Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: PUB - 001
App Studio
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

App Studio

Hãng sản xuất Quark Software Inc Phiên bản: 2017
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Báo chí, xuất bản, tuyên truyền và quảng bá
Đối tượng tác động Sách, báo, tạp chí điện tử

Mô tả

App Studio là giải pháp HTML5 cloud-based hàng đầu giúp chuyển đổi các bố cục trang in ấn kỹ thuật số thành trải nghiệm máy tính bảng giành giải thưởng tương tác. Sử dụng HTML5, App Studio dịch nội dung dễ dàng sang iPad và các máy tính bảng khác bằng phần mềm bạn đã biết, QuarkXPress và InDesign. Đối với các tổ chức lớn, App Studio tích hợp hoàn toàn với Quark Enterprise Solutions để tự động hóa việc phân phối các ấn phẩm kỹ thuật số.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
1. Biến độc giả thành doanh thu
 • Bạn có nội dung mà người đọc muốn đọc và chia sẻ, App Studio cung cấp các công cụ để biến điều này thành hiện thực.
 • Chia sẻ bài viết qua mạng xã hội thông qua Twitter, Facebook, LinkedIn, thậm chí cả độc giả của bạn, những người đã ghi lại những ghi chú của mình qua email - mở rộng phạm vi phân tán của các ấn phẩm của bạn.
 • Thông báo đẩy giúp bạn luôn chú ý cùng với các chiến dịch truyền thông khác có thể liên kết sâu trở lại nội dung của bạn thông qua sơ đồ URL tùy chỉnh của Quark.
 • Quảng bá các vấn đề mới nhất của bạn và cung cấp các vấn đề miễn phí để chuyển đổi độc giả thành khách hàng. Sử dụng đăng ký của bên thứ ba và nền tảng cụ thể và nội dung cao cấp cũng như các tùy chọn cho quảng cáo và tài trợ.
 • Khi bạn đã thu hút sự chú ý của khách hàng, đọc ngoại tuyến, tự động tải xuống và đưa ra các tùy chọn cập nhật, hãy đảm bảo họ biết, nhận và có thể đọc nội dung mới nhất của bạn mọi lúc mọi nơi.
 • Các gói phân tích của Quark giúp bạn hiểu rõ hơn về hành vi của độc giả, cho phép bạn nhắm mục tiêu hơn nữa và điều chỉnh các dịch vụ phù hợp cũng như tiếp thị một gói hấp dẫn và phù hợp hơn cho các nhà quảng cáo.

 
 
2. Một ứng dụng độc đáo như nội dung của bạn
 • Từ biểu tượng nhà ứng dụng của bạn và màn hình giật gân cho đến trang cửa hàng và điều hướng, mọi thứ trong ứng dụng của bạn có thể được bạn tùy chỉnh theo phong cách thương hiệu của bạn.
 • App Studio cung cấp chủ đề, nhiều tùy chọn trang cửa hàng bao gồm các biểu ngữ quảng cáo, thậm chí tùy chọn cấp phép bộ công cụ phát triển phần mềm Software Development Kit (SDK) của  Quark để đưa thiết kế ứng dụng của bạn lên một cấp độ khác.
 • Để có trải nghiệm thương hiệu đỉnh cao, còn có tùy chọn cho các ứng dụng dành cho doanh nghiệp và mạng xã hội - tất cả các tiêu đề / nhãn hiệu của bạn ở một nơi, gần giống với Newsstand của riêng bạn.

 
3. Được thúc đẩy bởi bạn
 • Các nhóm phát triển đằng sau App Studio không ngừng nỗ lực để tạo ra các tính năng phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn, từ quảng bá thương hiệu thuần túy đến nhiệm vụ tiếp tục thu hút độc giả, duy trì và tiếp tục thu nhập.
 
II. Tính năng
1. Các ứng dụng có nội dung phản hồi và tương tác mà độc giả của bạn thích sử dụng
 • Đồ họa cho thấy vô số kích thước màn hình mà ngày nay các ứng dụng có thể phục vụ và sự phân mảnh thiết bị này rõ ràng làm tăng thêm độ phức tạp lớn cho thiết kế ứng dụng. Nội dung đáp ứng được phân phối bởi App Studio, định vị lại và phản chiếu bất cứ thứ gì của thiết bị và loại bỏ hoàn toàn vấn đề đau đầu này.
 • Bằng cách sử dụng HTML5, công nghệ thế hệ web mới nhất, App Studio cung cấp nội dung tương tác cao có chứa văn bản thực mà có thể lựa chọn, có thể tìm kiếm và hỗ trợ khả năng truy cập.

