Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 034
ArcSoft Object Recognition Technology
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Object Recognition Technology

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Object Recognition Technology là công nghệ nhận diện đối tượng và phát hiện bối cảnh xung quanh của chủ thể trong môi trường qua ảnh và video.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu
1. Phát hiện bối cảnh (Scene Detection)
  • Khi người dùng chụp ảnh hoặc quay video, các công nghệ này cho phép thiết bị thông minh của họ hiểu được bối cảnh của chủ thể trong môi trường. Nó tự động phát hiện môi trường đó một cách toàn diện, phân tích cái gì, khi nào và ở đâu - ví dụ, liệu hình ảnh được chụp của một người, thú cưng hay bất kỳ số đối tượng nào và cho dù đó là ở bãi biển, trong một cảnh tuyết rơi , trên đường phố thành phố hoặc môi trường nông thôn trong một thời gian cụ thể trong ngày như ban đêm, ban ngày, v.v.
  • Tại thời điểm chụp, công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh các tham số để tối ưu hóa chất lượng của hình ảnh dựa trên các yếu tố chủ đề và môi trường, như đã đề cập ở trên. Sau khi chụp, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc lập chỉ mục nội dung dựa trên môi trường mà nó được chụp.
  • Chúng tôi đã tập hợp một cơ sở dữ liệu lớn gồm nhiều môi trường và vật thể trong nhà và ngoài trời cho phép chúng tôi nhận biết và xác định và phân tích chính xác hơn các cảnh khác nhau. Phát hiện cảnh cũng cho phép máy ảnh tự động chọn cài đặt để chụp ảnh trên nhiều môi trường khác nhau.
  • Hình ảnh và video có thể được phân loại theo màu sắc, hình dạng, cảnh và các phẩm chất khác, cho phép tìm kiếm và lập chỉ mục nội dung hình ảnh chi tiết dễ dàng hơn.

 
2. Nhận dạng đối tượng (Object Recognition)
  • Theo sự phát triển không ngừng của việc áp dụng các công nghệ thông minh vào cuộc sống của con người và nơi làm việc, chiếc camera ngay nay đã được đặt lên hàng đầu trong trào lưu này do vai trò cực kỳ quan trọng của nó như là một con mắt. Công nghệ nhận dạng đối tượng ArcSoft đi trước một bước nữa, về cơ bản hoạt động như não bộ con người, thông qua việc phát hiện và nhận dạng tất cả các vật thể nhìn thấy được trong một hình ảnh hoặc video, do đó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường các công nghệ thông minh.
  • Trong hình ảnh và video, các đối tượng có xu hướng trải qua nhiều thay đổi bao gồm sự khác biệt về kích thước, vị trí hoặc che lấp một phần. Thông qua việc sử dụng học sâu (deep learning) bằng cách phân tích số lượng lớn các đối tượng khác nhau trong các tình huống khác nhau, ArcSoft đã phát triển công nghệ có thể phát hiện chính xác một loạt các đối tượng với kích thước hoặc kích thước khác nhau. Công nghệ nhận dạng đối tượng đã đáp ứng nhiều ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực, từ lò nướng nhận thức ăn, ô tô nhận ra con người, ô tô khác hoặc đường và robot có thể nhận ra bố cục của một căn phòng, cho đến công nghệ thực tế tăng cường AR (AR - Augmented Reality) và các thiết bị thực tế ảo (VR - Virtual Reality) có thể nhận ra các đối tượng trước người dùng. Công nghệ nhận dạng đối tượng đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực trong thế giới ngày nay.

 

 
II. Các đăc tính nổi bật
  • Độ chính xác cao
  • Tỷ lệ lỗi thấp           
  • Hiệu suất cao