Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn
Hướng dẫn cài đặt Zoom Connector đối với hệ thống phòng họp video trực tuyến Lifesize 31/03/2020 - 1.120 lượt xem
Nếu bạn có sẵn hệ thống phòng họp video trực tuyến Lifesize, bạn có thể tích hợp hệ thống lịch làm việc riêng với nó bằng tiện ích Conference Room Connector (CRC) Add-on. Tiện ích này cho phép bạn bắt đầu cuộc họp Zoom meeting theo lịch làm việc trực tiếp từ phần cứng hiện có.
Chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Zoom Connector đối với hệ thống phòng họp trực tuyến Cisco 31/03/2020 - 610 lượt xem
Nếu bạn đã có sẵn hệ thống phòng họp video trực tuyến Cisco hoặc Tandberg, bạn có thể tích hợp hệ thống lịch làm việc riêng của nó bằng cách sử dụng tiện ích kết nối Zoom One-Tap Cisco Connector. Tiện ích này cho phép bạn bắt đầu cuộc họp Zoom Cloud Meeting theo lịch làm việc trực tiếp từ phần cứng hiện có của bạn.
Chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Zoom Connector đối với hệ thống phòng họp trực tuyến Polycom 31/03/2020 - 920 lượt xem
Nếu bạn có sẵn hệ thống thiết bị phòng họp video trực tuyến Polycom RealPresence (thuộc các dòng sản phẩm Group Series, Debut, HDX, hoặc Trio) bạn có thể tích hợp hệ thống hệ thống này với Zoom.
Chi tiết
Hướng dẫn nhanh sử dụng Zoom trên thiết bị Android 30/03/2020 - 683 lượt xem
Bài viết này đưa ra một bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên ứng dụng Android App của Zoom. Sử dụng ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên Android, bạn có thể tham gia các cuộc họp, trò chuyện với các liên hệ (contact) và xem một thư mục danh bạ.
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng nhanh Zoom trên máy tính Windows và Mac 30/03/2020 - 520 lượt xem
Zoom hợp nhất các tính năng hội nghị video trên đám mây, các cuộc họp trực tuyến đơn giản và nhắn tin cho cả nhóm làm việc vào một nền tảng duy nhất dễ sử dụng. Giải pháp của Zoom cung cấp trải nghiệm chia sẻ màn hình, âm thanh và video không dây tốt nhất trên nhiều nền tảng. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu về các tính năng cơ bản của ứng dụng khách Zoom Client trên Windows và Mac.
Chi tiết