 
2. Độc giả tương tác với văn bản thực
 • Có thể cho rằng một trong những tính năng quan trọng nhất của App Studio là nó tạo ra văn bản gốc hoàn toàn trong nội dung của bạn. Không giống như các tạp chí và tạp chí kiểu pdf, văn bản không phải là một phần của hình ảnh với kích thước tệp lớn. Ưu điểm bao gồm:
  • Văn bản có thể lựa chọn cho phép các chức năng như sao chép và dán
  • Số lượng sự cố được giảm đáng kể, nén văn bản gốc thực sự tốt
  • Văn bản của bạn có thể truy cập đầy đủ bởi trình đọc màn hình và chế độ trợ năng

 
 
3. Khám phá tốt nhất các ấn phẩm kỹ thuật số
 • Ứng dụng tìm kiếm toàn văn bản mạnh mẽ của Studio Studio cho phép tìm kiếm tất cả các vấn đề được tải xuống theo thuật ngữ, thuật ngữ một phần và nhiều thuật ngữ. Và không chỉ có thể tìm kiếm văn bản mà tất cả các lần xuất hiện trên trang đều được tô sáng (ngay cả trong cửa sổ bật lên!), Giúp bạn dễ dàng xem kết quả.

 
4. Tạo điều kiện nhanh chóng phản hồi trở lại tốt nhất cho nội dung của bạn
 • Bạn biết bạn có nội dung đáng để người đọc quay trở lại, nhưng thời gian là quý giá cho người dùng của bạn. Ngoài việc tăng cường đánh dấu trang và ghi chú sáng tạo, App Studio còn có một loại tính năng quý báu khác để đăng nhập nội dung có liên quan. Highlighting văn bản trên nội dung do biên soạn XML văn bản gốc trong App Studio và có nghĩa là người dùng có tùy chọn làm nổi bật và lưu văn bản sau khi họ đã chọn nó.
 • Highlighting rất hữu ích cho mỗi lần truy cập vào trang trong tương lai, thu hút người dùng của bạn quay lại nội dung mà họ thấy hữu ích nhất.
 

 
5. Giữ cho đội ngũ biên tập và CNTT của bạn hạnh phúc
 • App Studio hoạt động với phần mềm bạn đã biết - QuarkXPress và InDesign - chuyển đổi nội dung thành HTML5, mang lại nội dung đáp ứng và khả năng tương tác phong phú, tương tác hoàn hảo trên nhiều loại thiết bị, tất cả được đóng gói trong một ứng dụng có thương hiệu.
 • Bạn thậm chí có thể sử dụng XML làm nội dung nguồn cho tự động hóa doanh nghiệp. Và bằng cách cung cấp tất cả điều này dưới dạng một giải pháp dựa trên đám mây, nguồn mở, bạn sẽ nhận được sự đồng ý từ các nhóm biên tập và CNTT của mình.
 
 
III. Khả năng biên soạn trên App Studio
 

360° Images

360° Images cho phép người dùng xoay hình ảnh bằng ngón tay.

Animations

Làm cho các đối tượng sinh động bằng cách sử dụng cửa sổ HTML5 Window. Chọn các chế độ như bay vào (fly-in), xoay (rotate), mờ (fade) hoặc phóng to (grow) sau đó định cấu hình riêng cho ứng dụng của bạn.

Audio

Một đoạn âm thanh có thể được thêm vào như một bộ điều khiển phương tiện trong thiết kế trang của bạn hoặc phát trên các trang bằng trình phát âm thanh gốc của App Studio.

E-mail

Liên kết đến một địa chỉ email sẽ mở một cửa sổ soạn email trong một ứng dụng, với một số trường được điền sẵn tùy chọn.

Geolocation

Geolocation cho phép bạn thêm tọa độ bản đồ vào một nút, điều này sẽ khởi chạy chế độ xem bản đồ khi gõ. Tính năng này cho phép bạn hiển thị cho người dùng một địa điểm cụ thể trên bản đồ.

Hotspots và Popups

Hotspots và cửa sổ bật lên là các khu vực cố định của trang nơi nội dung có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào nút. Điều này cho phép nhiều nội dung hơn nằm trên một trang.

HTML5 Widgets và Web Views

Bạn có thể sử dụng HTML content để bao gồm nội dung có thể thay đổi hoặc tương tác tùy chỉnh trong một vấn đề của App Studio như quảng cáo thời gian thực, ảnh toàn cảnh, tham quan sản phẩm 360 ° hoặc bản đồ Google. Web views có thể tham chiếu URL trực tuyến hoặc bạn có thể nhúng HTML vào tệp của mình.

