Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: MEC - 024
CIMCO TeachWare
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CIMCO TeachWare

Hãng sản xuất CIMCO Americas, LLC Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Gia công cơ khí
Đối tượng tác động Học viên học lập trình CNC

Mô tả

CIMCO TeachWare là tiện ích học trực tuyến dựa trên nền tảng đám mây dành cho các trường học và tổ chức giáo dục đào tạo các lập trình viên CNC mới.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
I. Tổng quan

CIMCO TeachWare là một giải pháp học tập e-learning dựa trên đám mây dành cho các tổ chức giáo dục có thể được sử dụng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nó cung cấp cho sinh viên giới thiệu về cách làm việc với máy công cụ kỹ thuật số và dạy kiến thức cơ bản trong các lĩnh vực:
  • Thiết bị máy móc
  • Công nghệ CNC
  • Lập trình NC
  • Công cụ và dữ liệu cắt
  • Đo lường và dung sai
  • Sự an toàn
Phương pháp giảng dạy dựa trên phần giới thiệu lý thuyết chuyên nghiệp, sau đó là các bài kiểm tra liên quan và học viên được thực hiện qua quá trình phay và tiện trong các phần riêng biệt. Chuỗi văn bản, hình ảnh và video được sử dụng để minh họa nội dung lý thuyết.
 
Khi sinh viên đã xem lại tất cả nội dung và hoàn thành tốt các bài kiểm tra, họ sẽ có thể tự tạo các chương trình NC cho máy CNC. Sinh viên cũng sẽ hiểu rõ về quy trình làm việc tổng thể - từ việc giải thích các bản vẽ xưởng cho đến phần hoàn thiện.

 

Cấu trúc CIMCO TeachWare gồm có 4 phần như sau:

Phần dành cho giáo viên
  • CIMCO TeachWare có một phần dành riêng cho người hướng dẫn, nơi có thể tạo và chỉnh sửa toàn bộ sách và tài liệu khóa học khác. Đây cũng là nơi tập hợp các kết quả kiểm tra của học sinh, cung cấp cho người hướng dẫn một phương pháp hiệu quả để theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh.
 
Thêm nội dung và thử nghiệm
  • CIMCO TeachWare được thiết kế để người hướng dẫn có thể sửa đổi nội dung bao gồm hoặc thêm nội dung mới nếu cần. Các bài kiểm tra mới cũng có thể được thêm vào bằng cách viết câu hỏi đơn giản và bao gồm các câu trả lời đúng và sai. Sau khi một bài kiểm tra được kích hoạt, nó sẽ có sẵn cho học sinh của bạn.
 
Quản lý học sinh và theo dõi hiệu suất
  • Sinh viên được nhóm vào các khóa học khác nhau và mỗi sinh viên có một thông tin đăng nhập riêng. Điều này cho phép người hướng dẫn dễ dàng quản lý kết quả / thống kê của từng học viên trong việc kiểm tra và đánh giá trình độ chuyên môn của họ. Số liệu thống kê của học sinh cung cấp kết quả tổng quan của học sinh, hiển thị cả số liệu thống kê và câu trả lời đầy đủ của mỗi học sinh.
 
Phần sinh viên
  • Sinh viên có thông tin đăng nhập cá nhân để truy cập Trang web dành cho sinh viên “Student Site” bao gồm sách khóa học và bài kiểm tra. Học sinh có thể làm nổi bật và lưu văn bản trong sách và thêm ghi chú vào tất cả các khóa học.
 
Ví dụ  về chuẩn chương trình ISO

 

Ví dụ về bài kiểm tra sinh viên 


 
Ví dụ về hệ tọa độ cực
 


Ví dụ về hướng dẫn đo
 
 
 


 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.643 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.667 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.440 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.935 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.022 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.346 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.523 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.078 lượt xem