Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 017
CIMCO Edit
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO Edit

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Máy CNC

Mô tả

CIMCO Edit là sự lựa chọn của trình biên tập cho các lập trình viên CNC chuyên nghiệp, những người yêu cầu một công cụ chỉnh sửa và giao tiếp chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng và đáng tin cậy.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

Với hơn 80.000 giấy phép được phân phối trong vài năm qua CIMCO Edit là trình biên tập chương trình CNC phổ biến nhất trên thị trường. CIMCO Edit rất dễ sử dụng và bao gồm các tính năng mạnh mẽ như so sánh tệp, NC-Assistant, backplot, mô phỏng rắn và khả năng DNC để cải thiện năng suất của các lập trình viên CNC. Các tiện ích bổ sung chuyên dụng có sẵn để xem các tệp Mazatrol, làm việc với CAD / CAM 2D và mô phỏng máy 3D
 
Các công cụ chỉnh sửa cần thiết
 • CIMCO Edit cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa thiết yếu toàn diện cần thiết để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa chương trình CNC hiện đại.
 
 • Nó không có giới hạn về kích thước chương trình và bao gồm các tùy chọn dành riêng cho mã CNC như đánh số / đánh số lại dòng, xử lý ký tự và công cụ tìm phạm vi XYZ. Nó cũng có các chức năng toán học bao gồm toán học cơ bản, xoay, đối xứng, bù dao và dịch. CIMCO Edit cung cấp tất cả các chức năng được mong đợi từ một trình soạn thảo bao gồm chỉnh sửa văn bản kéo và thả. Hơn hết, CIMCO Edit hoàn toàn có thể định cấu hình và dễ dàng thích ứng với bất kỳ môi trường chỉnh sửa chương trình CNC hiện có nào.
 
 
Chỉnh sửa nhanh hơn với NC-Assistant
 • NC-Assistant giúp chỉnh sửa mã NC nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trỏ vào bất kỳ M-code hoặc G-code nào và NC-Assistant sẽ xác định mã cho phép bạn sửa đổi các giá trị bằng giao diện tương tác được liên kết với CNC code. Nhập các giá trị mong muốn cho bất kỳ thanh ghi nào và NC-Assistant tự động cập nhật CNC code.
 
 • NC-Assistant trong CIMCO Edit cho phép bạn nhanh chóng chèn và chỉnh sửa các chu trình và hoạt động phức tạp. CIMCO Edit bao gồm các chu trình và macro được tích hợp sẵn cho các hoạt động phổ biến nhất như khởi động chương trình, dừng chương trình và thay đổi công cụ. Bạn cũng có thể ghi lại hoặc tạo các chu kỳ và macro tùy chỉnh cho các hoạt động phổ biến nhất đối với các thiết lập và ứng dụng cụ thể của riêng bạn.
 
 
Đồ họa mô phỏng đường chạy dao Graphical Backplotter
 • 3D Mill / 2D Lathe backplotter xử lý các chương trình CNC Mill 3 trục và máy tiện 2 trục của bạn bằng cách vẽ đồ thị tiến và lùi liên tục. Chỉnh sửa chương trình CNC và cập nhật tự động được phản ánh trong đường chạy dao “plot”. Phân tích đường chạy dao “plot” với các chức năng thu phóng động, xoay, xoay và đo lường. CIMCO Edit hỗ trợ hiển thị rõ ràng NC code với tính năng kiểm tra va chạm của trình công cụ và phát hiện lỗ hổng
 
So sánh tệp thông minh
 • CIMCO Edit có tính năng so sánh tệp song song nhanh chóng và có thể cấu hình đầy đủ, cho phép người dùng nhanh chóng xác định các thay đổi của chương trình CNC. So sánh tệp xác định các dòng đã thay đổi và đã xóa / đã chèn, nhưng bỏ qua các thay đổi định dạng tầm thường như đánh số lại khối và giãn cách. Sự khác biệt được hiển thị từng dòng một, tất cả cùng một lúc hoặc được in cạnh nhau để xem xét ngoại tuyến.
 
 


II. Tính năng
Các tính năng mạnh mẽ của CIMCO Edit bao gồm:
 
Xử lý các chương trình CNC lớn
 • Xử lý ngay cả các chương trình CNC lớn nhất - nhanh chóng. Chỉ bị giới hạn bởi dung lượng bộ nhớ trên PC của bạn.
 
Chức năng cụ thể của CNC code
 • Các chức năng cụ thể của CNC code bao gồm đánh số / đánh số lại dòng, xử lý ký tự, công cụ tìm dải XYZ, v.v.
 
Cấu hình cụ thể của loại tệp
 • Cấu hình cụ thể của loại tệp cung cấp một loạt tùy chọn bao gồm màu sắc phương thức, tùy chọn đánh số / đánh số lại cụ thể loại “type” mới, đăng ký tự động các tiện ích mở rộng, v.v.
 
Các hàm toán học
 • Các chức năng toán học bao gồm toán học cơ bản, xoay, đối xứng, bù dao và dịch.
 
Kết nối thông qua cổng DNC RS-232
 • Kết nối thông qua cổng DNC RS-232 đáng tin cậy, có thể định cấu hình. LƯU Ý: Với CIMCO Edit, bạn có thể tùy chọn mua tới 16, 1-Port DNC-Links để liên lạc đồng thời với tối đa với 16 máy CNC.
 
