Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 019
CIMCO MDC-Max
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO MDC-Max

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO MDC-Max là giải pháp MDC hoàn chỉnh cho phép tự động thu thập dữ liệu sản xuất từ máy móc và nhân viên trong thời gian thực. MDC-Max cung cấp dữ liệu chính xác để xác định nguyên nhân gây mất sản lượng, các lĩnh vực tiềm năng cần cải thiện và cho phép giám sát thời gian thực đối với xưởng sản xuất của bạn để cải tiến liên tục.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

Tạo báo cáo và biểu đồ với tính toán tự động OEE, thời gian tạo một đơn vị sản phẩm “cycle time”, thời gian nhàn rỗi “idle time”, thời gian thiết lập “setup time”, thời gian ngừng hoạt động “down time” và hơn thế nữa. MDC-Max có tính năng giám sát máy thời gian thực với màn hình quan sát trực tiếp Live Screens và có giao diện dành cho người vận hành Operator Interface hoàn toàn có thể tùy chỉnh để nhập lý do thời gian ngừng hoạt động trực tiếp tại máy.
 
MDC-Max có thể mang lại lợi ích cho việc vận hành một người với một vài máy móc và doanh nghiệp lớn với nhiều nhà máy. Phần mềm MDC-Max rất linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu thu thập dữ liệu hiện tại và tương lai của bạn. Vì MDC-Max là một giải pháp nối mạng lưu trữ dữ liệu trên một máy chủ trung tâm nên bạn có thể giám sát sản xuất từ nhiều địa điểm và truy cập dữ liệu từ mọi nơi
 


Lợi ích CIMCO MDC-Max đem lại cho bạn:

Cải thiện hiệu quả
 • Hiểu hiệu suất của thiết bị và nhân sự với thu thập dữ liệu thời gian thực chính xác. Xác định các nguyên nhân gây mất sản lượng và các lĩnh vực cải tiến tiềm năng để sử dụng tốt hơn các nguồn lực và điều chỉnh quy trình theo hướng dữ liệu thu thập được.
 
Thu thập dữ liệu chính xác
 • Loại bỏ việc thu thập dữ liệu thủ công, tốn thời gian và thường không chính xác bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa quy trình thu thập dữ liệu.
 
Giám sát thời gian thực
 • Theo dõi và hình dung hiệu suất của thiết bị và nhân sự để cải thiện thời gian phản hồi, xác định sớm các lỗi tiềm ẩn và cải thiện giao tiếp tổng thể của công ty. Cải thiện sự tham gia của người vận hành thông qua nhận thức theo hướng dữ liệu.
 
Báo cáo lịch sử và thời gian thực
 • Loại bỏ phỏng đoán. Hiểu hoạt động bên trong của quá trình sản xuất của bạn với các báo cáo lịch sử và thời gian thực tùy chỉnh bao gồm thời gian ngừng hoạt động của máy, OEE và các KPI cần thiết khác.
 
Giảm thời gian quản lý
 • Giảm bớt sự phụ thuộc vào giấy tờ và thời gian hành chính. Cập nhật hệ thống ERP, MES hoặc hệ thống quản trị khác của bạn trực tiếp với dữ liệu thời gian thực khi dữ liệu được nhận từ thiết bị và nhân sự.
 
Truy cập dữ liệu của bạn ở mọi nơi
 • Truy cập dữ liệu từ một hoặc nhiều trang web trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Dễ dàng kiểm tra trạng thái của thiết bị hoặc bất kỳ thông tin nào khác quan trọng đối với hoạt động của bạn.
 
 
 
II. Tính năng

1. Các thành phần của hệ thống giám sát CIMCO MDC-Max
Kiến trúc có thể mở rộng / hỗ trợ nhiều nhà máy
 • MDC-Max là một giải pháp có khả năng mở rộng cao, có thể mang lại lợi ích cho cả các xưởng sản xuất nhỏ và các doanh nghiệp lớn với hàng nghìn máy ở nhiều cơ sở từ xa. Các thành phần hệ thống bao gồm Máy chủ “Server”, Máy khách PC “PC Client” và Máy khách Web “Web Client” có thể chạy trên một PC hoặc, đối với các yêu cầu của doanh nghiệp, được phân phối trên nhiều máy chủ với số lượng không giới hạn PC và Máy khách web được kết nối.
 
