Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn
So sánh phần mềm Adobe Acrobat & Bluebeam Revu 14/10/2018 - 1.074 lượt xem
Adobe Acrobat là lựa chọn phù hợp đối với các công việc văn phòng, soạn thảo văn bản thuần túy. Ngược lại, Bluebeam Revu lại thích hợp hơn đối với lĩnh vực quản lý bản vẽ, tài liệu PDF trong các dự án xây lắp phù hợp cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu xây lắp và chủ thầu cùng cộng tác trên công cụ chung để đảm bảo tiến độ dự án
Chi tiết
Nitro PDF vs Adobe Acrobat DC Standard - phần mềm nào là tốt nhất? 14/10/2018 - 1.204 lượt xem
Nếu bạn đang tìm kiếm trình đọc và trình chỉnh sửa PDF tốt, bạn có thể đã cân nhắc nhiều tùy chọn để tải xuống. Phổ biến nhất có lẽ là Adobe Acrobat Standard Edition, tuy nhiên, một số lựa chọn thay thế không chỉ là tốt - thậm chí tốt hơn!
Chi tiết
So sánh Foxit PhantomPDF và Adobe Acrobat Pro 11/10/2018 - 2.082 lượt xem
Bây giờ đã có một giải pháp thay thế Adobe Acrobat chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cung cấp khả năng tương tự như Adobe Acrobat nhưng với mức giá mà bạn có thể mua được thì bạn có thể chọn Foxit PhantomPDF
Chi tiết
Một số điểm khác nhau Proshow Producer và Proshow Gold 10/10/2018 - 2.377 lượt xem
ProShow Gold và Proshow Producer đều là phần mềm cho phép tạo và chỉnh sửa video ảnh một cách chuyên nghiệp do Photodex Corporation phát hành. Phân biệt sự khác nhau giữa hai phần mềm này để lựa chọn phần mềm phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng là không dễ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về hai phần mềm này.
Chi tiết
So sánh tính năng các phần mềm Cube-IQ, LoadCargo.in, EasyCargo và CargoWiz 26/09/2018 - 1.755 lượt xem
Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đóng hàng vào container, làm thế nào để chọn đúng phần mềm phù hợp với bạn? Hãy đọc bài viết dưới đây về so sánh tính năng của các phần mềm Cube-IQ, LoadCargo.in, EasyCargo và CargoWiz để giúp bạn làm việc đó.
Chi tiết