Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 001
Thermo-Calc
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Thermo-Calc

Hãng sản xuất Thermo-Calc Software Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Luyện kim
Đối tượng tác động Quá trình nhiệt luyện, Tính chất cơ lý của vật liệu

Mô tả

Thermo-Calc là phần mềm dự đoán tổ chức, tính chất và xác định các thông số tới hạn của thép trong quá trình nhiệt luyện. Trong hơn 30 năm qua đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới như là gói phần mềm tốt nhất và mạnh nhất để tính toán nhiệt động lực học trong quá trình luyện thép. Đây là phần mềm không thể thiếu đối với các viện nghiên cứu vật liệu mới, doanh nghiệp trong lĩnh vực đúc kim loại, đặc biệt là thép… giúp tổ chức tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh hoạt động phát triển sản phẩm mới.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
Phần mềm Thermo-Calc được sử dụng trong
 • Cân bằng pha không ổn định và siêu ổn định
 • Số lượng pha và thành phần của chúng
 • Dữ liệu nhiệt hóa như entanpy, nhiệt dung và hoạt động
 • Nhiệt độ biến đổi, chẳng hạn như chất lỏng và chất rắn
 • Động lực cho biến đổi pha
 • Sơ đồ pha (nhị phân, ternary và đa thành phần)
 • Kiên cố hóa áp dụng mô hình Scheil-Gulliver
 • Tính chất nhiệt động của các phản ứng hóa học
 • Và nhiều, nhiều hơn nữa
 

II. Tính năng
1. Tính toán được thực hiện trên cơ sở dữ liệu (Calculations made on sound basis)
 • Tất cả các tính toán được dựa trên dữ liệu nhiệt động lực học được cung cấp trong cơ sở dữ liệu. Có nhiều lựa chọn cơ sở dữ liệu chất lượng cao cho các mục đích khác nhau bao gồm nhiều vật liệu khác nhau. Các cơ sở dữ liệu được sản xuất bởi các chuyên gia thông qua đánh giá quan trọng và đánh giá có hệ thống các dữ liệu thực nghiệm và lý thuyết, theo kỹ thuật CALPHAD được thiết lập tốt.
 
2. Giao diện người dùng chế độ kép linh hoạt (Flexible dual-mode User-Interface)
 • Thermo-Calc đi kèm với hai chế độ hoạt động (modes of operation). Chế độ đồ họa -  Graphical Mode - với giao diện dựa trên hoạt động thân thiện với người dùng và Chế độ bảng điều khiển - Console Mode, trong đó tương tác dòng lệnh (Command line) hiệu quả cho phép tạo kịch bản dễ dàng. Người dùng có thể tự do lựa chọn chế độ sử dụng. Ngoài ra còn có các mô-đun đặc biệt cho loại tính toán cụ thể, chẳng hạn như mô phỏng Scheil-Gulliver của các quá trình hóa rắn hợp kim, tính toán sơ đồ Pour Bạchx và hơn thế nữa.
 
3. Chế độ đồ họa (Graphical Mode)
 • Chế độ đồ họa cung cấp một tương tác dựa trên hoạt động, nơi dễ dàng thiết lập và sửa đổi các dự án. Bằng cách này, Thermo-Calc cho phép người dùng tạo dự án từ việc chỉ định và định cấu hình chuỗi các hoạt động riêng biệt. Ví dụ, có các hoạt động riêng biệt để xác định hệ thống, xác định các điều kiện để tính toán cân bằng và cho kết quả vẽ đồ thị. Các hoạt động này có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc theo trình tự tùy thuộc vào sự lựa chọn. Thật dễ dàng để sao chép cây hoạt động (activity tree) hoặc lưu cài đặt vật liệu vào thư viện vật liệu (material library).
 
 • Chế độ đồ họa đi kèm với hỗ trợ cho một số ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thụy Điển.
 