Máy chủ CIMCO MDC-Max Server
 • Ứng dụng Máy chủ “Server” mạnh mẽ và đáng tin cậy vận hành cơ sở dữ liệu SQL nhanh (hoặc Microsoft SQL). Thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc trong chế độ nền “Background mode” như xử lý dữ liệu nhập, cập nhật báo cáo, giao tiếp với hệ thống bên ngoài và phân phối dữ liệu giám sát tới Trang tổng quan, Màn hình trực tiếp, Màn hình người vận hành, v.v.
 
Máy khách CIMCO MDC-Max PC Client
 • Ứng dụng khách dựa trên Windows cung cấp giao diện chính để cấu hình hệ thống MDC-Max. Ứng dụng khách PC cũng được sử dụng để hiển thị Lịch trình, Màn hình trực tiếp, Màn hình người vận hành và bao gồm các tính năng báo cáo nâng cao.
 
Ứng dụng CIMCO MDC-Max Web Client (Client di động / giám sát di động)
 • Ứng dụng khách dựa trên trình duyệt hiện đại hoạt động trên bất kỳ thiết bị di động (hiện đại) nào như máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc TV thông minh. Cho phép truy cập từ xa vào Màn hình người vận hành, Trang tổng quan, Màn hình trực tiếp và Màn hình sàn cửa hàng. Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực mà không cần tải lại trình duyệt nào và tất cả các ứng dụng khách có thể được cập nhật từ một điểm trung tâm. Hỗ trợ cả chủ đề sáng và tối.
 
CIMCO DNC-Max (cấu hình cổng)
 • Cấu hình và quản lý cổng máy được xử lý bởi phần mềm truyền thông DNC mạnh mẽ CIMCO DNC-Max của chúng tôi, phần mềm này cũng cung cấp các tính năng như truyền chương trình nâng cao, Yêu cầu từ xa, tốc độ tiến dao động và điều chỉnh tốc độ trục chính, tự động nhận, hiệu chỉnh tham số và hơn thế nữa.
 
2. Thu thập dữ liệu tự động/ thủ công
CIMCO MDC-Max hỗ trợ theo dõi cả thời gian ngừng hoạt động theo lịch trình và không điều chỉnh bằng cách kết hợp dữ liệu được thu thập từ cả máy móc và người vận hành. Mặc dù dữ liệu máy móc có thể được thu thập chính xác, không có lỗi và không bị giám sát, nhưng dữ liệu của người vận hành cung cấp phản hồi theo ngữ cảnh cần thiết để hiểu đầy đủ lý do về thời gian ngừng hoạt động, lý do về phế liệu hoặc các khía cạnh khác tác động tiêu cực đến sản xuất.
 
Thu thập dữ liệu tự động
 • Dữ liệu chính xác từ máy được MDC-Max thu thập tự động và không cần giám sát. Hầu hết các cài đặt, ở mức tối thiểu, sẽ thu thập dữ liệu về thời gian bắt đầu chu kỳ, thời gian dừng giữa chu kỳ và Thời gian hoàn thành một đơn vị sản phẩm. Số lượng sự kiện thu thập dữ liệu có thể được mở rộng theo yêu cầu và chỉ bị giới hạn bởi khả năng giám sát của từng máy sản xuất cụ thể.
 
Thu thập dữ liệu thủ công
 • Để thu thập dữ liệu thủ công, MDC-Max cung cấp một giao diện hợp lý cho thiết bị di động và PC, nơi người vận hành có thể xem thông tin cần thiết và nhập dữ liệu theo cách thủ công. Người vận hành có thể dễ dàng đăng ký lý do chính xác cho thời gian ngừng hoạt động của máy như Chờ thiết lập, Chờ bảo trì, Phần bị loại bỏ, Kiểm tra và hơn thế nữa. MDC-Max cũng hỗ trợ đầy đủ cho đầu đọc mã vạch.
Số lượng sự kiện thu thập dữ liệu không giới hạn
 • MDC-Max có thể được định cấu hình để thu thập dữ liệu về bất kỳ sự kiện nào chỉ bị giới hạn bởi khả năng của máy sản xuất.
 
