Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 040
ArcSoft Stereoscopic Technology
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Stereoscopic Technology

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Stereoscopic Technology là công nghệ lập thể. Công nghệ lập thể cho phép hội tụ thế giới điện tử và thế giới thực cho trải nghiệm người dùng tốt hơn mà cảm thấy 'thật' hơn; và để cung cấp nhiều công cụ hữu ích có lợi cho cuộc sống của mọi người
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu  
  • Hơn 99% tất cả nội dung hình ảnh và video là phẳng, hai chiều và thiếu thông tin chuyên sâu. Công nghệ lập thể của ArcSoft cho phép hội tụ hai thế giới điện tử và thế giới thực cho trải nghiệm người dùng tốt hơn mà cảm thấy 'thật' hơn; và để cung cấp nhiều công cụ hữu ích có lợi cho cuộc sống của mọi người. Ví dụ, công nghệ của chúng tôi có thể phát hiện, hiểu và phân tích chuyển động cử chỉ tự nhiên của một người cho phép người dùng điều khiển và tương tác với các thiết bị mà không cần chạm vào vật lý.
  • Nhiều công nghệ tiên tiến của ArcSoft được hưởng lợi từ công nghệ lập thể Stereoscopic Technology, như Face Technologies, Gesture Technologies và Object & Scene Technologies.
  • So với những thách thức của công nghệ 2D truyền thống, công nghệ mà khó có thể phát hiện và tách một đối tượng khỏi cảnh hiện tại, thông tin lập thể thông báo hình ảnh hoặc video theo cách năng động, hoàn toàn nhận ra. Người dùng có thể làm nhiều hơn với nội dung chiều này. Do có sự tinh tế được phát hiện dựa trên những gì camera phải (right camera) và camera trái (left camera) cảm nhận được, các công nghệ của chúng tôi phân tích những nhận thức này trong bối cảnh của đối tượng và hậu cảnh để người dùng tạo ra trải nghiệm chính xác cao bằng cử chỉ cơ thể có kiểm soát.
  • Cơ sở dữ liệu rộng lớn và thư viện sở hữu trí tuệ của ArcSoft cho phép chúng tôi truy cập thông tin lớn hơn để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng công nghệ lập thể Stereoscopic Technology.
  • Khi công nghệ hình ảnh đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong tất cả các phương tiện truyền thông mà chúng tôi trải nghiệm và cực kỳ hiện diện trong nội dung chúng tôi tạo và chia sẻ hàng ngày, tất cả các thiết bị sẽ tiếp tục trở nên thông minh hơn. Người dùng được trang bị để sáng tạo và hiệu quả hơn với nội dung của họ, nhận thấy các chi tiết quan trọng tự nhiên của hình dạng con người trong môi trường 3D cũng như cử chỉ hoạt hình, để tạo ra các biểu diễn đồ họa ngoài đời thực hơn bao giờ hết.
  • Technology list: Sim3D Photo, Sim3D Video, Single-Cam 3D capture, 3D Panorama, Depth Restoration, 3D Gesture

 
II. Thí dụ về ứng dụng công nghệ lập thể 
 
Sim3D
Biến hình ảnh 2D thành 3D
 

 
3D Panorama
Ghép liền mạch các bức ảnh thành một bức tranh toàn cảnh và xem dưới dạng 3D.