Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 022
CIMCO Machine Simulation
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO Machine Simulation

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO Machine Simulation giúp loại bỏ các lỗi lập trình tốn kém và tăng tốc khởi động tại chỗ bằng cách cung cấp giải pháp giá cả cạnh tranh và thân thiện với người dùng để mô phỏng máy CNC.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

CIMCO Machine Simulation cho phép bạn chứng minh NC Code của mình trên mô hình 3D của máy CNC và xem chuyển động chính xác của các thành phần như đầu cắt “heads”, bàn quay “rotary tables”, trục xoay “spindles”, bộ thay dao “tool changers”, đồ gá “fixture”, phôi “workpiecea” và thậm chí cả các thiết bị ngoại vi “peripheral devices”. Các va chạm, lỗi di chuyển quá mức và các tiếp xúc gần được tự động phát hiện để đảm bảo rằng NC code của bạn không có lỗi được gửi đến máy vật lý.

 

Các lợi ích mà CIMCO Machine Simulation có thể đem lại cho bạn:
 • Loại bỏ những sai lầm lập trình tốn kém
 • Tăng độ an toàn cho xưởng sản xuất
 • Tăng tốc khởi động tại chỗ
 • Giảm thời gian chết, phế liệu và làm lại
 • Lặp lại nhanh hơn
 • Tối ưu hóa đường chạy dao
 • Chuyển công việc nhanh hơn giữa các máy có sẵn
 • Đào tạo tại PC thay vì tại máy
 • Sử dụng chức năng mạnh mẽ trong CIMCO Edit
 • Giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng
 
 
II. Tính năng
Kiểm soát hoàn toàn mô phỏng
 • Phân tích mô phỏng trong 3D động với các điều khiển kiểu video. Có thể điều chỉnh tốc độ theo cả hai hướng và các tùy chọn để nhảy tới công cụ tiếp theo / trước đó, cắt đường chuyền hoặc di chuyển. Thu phóng, xoay và xoay để xem chính xác những gì đang diễn ra.


 
Xác minh và kiểm tra chặt chẽ
 • Hiển thị song song NC code và mô phỏng. Các khối code block được đánh dấu đồng bộ với mô phỏng và các lỗi được hiển thị rõ ràng.

 
 
Phân tích và gỡ lỗi
 • Tổng quan chi tiết về tất cả các lỗi với Báo cáo mô phỏng “Simulation Report” được tạo tự động. Chuyển trực tiếp đến khối code block đang gây ra lỗi, sửa đổi mã của bạn và Báo cáo mô phỏng được cập nhật để xác minh xem sự cố đã được giải quyết chưa.

 
 
Định nghĩa máy “Machine definition”
 • Định nghĩa máy “Machine definition” được hình dung trong cấu trúc dạng cây của máy gia công “machine-tree” nơi các thuộc tính của các thành phần như đầu cắt, bàn xoay và phôi có thể được xem hoặc khả năng hiển thị được bật tắt. Hỗ trợ cho máy phay 3, 4 và 5 trục hiện đang có sẵn.


 
Loại bỏ phần dư “Stock Removal”
 • Mô phỏng việc Loại bỏ phần dư “Stock Removal” dựa trên NC code. Nhiều tùy chọn để xác định phần dư, bao gồm khả năng nhập STL bên ngoài. Kết quả loại bỏ phần dư có thể được xuất sang STL.
 

Trình chỉnh sửa cấu hình máy “Machine Configuration Editor”
 • Người dùng có thể tạo và xác định cấu hình máy. Thêm hình học vào một bộ phận máy riêng lẻ và cũng xác định trục của máy, giới hạn di chuyển, tốc độ tiến dao và vị trí thay đổi công cụ. Các máy đã cấu hình sẽ có sẵn để lựa chọn và có thể được sử dụng trong mô phỏng đường chạy dao “Backplot Simulation” và Mô phỏng máy “Machine Simulation”.

 
 
Điều hướng “Navigation”
 • Cung cấp tổng quan về nội dung trong tệp NC. Người dùng có thể đơn giản xác định vị trí đối lập trong cả tệp NC và ngăn Điều hướng “Navigation”.

 
 
Quét toàn bộ chương trình “Scanning”
 • Cho phép tự động nạp phôi, vật cố định, bù đắp gia công, phần dư, công cụ và giá đỡ khi khởi động chương trình mô phỏng Backplot / Machine Simulation.

 
 
Tải xuống các máy gia công đã định nghĩa
 • Tải xuống và cài đặt máy từ giao diện người dùng. CIMCO Machine Simulation bao gồm một số máy được cấu hình bao gồm, Haas, Quaser, Doosan, Hwacheon và Okuma.


 
Tích hợp hoàn toàn với CIMCO Edit
 • CIMCO Machine Simulation được phát triển như một tiện ích bổ sung được tích hợp đầy đủ cho CIMCO Edit hoạt động như một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho Backplot và Solid Simulation hiện có. Việc tích hợp cũng có nghĩa là bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các chức năng mạnh mẽ trong CIMCO Edit được kết hợp cung cấp một giải pháp hiệu quả cao để thực hiện lặp đi lặp lại mô phỏng và khắc phục sự cố trong mã của bạn.
 
Tích hợp với Mastercam
 • Tích hợp CIMCO Machine Simulation cho Mastercam cung cấp một hộp thoại dễ sử dụng cho phép người dùng chuyển liền mạch công cụ, giá đỡ và dữ liệu hình học trực tiếp từ Mastercam sang Mô phỏng máy CIMCO. Chỉ cần chọn hình dạng, phôi và vật cố định, nhập vị trí cho hình dạng đã chọn và máy sẽ sử dụng trong Mô phỏng máy CIMCO.
 
 • Mỗi khi dữ liệu được truyền, tất cả hình học sẽ tự động được xuất sang các mô hình STL và được nhập vào CIMCO Machine Simulation - một quy trình khác sẽ là một quy trình thủ công. Thực hiện một điều chỉnh nhỏ trong Mastercam và dễ dàng cập nhật CIMCO Backplot/Machine Simulation.
 
 • Lưu ý: CIMCO quan tâm đến việc hỗ trợ tích hợp giữa mô phỏng máy CIMCO và các hệ thống CAD / CAM. Nếu một hệ thống CAD / CAM cụ thể không khả dụng, vui lòng liên hệ tới machineim@cimco.com để biết thêm chi tiết.
 
(Tham khảo các video mẫu về mô phỏng: https://www.cimco.com/software/cimco-machine-simulation/overview/ )
 

 
III. Yêu cầu hệ thống
 

IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.644 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.667 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.684 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.440 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.935 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.022 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.346 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.523 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.078 lượt xem