4. Chế độ bảng điều khiển (Console Mode)
 • Chế độ Console Mode là tùy chọn đầu vào từ dòng lệnh (Command line) mạnh mẽ và tương ứng với Thermo-Calc Classic (TCC) trước đây. Các tệp macro TCC cũ có thể được sử dụng trong chế độ Console Mode. Người dùng có thể làm việc song song với nhiều phiên giao diện điều khiển độc lập và hiển thị một số lô cạnh nhau hoặc nối với nhau. Chế độ Console Mode là một tùy chọn linh hoạt của phần mềm nhiệt động này có thể thực hiện nhiều phép tính hơn hầu hết người dùng có thể nghĩ tới.
 
5. Sơ đồ phân giải cao
 • Các sơ đồ được tính toán có thể được lưu với độ phân giải cao ở các định dạng tệp phổ biến, chẳng hạn như JPG, SVG và PNG.
 
6. 12 tháng bảo trì và hỗ trợ miễn phí
 • Khi mua giấy phép sử dụng phần mềm Thermo-Calc, luôn luôn bao gồm 12 tháng bảo trì và hỗ trợ miễn phí. Sau giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên gia hạn đăng ký (renew) này để tiếp tục nhận được các bản cập nhật tự động của phần mềm, cũng như được quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 

IV. Download
 
 
V. Các phiên bản hiện có
     Thermo-Calc Software cung cấp một số loại tùy chọn giấy phép sử dụng (gọi là license) để phù hợp với nhu cầu của người dùng của phần mềm này. Tất cả các giấy phép được điều chỉnh bởi Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối phần mềm Thermo-Calc Software End User License Agreement, EULA.

1. Single User Node Locked License (SUNLL)
 • License là duy nhất cho một máy tính được chỉ định tại một địa điểm được chỉ định và không thể được sao chép hoặc di chuyển ra ngoài địa điểm này. Phần mềm chỉ có thể được sử dụng tại một địa điểm và chỉ một người tại một thời điểm trên một máy tính. Nếu phần mềm được cài đặt trên máy tính xách tay, phần mềm có thể được sử dụng tạm thời bên ngoài địa điểm chỉ định. Tuy nhiên, bạn không được truy cập hoặc sử dụng Chương trình qua mạng (network) hoặc từ xa (remote).
 
2. Network License (NWL)
 • Phần mềm có thể được sử dụng trên số lượng địa điểm bạn đã trả tiền và theo số lượng người mà bạn đã trả tiền cho bất kỳ số lượng máy tính nào được kết nối với nhau thông qua một máy chủ hoặc mạng tương tự.
 
3. Database License
 • Các giấy phép cơ sở dữ liệu - Database License -  tuân theo các giấy phép cho phần mềm, tức là DSUNLL và DNWL trong đó D là viết tắt của Cơ sở dữ liệu.
 
4. Software License Packages
 • Gói phần mềm Academic Network Site Package (ANSP) chỉ dành cho khối giáo dục. ANSP là gói giấy phép chỉ dành cho các trường Đại học.
 • Phần mềm có thể được sử dụng đồng thời bởi 99 sinh viên tại một địa điểm xác định trên bất kỳ số lượng máy tính nào được kết nối với nhau thông qua một máy chủ hoặc mạng tương tự. ANSP cũng bao gồm hai SUNLL.
 
5. Annual License
 • Tất cả các giấy phép phần mềm và cơ sở dữ liệu được cung cấp dưới dạng giấy phép vĩnh viễn theo mặc định. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mua giấy phép hàng năm được giới hạn sử dụng trong một năm (12 tháng). Giấy phép hàng năm có thể được cấp cho một máy tính (Single PC) hoặc một mạng nội bộ (Local network). Giấy phép hàng năm được giới hạn trong 12 tháng kể từ ngày mua.
 
Mỗi giấy phép có giá trị cho MỘT Hệ điều hành.
 
Có thể thêm hệ điều hành vào cùng một máy tính hoặc bạn có thể thêm giấy phép để chạy hệ điều hành khác trên máy tính khác.
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.571 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.591 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.596 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.353 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.888 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.971 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.280 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.469 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.999 lượt xem