3. Theo dõi theo thời gian thực/ chữ ký số
Trang tổng quan Dashboard
 • Trang tổng quan Dashboard cung cấp tổng quan về dữ liệu sản xuất theo thời gian thực và KPI (chẳng hạn như OEE) của bạn trong nháy mắt. Bạn có thể tạo nhiều Trang tổng quan Dashboard tùy chỉnh để tập trung vào các cơ sở sản xuất khác nhau, các nhóm máy khác nhau hoặc các yêu cầu khác mà bạn có thể có. Trang tổng quan Dashboard có thể được hiển thị trên màn hình TV lớn dưới dạng bảng hiệu kỹ thuật số hoặc trên bất kỳ thiết bị di động nào sử dụng MDC-Max Web Client.
 
Màn hình giám sát trực tiếp Live Screens
 • Màn hình trực tiếp Live Screens cung cấp cái nhìn tổng quan theo thời gian thực về trạng thái của từng máy cùng với các thông tin như OEE, công việc hiện tại, người vận hành / ca làm việc, các bộ phận được sản xuất / loại bỏ và thời gian chu kỳ. Máy được liệt kê từ trên xuống dưới với các màu chuyên dụng cho biết rõ tình trạng của từng máy. Màu sắc có thể được thiết lập để nhấp nháy ở các trạng thái quan trọng và đèn thông báo / cảnh báo nhỏ hơn có thể được hiển thị trên mỗi máy. Màn hình trực tiếp hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được hiển thị trên màn hình TV lớn dưới dạng bảng hiệu kỹ thuật số hoặc trên bất kỳ thiết bị di động nào sử dụng MDC-Max Web Client.
 
Màn hình bố trí máy sản xuất Shop floor screens
 • Màn hình bố trí máy sản xuất Shop Floor screen cung cấp cái nhìn tổng thể về toàn bộ xưởng sản xuất của bạn và cho phép bạn xem trạng thái của tất cả các máy của mình dựa trên vị trí đặt chúng. Màu sắc của các máy thay đổi dựa trên trạng thái của chúng và các đèn thông báo / cảnh báo nhỏ hơn có thể được hiển thị trên mỗi máy. Chọn bất kỳ máy nào để nhận thông tin chi tiết như KPI (OEE), người vận hành / công việc hiện tại và các thông tin liên quan khác. Màn hình bố trí máy sản xuất Shop Floor screen có thể được hiển thị trên màn hình TV lớn dưới dạng bảng hiệu kỹ thuật số và có thể được xem và tùy chỉnh trên bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào bằng MDC-Max Web Client. Dễ dàng di chuyển, chia tỷ lệ, xoay và thay đổi diện mạo của máy móc.
 
Trình chiếu
 • Tạo Trình chiếu về Trang tổng quan, Màn hình theo dõi trực tiếp Live Screens và Màn hình bố trí máy sản xuất Shop Floor screen của bạn. Trình chiếu tự động cuộn để hiển thị toàn bộ nội dung của mọi màn hình và nếu cần, có thể tạm dừng và tiếp tục. Trình chiếu có thể được hiển thị trên màn hình TV lớn dưới dạng bảng chỉ dẫn kỹ thuật số hoặc trên bất kỳ thiết bị di động nào bằng MDC-Max Web Client.
 
Quản lý tiến trình máy móc
 • Theo dõi thời gian thực bằng cách sử dụng biểu đồ Dòng thời gian cho phép bạn dễ dàng theo dõi trạng thái hiện tại và quá khứ của tất cả các máy của mình. Mỗi trạng thái máy và lý do thời gian ngừng hoạt động được hiển thị bằng các màu thanh khác nhau và có thể được mở rộng để tiết lộ thêm thông tin.
 
