Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn
Hướng dẫn nhanh sử dụng Zoom trên thiết bị Android 30/03/2020 - 691 lượt xem
Bài viết này đưa ra một bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên ứng dụng Android App của Zoom. Sử dụng ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên Android, bạn có thể tham gia các cuộc họp, trò chuyện với các liên hệ (contact) và xem một thư mục danh bạ.
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng nhanh Zoom trên máy tính Windows và Mac 30/03/2020 - 529 lượt xem
Zoom hợp nhất các tính năng hội nghị video trên đám mây, các cuộc họp trực tuyến đơn giản và nhắn tin cho cả nhóm làm việc vào một nền tảng duy nhất dễ sử dụng. Giải pháp của Zoom cung cấp trải nghiệm chia sẻ màn hình, âm thanh và video không dây tốt nhất trên nhiều nền tảng. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu về các tính năng cơ bản của ứng dụng khách Zoom Client trên Windows và Mac.
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng nhanh Zoom trên thiết bị iOS 30/03/2020 - 536 lượt xem
Bài viết này đưa ra một bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên ứng dụng Zoom dành cho các thiết bị iOS. Sử dụng ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên iOS, bạn có thể tham gia các cuộc họp, trò chuyện với các liên hệ và xem một thư mục danh bạ.
Chi tiết
Hướng dẫn nhanh dùng phần mềm Zoom trên trình duyệt web - Zoom Web Client 30/03/2020 - 3.934 lượt xem
Ứng dụng Zoom trên trình duyệt web (sau đây xin được gọi là Zoom Web Client) cho phép tham gia cuộc họp hoặc hội thảo trên web mà không cần tải xuống bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào. Tuy nhiên, ứng dụng web này có các tính năng và chức năng khác nhau trên các trình duyệt internet khác nhau, nó hoạt động tốt nhất trên Google Chrome.
Chi tiết
Hướng dẫn đóng hàng vào container theo bộ 09/09/2019 - 1.074 lượt xem
Trong thực tế, có một số hàng hóa đóng hàng vào container theo bộ, thí dụ một bộ bàn ghế sofa gồm 1 bàn, 1 ghế sofa dài và 1 ghế sofa 2 tay vịn, 1 ghế sofa không tay vịn và 2 đôn tròn...Làm thế nào để đóng các bộ sofa này vào cùng một container mà không phải đóng riêng từng loại nằm phân tán trên các container khác dẫn đến việc khó kiểm soát số lượng lô hàng, khó khăn khi thống kê bốc xếp và giao hàng cho khách hàng. Cube-IQ có hỗ trợ tính năng đóng hàng theo bộ (tiếng Anh gọi là Set).
Chi tiết