Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 033
ArcSoft Motion Sensing Technology
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Motion Sensing Technology

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Motion Sensing Technology mang trong nó hai công nghệ là Giải pháp camera cảm biến chiều sâu (Depth-Sensing Camera Solutions) và Công nghệ nhận dạng cử chỉ tay 3D (3D Hand-Gesture Recognition Technologies). Giải pháp camera cảm biến chiều sâu không chỉ ghi lại thông tin màu sắc và độ sáng của hình ảnh 2D mà còn thu được dữ liệu độ sâu của các đối tượng trong đó. Công nghệ nhận dạng cử chỉ tay 3D có thể ngay lập tức tạo thành hình ảnh 3D hoàn chỉnh của bàn tay con người để nhận biết và theo dõi chuyển động của chúng. Nhờ những công nghệ này người dùng sẽ có thể tương tác với máy tính hoặc thiết bị từ xa theo cách tự nhiên hơn so với phương tiện truyền thống.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu
1. Giải pháp camera cảm biến chiều sâu - Depth-Sensing Camera Solutions
 • Camera cảm biến sâu không chỉ ghi lại thông tin màu sắc và độ sáng của hình ảnh 2D mà còn thu được dữ liệu độ sâu của các đối tượng trong đó. Lớp thông tin bổ sung này có thể mô phỏng tốt hơn cách mắt người hoạt động, mang đến cho người dùng trải nghiệm tự nhiên và thực tế hơn. Là một thành phần quan trọng của các ứng dụng tiên tiến như tăng cường và thực tế ảo (AR / VR), tương tác giữa người và máy tính tự động, camera cảm biến chiều sâu sẽ được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
 • Giải pháp camera cảm biến độ sâu của ArcSoft bao gồm công nghệ điều khiển cử chỉ tay 3D (3D hand gesture control technology), giúp người dùng tương tác từ xa với máy móc một cách tự nhiên và công nghệ quét 3D (3D scanning technology), cho phép người dùng có được hình dạng và kích thước 3D chính xác của vật thể bằng cách sử dụng đơn giản như một camera cầm tay. Trong nhiều năm, ArcSoft đã tham gia với một số camera cảm biến độ sâu hàng đầu của các máy ảnh / OEM để làm cho các hệ thống này có sẵn trên thị trường.
 • Để làm cho giải pháp của chúng tôi hoạt động hiệu quả và chính xác hơn, ArcSoft cũng cung cấp các công cụ phần mềm cho các nhà sản xuất mô-đun máy ảnh để hiệu chỉnh quang học với các dịch vụ kỹ thuật, giúp tăng tỷ lệ năng suất sản xuất.
 
2. Công nghệ nhận dạng cử chỉ tay 3D - 3D Hand-Gesture Recognition Technologies
 • Thông qua việc sử dụng camera cảm biến chiều sâu, ArcSoft đã tạo ra các công nghệ nhận diện cử chỉ tay 3D có thể ngay lập tức tạo thành hình ảnh 3D hoàn chỉnh của bàn tay con người để nhận biết và theo dõi chuyển động của chúng. Khi được kết hợp với thông tin độ sâu chính xác, người dùng sẽ có thể tương tác với máy tính hoặc thiết bị từ xa theo cách tự nhiên hơn so với phương tiện truyền thống. Trên thực tế, các công nghệ này đã được áp dụng cho nhiều máy chơi game như Microsoft, XBOX và một số TV TV thông minh, cũng như thiết bị VR / AR trong tương lai, cho phép người dùng của họ tương tác với môi trường ảo theo cách thực tế hơn.

 

 
II. Các đăc tính nổi bật
 • Tích hợp dễ dàng
  • Có thể được sử dụng trong các hệ thống cấu hình thấp với khả năng tích hợp dễ dàng
 • Hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp
  • Không cần phải lo lắng về việc sử dụng CPU cao, ArcSoft có thể giải quyết vấn đề khó khăn này.
 • Được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt nhất
  • Cử chỉ tay, và phương pháp nhận biết và tương tác của chúng được thiết kế với tâm trí tương tác tự nhiên