Báo cáo thời gian thực
 • Thiết lập báo cáo thời gian thực trong ứng dụng máy khách MDC-Max PC Client được cập nhật động, trên màn hình, khi dữ liệu nhập được xử lý. MDC-Max PC Client hỗ trợ mở và cập nhật nhiều báo cáo trong các tab khác nhau đồng thời. Hệ thống báo cáo linh hoạt trong MDC-Max được thiết kế để hỗ trợ nhiều loại báo cáo tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu của bất kỳ hoạt động nào.
 
4. Thông báo/ cảnh báo
Kiểm soát các đơn vị báo hiệu
 • MDC-Max đi kèm với sự hỗ trợ để điều khiển đèn Tower Stack, Beacons, cảnh báo âm thanh và các loại đơn vị tín hiệu khác được sử dụng để phản hồi bằng hình ảnh và âm thanh về trạng thái máy. Các sự kiện của máy incomming và người vận hành có thể được định cấu hình để kích hoạt màu sắc trên đèn báo hiệu Tower Stack hoặc kích hoạt cảnh báo âm thanh. Một nhóm máy thậm chí có thể dùng chung một bộ phận phát tín hiệu như đèn ngăn xếp.
 
Thông báo qua email và văn bản về bất kỳ sự kiện nào
 • MDC-Max có thể gửi thông báo bằng văn bản và email cho nhân viên chủ chốt về bất kỳ sự kiện nào từ cả máy móc và người vận hành. Nếu máy bị tụt lại phía sau hoặc máy dừng khi đang chạy mà không có người giám sát, chẳng hạn như vào ban đêm như một phần của sáng kiến Sản xuất không đèn “Lights-out Manufacturing”, MDC-Max có thể tự động thông báo cho người phù hợp để thực hiện hành động ngay lập tức.
 
 
5. Truy vết thời gian dừng máy/ phản hồi cho người vận hành
Giao diện dành cho người vận hành Chuyên dụng (PC và điện thoại di động)
 • MDC-Max cung cấp giao diện được sắp xếp hợp lý (còn được gọi là Màn hình người vận hành) để người vận hành xem thông tin cần thiết và nhập dữ liệu theo cách thủ công như lý do thời gian ngừng hoạt động, công việc hiện tại / người điều hành / ca làm việc, lý do phế liệu và hơn thế nữa. Giao diện điều hành hoàn toàn có thể tùy chỉnh, dễ hiểu và được thiết kế để sử dụng trên sàn cửa hàng, nơi nó có thể được vận hành từ bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ cảm ứng nào (máy tính bảng / điện thoại thông minh) hoặc PC. Các trường hợp sử dụng như gắn máy tính bảng ở mọi máy hoặc quản lý nhiều giao diện người vận hành dành riêng cho máy từ một thiết bị di động đều được hỗ trợ đầy đủ.
 
Hỗ trợ đầu đọc mã vạch
 • MDC-Max hỗ trợ đầu đọc mã vạch và đi kèm với hướng dẫn dễ dàng để định cấu hình và in mã vạch mới. Tương tự như Màn hình người vận hành, mã vạch có thể được sử dụng để gửi dữ liệu đến MDC-Max như công việc hiện tại, người điều hành, ca làm việc, các bộ phận bị loại bỏ hoặc cung cấp lý do thời gian ngừng hoạt động. Sử dụng đầu đọc mã vạch với MDC-Max hầu như phù hợp nếu công ty của bạn đã có sẵn đầu đọc. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Màn hình điều hành cung cấp nhiều tùy chọn và linh hoạt hơn.
 
Không giới hạn số lý do thời gian ngừng hoạt động
 • MDC-Max hỗ trợ và không giới hạn số lượng lý do thời gian ngừng hoạt động để đáp ứng các yêu cầu của bất kỳ hoạt động nào. Lý do thời gian ngừng hoạt động có thể được gửi bằng cách sử dụng Màn hình người vận hành hoặc sử dụng Máy đọc mã vạch.
 
