Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 025
CIMCO NFS/FTP
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO NFS/FTP

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

Máy Công cụ CNC hiện đại thường được trang bị kết nối Ethernet tiêu chuẩn. Tốc độ, tính linh hoạt và khả năng sửa lỗi truyền dẫn vốn có của kết nối Ethernet khiến nó trở thành giải pháp truyền dẫn được nhiều công ty lựa chọn, đặc biệt khi kết hợp với Phần mềm máy chủ FTP or NFS Server chuyên dụng. CIMCO NFS và CIMCO FTP cung cấp khả năng truyền chương trình NC mạnh mẽ và an toàn qua NFS hoặc FTP.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan
Tốc độ và độ tin cậy của CIMCO NFS Server đã được chứng minh tại hàng nghìn xưởng sản xuất với tên gọi ‘Heidenhain NFS’. CIMCO NFS từ năm 1999 đã được cung cấp như một tùy chọn với tất cả các điều khiển hỗ trợ mạng được Heidenhain bán trên toàn thế giới.
 
 


II. Tính năng
Chuyển chương trình NC
  • Hầu hết các triển khai được cấu hình để tất cả các chương trình NC cho một Máy Công cụ CNC cụ thể đều nằm trong một thư mục nhất định trên PC. Trên điều khiển CNC, khi yêu cầu một chương trình từ PC, tất cả các chương trình NC đều được liệt kê và người vận hành có thể chọn. Một chương trình NC được chuyển từ PC sang điều khiển CNC chỉ trong vài giây chứ không phải vài phút.
 
Kết nối mạng với NFS và máy CNC
  • Máy chủ CIMCO NFS Server cho phép Máy CNC truy cập các tệp trong thư mục chia sẻ - được gọi là tệp xuất - trên máy chủ, sử dụng mạng tiêu chuẩn. Khi một Máy CNC kết nối với Máy chủ NFS Server, nó phải chỉ định tệp xuất “Exports” sẽ sử dụng. Nếu được phép trong thiết lập có thể định cấu hình của người dùng, Máy CNC sau đó sẽ truy cập tệp xuất và đọc và / hoặc ghi các tệp (nếu được phép - cũng có thể định cấu hình) trong thư mục đã xuất.
 
Xuất nhiều tệp
  • Máy chủ NFS Server có thể xử lý nhiều lần xuất, cho phép xuất nhiều thư mục trên cùng một máy tính. Thậm chí có thể xuất cùng một thư mục với các tên xuất và quyền truy cập khác nhau, tạo ra một thiết lập trong đó một số máy bị hạn chế "quyền truy cập đọc" vào thư mục đã xuất trong khi các máy khác có thể có cả "quyền truy cập đọc" và "ghi".
 
Bảo mật
  • Khi chạy Máy chủ NFS Server trên mạng được kết nối internet, để ngăn những kẻ xâm nhập internet truy cập vào các tệp đã xuất, Máy chủ CIMCO NFS Server cung cấp Danh sách kiểm soát truy cập có thể cấu hình của người dùng. Chỉ những máy có địa chỉ IP được chỉ định trong Danh sách kiểm soát truy cập của một bản xuất mới được phép truy cập vào bản xuất đó. Nếu không có địa chỉ IP nào được chỉ định, tất cả các máy đều được phép truy cập. Chỉ cần chọn một hộp, thư mục xuất có thể được hiển thị ở chế độ "chỉ đọc", khiến các máy đang truy cập thư mục đó không thể sửa đổi hoặc xóa tệp.
 
Cấu hình máy chủ NFS Server
  • Việc cấu hình và khởi động CIMCO NFS Server được tạo điều kiện thuận lợi với sự trợ giúp của Trình hướng dẫn cấu hình CIMCO NFS Configuration Wizard. Trên máy tính Windows, máy chủ chạy như một dịch vụ và Máy chủ NFS Servers có thể được đặt để khởi động mỗi khi máy tính khởi động. Duy trì khả năng tương thích thông qua các bản phát hành liên tiếp, CIMCO NFS Server thậm chí còn hoạt động với HĐH Windows 95/98 kế thừa, nơi nó chạy ở chế độ nền như một chương trình bình thường.
 

 
III. Yêu cầu hệ thống
 

IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.644 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.684 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.440 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.935 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.022 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.347 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.523 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.079 lượt xem