Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 039
ArcSoft Stabilizer Technology
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Stabilizer Technology

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Stabilizer Technology là công nghệ ổn định hình ảnh nhắm chống các tác động hiệu ứng rung và chuyển động nhanh khi chụp ảnh, quay video.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu 
  • Công nghệ ổn định hình ảnh ArcSoft hoạt động cùng với ISP phần cứng và thực hiện phân tích thông minh về các điều kiện chụp để tăng tốc độ màn trập một cách an toàn và tối ưu hóa hệ thống thiết bị máy ảnh để chụp ảnh cầm tay. Công nghệ này tích hợp các thuật toán hình ảnh ArcSoft, hoạt động để ngăn chặn mờ ảnh do rung tay và giảm đáng kể độ mờ trong hình ảnh của các vật thể chuyển động nhanh, đồng thời đảm bảo chất lượng hình ảnh.
  • Khi quay video, công nghệ ổn định hình ảnh ArcSoft thực hiện phân tích thông minh về điều kiện chụp và loại rung hình để chọn thuật toán phù hợp cho kết quả ổn định tối ưu. Khi quay video, công nghệ của ArcSoft cũng ngăn ngừa đóng băng (freezing), bẻ cong (warping) và các hiện tượng khác.
  • Công nghệ ổn định hình ảnh ArcSoft cũng phù hợp cho các thiết bị có hoặc không có chức năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và có thể tích hợp thêm với điện thoại thông minh có cảm biến con quay hồi chuyển (gyro sensors) và / hoặc cảm biến g (g-sensors). Vô số tích hợp cảm biến phần cứng được sử dụng trong công nghệ của ArcSoft không chỉ làm cho nó rất dễ thích nghi và có thể mở rộng, mà còn làm tăng đáng kể hiệu quả và độ chính xác của các thuật toán ổn định.
  • Các thuật toán được sử dụng bởi công nghệ ổn định hình ảnh ArcSoft được tối ưu hóa rộng rãi cho một số nền tảng phổ biến nhất. Đối với các nền tảng cao cấp, tối ưu hóa cũng có thể được thực hiện cho các DSP tích hợp hoặc độc lập. Các giải pháp cụ thể có thể được thảo luận và tùy chỉnh dựa trên khả năng nền tảng phần cứng và thiết kế trải nghiệm người dùng tổng thể.
 
 
II. Các đăc tính nổi bật
  • Chất lượng cao                     
  • Hiệu suất cao             
  • Tiêu hao năng lượng thấp     
  • Hạn chế phần cứng thấp