So sánh tệp tin song song
 • So sánh tệp của chúng tôi nhanh chóng và có thể định cấu hình đầy đủ, cho phép người dùng chọn xem các khác biệt một dòng / phần cùng một lúc hay tất cả cùng một lúc. So sánh tệp của chúng tôi thậm chí còn hỗ trợ in song song để xem xét ngoại tuyến.
 
Hỗ trợ cho tệp Mazatrol
 • Có sẵn một tiện ích bổ sung (gọi là “add-ons”, phải trả phí mua thêm) cho phép xem các tệp Mazatrol để chuyển đổi, làm việc trực tiếp trong CIMCO Edit.
 
Hỗ trợ cho các tệp STL
 • Các tệp STL bây giờ có thể được tải vào backplotter. Điều này giúp xác minh NC code được chạy trên máy CNC. Các tệp STL của bộ phận hoàn thiện và đồ đạc có thể dễ dàng được tạo từ các hệ thống CAD / CAM.
 
Mô phỏng Haas G code độc quyền
 • Hỗ trợ Haas G code độc quyền trong mô phỏng các đường chạy dao. Các chu trình Haas thường được sử dụng bao gồm G12 / G13 cho các lỗ tròn, G70 / G71 / G72 cho các mẫu khoan, G150 cho phay hốc, G53 cho vị trí an toàn của dụng cụ và M97 cho các chương trình con cục bộ.
3D Mill/2D Lathe Open-GL Backplotter
 • 3D Mill/2D Lathe Open-GL Backplotter xuất sắc - vẽ các chương trình CNC Mill 3 trục và Máy tiện 2 trục của bạn bên trong CIMCO Edit bằng cách vẽ đồ thị đồng bộ liên tục tiến và lùi.

 •  Giờ đây với sự hỗ trợ nâng cao để mô phỏng các điều khiển Millplus, Fanuc, Heidenhain và Siemens.
 
Hỗ trợ mã với NC-Assistant
 • Di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M hoặc G nào và NC-Assistant sẽ xác định mã và cho phép bạn sửa đổi các giá trị bằng giao diện tương tác.
 
Hỗ trợ chu kỳ / Macro cho các chu kỳ phức tạp
 • Hỗ trợ chu trình / macro cho phép người dùng nhanh chóng thêm / chỉnh sửa các chu trình và hoạt động phức tạp.
 
Chỉnh sửa Kéo và Thả “Drag-and-Drop Editing”
 • CIMCO Edit hỗ trợ chỉnh sửa kéo và thả.
 
Có thể cấu hình in
 • CIMCO Edit luôn cung cấp nhiều tùy chọn in bao gồm các tính năng tiêu chuẩn ISO. Bạn có thể chọn in các tệp của mình trong tối đa bốn cột để tiết kiệm giấy.
 
Điều chỉnh CIMCO Edit cho Quy trình làm việc của bạn
 • Các tùy chọn hệ thống và tính năng toàn diện để tối đa hóa năng suất của bạn; cấu hình chương trình để hoạt động theo cách bạn làm việc.
 
Lưu Backplots NC dưới dạng tệp DXF
 • Hỗ trợ lưu các backplots NC dưới dạng tệp DXF. Mỗi Công cụ được lưu vào một lớp hoặc cấp độ riêng biệt. Di chuyển nhanh được hiển thị bằng màu đỏ và di chuyển nguồn cấp dữ liệu có màu xanh lục. Bất kỳ chuyển động xoắn nào trong chương trình NC đều bị phá vỡ thành dòng. Chương trình phay 3 trục trong mặt phẳng trên cùng và các đường chạy dao tiện được hỗ trợ hiện tại.
 

III. Yêu cầu hệ thống
 
  
IV. Download  

V. Các phiên bản hiện có của phần mềm
CIMCO Edit có hai phiên bản. CIMCO Edit Professional là giải pháp phổ biến được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhất, nhưng nếu bạn không cần phiên bản đầy đủ tính năng, bạn có thể chọn CIMCO Edit Standard của chúng tôi. Giải pháp này, ví dụ như kết hợp với tiện ích bổ sung DNC Link, thường là lựa chọn của khách hàng, những người chỉ cần các tính năng chỉnh sửa cơ bản và truyền thẳng tệp tới một vài máy.
 
Dưới đây là sự khác biệt chính giữa 2 phiên bản Standard và Professional:

Function Standard Professional
Open multiple programs
File Compare
Add/remove block numbers
Add/remove spaces
Add/remove block skips
Add/remove strings
Change to uppercase
Remove empty lines
Remove comments
Adjust spindle speed and feed rate  
Simple math functions  
Rotate, Mirror,Translate  
Toolpath statistics  
Make tool list  
NC Assistant  
Macros  
Multi-Channel Editing/Viewing  
Backplotter  
Heidenhain/ISO Converter  
DNC Ports Standard serial protocol Optional Optional
Mazatrol Viewer Add-On Available Optional Optional
CNC-Calc Add-On Available Optional Optional
NC-Base Add-On Available Optional Optional

 
 
Tham khảo chi tiết: https://www.cimco.com/software/cimco-edit/version-comparison/
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.644 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.667 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.684 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.440 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.935 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.022 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.346 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.523 lượt xem