số AVerMedia Card nhất định 23/10/2020 - 24 lượt xem
Thông báo lỗi "A device attached to the system is not functioning." có thể xảy ra khi thêm đầu vào Camera với một số AVerMedia Capture Card. Hãy chọn thiết bị phù hợp từ menu thả xuống của mục Thiết bị âm thanh "Audio device" thay vì sử dụng cài đặt mặc định "Built in audio" để giải quyết lỗi này.
Chi tiết
Hướng dẫn thiết lập cài đặt Elgato Cam Link và Cam Link 4K với vMix 23/10/2020 - 20 lượt xem
Dòng thiết bị Elgato Cam Link yêu cầu nhập Độ phân giải "Resolution" và Tốc độ khung hình "Frame Rate" chính xác trong vMix mà camera đang gửi để hoạt động chính xác. Việc đặt sai các cài đặt này có thể dẫn đến video bị giật và / hoặc một hoặc nhiều thông báo lỗi.
Chi tiết
Video giật khi sử dụng thiết bị USB Capture Device 23/10/2020 - 16 lượt xem
Nếu bạn thấy video bị giật (tốc độ khung hình thấp hoặc tốc độ khung hình không mượt), hãy xem hướng dẫn bên dưới để biết một số giải pháp khả thi.
Chi tiết