Hyperlinks

Các ứng dụng App Studio có trình duyệt tích hợp cho phép truy cập web từ trong ứng dụng, vì vậy người dùng không bao giờ rời khỏi ứng dụng để xem nội dung Web. Siêu liên kết (hyperlink) cũng cho phép liên kết giữa các trang của các tệp riêng biệt.

Interactive Actions

Các hành động tương tác (Interactive Actions) cho phép bạn thêm tính tương tác vào các mục trong bố cục như hiển thị và ẩn đối tượng, phát các đối tượng âm thanh và video và thay đổi hình ảnh được hiển thị trong trình chiếu.

Layout Families

Layout Families giúp người dùng tự động tạo bố cục riêng cho từng thiết bị và kết hợp định hướng. Số lượng trang và trình tự trang được duy trì linh hoạt trên tất cả các bố cục.

One-click Synchronized Content

Nội dung được đồng bộ hóa trong bố cục của App Studio cho phép bạn sử dụng lại các yếu tố thiết kế và nội dung giống nhau cho nhiều thiết bị và định hướng. Các thuộc tính nội dung và hộp được đồng bộ hóa trong khi cho phép các khác biệt về thiết kế và định hướng cụ thể.

Page Flips

Page Flips là tính năng cho phép lật một trang có hai mặt, bạn có thể lật trở lại hoặc lật đi để được xem từ hai bên.

Scroll Zone

Scroll Zone tạo một khu vực có thể cuộn trong một trang để người đọc có thể tiêu thụ nội dung mà không phải di chuyển giữa các trang. Một vùng cuộn có thể được điền với bất cứ thứ gì bạn muốn, cho dù đó là một đoạn văn bản dài, một bức tranh toàn cảnh lớn hay một loạt các yếu tố tương tác.

Selectable Text

App Studio sử dụng công nghệ HTML5 và văn bản thực cho phép người dùng chọn, sao chép và tìm kiếm nội dung một cách nhanh chóng. Văn bản HTML5 nhẹ, vì vậy kích thước sự cố sẽ nhỏ để tải xuống nhanh hơn.

Slideshows

Slideshows hỗ trợ trình chiếu cả tệp hình ảnh và trang từ bố cục QuarkXPress. Tùy chỉnh thời gian và hiệu ứng cũng như cắt xén trình chiếu cho đầu và cuối của mỗi slide để làm cho trình chiếu của bạn trở nên độc đáo.

Video

Một video có thể được thêm vào một trang để phát ở kích thước được đặt hoặc sử dụng các điều khiển video để cho phép người dùng phát toàn màn hình video. Một video có thể được bao gồm trong download (cục bộ) hoặc được truyền phát từ một Trang web (bên ngoài) như YouTube hoặc Vimeo.

 

 

 

Zoomable Images

Zoomable Images cho phép hình ảnh có thể thu phóng lớn hơn kích thước màn hình của thiết bị để người dùng có thể phóng to / chụm và di chuyển / xoay quanh hình ảnh. Điều khiển này có thể được thêm vào hình ảnh hoặc vào một nút tham chiếu hình ảnh.

 

 

 


 
IV. Các phiên bản hiện có
 • Quark App Studio hiện có 4 tùy chọn:
  • Single Edition
   • Tạo các ấn phẩm phát hành cho một trong ba loại thiết bị của Apple là iPad, iPhone và iPod Touch
  • Multi-Issue Pro
   • Tạo các ấn phẩm tất cả thiết bị Apple cho iPad, iPhone và iPod Touch
  • Multi-Issue Premium
   • Thích hợp đối với các nhà xuất bản và các doanh nghiệp
   • Tạo các ấn phẩm cho iPad, iPhone và Kindle Fire
   • Tạo các ấn phẩm cho máy tính bảng và điện thoại thông minh Android (2.3.3 trở lên)
  • Enterprise / Agency
   • Thích hợp với các tổ chức lớn cần nhiều tùy chỉnh
   • Tạo các ấn phẩm cho iPad, iPhone và Kindle Fire
   • Tạo các ấn phẩm cho máy tính bảng và điện thoại thông minh Android (2.3.3 trở lên)
 • Tham khảo chi tiết và tải bản dùng thử tại: http://www.appstudio.net/Plans/
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.771 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.094 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.793 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.752 lượt xem