Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 037
ArcSoft Smart Car DVR Solutions
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Smart Car DVR Solutions

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Smart Car DVR Solutions dựa trên những hình ảnh được chụp bởi camera trong xe, sẽ phân tích sự mệt mỏi và nhận dạng của tài xế bất kể điều kiện ánh sáng, góc mặt hay độ rung của xe.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu
  • Máy ghi video kỹ thuật số ô tô Car DVR (Car DVR - Automobile digital video recorders) đã được tích hợp rộng rãi vào các phương tiện hiện nay, nhưng thiếu một số tính năng cũng rất quan trọng. Ví dụ, hầu hết các máy ghi video chỉ thu thập dữ liệu về môi trường xung quanh xe, nhưng rất ít hoặc không chú ý đến môi trường trong xe cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn.
  • Giải pháp ArcSoft Smart Car DVR solutions hoạt động với camera trong xe được nhúng trong car DVR. Giải pháp này, dựa trên những hình ảnh được chụp bởi camera trong xe, sẽ phân tích sự mệt mỏi và nhận dạng của tài xế bất kể điều kiện ánh sáng, góc mặt hay độ rung của xe. 


Hai tính năng chính được cung cấp trong SDK:
  • Phát hiện mệt mỏi (Fatigue Detection)
    • Sự mệt mỏi của tài xế đã trở thành một trong những mối nguy hiểm tiềm ẩn quan trọng nhất đối với lái xe, vì nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng về sinh mạng và tài sản. ArcSoft sử dụng nhận dạng chi tiết khuôn mặt, theo dõi ánh nhìn và thuật toán toàn diện để xác định chính xác liệu người lái có bị mỏi hay không và giúp chiếc xe phản ứng phù hợp.
 
  • Nhận dạng danh tính (Identity Recognition)
    • Thông qua việc sử dụng công nghệ phân tích khuôn mặt mạnh mẽ của ArcSoft, các hệ thống có thể thực hiện nhận dạng tài xế và xác định xem họ có được phép điều khiển phương tiện hay không, thông báo ngay lập tức cho chủ xe truy cập trái phép qua Internet để giúp ngăn chặn xe bị mất cắp.
 
  • ArcSoft cũng cung cấp các giải pháp để làm việc với các camera của xe bên ngoài, như phát hiện những chiếc xe khác và con người xung quanh, phát hiện chuyển hướng, lái xe qua các luồng giao thông, màu sắc của làn đường và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến an toàn lái xe.