Hỗ trợ mã công việc và chương trình
 • MDC-Max đi kèm với các tùy chọn chuyên dụng để định cấu hình cách quản lý cả Mã Công việc “Job Number” và Mã Chương trình “Program number” và có thể tự động liên kết dữ liệu sự kiện mà nó nhận được, từ các máy và người vận hành, với công việc hiện đang chạy trên mỗi máy. Điều này cho phép MDC-Max cung cấp số liệu thống kê chính xác về mọi công việc trên mọi máy.
 
6. Báo cáo/ KPI/ OEE
Báo cáo lịch sử và thời gian thực
 • Cả báo cáo lịch sử và thời gian thực đều có thể được tạo bằng MDC-Max PC Client. Báo cáo thời gian thực được cập nhật động trên màn hình khi dữ liệu thu thập được xử lý, trong khi báo cáo lịch sử sử dụng dữ liệu hiện có để tổng hợp các khoảng thời gian dài hơn, chẳng hạn như một tuần, tháng hoặc năm. Nhờ giao diện dạng tab hiện đại, MDC-Max PC Client hỗ trợ mở và cập nhật nhiều báo cáo đồng thời.
 
Các mẫu báo cáo được xác định trước
 • MDC-Max bao gồm một số lượng lớn các báo cáo được xác định trước bao gồm hầu hết các nhu cầu báo cáo cơ bản và có thể dùng làm mẫu để tùy chỉnh thêm.
 
Báo cáo tùy chỉnh không giới hạn
 • Hệ thống báo cáo linh hoạt trong MDC-Max được thiết kế để hỗ trợ nhiều loại báo cáo tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của bất kỳ hoạt động nào. Trực quan hóa dữ liệu trong bảng, biểu đồ hình tròn hoặc thanh, thêm mục tiêu sản xuất, ca làm việc và tính toán bất kỳ KPI nào, dựa trên các công thức do người dùng xác định, chẳng hạn như OEE, MTBF, MTTR, v.v.
 
 • Ví dụ về các báo cáo:
  • Hiệu quả thiết bị tổng thể (OEE)
  • Thời gian chu kỳ mỗi đơn vị sản phẩm (tối thiểu, tối đa và trung bình)
  • Số sản phẩm mỗi ca / ​​người vận hành
  • Số sản phẩm bị lỗi / bị loại bỏ
  • Thời gian chết máy
  • Bảo trì theo lịch trình
  • Bảo trì đột xuất
  • Thời gian thiết lập cho mỗi đơn vị sản phẩm
  • Hiệu quả của người vận hành máy
  • Thời gian trung bình giữa các lần sai hỏng (MTBF)
  • Thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR)
 
Báo cáo nhật ký sự kiện (người dùng, máy, công việc, hoạt động)
 • Tạo báo cáo hoạt động chi tiết như nhật ký lỗi, nhật ký vận hành và nhật ký máy.
 
Xuất và tự động cập nhật báo cáo trong Excel
 • CIMCO MDC-Max hỗ trợ đầy đủ cho bảng tính Microsoft Excel. Có thể dễ dàng xuất báo cáo để phân tích thêm trong Excel và MDC-Max thậm chí có thể cập nhật bảng tính Excel của bạn một cách tự động, vì vậy dữ liệu mới nhất luôn có sẵn.
 
Báo cáo qua email
 • Báo cáo có thể được tự động xuất sang Excel, XML hoặc định dạng khác và được gửi qua email.
 
Báo cáo Excel độc lập (với quyền truy cập dữ liệu trực tiếp)
 • Với báo cáo Excel nâng cao của chúng tôi, dữ liệu từ MDC-Max có thể được kéo trực tiếp vào Excel. Điều này cho phép bất kỳ ai trong tổ chức của bạn, với quyền phù hợp, tạo báo cáo trực tiếp trong Excel.
 
7. Bảo mật/ quản lý người dùng
Hệ thống quản lý người dùng / nhóm an toàn
 • Hệ thống quản lý người dùng / nhóm an toàn và mạnh mẽ trong MDC-Max cho phép kiểm soát chi tiết quyền truy cập và quyền của người dùng. Không thể truy cập máy khách MDC-Max, cấu hình cơ sở dữ liệu và Màn hình Người vận hành nếu không có quyền thích hợp.
 
