Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 025
CIMCO Filter
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO Filter

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO Filter giảm đáng kể thời gian gia công và kích thước tệp của bạn bằng cách chuyển đổi nhiều chuyển động tuyến tính thành chuyển động vòng cung, tạo ra một đường chạy dao mượt mà hơn nhiều. Kích thước tệp có thể giảm hơn 50% mà không làm mất độ chính xác đối với bề mặt ban đầu.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

Hầu hết các phần mềm lọc sẽ đơn giản đi theo đường dẫn công cụ “tool path”. Điều này có thể gây ra sự cố trong đường chạy dao zig-zag, vì việc lọc làm cho dao gần với giới hạn dung sai dưới theo một hướng và gần với dung sai trên theo hướng khác. Như có thể thấy trong hình bên trái bên dưới, điều này khiến sò lớn và bề mặt kém hoàn thiện.
 
CIMCO Filter loại bỏ vấn đề này bằng cách phát hiện bản chất zig-zag của đường chạy dao và thực hiện phép tính lọc theo cùng một hướng trên tất cả các đường đi. Như có thể thấy trong hình bên phải bên dưới, điều này mang lại một bề mặt mịn hơn nhiều. Hoặc bạn có thể nhận được chất lượng bề mặt tương tự như với hầu hết các phần mềm lọc khác, với số lần vượt qua gần một nửa.
 
II. Tính năng
Cải thiện hiệu quả
  • CIMCO Filter cải thiện hiệu quả của các điều khiển cũ của bạn và cho phép bạn sử dụng đầy đủ các vòng cung 3D và các tùy chọn NURBS trên các điều khiển mới hơn.
 
Thay thế các chuyển động thẳng
  • CIMCO Filter thay thế các chuyển động tuyến tính (G1 trong mã ISO) từ hệ thống CAM bằng các chuyển động cung (G2 / G3 trong mã ISO).
 
Phù hợp với điều khiển và độ chính xác của CNC
  • Có thể đặt dung sai, loại cung, số thập phân và bán kính cung tối thiểu và tối đa để phù hợp với điều khiển CNC và độ chính xác mong muốn.
 
Định dạng dữ liệu ISO, Heidenhain và CL
  • CIMCO Filter đọc các chương trình NC ở định dạng ISO và Heidenhain và dữ liệu CL như tệp APT từ các nhà sản xuất CAD / CAM hàng đầu. Các đường được chuyển đổi thành đường và cung trong các mặt phẳng XY, XZ và YZ (G17, G18 và G19 trong mã ISO).
 
Hạn chế các giới hạn
  • Chiến lược gia công được áp dụng sẽ ảnh hưởng đến mức giới hạn có thể có; nếu không có bước di chuyển nào bị hạn chế đối với một trong ba mặt phẳng chính (G17, G18 và G19), sẽ không có sự giới hạn nào xảy ra. Một ví dụ về chương trình, không thể thu nhỏ, là một đường chạy dao song song, với một góc 30 ° so với trục X.
 
Sử dụng độc lập hoặc đi kèm với Powercut
  • CIMCO Filter được sử dụng như một chương trình độc lập, tuy nhiên, bạn có thể mua nó như một phần của phần mềm Powercut, giúp bạn mô phỏng và xác minh chương trình NC nhanh chóng và chính xác dựa trên công nghệ vững chắc.
 

III. Yêu cầu hệ thống
 

IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.667 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.684 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.440 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.935 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.022 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.346 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.523 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.078 lượt xem