Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn

PRTG

Hướng dẫn quản lý quyền truy cập của người dùng trong PRTG cho MSP 18/09/2020 - 250 lượt xem
Với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý MSP (MSP - Managed Service Provider), bạn có thể quản lý nhiều khách hàng trong một lần cài đặt PRTG. Trong hướng dẫn cách làm này, bạn học cách xác định quyền truy cập của người dùng.
Chi tiết
Giám sát tính khả dụng của các IT Services bằng PRTG 18/09/2020 - 235 lượt xem
Tính sẵn có của các dịch vụ kinh doanh và CNTT là rất quan trọng trong các doanh nghiệp ngày nay. Trong phần hướng dẫn này, bạn học cách dùng PRTG giám sát tính khả dụng với tư cách là một MSP.
Chi tiết
Cách di chuyển cài đặt PRTG sang một máy tính khác 18/09/2020 - 281 lượt xem
Hướng dẫn cách thực hiện này giải thích cách dời hoặc di chuyển cài đặt PRTG từ máy chủ cũ sang máy chủ mới. Máy chủ có thể là một máy ảo hoặc một máy vật lý.
Chi tiết
PRTG Network Monitor - Giao diện người dùng (User Interfaces) 17/08/2018 - 1.897 lượt xem
Các tùy chọn giao diện người dùng của phần mềm PRTG là giao diện web - AJAX Web interface, Windows Enterprise Console dùng cho máy tính Desktop và các ứng dụng gốc dành cho smartphone iOS, Android và Windows. Bạn có thể chọn một giao diện phù hợp nhất với nhu cầu của mình
Chi tiết
PRTG Network Monitor - Trạng thái của Sensor 17/08/2018 - 2.695 lượt xem
Màu của sensor luôn hiển thị trạng thái thực tế của chúng. Trong bảng dưới đây sẽ trình bày cho bạn thấy một danh sách các trạng thái của sensor trong phần mềm PRTG. Danh sách này cũng phản ánh sự phân cấp trong việc hiển thị trạng thái chung trong cây thiết bị (Device tree) hoặc bản đồ (Geo Maps) khi tóm tắt trạng thái của Sensor trong toàn mạng.
Chi tiết