Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 020
CIMCO NC-Base
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO NC-Base

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO NC-Base là một công cụ quản lý chương trình CNC cho phép bạn tổ chức và quản lý các chương trình CNC và các tài liệu sản xuất liên quan.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

Quản lý các chương trình bộ phận và các tài liệu sản xuất liên quan thường là một công việc tốn nhiều thời gian đối với các nhà lập trình và vận hành CNC. CIMCO NC-Base đảm nhận công việc đó và tiến thêm một bước nữa. Bằng cách cung cấp một môi trường quản lý, tìm kiếm và chỉnh sửa tích hợp và linh hoạt cao, các lập trình viên và người vận hành được đảm bảo làm việc hiệu quả hơn.
 

 
Lợi ích mà CIMCO NC-Base có thể mang lại cho bạn:
 
Quản lý thông tin
 • Để đạt được các mục tiêu về sản phẩm và chất lượng ngày nay đòi hỏi thông tin và dữ liệu chính xác đến được với các cá nhân và thiết bị phù hợp một cách hiệu quả nhất có thể. NC-Base là công cụ quản lý chương trình CNC cho phép bạn tổ chức và quản lý các chương trình CNC và các tài liệu sản xuất liên quan của mình một cách hiệu quả nhất thông qua việc sử dụng cơ sở dữ liệu quan hệ SQL đáng tin cậy và nhanh chóng.
 
Tập trung vào sản xuất
 • CIMCO NC-Base là trung tâm sản xuất, được thiết kế để sử dụng bởi những người trong bộ phận lập trình và người vận hành trong xưởng sản xuất. Với NC-Base, nhân viên sản xuất và lập trình viên CNC có thể lắp ráp các thư mục ảo chứa tất cả dữ liệu cần thiết được sử dụng bởi thợ gia công, người vận hành, nhân viên chất lượng và những người khác chịu trách nhiệm về các bộ phận hoàn thiện.
 
Gửi bất kỳ tài liệu nào đến xưởng sản xuất
 • Tại sao chỉ gửi các chương trình CNC đến xưởng sản xuất, vị trí đứng máy trong khi bạn cũng có thể cung cấp các tờ hướng dẫn cài đặt, danh sách công cụ, hình ảnh và các thông tin quan trọng khác cần thiết để sản xuất các bộ phận? Thông tin này có thể được truy cập từ các PC chạy NC-Base Client hoặc được in ra để phân phối thủ công. Dù bằng cách nào, NC-Base giúp đảm bảo phần phù hợp luôn được thực hiện đúng cách.
 
Cập nhật và truy cập tài liệu dễ dàng
 • Người vận hành CNC có thể truy cập và cập nhật cơ sở dữ liệu trực tiếp từ bộ điều khiển CNC hoặc bất kỳ PC nào trên sàn xưởng.
 
 
II. Tính năng
Công cụ cơ sở dữ liệu SQL mạnh mẽ
 • Công cụ cơ sở dữ liệu SQL mạnh mẽ có khả năng xử lý hàng trăm nghìn chương trình và các tệp sản xuất liên quan của chúng.
 
Chức năng Tìm kiếm Toàn diện
 • Chức năng Tìm kiếm Toàn diện được mô phỏng theo công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn của Microsoft nhưng được cải tiến để tìm kiếm chương trình CNC.
 
Trường dữ liệu có thể tùy chỉnh
 • Trường dữ liệu có thể tùy chỉnh lên đến chín (9) trường do người dùng xác định có sẵn để phân loại và quản lý các chương trình theo cách khách hàng muốn.
 
Quản lý tài liệu sản xuất
 • Quản lý tài liệu sản xuất được cung cấp nơi khách hàng có thể liên kết tất cả các dạng tài liệu sản xuất với chương trình CNC của họ bao gồm tờ thiết lập, danh sách công cụ, bản ghi nhớ, ghi chú kiểm tra, tệp hình ảnh, v.v. Bao gồm xem hình ảnh tích hợp (đối với các loại tệp tiêu chuẩn) và khả năng khởi chạy các ứng dụng bên ngoài và / hoặc trình chỉnh sửa để xem các định dạng tệp độc quyền hoặc chuyên biệt.
 
Tệp mẫu
 • Tệp Mẫu được cung cấp cho trang thiết lập, danh sách công cụ và bản ghi nhớ. Tính năng này tự động tạo các tệp, dựa trên các mẫu bạn tạo trong CIMCO Edit, MS Word, một trình soạn thảo HTML, v.v.
 
Kiểm soát sao lưu
 • Backup Controls cung cấp khả năng sao lưu linh hoạt và có thể cấu hình bao gồm sao lưu đơn và nhiều tệp, khôi phục và so sánh.
 
Kiểm soát phê duyệt
 • Kiểm soát Phê duyệt cho phép các lập trình viên đánh dấu các tệp là đã được phê duyệt hoặc chưa được phê duyệt, do đó hạn chế quyền truy cập để liên lạc. Hàng đợi phê duyệt cũng cung cấp một công cụ nhanh chóng cho các lập trình viên để xem tệp nào, nếu có, có trong hàng đợi để được xem xét phê duyệt.
 
Kiểm soát phiên bản
 • Kiểm soát phiên bản cho phép lập trình viên kiểm soát toàn bộ và linh hoạt đối với việc tạo phiên bản tệp bao gồm khả năng so sánh các bản cập nhật với bản gốc và các chỉnh sửa trong quá trình - và xử lý các thay đổi cho phù hợp.
 
Khóa bảng điều khiển
 • Khóa bảng điều khiển cho phép lập trình viên khóa tệp để kiểm soát việc chỉnh sửa và truy cập giao tiếp.
 
Quản lý người dùng / nhóm
 • Quản lý Người dùng / Nhóm - Kiểm soát Quyền được thiết kế thành NC-Base cho phép bạn giới hạn quyền truy cập và kiểm soát những gì mà mỗi người dùng hoặc nhóm cá nhân có thể làm việc với bên trong NC-Base Client.
 
Nhóm máy Machine Groups
 • Nhóm Máy cho phép người quản trị tạo nhóm cho các máy / cổng để liên kết với các chương trình bộ phận. Làm việc với CIMCO Edit Professional.
 
Giao tiếp DNC
 • Giao tiếp DNC bằng CIMCO Edit hoặc DNC-Max. Sau đó, người dùng có thể bắt đầu chuyển 'gửi' từ bên trong giao diện NC-Base Client.
 
Nhập tự động
 • Nhập tự động giúp người lập trình không cần phải nhập chương trình theo cách thủ công trong quá trình cài đặt ban đầu hoặc khi chương trình được tạo bên trong CIMCO Edit hoặc tự động nhận từ DNC-Max.
 
Tích hợp với CIMCO Edit 7
 • Giao diện tích hợp bên trong CIMCO Edit cho phép khách hàng làm việc trong một môi trường để chỉnh sửa và quản lý các chương trình CNC và các tài liệu liên quan.
 
Hỗ trợ điều khiển Ethernet Control (nối mạng)
 • Hỗ trợ điều khiển Ethernet Control (nối mạng) bao gồm hỗ trợ tự động nhập các chương trình vào NC-Base khi được lưu khỏi điều khiển CNC được nối mạng (TCP / IP, v.v.)
 
Tích hợp liền mạch với DNC-Max
 • Tích hợp liền mạch với DNC-Max có sẵn, mở rộng khả năng của cả hai hệ thống để quản lý tệp tự động, tiên tiến nhất ở mọi nơi
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 
IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.571 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.591 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.596 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.354 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.889 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.280 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.470 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.999 lượt xem