Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 021
CIMCO MDM
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO MDM

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO MDM là giải pháp quản lý tài liệu tổng thể để tổ chức và quản lý tất cả các tài liệu liên quan đến sản xuất của bạn. Được lưu trữ an toàn ở một vị trí dữ liệu duy nhất và dễ dàng có sẵn cho người dùng trong tổ chức của bạn – trong xưởng sản xuất, trong văn phòng hoặc từ xa trên nhiều cơ sở.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan
CIMCO MDM có thể mở rộng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và tích hợp với thiết lập hiện có của bạn để cho phép vận hành xưởng sản xuất không cần giấy tờ. Hạn chế quyền truy cập vào tài liệu cho người dùng và máy, truyền tệp đến / từ máy, xác định quy trình làm việc theo trạng thái, tạo báo cáo và dễ dàng sao lưu / khôi phục tài liệu với hệ thống lập phiên bản tích hợp sẵn.
 
CIMCO MDM tích hợp với tất cả các ứng dụng hiện có của bạn như trình soạn thảo, hệ thống DNC và MDC, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các hệ thống CAD / CAM từ các nhà cung cấp hàng đầu.
 

Các lợi ích mà CIMCO MDM có thể đem lại cho bạn:

Tiết kiệm thời gian và tránh những sai lầm tốn kém
 • Truy cập tức thì vào các tài liệu sản xuất từ ​​bất kỳ vị trí địa lý nào. MDM đảm bảo "phiên bản phù hợp" của tài liệu được truy cập và chỉ bởi những người dùng được ủy quyền.
 
Phần mềm và phần cứng tương thích
 • MDM cho phép dễ dàng truy cập vào các ứng dụng của bạn và xử lý việc truyền tệp đến / từ máy. Tích hợp đặc biệt với phần mềm CAD / CAM từ các nhà cung cấp hàng đầu.
 
Tương thích với cấu trúc của bạn
 • MDM có thể được tùy chỉnh để hoạt động với các tài liệu hiện có của bạn và cấu trúc thư mục ở vị trí hiện tại của nó. Thêm hiệu quả tất cả các chức năng mạnh mẽ trong MDM "trên đầu" các tệp hiện có của bạn.
 
Quản lý tài liệu an toàn
 • Hạn chế ai có thể truy cập, sửa đổi, phê duyệt hoặc chuyển tệp và máy có thể gửi tệp đến máy nào. Khóa tệp để chỉnh sửa cục bộ và yêu cầu nhận xét của người dùng và thông tin khác khi tệp được sửa đổi.
 
Báo cáo và tài liệu sản xuất
 • Tiết kiệm thời gian với trình thiết kế báo cáo tích hợp và tự động tạo các tài liệu sản xuất như danh sách công cụ, trang thiết lập và tài liệu QA ở định dạng PDF và Word.
 
Xưởng sản xuất không giấy tờ
 • Giảm sự lộn xộn của giấy và nhu cầu in ấn bằng cách truy cập tài liệu sản xuất kỹ thuật số trực tiếp từ cửa hàng hoặc bất kỳ nơi nào khác bằng MDM Web Client trên thiết bị di động.
 
 
II. Tính năng
Các tính năng nổi bật của CIMCO MDM gồm:
Kiến trúc Máy khách / Máy chủ (Client/Server Architecture)
 • CIMCO MDM là một hệ thống dựa trên máy khách / máy chủ bao gồm Máy chủ MDM Server, Máy khách MDM Client và Máy khách MDM Web Client. Máy chủ MDM Server là thành phần cốt lõi xử lý cơ sở dữ liệu SQL nhanh và lưu trữ các tệp vật lý. Máy khách MDM Client và Máy khách MDM Web Client cung cấp giao diện người dùng trực quan để quản lý tài liệu trên Máy chủ MDM Server. Trong một thiết lập nhỏ, máy chủ và máy khách có thể chạy trên cùng một PC.
 
 • Các máy trong mạng của bạn cũng có thể kết nối với Máy chủ MDM và truy cập các thư mục máy chuyên dụng. Điều này cung cấp một số lợi thế như gửi và nhận tệp trực tiếp từ điều khiển máy.


 
 
Khả năng tích hợp phần mềm
 • CIMCO MDM tích hợp với tất cả các ứng dụng hiện có của bạn và có hỗ trợ đặc biệt để trao đổi và quản lý thông tin công cụ, chương trình NC và bản xem trước với phần mềm CAM từ các nhà cung cấp khác nhau. Trong MDM Client, các nút khởi chạy có thể được thêm vào cho các ứng dụng quan trọng của bạn và bất kỳ loại tài liệu nào cũng có thể được đặt để mở trong một ứng dụng cụ thể. Hơn nữa, các mẫu tài liệu có thể được tạo cho bất kỳ ứng dụng nào và thậm chí được định cấu hình cho các kiểu máy cụ thể trong thiết lập của bạn để có quy trình làm việc nhanh hơn.


 
 
Quản lý người dùng và nhóm
 • Kiểm soát ai có thể truy cập và sửa đổi thông tin là một thành phần quan trọng trong bất kỳ hệ thống quản lý thông tin nào. CIMCO MDM cung cấp hệ thống Quyền và Quản lý Người dung “User Management and Permissions” rất linh hoạt và an toàn cho phép quản trị viên chỉ định mức độ truy cập cho từng người dùng và nhóm, chẳng hạn như ai có thể xem, sửa đổi, phê duyệt hoặc xóa một số tài liệu nhất định. Quản trị viên cũng quản lý những người có thể sao lưu / khôi phục, gửi / nhận hoặc thêm tài liệu và nhóm máy nào áp dụng ủy quyền.


 
 
Máy khách MDM Web Client
 • MDM Web Client cho phép người dùng quản lý tài liệu trên MDM Server từ thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tài liệu có thể được xem trước, sửa đổi và gửi đến máy - và bạn thậm chí có thể sử dụng máy ảnh của thiết bị di động để chụp ảnh thiết lập máy của mình và lưu trữ để tham khảo trong tương lai. Điều này cho phép quy trình làm việc hiệu quả hơn, trong đó cả lập trình viên và thợ máy CNC đều có thể truy cập vào tất cả dữ liệu cần thiết của họ trong nháy mắt.


 
 
Quy trình xử lý tự động
 • CIMCO MDM đi kèm với các tùy chọn để tự động hóa quy trình công việc dựa trên các thay đổi trạng thái tài liệu. Điều này cho phép MDM khóa hoặc mở khóa các tệp NC, đặt giới hạn chuyển, gửi thông báo qua email hoặc yêu cầu nhận xét khi xảy ra một sự thay đổi trạng thái nhất định. Các loại trạng thái và các hành động liên quan sẽ được thực hiện có thể được tùy chỉnh hoàn toàn cho quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể của bạn.
 
(Tham khảo các tính năng chi tiết tại link: https://www.cimco.com/software/cimco-mdm/features/ )
 


III. Yêu cầu hệ thống
 

IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.571 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.591 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.596 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.354 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.971 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.280 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.469 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.999 lượt xem