Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 018
CIMCO DNC-Max
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO DNC-Max

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy NC, CNC, PLC, Robots...

Mô tả

CIMCO DNC-Max là giải pháp kết nối DNC hàng đầu cho CNC, Robot, PLC… mà tất cả các giải pháp khác phải so sánh. Từ kiến trúc Client / Server tốt nhất trong lớp đến khả năng mở rộng và cấu hình chưa từng có của nó. DNC-Max đáp ứng yêu cầu của cả các xưởng nhỏ lẫn các doanh nghiệp lớn với hàng nghìn máy NC và CNC ở nhiều cơ sở khác nhau từ xa.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

DNC-Max cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc chuyển chương trình từ một ứng dụng trung tâm và cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với các máy và tệp hiện có của bạn. Với Yêu cầu từ xa “Remote Requests”, quá trình chuyển có thể được bắt đầu từ điều khiển CNC hoặc thiết bị di động để hạn chế lãng phí thời gian di chuyển của các lập trình viên CNC khi lập trình cho máy NC, CNC, PLC, Robots…. Tốc độ tiến dao động và điều chỉnh tốc độ trục chính, tự động nhận, hiệu chỉnh tham số, kiểm soát truy cập của người dùng, ghi nhật ký nâng cao và sao lưu / lập phiên bản chỉ là một số trong nhiều tính năng mạnh mẽ được bao gồm trong DNC-Max.
 
Không giống như các giải pháp DNC khác, DNC-Max cũng tự hào có giao diện chuyên nghiệp. Được thiết kế để giúp mọi thứ trở nên đơn giản trong khi vẫn giữ được quyền truy cập dễ dàng vào các chức năng nâng cao. Truy cập DNC-Max từ bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào bằng giao diện trực quan thích ứng hoàn hảo với thiết bị sản xuất bạn đang sử dụng.
 
Các lợi ích DNC-Max đem lại cho bạn gồm:
Tạo mạng kết nối CNC, PLC & robots
 • Kết nối tất cả thiết bị sản xuất của bạn trong một mạng bằng cách sử dụng phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm máy chủ thiết bị nối tiếp Ethernet và Wi-fi, phần cứng dựa trên card truyền thống và phần cứng cũ hiện có.
 
Làm việc với các tệp của bạn
 • Cho dù bạn thiết lập hệ thống DNC đầu tiên của mình hay bạn thay thế hệ thống hiện có, ứng dụng DNC bạn chọn phải tương thích với dữ liệu của bạn. DNC-Max loại bỏ nhu cầu cập nhật tất cả các chương trình NC hiện có của bạn.
 
Truy cập các chương trình ngay lập tức
 • Với DNC-Max không phải chờ đợi. Tất cả các máy của bạn có thể tải xuống các chương trình cùng một lúc.
 
Tải xuống chương trình từ xa
 • Giảm thời gian chết từ các chương trình do đi bộ từ vị trí làm việc ra ngoài xưởng sản xuất. Bắt đầu tải xuống các chương trình một phần trực tiếp từ bộ điều khiển CNC của máy, từ bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào hoặc sử dụng đầu đọc mã vạch.
 
Dễ sử dụng và quản lý
 • Việc truyền tệp, giám sát cổng và quản trị hệ thống đều được thực hiện trong giao diện Client / Server trực quan, rõ ràng, là một phần của thiết kế theo hướng giải pháp, thông minh của hệ thống.
 
Một giải pháp có thể mở rộng
 • DNC-Max có khả năng mở rộng quy mô cùng với công ty của bạn. Nâng cấp với mô-đun quản lý tập tin sản xuất tích hợp (CIMCO NC-Base / MDM) và thu thập dữ liệu sản xuất & giám sát máy móc (CIMCO MDC-Max).
 
 


II. Tính năng
Các tính năng nổi bật của phần mềm DNC-Max gồm:
 
Kiến trúc máy khách “Client”/ máy chủ “Server”
 • CIMCO DNC-Max là giải pháp Client/Server bao gồm DNC-Max Client, DNC-Max Web Client và DNC-Max Server. DNC-Max Server là thành phần cốt lõi của DNC-Max và xử lý tất cả các hoạt động truyền thông và tính toán. Nó có thể được chạy dưới dạng ứng dụng hoặc dịch vụ trong chế độ nền “Background mode” theo yêu cầu
 

 
PC Client mạnh mẽ
 • DNC-Max Client là giao diện trên PC của DNC-Max và cho phép người dùng quản lý việc truyền tệp cục bộ hoặc từ xa, giám sát các cổng máy sản xuất và thực hiện cấu hình mạng từ xa và quản trị nhiều máy chủ “Server” - từ một điểm duy nhất.
 

 
 Web client thế hệ tiếp theo (mới)
 • DNC-Max Web Client là một ứng dụng dựa trên trình duyệt web hiện đại, hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn và TV. Nó hỗ trợ truyền tệp cục bộ / từ xa, xem trước tệp, hàng đợi chuyển, tổ chức cổng và hơn thế nữa.

 
Tích hợp liền mạch với CIMCO Edit
 • Ngoài PC Client độc lập, DNC-Client đầy đủ cũng có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho CIMCO Edit cung cấp giao diện ứng dụng tích hợp liền mạch.

 
Điều khiển từ xa nâng cao
 • Các tính năng điều khiển từ xa nâng cao của DNC-Max cho phép người vận hành bắt đầu truyền chương trình trực tiếp từ điều khiển CNC hoặc từ thiết bị di động bằng DNC-Max Web Client.
 
 • Các chương trình, chương trình con và thậm chí toàn bộ thư mục có thể được yêu cầu trong một thao tác trực tiếp từ điều khiển CNC - và đối với điều khiển Ethernet, bạn có thể duyệt tệp trực tiếp trên máy chủ “Server”.
 
 • Bất kỳ chương trình nào được nhà điều hành thay đổi và gửi lại cho DNC-Max đều có thể được tự động nâng cấp trong phiên bản hoặc được lưu trữ trong khu vực cách ly. Điều này cung cấp cho bạn khả năng theo dõi các thay đổi và hoàn nguyên về bất kỳ phiên bản nào trước đó nếu cần.
 
Tính tương thích của CNC và phần cứng
 • DNC-Max là giải pháp DNC hoàn chỉnh cho tất cả các thiết bị CNC của bạn. Ngoài các điều khiển kiểu Fanuc / Haas tiêu chuẩn, DNC-Max bao gồm hỗ trợ toàn diện cho Heidenhain, Mazak, Fagor và nhiều nhà sản xuất máy công nghiệp khác.
 
 • DNC-Max hoạt động với phần cứng cổng kết nối RS-232 tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm máy chủ thiết bị nối tiếp Ethernet và Wifi, phần cứng dựa trên Card truyền thống và phần cứng kế thừa hiện có.
 
 • DNC-Max hỗ trợ kết nối 1 đến 4000 cổng đồng thời cho DNC hoặc nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt khi kết hợp với phần cứng truyền thông RS-232 tiêu chuẩn công nghiệp của các công ty như MOXA, Quatech, DIGI và các công ty khác.


(Xem đầy đủ các tính năng tại link: https://www.cimco.com/software/cimco-dnc-max/features/ )
 

 
III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.571 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.591 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.596 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.354 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.889 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.971 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.280 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.999 lượt xem