Ghi nhật ký toàn diện
 • MDC-Max lưu trữ nhật ký chi tiết của tất cả các sự kiện đến và đi bao gồm nhật ký lỗi, nhật ký vận hành và nhật ký máy. Nhật ký có thể được lưu trữ vĩnh viễn hoặc luân chuyển (khởi động lại) hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nhật ký cũng có thể được xuất sang cơ sở dữ liệu bên ngoài (mà các hệ thống khác có thể có quyền truy cập) hoặc trực tiếp sang bảng tính Excel.
 
8. Hỗ trợ mạng/ kết nối thiết bị
Hỗ trợ không dây Wi-fi, Ethernet, RS-232 và I / O song song
 • MDC-Max có thể được tích hợp với mạng hiện có của bạn và hỗ trợ nhiều tùy chọn phần cứng bao gồm dây nối tiếp, Ethernet và mạng không dây wi-fi. MDC-Max thu thập dữ liệu từ thiết bị trên mạng của bạn trực tiếp (nếu có giao diện thu thập dữ liệu) hoặc gián tiếp sử dụng phần cứng bổ sung để thiết lập kết nối. Phương pháp thu thập dữ liệu phụ thuộc vào loại thiết bị cụ thể và khả năng giám sát của nó.
 
Hỗ trợ rộng rãi cho các giao thức thu thập dữ liệu
 • MDC-Max đi kèm với các giao thức nhắn tin chuyên biệt để giao tiếp trực tiếp với nhiều loại máy / giao diện dựa trên mạng bao gồm Fanuc FOCAS, Haas M-Net, MTConnect, Heidenhain, Netlink, Brother, OPC, Modbus và hơn thế nữa.
 
Hỗ trợ trích xuất tin nhắn DPRNT
 • MDC-Max có thể được cấu hình để trích xuất thông báo từ các lệnh DPRNT đến, được gửi từ cổng truyền thông nối tiếp của máy.
 
9. Khả năng tích hợp với các hệ thống bên ngoài/ ERP/ MES
Tích hợp với các nguồn dữ liệu bên ngoài
 • MDC-Max có thể được định cấu hình để tự động đọc / ghi / cập nhật dữ liệu trong nhiều nguồn dữ liệu bao gồm cơ sở dữ liệu bên ngoài, giao tiếp với Dịch vụ Web Service và xuất tệp XML. Dữ liệu được trao đổi khi nào và như thế nào có thể được liên kết với các sự kiện cụ thể và các điều kiện do người dùng xác định. Điều này cho phép tích hợp với các hệ thống bên ngoài như hệ thống ERP và MES của một công ty.
 
Kết nối ODBC trực tiếp với cơ sở dữ liệu
 • Nếu được yêu cầu, các hệ thống bên ngoài có thể truy cập (đọc / ghi / cập nhật) hàng ngày trong cơ sở dữ liệu MDC-Max trực tiếp bằng giao thức ODBC.
 
Tích hợp với các hệ thống bên ngoài thông qua Liên kết OEM
 • Để tích hợp tùy chỉnh với các hệ thống bên ngoài và tự động hóa các quy trình, CIMCO cung cấp một thư viện C ++ được gọi là OEM Link (.dll) có thể được tùy chỉnh bởi khách hàng. OEM Link được điều khiển bởi Máy chủ MDC-Max Server và có thể được lập trình để “bắt” các sự kiện từ người vận hành và máy khi chúng được MDC-Max nhận. Điều này cho phép khách hàng chạy mã tùy chỉnh bất cứ khi nào xảy ra các sự kiện cụ thể như gọi Dịch vụ web service, xuất dữ liệu sang định dạng tệp cụ thể hoặc giao tiếp với các API bên ngoài.
 
 
III. Yêu cầu hệ thống  
 
IV. Download  

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.644 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.667 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.684 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.440 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.935 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.022 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.523 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.079 lượt xem