Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 023
CIMCO CNC-Calc
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO CNC-Calc

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO CNC-Calc là một tiện ích bổ sung cho CIMCO Edit cho phép các lập trình viên mới làm quen vẽ các đường bao hình học 2D, bố trí các đường chạy dao cho máy phay “Mil” và máy tiện “lathe”, cũng như mô phỏng kết quả chương trình NC.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

Tập hợp toàn diện các chức năng có sẵn trong CNC-Calc cũng làm cho nó phù hợp để xử lý các bản vẽ hình học phức tạp hơn đối với các lập trình viên mới. Các chức năng vẽ trong CNC-Calc bao gồm cắt tỉa nâng cao các phần tử, dễ dàng tạo các miếng vát, hỗ trợ đầy đủ cho các phép biến đổi, nhiều tùy chọn để bắt vào các phần tử và dễ dàng tạo các mẫu lỗ bu lông hình chữ nhật và hình tròn.
 
 
 
II. Tính năng
CIMCO CNC-Calc được thiết kế để dễ sử dụng cho phép người dùng vẽ các đường bao nhanh chóng và dễ dàng. Nó có các chức năng phổ biến để vẽ đường thẳng và đường tròn liên quan đến hệ tọa độ và / hoặc hình học hiện có. Chức năng nằm trong khoảng từ “đường ngang” đơn giản đến “đường tròn tiếp tuyến với ba phần tử” phức tạp. Nó bao gồm khả năng cắt tỉa nâng cao và cách tiếp cận điểm và nhấp chuột dễ dàng để bố trí đường chạy dao.
 
CIMCO CNC-Calc nhập các tệp DXF. Từ các tệp DXF, có thể tạo các đường chạy dao cho máy tiện và máy xay, chẳng hạn như bộ điều khiển ISO, Fanuc và Heidenhain. Các tính năng khác bao gồm tạo ra các kiểu bù dao do người dùng xác định như máy tính, bộ điều khiển, mài mòn và mài mòn ngược.
 
Các đường chạy dao chất lượng cao
  • CIMCO CNC-calc tạo ra các đường chạy dao chất lượng cao giúp giảm thời gian gia công, cải thiện chất lượng bề mặt, ít hao mòn công cụ hơn và tuổi thọ máy công cụ cao hơn. Các đường chạy dao được bố trí trực tiếp trên bản vẽ hình học của bạn bằng cách sử dụng cách tiếp cận điểm và nhấp chuột đơn giản. Chỉ xác định một số tham số tối thiểu CIMCO CNC-Calc tạo và hiển thị các đường chạy dao ngay lập tức.
 
Cắt tỉa chỉ với một cú nhấp chuột
  • Cắt, tỉa giữa các giao lộ chỉ với một cú nhấp chuột. Phần tử tự động được chia làm hai và được cắt theo hai giao lộ gần nhất với nơi bạn đã nhấp vào.
 
Neo vào bất cứ thứ gì
  • Nhiều tùy chọn bắt nhanh “snap” giúp bạn dễ dàng chọn các điểm cụ thể trong bản vẽ của mình. Các tùy chọn bắt nhanh “snap” hạn như neo vào giao điểm “snap to intersections” và neo vào tâm của đường tròn hoặc cung “snap to circles’ and arcs’ center points” có thể được kích hoạt riêng biệt, kết hợp hoặc tất cả cùng một lúc.
 
Bo tròn giao điểm
  • Tạo bo tròn trên bất kỳ giao điểm góc nào với bất kỳ bán kính nào. Chỉ cần chỉ định bán kính cho miếng vát của bạn và nhấp vào các giao điểm ở góc.
 
Khả năng chuyển đổi
  • CNC-Calc bao gồm tất cả các tính năng chuyển đổi được mong đợi từ một hệ thống CAD 2D hiện đại. Offset, đối xứng, xoay, chuyển chiều và chia tỷ lệ một phần hoặc toàn bộ hình học.
 
Các mẫu lỗ bu lông thông minh
  • Tạo các mẫu lỗ bu lông hình chữ nhật (hàng và cột) và hình tròn (đầy đủ hình tròn hoặc hình tròn) trong vài giây. Điều này cắt giảm các công việc lặp đi lặp lại và giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 

IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.571 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.591 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.596 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.888 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.971 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.280 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.469 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.999 lượt xem